equipment slide 0
equipment slide 0

Máy trạm hiệu chuẩn micrô Model 9350C

Mã sản phẩm:9350C
Nhà cung cấp:The Modal Shop
Giá: Liên hệ
Mô tả
Thông số kỹ thuật
Ứng dụng
Tải xuống

Máy trạm Hiệu chuẩn Micrô Model 9350C là một hệ thống dựa trên PC tự động, chính xác, chìa khóa trao tay, cung cấp hiệu chuẩn hiệu quả về chi phí cho các hộp micrô tụ điện 1/8 inch, ¼ inch, ½ inch và 1 inch (độ nhạy mạch hở), micrô tụ điện hộp mực có bộ tiền khuếch đại (độ nhạy mạch kín), cũng như Chức năng đáp ứng tần số micrô. Ngoài ra, hệ thống còn cung cấp khả năng kiểm tra sự phù hợp của bộ tiền khuếch đại micrô và bộ hiệu chuẩn âm thanh: điều này bao gồm điện thoại piston cũng như bộ hiệu chuẩn dựa trên loa ngoài.

Điểm nổi bật của máy trạm hiệu chuẩn micrô Model 9350C

 • Tuân theo tiêu chuẩn IEC 61094-6 và IEC 60942
 • Hoạt động hợp lý, dễ dàng và trực quan xuyên suốt
 • Truy xuất chứng chỉ hiệu chuẩn dễ dàng và nhanh chóng
 • Quy trình xác minh hệ thống tích hợp
 • Đường cong hiệu chỉnh trường tự do và tỷ lệ ngẫu nhiên tự động
 • Phân loại đạt/không đạt của Micrô đang thử nghiệm
 • Thiết lập tham số kiểm tra tự động cho PCB®, Larson Davis, GRAS, Bruel & Kjær và các nhà sản xuất micrô khác
 • In chứng chỉ hiệu chuẩn tuân thủ ISO 17025 có thể tùy chỉnh

Dưới sự kiểm soát hoàn toàn của phần mềm, 9350C hoạt động ở bốn chế độ sau:

 • Hiệu chỉnh Micro Condenser
 • Hiệu chuẩn Micro Condenser & Preamplifier
 • Kiểm tra sự phù hợp của bộ tiền khuếch đại
 • Hiệu chỉnh nguồn âm thanh (pistonphone, speakerphone, v.v.)

Model 9350C cung cấp các phép kiểm tra sự phù hợp và hiệu chuẩn nhất quán và đáng tin cậy với độ chính xác cao nhất có thể. Các quy trình xác minh hệ thống đảm bảo một môi trường hoạt động ổn định, nhất quán và giảm các lỗi hệ thống và ngẫu nhiên đến mức tối thiểu. Với hoạt động dễ dàng, thân thiện với người dùng và phương pháp kích thích hình sin từng bước đã được chứng minh, 9350C cung cấp hiệu suất nhanh, nhất quán, đáng tin cậy và vượt trội trong hiệu chuẩn đầu dò âm lượng lớn, hiệu quả. Hệ thống cũng cho phép tích hợp dễ dàng các chứng nhận hiệu chuẩn tùy chỉnh.

*Tìm hiểu thêm về The Modal Shop: Tại đây

*Fanpage: DIGI TECHNOLOGIES

Sản phẩm liên quan

product thumbnail

Máy hiệu chuẩn cảm biến rung tần số thấp | Model 9200D

Máy hiệu chuẩn cảm biến rung tần số thấp Model 9200D là máy hiệu chuẩn có thể theo dõi được NIST đầu tiên và duy nhất trên thế giới được chứng nhận ISO 17025, được thiết kế để xác minh thiết bị rung quan trọng được sử dụng để bảo vệ thiết bị quay tốc độ chậm.

product thumbnail

Bộ Hiệu Chuẩn Di Động Gia Tốc Kế Chế Độ Sạc | Model C9110D

Hiệu chuẩn Gia tốc kế tuabin vi sai | Model C9110D Hoạt động tương tự như Bộ hiệu chuẩn rung cầm tay, Model 9110D, Model C9110D, là Bộ hiệu chuẩn rung cầm tay có đầu vào bộ khuếch đại điện tích. Bộ hiệu chuẩn C9110D hỗ trợ hiệu chuẩn cả gia tốc kế điện tích một […]

product thumbnail

Máy Hiệu Chuẩn Rung Cầm Tay Tần Số Thấp | Model 9210D

Giảm Rủi Ro với Giấy Chứng Nhận Hiệu Chuẩn | Model 9210D Máy hiệu chuẩn độ rung di động tần số thấp 9210D là thiết bị hiệu chuẩn độ rung cầm tay có thể theo dõi NIST đầu tiên và duy nhất trên thế giới được chứng nhận ISO 17025, có khả năng tạo chứng chỉ […]

product thumbnail

Máy hiệu chuẩn độ rung di động với màn hình độ nhạy | Model 9110D

Từ khắc phục sự cố đến chứng chỉ hiệu chuẩn | Model 9110D Máy hiệu chuẩn độ rung cầm tay 9110D là công cụ lý tưởng để kiểm tra gia tốc kế, đầu dò vận tốc và đầu dò tiệm cận trên dải tần số và biên độ hoạt động rộng. Thiết bị này là một nguồn […]

product thumbnail

Bộ máy đo độ rung kỹ thuật số Digiducer® – Model K333D01-VM

Bộ máy đo độ rung kỹ thuật số Model K333D01-VM từ The Modal Shop biến điện thoại thông minh của bạn thành máy đo độ rung cầm tay.

product thumbnail

Máy đo gia tốc kỹ thuật số USB Digiducer® – Model 333D01

Máy đo gia tốc kỹ thuật số USB Digiducer Model 333D01 đặt các phép đo độ rung chất lượng cao, ít phức tạp trong lòng bàn tay của bạn.

product thumbnail

Hệ thống hiệu chuẩn tác động của búa 9155D-961

Hệ thống hiệu chuẩn tác động của búa 9155D-961 cho phép người dùng hiệu chỉnh nhanh chóng và dễ dàng các búa tác động được trang bị dụng cụ của họ và tính đến quán tính đầu hoặc khối lượng mở rộng.

product thumbnail

Bộ dụng cụ hiệu chuẩn micrô di động – Dòng K9000

Bộ công cụ hiệu chuẩn micrô, Sê-ri K9000, bao gồm các thành phần thiết yếu để hiệu chuẩn micrô dải tụ và micrô phổ biến nhất được sử dụng trong các ứng dụng Kiểm tra & Đo lường.

product thumbnail

Máy hiệu chuẩn micrô tầm trung 9155D-917

Máy hiệu chuẩn micrô tầm trung 9155D-917 cung cấp khả năng hiệu chuẩn đến 10 kHz cho cả micrô tụ điện chính xác và micrô dãy điện quang theo tiêu chuẩn IEC 61094-5

product thumbnail

Máy hiệu chuẩn micrô dải cao 9155D-919

Máy hiệu chuẩn micrô dải cao 9155D-919 cung cấp khả năng hiệu chuẩn đến 20 kHz cho cả micrô tụ điện chính xác và micrô dãy điện quang theo tiêu chuẩn IEC 61094-5.

product thumbnail

Máy trạm hiệu chuẩn micrô Model 9350C

Máy trạm Hiệu chuẩn Micrô Model 9350C là một hệ thống dựa trên PC tự động, chính xác, chìa khóa trao tay, cung cấp hiệu chuẩn hiệu quả

product thumbnail

Máy hiệu chuẩn cảm biến áp suất động tần số cao – Model K9901C

Máy hiệu chuẩn cảm biến áp suất động tần số cao – Model K9901C thực hiện các đặc tính động trên nhiều loại cảm biến áp suất.

Lỗi chưa gửi chưa thành công
Vui lòng gửi lại thông tin

Bạn đã gửi thành công