equipment slide 0
equipment slide 0

Thiết bị phân tích tín hiệu động USB – Dòng DT9847

Mã sản phẩm:DT9847
Nhà cung cấp:MCC
Giá: Liên hệ
Mô tả
Thông số kỹ thuật
Ứng dụng
Tải xuống

Thiết bị phân tích tín hiệu động USB – Dòng DT9847 cung cấp các phép đo chính xác cao cho các phép đo âm thanh và độ rung. Có tới hai đầu ra analog. Các tính năng bao gồm A / D trên mỗi kênh, I / O analog đồng thời, băng thông rộng, độ méo hài thấp và điều hòa tín hiệu IEPE cho các phép đo cảm biến trực tiếp.

DT9847  là thiết bị phân tích tín hiệu động, có độ chính xác cao được thiết kế cho các ứng dụng âm thanh và rung động. Các mô-đun này lý tưởng cho các phép đo chính xác với micrô, gia tốc kế và các đầu dò khác có dải động lớn. Các ứng dụng phổ biến bao gồm kiểm tra âm thanh, âm học và rung động.

Kết hợp DT9847 với ứng dụng QuickDAQ sẵn sàng đo lường để tạo ra một công cụ FFT Analyzer mạnh mẽ. Ngoài ra, tất cả các thiết bị Dịch dữ liệu bao gồm hỗ trợ trình điều khiển và phần mềm toàn diện cũng như các công cụ giao diện cho các lập trình viên LabVIEW ™ và MATLAB®.

Đặc trưng của thiết bị phân tích tín hiệu động USB – Dòng DT9847:

 • Hoạt động đồng thời đầu vào analog và đầu ra analog dạng sóng
 • Hệ thống con đầu vào analog:
  • Lên đến ba bộ chuyển đổi A / D 24-bit đồng thời
  • Tốc độ lấy mẫu từ 1 kS / s đến 216 kS / s
  • Phạm vi đầu vào ± 10 V với các mức tăng có thể lựa chọn phần mềm là 1 và 10 cho phạm vi đầu vào hiệu quả là ± 10 V và ± 1 V
  • Hỗ trợ đầu vào áp điện điện tử tích hợp (IEPE), bao gồm sử dụng nguồn dòng 4 mA với điện áp tuân thủ 18 V cho khớp nối AC hoặc DC
  • Hỗ trợ trình kích hoạt bắt đầu để lấy mẫu trước kích hoạt và trình kích hoạt tham chiếu để lấy mẫu sau kích hoạt. Chỉ định số lượng mẫu sau kích hoạt cần lấy trước khi dừng
   hoạt động.
  • Đối với bộ kích hoạt khởi động, hỗ trợ nguồn kích hoạt có thể lập trình phần mềm (phần mềm, bộ kích hoạt kỹ thuật số bên ngoài hoặc bộ kích hoạt ngưỡng analog tích cực hoặc tiêu cực trên bất kỳ kênh đầu vào analog nào). Bộ kích hoạt ngưỡng có thể được lập trình cho giá trị từ ± 10 V.
  • Đối với bộ kích hoạt tham chiếu, hỗ trợ bộ kích hoạt ngưỡng analog tích cực hoặc tiêu cực trên bất kỳ kênh đầu vào analog nào. Bộ kích hoạt ngưỡng có thể được lập trình cho giá trị từ ± 10 V.
 • Hệ thống con đầu ra analog:
  • Lên đến hai bộ chuyển đổi D / A 32-bit
  • Giá trị đơn, dạng sóng và đầu ra phát trực tuyến liên tục
  • Tốc độ đầu ra có thể lập trình từ 30 kS / s đến 216 kS / s
  • Dải đầu ra ± 10 V và ± 3 V
  • Nguồn kích hoạt có thể lập trình phần mềm (trình kích hoạt phần mềm hoặc trình kích hoạt kỹ thuật số bên ngoài) để bắt đầu hoạt động đầu ra analog
 • Nguồn đồng hồ bên trong (được chia sẻ giữa hệ thống con đầu vào analog và đầu ra analog)
 • Đầu nối Bus đồng bộ (RJ45) để đồng bộ hóa quá trình thu nhận trên tối đa bốn mô-đun DT9847

Thiết bị phân tích tín hiệu động USB – Dòng DT9847 bao gồm các sản phẩm:

 • DT9847-2-2
 • DT9847-3-1

*Tìm hiểu thêm về MCC: Tại đây

*Fanpage: DIGI TECHNOLOGIES

Sản phẩm liên quan

product thumbnail

Hệ thống giám sát tiếng ồn ngoài trời – SoundExpert NMS048

Hệ thống giám sát tiếng ồn Larson Davis SoundExpert NMS048 được cấp nguồn bằng pin năng lượng mặt trời hoặc nguồn điện. Điều này giúp dễ dàng triển khai hệ thống, truy xuất và phân tích dữ liệu ở mọi nơi.

product thumbnail

Máy đo tiếng ồn môi trường – SoundExpert 821ENV

SoundExpert Model 821ENV có thể giúp bạn, nhờ màn hình cảm ứng lớn có thể xem được trong mọi điều kiện. Dù thực hiện các phép đo tiếng ồn cầm tay hay đo tiếng ồn môi trường kéo dài trong vài tuần, SoundExpert Model 821ENV là sự lựa chọn tuyệt vời để sử dụng và vận hành với mức tiêu thụ điện thấp.

product thumbnail

Thiết bị hỗ trợ kết nối bộ ghi dữ liệu với internet – Symphonie iPackGPS | LTE-G

Symphonie iPackGPS | LTE-G là một mô-đun năng lượng tự động và liên lạc hỗ trợ internet cho bộ ghi dữ liệu SymphoniePRO.

product thumbnail

Bảng điều khiển ghi dữ liệu Flow-3D tự động A-3D50

Bảng điều khiển ghi dữ liệu Flow-3D tự động A-3D50 cho Phương pháp 2F thu thập, ghi và ghi dữ liệu vào bộ lưu trữ trên bo mạch.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S3 (Master)

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S3 (Master) có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi và báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S2 (chuyên nghiệp)

Hệ thống Isokinetic tự động chuyên nghiệp M5-A-S2 có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi, báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S1 (cơ bản)

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S1 có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi và báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động. 

product thumbnail

Máy lấy mẫu khí tích hợp lưu lượng ISOKINETIC hệ tự động A2000

Máy lấy mẫu khí tích hợp lưu lượng ISOKINETIC hệ tự động A2000 là một bộ điều khiển lưu lượng và thu thập dữ liệu theo mô-đun đã được phát triển để tự động hóa thử nghiệm đẳng động học

product thumbnail

Đồng hồ điện đa chức năng PM135

PM135 đo chính xác hơn 100 đơn vị đo từ tần số, điện áp và dòng đến các đơn vị đó công suất, 4 góc phần tư của điện năng thực, phản kháng và biểu kiến.

product thumbnail

Đông hồ điện PM130 Plus

PM130 Plus là đồng hồ điện 3 pha AC gọn nhẹ, đa chức năng được thiết kế đặc biệt phục vụ cho đa dạng người dùng từ lắp bảng điện đến vận hành trạm.

product thumbnail

Đồng hồ điện thông minh TOU – EM133

Satec EM133 là công tơ điện thông minh TOU có thiết kế DIN Rail.

product thumbnail

Thiết bị đo và giám sát điện – Branch Feeder Monitor BFM-II

SATEC’s BFM-II là thế hệ thứ hai của dòng sản phẩm Branch Feeder Monitor, quản lý điện năng cung cấp cho những giải pháp đo đa điểm công suất.

Lỗi chưa gửi chưa thành công
Vui lòng gửi lại thông tin

Bạn đã gửi thành công