DIGI TECHNOLOGIES CO., LTD

Giới thiệu về Digi

Công Ty TNHH Công Nghệ Digi (Digi Technologies Co., Ltd.) thành lập năm 2000 có thâm niên trong lĩnh vực phân phối và hỗ trợ kỹ thuật cho các thiết bị đo lường, kiểm toán năng lượng và quan trắc môi trường. Digi là đơn vị đại diện phân phối chính thức và duy nhất tại Việt Nam của các hãng: TESTO AG (Đức), BK Precision (Mỹ), MCC (Mỹ), NRG System (Mỹ), DataTaker (Úc), LaMotte (Mỹ), The Modal Shop (Mỹ), Palas (Đức)…

Đến với Digi, Quý khách hàng sẽ được tư vấn chọn thiết bị, giải pháp đo phù hợp nhu cầu sử dụng với chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi áp dụng phương châm “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả” trong kinh doanh, cùng đội ngũ kỹ sư và chuyên viên bán hàng được đào tạo chuyên sâu về ứng dụng, vận hành cũng như xử lý các vấn đề kỹ thuật. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ bạn 24/24 trong chuyển giao công nghệ, bảo trì, bảo dưỡng trong suốt thời gian sử dụng thiết bị.

Tầm nhìn công ty Digi

Tầm nhìn

Cung cấp cho các doanh nghiệp Việt Nam các thiết bị đo lường và dịch vụ tốt nhất. Chất lượng đạt các tiêu chuẩn quốc tế.

Sứ mệnh công ty Digi

Sứ mệnh

Digi chọn lối đi riêng trong đó ưu tiên chất lượng hơn doanh số, trau chuốt sản phẩm và dịch vụ cung cấp thay cho mở rộng thị trường thiếu định hướng nhằm đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất đối với sản phẩm và dịch vụ do công ty mang lại.

Hướng đến một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị đo lường các ngành năng lượng tái tạo, khí thải và giải pháp đo cho ngành thực phẩm, dược phẩm, HVAC và máy chụp ảnh nhiệt.

Giá trị cốt lõi công ty Digi

Giá trị cốt lỗi

Trong lĩnh vực đo lường, độ tin cậy là ưu tiên hàng đầu. Ở Digi, độ tin cậy được hiểu ở một mức cao hơn, bao gồm: độ tin cậy cao trong các máy móc do chúng tôi cung cấp, tin cậy trong dịch vụ hậu mãi, tin cậy đảm bảo hàng hoá, dịch vụ và tiến độ cho các đối tác.

Ở Digi, chúng tôi xem nhân viên là yếu tố quan trọng nhất. Nhân viên được tôn trọng, được giao đúng việc và được hưởng một môi trường làm việc thân thiện, cởi mở.

' . $att['image']