equipment slide 0
equipment slide 0

Máy thu thập dữ liệu địa chất – DataTaker DT80G

Mã sản phẩm:DT80G
Nhà cung cấp:DataTaker
Giá: Liên hệ
Mô tả
Thông số kỹ thuật
Ứng dụng
Tải xuống

Phiên bản mới máy thu thập dữ liệu DataTaker DT80G Geotechnical Data Logger Series 4 đã tăng tốc độ lấy mẫu, phạm vi đo và đầu ra analog có thể lập trình.

Máy thu thập dữ liệu địa kỹ thuật DataTaker DT80G

Bộ thu thập dữ liệu dây DT80G lý tưởng cho tất cả các ứng dụng ghi dữ liệu địa kỹ thuật. DataTaker GeoLoggers có hỗ trợ tích hợp cho các cảm biến dây rung bao gồm Geokon, dụng cụ RST, chỉ báo độ dốc, dụng cụ địa chất và hơn thế nữa. Chúng cung cấp giải pháp giám sát và thu thập dữ liệu lý tưởng cho kỹ sư làm việc trong môi trường địa kỹ thuật.

DataTaker GeoLoggers có thể giám sát nhiều ứng dụng ghi dữ liệu kỹ thuật địa chất bao gồm ổn định mái dốc, lún, giám sát tường đập, đào đường hầm và khai thác mỏ, nước ngầm, giám sát tường đường hầm và đánh giá địa chất.

Máy đo địa chất DataTaker DT80G tiên tiến hoạt động với một loạt các cảm biến địa kỹ thuật bao gồm Máy đo độ mở rộng, Máy đo áp suất, Máy đo độ nghiêng, Máy đo độ căng, Máy đo áp suất, Máy đo độ nứt và cũng hỗ trợ các thiết bị Carlson, Electrolevel và LVDT. Chúng có thể mở rộng lên đến 300 kênh và tương thích với tất cả các thương hiệu chính của cảm biến địa kỹ thuật bao gồm Geokon, Chỉ báo độ dốc, Dụng cụ RST, Máy đo đất và AGI – Applied Geomechanics Inc.

Tính năng giao tiếp

Máy đo địa chất DT80G với chi phí thấp, cực kỳ linh hoạt và dễ cấu hình để truyền thông, thu thập dữ liệu và phân tích dữ liệu. Xem dữ liệu trong thời gian thực hoặc lưu trữ lên đến 10 triệu điểm dữ liệu. Có thể lưu trữ và truy xuất dữ liệu thông qua thẻ nhớ USB, FTP, điện thoại di động, Modbus cho SCADA, Ethernet hoặc Web. Kết nối với trình ghi nhật ký cục bộ, từ xa hoặc qua Internet. Giao diện web cho phép người dùng định cấu hình DT80G, truy cập dữ liệu đã ghi và xem các phép đo hiện tại trong danh sách bằng trình duyệt web.

Cấu hình

Bộ ghi dữ liệu dataTaker DT80G có 5 kênh analog có khả năng đo tới 5 đồng hồ đo độ căng dây rung với nhiệt điện trở hoặc 15 đồng hồ đo độ căng dây rung không có nhiệt điện trở. Nếu cần thêm các kênh khác, dataTaker DT85G có 16/48 kênh dây rung. DT80G và DT85G có thể được mở rộng đơn giản bằng cách kết nối Mô-đun mở rộng kênh dataTaker (CEM20) để cung cấp 100 đến 300 kênh dây rung với nhiệt điện trở.

*Tìm hiểu thêm về DataTaker: Tại đây

*Fanpage: DIGI TECHNOLOGIES

 
Alarm Types E-Mail, SMS, Physical/Digital Output
Battery Type None, external power required
Calibration Not Calibrated
Channels 5-15 analog channels and 12 digital channels (expandable using a CEM20 modules), high speed counter inputs and phase encoder inputs
Data Memory 128 MB
Display Type LCD, 2 line by 16 characters, backlight
Interface Includes SDI-12, Ethernet, MODBUS, RS232, RS422, RS485, USB
Product Type Geotechnical logger supporting vibrating wire strain gauges
Sensor Types Numerous, including vibrating wire sensors, thermocouples, thermistors, temperature sensors, strain gauges and bridge sensors
Humidity Range Maximum: 85% RH, non-condensing
Includes Logger and accessories
IP Rating IP54
Model DT80G
Temperature (Metric) Operating −30°C to 70°C (reduced battery life and LCD operation outside range –15°C to 50°C)
Dimensions (L x W x H) 180 x 137 x 65 mm
Weight (Metric) 1.5 kg
Unit Size Each

Sản phẩm liên quan

product thumbnail

Thiết bị USB kỹ thuật số SwitchAndSense-8/8

Thiết bị USB kỹ thuật số SwitchAndSense-8/8 cung cấp các kênh đầu vào kỹ thuật số biệt lập và đầu ra chuyển tiếp SPDT trong một vỏ thép chắc chắn.

product thumbnail

Bo mạch Quadrature Encoder PCI-QUAD04

Bo mạch Quadrature Encoder PCI-QUAD04 cung cấp các kênh đầu vào tương thích với các bộ mã hóa tiêu chuẩn công nghiệp.

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu USB DT9874 MEASURpoint (DAQ)

Thiết bị thu thập dữ liệu USB DT9874 MEASURpoint (DAQ) cho phép thực hiện các phép đo nhiệt độ, điện trở và điện áp cách ly.

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu Ethernet (DAQ) DT8874 MEASURpoint

Thiết bị thu thập dữ liệu Ethernet DT8874 MEASURpoint (DAQ) cho phép thực hiện các phép đo nhiệt độ, điện trở và điện áp cách ly.

product thumbnail

Thiết bị đo ghi dữ liệu độc lập WebDAQ 904

WebDAQ 904 là thiết bị đo ghi dữ liệu độc lập, đa năng được thiết kế để giám sát và điều khiển từ xa nhiều loại tín hiệu.

product thumbnail

Thiết bị phân tích tín hiệu động USB – Dòng DT9847

Thiết bị phân tích tín hiệu động USB – Dòng DT9847 cung cấp các phép đo chính xác cao cho các phép đo âm thanh và độ rung

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu USB – Dòng DT9844 (DAQ)

DT9844 là thiết bị thu thập dữ liệu USB có độ chính xác cao (độ phân giải 20-bit), tốc độ cao (tốc độ lấy mẫu 1 MS / s) cung cấp hiệu suất tuyệt vời.

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu USB đa chức năng (DAQ) biệt lập – Dòng DT9836 

DT9836 là thiết bị thu thập dữ liệu USB tốc độ cao, hiệu suất cao cung cấp hoạt động đầu vào analog đồng thời với tốc độ lên đến 2.0 MS / s trên mỗi kênh.

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu USB đa chức năng (DAQ) biệt lập – Dòng DT9834

Thiết bị thu thập dữ liệu USB dòng DT9834 biệt lập cung cấp các chức năng analog, kỹ thuật số và bộ đếm đồng bộ cùng với tốc độ lấy mẫu nhanh.

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu USB đa chức năng (DAQ) biệt lập – Dòng DT9832

DT9832 là thiết bị thu thập dữ liệu USB tốc độ cao, hiệu suất cao cung cấp hoạt động đầu vào analog đồng thời với tốc độ lên đến 2.0 MS / s trên mỗi kênh.

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu USB DT9829-8 (DAQ)

Thiết bị thu thập dữ liệu USB DT9829-8 (DAQ) cung cấp các cấu hình có thể lựa chọn phần mềm cho nhiều loại cảm biến.

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu USB đa chức năng, biệt lập (DAQ) – Dòng DT9826

DT9826 là thiết bị thu thập dữ liệu USB đa chức năng, hiệu suất cao cho USB.

Lỗi chưa gửi chưa thành công
Vui lòng gửi lại thông tin

Bạn đã gửi thành công