equipment slide 0
equipment slide 0

Máy thu thập dữ liệu địa chất – DataTaker DT80G

Mã sản phẩm:DT80G
Nhà cung cấp:DataTaker
Giá: Liên hệ
Mô tả
Thông số kỹ thuật
Ứng dụng
Tải xuống

Phiên bản mới máy thu thập dữ liệu DataTaker DT80G Geotechnical Data Logger Series 4 đã tăng tốc độ lấy mẫu, phạm vi đo và đầu ra analog có thể lập trình.

Máy thu thập dữ liệu địa kỹ thuật DataTaker DT80G

Bộ thu thập dữ liệu dây DT80G lý tưởng cho tất cả các ứng dụng ghi dữ liệu địa kỹ thuật. DataTaker GeoLoggers có hỗ trợ tích hợp cho các cảm biến dây rung bao gồm Geokon, dụng cụ RST, chỉ báo độ dốc, dụng cụ địa chất và hơn thế nữa. Chúng cung cấp giải pháp giám sát và thu thập dữ liệu lý tưởng cho kỹ sư làm việc trong môi trường địa kỹ thuật.

DataTaker GeoLoggers có thể giám sát nhiều ứng dụng ghi dữ liệu kỹ thuật địa chất bao gồm ổn định mái dốc, lún, giám sát tường đập, đào đường hầm và khai thác mỏ, nước ngầm, giám sát tường đường hầm và đánh giá địa chất.

Máy đo địa chất DataTaker DT80G tiên tiến hoạt động với một loạt các cảm biến địa kỹ thuật bao gồm Máy đo độ mở rộng, Máy đo áp suất, Máy đo độ nghiêng, Máy đo độ căng, Máy đo áp suất, Máy đo độ nứt và cũng hỗ trợ các thiết bị Carlson, Electrolevel và LVDT. Chúng có thể mở rộng lên đến 300 kênh và tương thích với tất cả các thương hiệu chính của cảm biến địa kỹ thuật bao gồm Geokon, Chỉ báo độ dốc, Dụng cụ RST, Máy đo đất và AGI – Applied Geomechanics Inc.

Tính năng giao tiếp

Máy đo địa chất DT80G với chi phí thấp, cực kỳ linh hoạt và dễ cấu hình để truyền thông, thu thập dữ liệu và phân tích dữ liệu. Xem dữ liệu trong thời gian thực hoặc lưu trữ lên đến 10 triệu điểm dữ liệu. Có thể lưu trữ và truy xuất dữ liệu thông qua thẻ nhớ USB, FTP, điện thoại di động, Modbus cho SCADA, Ethernet hoặc Web. Kết nối với trình ghi nhật ký cục bộ, từ xa hoặc qua Internet. Giao diện web cho phép người dùng định cấu hình DT80G, truy cập dữ liệu đã ghi và xem các phép đo hiện tại trong danh sách bằng trình duyệt web.

Cấu hình

Bộ ghi dữ liệu dataTaker DT80G có 5 kênh analog có khả năng đo tới 5 đồng hồ đo độ căng dây rung với nhiệt điện trở hoặc 15 đồng hồ đo độ căng dây rung không có nhiệt điện trở. Nếu cần thêm các kênh khác, dataTaker DT85G có 16/48 kênh dây rung. DT80G và DT85G có thể được mở rộng đơn giản bằng cách kết nối Mô-đun mở rộng kênh dataTaker (CEM20) để cung cấp 100 đến 300 kênh dây rung với nhiệt điện trở.

*Tìm hiểu thêm về DataTaker: Tại đây

*Fanpage: DIGI TECHNOLOGIES

 
Alarm Types E-Mail, SMS, Physical/Digital Output
Battery Type None, external power required
Calibration Not Calibrated
Channels 5-15 analog channels and 12 digital channels (expandable using a CEM20 modules), high speed counter inputs and phase encoder inputs
Data Memory 128 MB
Display Type LCD, 2 line by 16 characters, backlight
Interface Includes SDI-12, Ethernet, MODBUS, RS232, RS422, RS485, USB
Product Type Geotechnical logger supporting vibrating wire strain gauges
Sensor Types Numerous, including vibrating wire sensors, thermocouples, thermistors, temperature sensors, strain gauges and bridge sensors
Humidity Range Maximum: 85% RH, non-condensing
Includes Logger and accessories
IP Rating IP54
Model DT80G
Temperature (Metric) Operating −30°C to 70°C (reduced battery life and LCD operation outside range –15°C to 50°C)
Dimensions (L x W x H) 180 x 137 x 65 mm
Weight (Metric) 1.5 kg
Unit Size Each

Sản phẩm liên quan

product thumbnail

Thiết bị hỗ trợ kết nối bộ ghi dữ liệu với internet – Symphonie iPackGPS | LTE-G

Symphonie iPackGPS | LTE-G là một mô-đun năng lượng tự động và liên lạc hỗ trợ internet cho bộ ghi dữ liệu SymphoniePRO.

product thumbnail

Bảng điều khiển ghi dữ liệu Flow-3D tự động A-3D50

Bảng điều khiển ghi dữ liệu Flow-3D tự động A-3D50 cho Phương pháp 2F thu thập, ghi và ghi dữ liệu vào bộ lưu trữ trên bo mạch.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S3 (Master)

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S3 (Master) có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi và báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S2 (chuyên nghiệp)

Hệ thống Isokinetic tự động chuyên nghiệp M5-A-S2 có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi, báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S1 (cơ bản)

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S1 có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi và báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động. 

product thumbnail

Máy lấy mẫu khí tích hợp lưu lượng ISOKINETIC hệ tự động A2000

Máy lấy mẫu khí tích hợp lưu lượng ISOKINETIC hệ tự động A2000 là một bộ điều khiển lưu lượng và thu thập dữ liệu theo mô-đun đã được phát triển để tự động hóa thử nghiệm đẳng động học

product thumbnail

Đồng hồ điện đa chức năng PM135

PM135 đo chính xác hơn 100 đơn vị đo từ tần số, điện áp và dòng đến các đơn vị đó công suất, 4 góc phần tư của điện năng thực, phản kháng và biểu kiến.

product thumbnail

Đông hồ điện PM130 Plus

PM130 Plus là đồng hồ điện 3 pha AC gọn nhẹ, đa chức năng được thiết kế đặc biệt phục vụ cho đa dạng người dùng từ lắp bảng điện đến vận hành trạm.

product thumbnail

Đồng hồ điện thông minh TOU – EM133

Satec EM133 là công tơ điện thông minh TOU có thiết kế DIN Rail.

product thumbnail

Thiết bị đo và giám sát điện – Branch Feeder Monitor BFM-II

SATEC’s BFM-II là thế hệ thứ hai của dòng sản phẩm Branch Feeder Monitor, quản lý điện năng cung cấp cho những giải pháp đo đa điểm công suất.

product thumbnail

Bo mạch thu thập dữ liệu PCI (DAQ) DT3016-PBF

Bo mạch thu thập dữ liệu PCI (DAQ) DT3016 cung cấp đầu vào và đầu ra analog đồng thời ở tốc độ tối đa với khả năng kích hoạt và tạo xung nhịp linh hoạt

product thumbnail

Bo mạch thu thập dữ liệu (DAQ) – Dòng DaqBoard / 3000USB

Các bo mạch thu thập dữ liệu (DAQ) dòng DaqBoard / 3000USB cung cấp đầu vào analog tốc độ cao cùng với các chức năng kỹ thuật số và bộ đếm.

Lỗi chưa gửi chưa thành công
Vui lòng gửi lại thông tin

Bạn đã gửi thành công