DataTaker

dataTaker là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết bị ghi dữ liệu đa năng chuyên dụng. Bộ ghi dữ liệu của chúng tôi được thiết kế để tương thích với hầu hết các loại cảm biến, tập trung nhiều vào giao thức kết nối để giúp dữ liệu của bạn có thể dễ dàng truy cập.

Thích hợp cho nhiều ngành công nghiệp bao gồm môi trường, công nghiệp, xây dựng, sản xuất, quản lý quy trình, khoa học, phòng thí nghiệm và giáo dục.

Bộ ghi dữ liệu môi trường

DataTaker logger được thiết kế để cung cấp khả năng ghi dữ liệu cho các hệ thống giám sát môi trường. Máy khai thác hỗ trợ nhiều loại cảm biến thời tiết, cảm biến chất lượng không khí, cảm biến địa chất và các cảm biến khác trong khu vực môi trường từ các nhà sản xuất khác nhau.

Bộ ghi dữ liệu công nghiệp

Bộ ghi dữ liệu DataTaker Industrial lý tưởng cho nhiều ứng dụng bao gồm giám sát quá trình, lập hồ sơ nhiệt độ, xác định lỗi, nghiên cứu & phát triển, giám sát năng lượng và thử nghiệm xe.

Bộ ghi dữ liệu địa kỹ thuật (địa chất)

Bộ ghi dữ liệu cấu trúc và địa kỹ thuật dataTaker là bộ ghi dữ liệu dễ dàng cấu hình, tiết kiệm chi phí. Đây là những thiết bị chắc chắn, đáng tin cậy và công suất thấp, nhưng cung cấp các tính năng cực kỳ linh hoạt để cấu hình, truyền thông, thu thập và phân tích dữ liệu.

Software, Firmware & Drivers

Tìm hiểu thêm về phần mềm, giải pháp đám mây (cloud), chương trình cơ sở và trình điều khiển được cài đặt sẵn của chúng tôi cũng như quyền truy cập vào các bản tải xuống của chúng tôi. Nền tảng dEX của chúng tôi được cài đặt sẵn trên mọi máy ghi trong dòng DT80.

Nhà phân phối

Các sản phẩm của dataTaker có sẵn trên toàn thế giới thông qua mạng lưới các nhà phân phối rộng khắp.