equipment slide 0
equipment slide 1
equipment slide 2
equipment slide 3
equipment slide 0
equipment slide 1
equipment slide 2
equipment slide 3

Thiết bị đo gió bằng công nghệ Lidar – ZX300

Mã sản phẩm:ZX300
Nhà cung cấp:NRG Systems
Giá: Liên hệ
Mô tả
Thông số kỹ thuật
Ứng dụng
Tải xuống

Máy khảo sát năng lượng gió ZX300 cung cấp phân loại đầy đủ theo tiêu chuẩn IEC và được DNV GL chấp nhận là thiết bị có thể dự trữ được Giai đoạn 3. Lidar định hình thẳng đứng dễ dàng triển khai và ghi lại các phép đo gió trên bờ có độ cao từ 10 đến 200 mét.

ZX300 thu thập dữ liệu được kiểm soát chất lượng theo thời gian thực, có giao diện thân thiện với người dùng đảm bảo điều hướng và cấu hình dễ dàng.

Ngoài ra, máy khảo sát năng lượng gió ZX300 còn là một giải pháp viễn thám hoàn chỉnh được hỗ trợ bởi thời hạn bảo hành và dịch vụ 3 năm. Hỗ trợ kỹ thuật của NRG, cung cấp điện từ xa và các dịch vụ tích hợp để lắp đặt và vận hành liền mạch. NRG dựa trên hơn mười năm kinh nghiệm hỗ trợ và phục vụ Doppler Lidar để cung cấp cho khách hàng đầy đủ các tùy chọn nhằm đảm bảo các chiến dịch đo ZX300 diễn ra liền mạch và thành công, ở mọi nơi trên thế giới (trong đó có Việt Nam).

* NRG Systems cũng cung cấp và hỗ trợ ZX 300M cho các ứng dụng ngoài khơi gần bờ. ZX 300M ghi lại các phép đo gió với độ cao từ 10 đến 200 mét trở lên. Được DNV GL phân loại và chấp nhận hoàn toàn như một thiết bị khảo sát năng lượng gió có thể sử dụng được Giai đoạn 3.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về máy khảo sát gió ZX300.

*Tìm hiểu thêm về NRG: Tại đây

*Fanpage: DIGI TECHNOLOGIES

Sản phẩm liên quan

product thumbnail

Thiết bị hỗ trợ kết nối bộ ghi dữ liệu với internet – Symphonie iPackGPS | LTE-G

Symphonie iPackGPS | LTE-G là một mô-đun năng lượng tự động và liên lạc hỗ trợ internet cho bộ ghi dữ liệu SymphoniePRO.

product thumbnail

Máy theo dõi năng lượng mặt trời EKO STR-21G

STR-21G nhỏ gọn của EKO là thiết bị theo dõi mặt trời một cánh tay được thiết kế để hỗ trợ một bộ đầy đủ các cảm biến đo bức xạ toàn cầu, khuếch tán và trực tiếp.

product thumbnail

Bộ đo ghi dữ liệu LOGR-S

LOGR-S là bộ ghi dữ liệu đầu tiên của NRG Systems được thiết kế đặc biệt cho ngành năng lượng mặt trời.

product thumbnail

Máy đo gió Thies FCA – THIES FIRST CLASS ADVANCED ANEMOMETER

Máy đo gió Thies FCA lý tưởng phù hợp cho các nghiên cứu đánh giá tài nguyên gió và hiệu suất năng lượng tại các địa điểm Loại A và B của IEC 61400-12-1.

product thumbnail

Hệ thống khảo sát năng lượng mặt trời – SRM

Hệ thống khảo sát năng lượng mặt trời SRM của NRG tập trung vào việc cung cấp các phép đo tài nguyên năng lượng mặt trời.

product thumbnail

Hệ thống khảo sát năng lượng mặt trời – SRA

Hệ thống khảo sát năng lượng mặt trời SRA của NRG Systems là một giải pháp đo lường tích hợp và hoàn chỉnh. Hệ thống này dùng để đánh giá tài nguyên và tiềm năng của các dự án quang điện quy mô tiện ích.

product thumbnail

Bộ ghi dữ liệu khảo sát năng lượng mặt trời – LOGR-S

Bộ ghi dữ liệu LOGR-S là bộ ghi dữ liệu đầu tiên của NRG Systems được thiết kế đặc biệt cho ngành năng lượng mặt trời.

product thumbnail

Cảm biến nhiệt độ – NRG PVT1

Bởi vì nhiệt độ có tác động đáng kể đến hiệu suất của các hệ thống năng lượng mặt trời PV đang hoạt động. Nhiệt độ mô-đun PV (dùng cảm biến nhiệt độ NRG PV T1) là một trong những phép đo quan trọng nhất để theo dõi và phân tích.

product thumbnail

Cảm biến bức xạ mặt trời – Li-Cor LI-200R

Cảm biến bức xạ mặt trời LI-200R đo bức xạ ngang toàn cầu (GHI) – sự kết hợp của bức xạ bình thường trực tiếp (DNI) và bức xạ ngang khuếch tán (DHI).

product thumbnail

Cảm biến bức xạ mặt trời – Hukseflux SR20

Thiết bị này được đề xuất khi độ chính xác của phép đo là ưu tiên hàng đầu. Cảm biến bức xạ Hukseflux SR20 là cảm biến phù hợp nhất  với tiêu chuẩn ISO 9060: class A (Tiêu chuẩn thứ cấp).

product thumbnail

Cảm biến bức xạ mặt trời – MS-40

Cảm biến bức xạ mặt trời MS-40 là Pyranometer Class C ISO 9060-2018 đo bức xạ mặt trời trên toàn phổ Mặt trời với chi phí hợp lý. Cảm biến có vỏ bằng nhôm anodized nhẹ và vòm kính hình bán cầu được gia công chính xác để mang lại hiệu suất tối ưu.

product thumbnail

Cảm biến bức xạ mặt trời – MS-60

Cảm biến bức xạ MS-60 là Pyranometer class B ISO 9060-2018 với đầu ra analog milivôn. Cảm biến có cấu trúc mái vòm kép để giảm hiệu số và sai số cosin.

Lỗi chưa gửi chưa thành công
Vui lòng gửi lại thông tin

Bạn đã gửi thành công