equipment slide 0
equipment slide 0

Thiết bị đo và giám sát điện – Branch Feeder Monitor BFM-II

Mã sản phẩm:BFM-II
Nhà cung cấp:SATEC
Giá: Liên hệ
Mô tả
Thông số kỹ thuật
Ứng dụng
Tải xuống

Branch Feeder Monitor BFM-II – GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO ĐO LƯỜNG ĐA KÊNH

 • THIẾT KẾ MODULAR TÙY CHỈNH CHO MỌI NHU CẦU
 • HÓA ĐƠN TIÊU THỤ VÀ GIÁM SÁT
 • ĐO LƯỜNG ĐIỆN NĂNG ĐA KÊNH
 • TÍCH HỢP NỀN TẢNG GIAO TIẾP
 • ĐO LƯỜNG THỜI GIAN SỬ DỤNG (TOU)
 • GHI DỮ LIỆU

SATEC’s BFM-II là thế hệ thứ hai của dòng sản phẩm Branch Feeder Monitor, quản lý điện năng cung cấp cho những giải pháp đo đa điểm công suất. Lý tưởng cho cả dự án mới lẫn dự án phát triển thêm, BFM-II tự động cung cấp đo lường, nhu cầu và điện năng, ghi và dữ liệu đa biểu giá (TOU).

BFM-II giám sát tới 18 mạch ba pha, 54 mạch một pha hoặc bất kỳ sự kết hợp nào của các mạch một hoặc ba pha. Tính linh hoạt này làm cho BFM-II trở nên hoàn hảo cho các cơ sở cho nhiều người thuê như các dự án khu dân cư, cao ốc văn phòng và trung tâm mua sắm. Với thiết kế Modular cung cấp nhiều lựa chọn từ 18, 24, 30, 36, 42 hoặc 54 kênh để phù hợp với bất kỳ yêu cầu nào và dễ dàng lắp vào bảng điện có sẵn hoặc lắp cố định gần đó, mà không cần phải thay mới toàn bộ hoặc tốn thêm diện tích cho thiết bị.

BFM-II hỗ trợ giám sát chất lượng điện năng để xác định các vấn đề hoạt động hiện có và tiềm ẩn, chẳng hạn như quá tải hoặc sự cố đo họa tần điện áp hoặc dòng điện, hoặc trồi sụt điện áp.

 Điểm nổi bật và tính năng của Branch Feeder Monitor BFM-II

 • Điện kế phụ đo lường đa kênh – lên đến 54 kênh một pha, 27 kênh hai pha hoặc 18 kênh ba pha trong một thiết bị duy nhất. Có thể chọn kết hợp từ một pha, hai pha hay ba pha bất kỳ cho người tiêu dùng.
 • Tự động tổng hợp mức điện năng tiêu thị theo người tiêu dùng.
 • Tự động cập nhật daily profile 120 ngày cho việc đọc điện năng và nhu cầu cực đại cho mỗi điện kế phụ (Thanh ghi tổng và biểu giá)
 • Giám sát chất lượng điện năng bao gồm phát hiện bậc họa tần điện áp và dòng điện (lên đến bậc 25), trồi, sụt và gián đoạn điện áp.
 • Giao tiếp RS485, Ethernet và cổng USB tiêu chuẩn
 • Optional: Plug-in module cổng giao tiếp cellular
 • Optional: Module 9/18 Digital Inputs hoặc 4 Analog Inputs.
 • Giao thức kết nối Modbus RTU, Modbus TCP, DNP3.0 và DNP/TCP

Tích hợp phần mềm ExpertPowerTM   

 • Để giám sát tự động, dịch vụ thanh toán toàn diện và các tùy chọn phân tích cao cấp, SATEC cung cấp ExpertPowerTM, hệ thống quản lý điện năng trên web.
 • Dịch vụ này cung cấp chức năng giám sát, lập hóa đơn và phân tích tự động cho các hệ thống điện.
 • ExpertPowerTM mang đến khả năng hiển thị toàn diện cho toàn bộ hệ thống điện qua internet, cung cấp cảnh báo, sơ đồ nguồn, cấu hình và nhu cầu điện, ghi nhật ký sự kiện, lịch sử và biểu đồ.

Tích hợp phần mềm PAS

 • Để đọc và điều khiển từ xa, BFM-II được hỗ trợ bởi phần mềm SATEC PAS, được thiết kế để cấu hình, xem và phân tích dữ liệu từ xa.
 • PAS cung cấp khả năng truy cập dữ liệu theo thời gian thực, tải xuống bộ lập lịch và tự động xuất sang tệp .mdb cho MS Access, MS Excel và tích hợp cơ sở dữ liệu.
 • BFM-II hoạt động với tối đa 54 modbus Slave riêng biệt để tích hợp đơn giản.

*Tìm hiểu thêm về SATEC: Tại đây

*Fanpage: DIGI TECHNOLOGIES

Sản phẩm liên quan

product thumbnail

Thiết bị hỗ trợ kết nối bộ ghi dữ liệu với internet – Symphonie iPackGPS | LTE-G

Symphonie iPackGPS | LTE-G là một mô-đun năng lượng tự động và liên lạc hỗ trợ internet cho bộ ghi dữ liệu SymphoniePRO.

product thumbnail

Bảng điều khiển ghi dữ liệu Flow-3D tự động A-3D50

Bảng điều khiển ghi dữ liệu Flow-3D tự động A-3D50 cho Phương pháp 2F thu thập, ghi và ghi dữ liệu vào bộ lưu trữ trên bo mạch.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S3 (Master)

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S3 (Master) có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi và báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S2 (chuyên nghiệp)

Hệ thống Isokinetic tự động chuyên nghiệp M5-A-S2 có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi, báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S1 (cơ bản)

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S1 có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi và báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động. 

product thumbnail

Máy lấy mẫu khí tích hợp lưu lượng ISOKINETIC hệ tự động A2000

Máy lấy mẫu khí tích hợp lưu lượng ISOKINETIC hệ tự động A2000 là một bộ điều khiển lưu lượng và thu thập dữ liệu theo mô-đun đã được phát triển để tự động hóa thử nghiệm đẳng động học

product thumbnail

Máy đo PRO series (PM335/EM235)

Máy đo PRO series nhỏ gọn có sẵn dưới dạng thiết kế dạng treo bảng PM335 (4 inch tròn / 92x92mm vuông) và thiết kế dạng EM235 DIN-rail. Dòng sản phẩm này kết hợp đo lường và điều khiển trong một thiết bị, cung cấp giải pháp tối ưu cho trạm biến áp / tự […]

product thumbnail

Thiết bị phân tích hiệu suất cao cho đa mục đích sử dụng PM180

PM180 là một máy phân tích chất lượng điện năng hiệu suất cao có thể làm chủ đồng thời một số ứng dụng. Chức năng đa năng được kích hoạt nhờ thiết kế module độc đáo, cho phép đổi nhanh (hot-swap) nhiều loại card bổ trợ. Do đó, máy phân tích kết hợp và thay […]

product thumbnail

Thiết bị phân tích chất lượng điện năng PM175

PM175 là đồng hồ điện và thiết bị phân tích chất lượng điện năng phục vụ mục đích sử dụng từ lắp bảng điện đến vận hành trạm biến áp.

product thumbnail

Thiết bị phân tích chất lượng điện năng nâng cao IEEE 1159 – PM174

PM174 là đồng hồ điện và thiết bị phân tích chất lượng điện năng gọn nhẹ, đa chức năng này được thiết kế để đáp ứng đa dạng cho nhiều mục đích sử dụng từ lắp bảng điện đến vận hành trạm biến áp. Có thể lựa chọn giữa mẫu có 3 hàng led hoặc […]

product thumbnail

Đồng hồ điện đa chức năng PM135

PM135 đo chính xác hơn 100 đơn vị đo từ tần số, điện áp và dòng đến các đơn vị đó công suất, 4 góc phần tư của điện năng thực, phản kháng và biểu kiến.

product thumbnail

Đông hồ điện PM130 Plus

PM130 Plus là đồng hồ điện 3 pha AC gọn nhẹ, đa chức năng được thiết kế đặc biệt phục vụ cho đa dạng người dùng từ lắp bảng điện đến vận hành trạm.

Lỗi chưa gửi chưa thành công
Vui lòng gửi lại thông tin

Bạn đã gửi thành công