Bảo trì – Sửa chữa – Bảo hành

Dịch vụ sau bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật được Công ty TNHH Công nghệ Digi đặc biệt được coi trọng. Với mục tiêu đảm bảo các sản phẩm được Digi cung cấp luôn hoạt động ổn định và hiệu quả nhất.

Bảo hành

Bảo hành

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc đảm bảo chất lượng bảo hành và các dịch vụ hậu mãi. Bộ phận kỹ thuật của Digi chịu trách nhiệm bảo hành, sửa chữa và bảo dưỡng cho tất cả các thiết bị được Digi cung cấp. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi thường xuyên tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về bảo hành, bảo trì, thay thế linh kiện với các thiết bị sửa chữa hiện đại. Chính vì thế, Công ty chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng nhanh chóng và kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Quy định về bảo hành

  • Thiết bị sẽ được bảo hành hoàn toàn miễn phí đối với lỗi kỹ thuật đến từ nhà sản xuất (ngày bảo hành được ghi trên tem)
  • Thời hạn bảo hành sẽ tuỳ thuộc vào thiết bị, giải pháp, cũng như chương trình của công ty

Những trường hợp không được bảo hành

  • Thiết bị hết thời gian bảo hành
  • Những phần mềm cung cấp miễn phí kèm theo máy
  • Những lỗi kỹ thuật đến từ người dùng (không phải lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất)
  • Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên của Digi
  • Bất khả kháng như: Hỏng do ngập nước, sét đánh, sự cố nguồn điện áp,… Khách hàng sử dụng thiết bị không đúng HDSD hoặc tự ý tháo ráp, sửa chữa thiết bị, làm hỏng do rơi, va đập mạnh hoặc do hóa chất ăn mòn, cháy nổ 
****

Hỗ trợ kỹ thuật

Trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ cung cấp hoàn toàn miễn phí cho các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật để đảm bảo các sản phẩm, các hệ thống đã bàn giao và lắp đặt được hoạt động ổn định.

Những dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chúng tôi cung cấp gồm: Cài đặt phần mềm, hướng dẫn sử dụng, bảo trì – bảo dưỡng.

Dịch vụ hỗ trợ cài đặt, vận hành thiết bị qua các kênh thông tin giữa khách hàng và các nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của Digi. Khách hàng sử dụng dịch vụ có thể nhận được sự hỗ trợ của các nhân viên kỹ thuật thông qua hệ thống dịch vụ điện thoại, email, zalo hoặc Teamviewer (hỗ trợ từ xa). Đặc biệt đối với những trường hợp đặc biệt, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên chuyên trách đến tận nơi để hỗ trợ khách hàng. 

Hỗ trợ kỹ thuật theo yêu cầu: Dịch vụ cho phép khách hàng nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ các kỹ thuật viên của Digi hoặc các chuyên gia của hãng trong quá trình cài đặt, vận hành, bảo trì sản phẩm và hệ thống. Nội dung chi tiết của dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật theo yêu cầu được cung cấp tuỳ thuộc vào nhu cầu của Quý khách hàng.

Hỗ trợ kỹ thuật

Tư vấn kỹ thuật

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và giải pháp đo lường. Chúng tôi cam kết sẽ hướng dẫn, tư vấn giúp Quý khách hàng giải quyết được nhu cầu của mình với mức giá hợp lý nhất, giúp cho khách hàng sử dụng thiết bị một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Bảo trì - Bảo dưỡng

  • Lau chùi, vệ sinh, kiểm tra tình trạng hoạt động của các chi tiết kỹ thuật
  • Sửa chữa nếu xảy ra tình trạng hư hỏng
  • Thay thế linh kiện thiết bị (có tính phí)

Lưu ý: bảo hành không bao gồm chi phí vận chuyển và giao hàng

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và đặt niềm tin vào Digi!

Hotline bộ phận kỹ thuật
0788.228.668