equipment slide 0
equipment slide 0

Máy hiệu chuẩn cảm biến rung tần số thấp | Model 9200D

Mã sản phẩm:9200D
Nhà cung cấp:The Modal Shop
Giá: Liên hệ
Mô tả
Thông số kỹ thuật
Ứng dụng
Tải xuống

Máy hiệu chuẩn cảm biến rung tần số thấp Model 9200D là máy hiệu chuẩn có thể theo dõi được NIST đầu tiên và duy nhất trên thế giới được chứng nhận ISO 17025, được thiết kế để xác minh thiết bị rung quan trọng được sử dụng để bảo vệ thiết bị quay tốc độ chậm. Cho đến nay, các kỹ thuật viên được yêu cầu tháo cảm biến vận tốc cuộn dây chuyển động, gia tốc kế tần số thấp và đầu dò tiệm cận trong thời gian ngừng hoạt động và gửi các thiết bị này đến phòng thí nghiệm riêng để hiệu chuẩn. Chạy bằng pin, chắc chắn và di động, Model 9200D mang đến hiệu chuẩn tần số thấp cho sàn nhà máy, cho phép người dùng xác minh tất cả các khía cạnh của chuỗi đo lường của họ và xác nhận hoạt động chính xác của các ngưỡng báo động quan trọng.

Điểm nổi bật của máy hiệu chuẩn cảm biến rung tần số thấp Model 9200

 • Xác minh cài đặt cảnh báo và báo động
 • Mô phỏng rung động ở tốc độ chạy thực tế
 • Thiết kế chắc chắn, nhẹ và chạy bằng pin
 • Hiệu chuẩn HVM ISO 5041 tại chỗ
 • Xác nhận toàn bộ kênh đo lường
 • Bộ tiếp hợp đầu dò tiệm cận

Gia tốc kế tham chiếu thạch anh có độ phân giải cao bên trong cung cấp độ chính xác vô song trong khi phần ứng tổng hợp bằng sợi carbon chắc chắn hỗ trợ tải trọng lớn. Vỏ Pelican ® Storm bền bỉ và thời lượng pin dài khiến nó trở nên lý tưởng để sử dụng trên sàn nhà máy. Điều khiển vòng kín rút ngắn thời gian hiệu chuẩn. 9200D có thể được chia tỷ lệ theo độ dịch chuyển, vận tốc hoặc gia tốc (đơn vị hệ mét hoặc tiếng Anh) với dải tần từ 0,7 Hz đến 2 kHz (42 đến 120 000 CPM).

Khả năng tải trọng và thiết kế chắc chắn của 9200D mô phỏng rung động ở tốc độ thấp tới 42 CPM (0,7 Hz) và hỗ trợ thử nghiệm tại hiện trường về:

 • Gia tốc kế đầu ra điện tích công nghiệp, địa chấn và nhiệt độ cao
 • Máy phát rung vận tốc vòng lặp 4-20 mA
 • Đầu dò dòng điện xoáy (đầu dò tiệm cận)
 • Cảm biến rung động cuộn dây di chuyển
 • Hệ thống giám sát tình trạng, điều khiển quá trình, DCS và SCADA
 • Máy đo và phân tích rung cầm tay

Máy hiệu chuẩn cảm biến rung tần số thấp Model 9200D – Hoàn vốn đầu tư

 • Tiết kiệm chi phí  – Không có bộ phận chuyển động, thiết bị đo áp điện và đầu dò lân cận có thể tạo ra đầu ra đáng tin cậy trong nhiều năm. Thông thường, những cảm biến này được coi là dùng một lần, bị vứt bỏ và thay thế hàng năm. Tiết kiệm ngân sách bảo trì – xác thực các cảm biến cũ thay vì vứt chúng đi.
 • Tăng cường An toàn  – Những hỏng hóc nghiêm trọng của máy móc gây ra những hậu quả nguy hiểm. Hệ thống chống rung thường là tuyến phòng thủ cuối cùng. Mô phỏng lỗi rung và kiểm tra hệ thống đảm bảo đồng đội của bạn được an toàn trong công việc.
 • Giảm thời gian ngừng hoạt động  – Lỗi máy móc không có cảnh báo đã trở thành dĩ vãng với hệ thống chống rung đã được thử nghiệm tại hiện trường.
 • Cải thiện hiệu quả nhân sự  – Ngừng “truy đuổi”. Kiểm tra các lần rung gây khó chịu bằng bàn lắc di động xác định lỗi cáp, lỗi chia tỷ lệ, lỗi lập trình và thay đổi độ nhạy của cảm biến cho phép các nhà phân tích tập trung vào mục tiêu thực sự: thời gian hoạt động.
 • Tăng cường mối quan hệ và sự tự tin giữa các phòng ban  – Thông thường, các chuyến đi báo động rung giả thường tốn kém như các chuyến đi muộn. Bộ phận Hoạt động chế giễu khi Độ tin cậy đấu tranh để giải thích việc ngừng hoạt động với ban quản lý. Niềm tin vào hệ thống bị xói mòn nhanh chóng, gây tốn kém thời gian và tiền bạc. Xác minh hiện trường thúc đẩy sự tự tin và phát hiện ra các lỗi hệ thống.
 • Giảm Rủi ro Bảo hiểm Gián đoạn Kinh doanh  – Hiệu chỉnh và xác nhận báo động trong hệ thống chống rung là một phần trong các phương pháp hay nhất được khuyến nghị do các kỹ sư rủi ro đại diện cho các nhà bảo hiểm chính trên thế giới đưa ra. Việc kiểm tra, chứng nhận và đánh giá hệ thống giám sát tình trạng – chẳng hạn như hệ thống phòng cháy chữa cháy được bảo trì tốt – làm cho nhà máy trở nên hấp dẫn hơn trong thị trường bảo hiểm đầy tiềm năng khó khăn.
 • An tâm  – Bộ hiệu chuẩn là một chính sách bảo hiểm chi phí thấp đối với lỗi hệ thống chống rung. Khi tài sản trị giá 1 triệu đô la đó bắt đầu hư hỏng, liệu bạn có nhận được một tin nhắn quan trọng đến điện thoại di động của mình từ hệ thống giám sát không? Mô phỏng các lỗi rung động ở các tốc độ chạy khác nhau cho phép các nhà quản lý độ tin cậy đảm bảo chúng sẽ hoạt động.

*Tìm hiểu thêm về The Modal Shop: Tại đây

*Fanpage: DIGI TECHNOLOGIES

Sản phẩm liên quan

product thumbnail

Máy hiệu chuẩn cảm biến rung tần số thấp | Model 9200D

Máy hiệu chuẩn cảm biến rung tần số thấp Model 9200D là máy hiệu chuẩn có thể theo dõi được NIST đầu tiên và duy nhất trên thế giới được chứng nhận ISO 17025, được thiết kế để xác minh thiết bị rung quan trọng được sử dụng để bảo vệ thiết bị quay tốc độ chậm.

product thumbnail

Bộ Hiệu Chuẩn Di Động Gia Tốc Kế Chế Độ Sạc | Model C9110D

Hiệu chuẩn Gia tốc kế tuabin vi sai | Model C9110D Hoạt động tương tự như Bộ hiệu chuẩn rung cầm tay, Model 9110D, Model C9110D, là Bộ hiệu chuẩn rung cầm tay có đầu vào bộ khuếch đại điện tích. Bộ hiệu chuẩn C9110D hỗ trợ hiệu chuẩn cả gia tốc kế điện tích một […]

product thumbnail

Máy Hiệu Chuẩn Rung Cầm Tay Tần Số Thấp | Model 9210D

Giảm Rủi Ro với Giấy Chứng Nhận Hiệu Chuẩn | Model 9210D Máy hiệu chuẩn độ rung di động tần số thấp 9210D là thiết bị hiệu chuẩn độ rung cầm tay có thể theo dõi NIST đầu tiên và duy nhất trên thế giới được chứng nhận ISO 17025, có khả năng tạo chứng chỉ […]

product thumbnail

Máy hiệu chuẩn độ rung di động với màn hình độ nhạy | Model 9110D

Từ khắc phục sự cố đến chứng chỉ hiệu chuẩn | Model 9110D Máy hiệu chuẩn độ rung cầm tay 9110D là công cụ lý tưởng để kiểm tra gia tốc kế, đầu dò vận tốc và đầu dò tiệm cận trên dải tần số và biên độ hoạt động rộng. Thiết bị này là một nguồn […]

product thumbnail

Bộ máy đo độ rung kỹ thuật số Digiducer® – Model K333D01-VM

Bộ máy đo độ rung kỹ thuật số Model K333D01-VM từ The Modal Shop biến điện thoại thông minh của bạn thành máy đo độ rung cầm tay.

product thumbnail

Máy đo gia tốc kỹ thuật số USB Digiducer® – Model 333D01

Máy đo gia tốc kỹ thuật số USB Digiducer Model 333D01 đặt các phép đo độ rung chất lượng cao, ít phức tạp trong lòng bàn tay của bạn.

product thumbnail

Hệ thống hiệu chuẩn tác động của búa 9155D-961

Hệ thống hiệu chuẩn tác động của búa 9155D-961 cho phép người dùng hiệu chỉnh nhanh chóng và dễ dàng các búa tác động được trang bị dụng cụ của họ và tính đến quán tính đầu hoặc khối lượng mở rộng.

product thumbnail

Bộ dụng cụ hiệu chuẩn micrô di động – Dòng K9000

Bộ công cụ hiệu chuẩn micrô, Sê-ri K9000, bao gồm các thành phần thiết yếu để hiệu chuẩn micrô dải tụ và micrô phổ biến nhất được sử dụng trong các ứng dụng Kiểm tra & Đo lường.

product thumbnail

Máy hiệu chuẩn micrô tầm trung 9155D-917

Máy hiệu chuẩn micrô tầm trung 9155D-917 cung cấp khả năng hiệu chuẩn đến 10 kHz cho cả micrô tụ điện chính xác và micrô dãy điện quang theo tiêu chuẩn IEC 61094-5

product thumbnail

Máy hiệu chuẩn micrô dải cao 9155D-919

Máy hiệu chuẩn micrô dải cao 9155D-919 cung cấp khả năng hiệu chuẩn đến 20 kHz cho cả micrô tụ điện chính xác và micrô dãy điện quang theo tiêu chuẩn IEC 61094-5.

product thumbnail

Máy trạm hiệu chuẩn micrô Model 9350C

Máy trạm Hiệu chuẩn Micrô Model 9350C là một hệ thống dựa trên PC tự động, chính xác, chìa khóa trao tay, cung cấp hiệu chuẩn hiệu quả

product thumbnail

Máy hiệu chuẩn cảm biến áp suất động tần số cao – Model K9901C

Máy hiệu chuẩn cảm biến áp suất động tần số cao – Model K9901C thực hiện các đặc tính động trên nhiều loại cảm biến áp suất.

Lỗi chưa gửi chưa thành công
Vui lòng gửi lại thông tin

Bạn đã gửi thành công