equipment slide 0
equipment slide 0

Máy theo dõi năng lượng mặt trời EKO STR-21G

Mã sản phẩm:EKO STR-21G
Nhà cung cấp:
Giá: Liên hệ
Mô tả
Thông số kỹ thuật
Ứng dụng
Tải xuống

EKO STR-21G là thiết bị theo dõi mặt trời một cánh tay được thiết kế để hỗ trợ một bộ đầy đủ các cảm biến đo bức xạ toàn cầu, khuếch tán và trực tiếp.

EKO STR-21G Sun Tracker là một hệ thống theo dõi hai trục hoạt động. Lý tưởng cho các dự án giám sát tài nguyên mặt trời. Yêu cầu dữ liệu đo lường chính xác liên quan cụ thể đến Bức xạ bình thường trực tiếp, Bức xạ ngang khuếch tán và Bức xạ ngang toàn cầu. Thiết bị theo dõi mặt trời một cánh, nhỏ gọn tích hợp liền mạch với các giải pháp năng lượng mặt trời hoàn chỉnh của NRG, bao gồm nguồn cung cấp điện và các phụ kiện gắn kết, để hợp lý hóa hơn nữa các chiến dịch đo lường.

Máy theo dõi mặt trời STR-21G có máy đo nhiệt độ EKO MS-57, tay đĩa che và nền tảng gắn lên đến hai pyranomet. Thiết kế mô-đun của nó cho phép quá trình cài đặt đơn giản, được tiêu chuẩn hóa để tăng hiệu quả và khả năng lặp lại, hết trang này đến trang khác.

* Xin lưu ý rằng pyranomet được bán riêng

Lợi ích của máy theo dõi năng lượng mặt trời EKO STR-21G

  • Tự động khởi tạo và theo dõi mặt trời để dễ sử dụng và chính xác tối ưu
  • Thiết kế mô-đun cho phép thu thập dữ liệu đo lường năng lượng mặt trời chính xác có thể được tùy chỉnh tùy thuộc vào nhu cầu của dự án
  • EKO STR-21 cho phép giao tiếp từ xa với trình theo dõi bao gồm khả năng điều chỉnh vị trí hoặc đồng bộ hóa với PC hoặc trình ghi dữ liệu

*Tìm hiểu thêm về NRG: Tại đây

*Fanpage: DIGI TECHNOLOGIES

Sản phẩm liên quan

product thumbnail

Thiết bị hỗ trợ kết nối bộ ghi dữ liệu với internet – Symphonie iPackGPS | LTE-G

Symphonie iPackGPS | LTE-G là một mô-đun năng lượng tự động và liên lạc hỗ trợ internet cho bộ ghi dữ liệu SymphoniePRO.

product thumbnail

Máy theo dõi năng lượng mặt trời EKO STR-21G

STR-21G nhỏ gọn của EKO là thiết bị theo dõi mặt trời một cánh tay được thiết kế để hỗ trợ một bộ đầy đủ các cảm biến đo bức xạ toàn cầu, khuếch tán và trực tiếp.

product thumbnail

Bộ đo ghi dữ liệu LOGR-S

LOGR-S là bộ ghi dữ liệu đầu tiên của NRG Systems được thiết kế đặc biệt cho ngành năng lượng mặt trời.

product thumbnail

Máy đo gió Thies FCA – THIES FIRST CLASS ADVANCED ANEMOMETER

Máy đo gió Thies FCA lý tưởng phù hợp cho các nghiên cứu đánh giá tài nguyên gió và hiệu suất năng lượng tại các địa điểm Loại A và B của IEC 61400-12-1.

product thumbnail

Hệ thống khảo sát năng lượng mặt trời – SRM

Hệ thống khảo sát năng lượng mặt trời SRM của NRG tập trung vào việc cung cấp các phép đo tài nguyên năng lượng mặt trời.

product thumbnail

Hệ thống khảo sát năng lượng mặt trời – SRA

Hệ thống khảo sát năng lượng mặt trời SRA của NRG Systems là một giải pháp đo lường tích hợp và hoàn chỉnh. Hệ thống này dùng để đánh giá tài nguyên và tiềm năng của các dự án quang điện quy mô tiện ích.

product thumbnail

Bộ ghi dữ liệu khảo sát năng lượng mặt trời – LOGR-S

Bộ ghi dữ liệu LOGR-S là bộ ghi dữ liệu đầu tiên của NRG Systems được thiết kế đặc biệt cho ngành năng lượng mặt trời.

product thumbnail

Cảm biến nhiệt độ – NRG PVT1

Bởi vì nhiệt độ có tác động đáng kể đến hiệu suất của các hệ thống năng lượng mặt trời PV đang hoạt động. Nhiệt độ mô-đun PV (dùng cảm biến nhiệt độ NRG PV T1) là một trong những phép đo quan trọng nhất để theo dõi và phân tích.

product thumbnail

Cảm biến bức xạ mặt trời – Li-Cor LI-200R

Cảm biến bức xạ mặt trời LI-200R đo bức xạ ngang toàn cầu (GHI) – sự kết hợp của bức xạ bình thường trực tiếp (DNI) và bức xạ ngang khuếch tán (DHI).

product thumbnail

Cảm biến bức xạ mặt trời – Hukseflux SR20

Thiết bị này được đề xuất khi độ chính xác của phép đo là ưu tiên hàng đầu. Cảm biến bức xạ Hukseflux SR20 là cảm biến phù hợp nhất  với tiêu chuẩn ISO 9060: class A (Tiêu chuẩn thứ cấp).

product thumbnail

Cảm biến bức xạ mặt trời – MS-40

Cảm biến bức xạ mặt trời MS-40 là Pyranometer Class C ISO 9060-2018 đo bức xạ mặt trời trên toàn phổ Mặt trời với chi phí hợp lý. Cảm biến có vỏ bằng nhôm anodized nhẹ và vòm kính hình bán cầu được gia công chính xác để mang lại hiệu suất tối ưu.

product thumbnail

Cảm biến bức xạ mặt trời – MS-60

Cảm biến bức xạ MS-60 là Pyranometer class B ISO 9060-2018 với đầu ra analog milivôn. Cảm biến có cấu trúc mái vòm kép để giảm hiệu số và sai số cosin.

Lỗi chưa gửi chưa thành công
Vui lòng gửi lại thông tin

Bạn đã gửi thành công