equipment slide 0
equipment slide 1
equipment slide 2
equipment slide 0
equipment slide 1
equipment slide 2

Máy thu thập dữ liệu công nghiệp – DataTaker DT80

Mã sản phẩm:DT80
Nhà cung cấp:DataTaker
Giá: Liên hệ
Mô tả
Thông số kỹ thuật
Ứng dụng
Tải xuống

Phiên bản Series 4 mới của Máy thu thập dữ liệu đầu vào đa năng DataTaker DT80 đã tăng tốc độ lấy mẫu, phạm vi đo và đầu ra analog có thể lập trình.

Máy thu thập dữ liệu đầu vào đa năng DataTaker DT80

DataTaker DT80 Universal Input Data Logger cung cấp một loạt các tính năng cho phép nó được sử dụng trên nhiều ứng dụng. DT80 là thiết bị ghi dữ liệu mạnh mẽ, độc lập, công suất thấp, có hỗ trợ thẻ nhớ USB, độ phân giải 18-bit, khả năng giao tiếp mở rộng và màn hình tích hợp.

Khái niệm Kênh Kép của dataTaker DT80 cho phép sử dụng tối đa 10 đầu vào analog được tham chiếu riêng biệt hoặc 15 đầu vào analog phổ biến. Với sự hỗ trợ cho nhiều mạng cảm biến SDI-12, Modbus cho hệ thống SCADA, FTP và giao diện Web, đầu ra được điều chỉnh 12V cho cảm biến nguồn, DT80 là một giải pháp hoàn toàn khép kín.

Đo lường đa năng với DataTaker DT80

Kết nối một loạt các cảm biến thông qua các kênh analog và kỹ thuật số linh hoạt, đầu vào bộ đếm tốc độ cao, đầu vào bộ mã hóa pha và các kênh cảm biến nối tiếp có thể lập trình.

Nhiệt độ, điện áp, dòng điện, 4-20mA, điện trở, cầu nối, đồng hồ đo biến dạng, tần số, kỹ thuật số, nối tiếp và các phép đo được tính toán đều có thể được chia tỷ lệ, ghi lại và trả về trong các báo cáo thống kê.

Thiết lập các tác vụ lấy mẫu, ghi nhật ký, cảnh báo và điều khiển để phù hợp với yêu cầu của riêng bạn trong khi giao diện cho cảm biến thông minh, GPS và các thiết bị thông minh khác mở rộng tính linh hoạt của DataTaker DT80.

Truyền thông và lưu trữ dữ liệu vượt trội

Với đơn vị tiêu chuẩn có thể lưu trữ lên đến 10 triệu điểm dữ liệu (có thể mở rộng), bạn có thể ghi nhiều hay ít là tùy ý. Ngoài ra, bạn còn có thể ghi đè hoặc dừng ghi nhật ký sau khi bộ nhớ được cấp đầy, lưu trữ dữ liệu về các cảnh báo, sao chép vào bộ nhớ USB hoặc chuyển qua FTP / Email.

Những tính năng truyền thông bao gồm RS232, USB và Ethernet, kết nối cục bộ với DT80, từ xa thông qua modem hoặc qua Internet. Giao diện web cho phép người dùng định cấu hình DT80, truy cập dữ liệu đã ghi và xem các phép đo hiện tại trong danh sách bằng trình duyệt web.

FTP / Email cung cấp dữ liệu cho văn phòng của bạn qua internet hoặc mạng không dây mà không cần phần mềm máy chủ lưu trữ.

*Tìm hiểu thêm về DataTaker: Tại đây

*Fanpage: DIGI TECHNOLOGIES

 
Alarm Types E-Mail, SMS, Physical/Digital Output
Battery Type 6 V lead acid battery
Calibration Not Calibrated
Channels 5-15 analog channels and 12 digital channels (expandable using a CEM20 modules), high speed counter inputs and phase encoder inputs
Data Memory 128 MB
Display Type LCD, 2 line by 16 characters, backlight
Interface Includes SDI-12, Ethernet, MODBUS, RS232, RS422, RS485, USB
Product Type General purpose logger
Sensor Types Numerous, including thermocouples, thermistors, temperature sensors, strain gauges and bridge sensors
Humidity Maximum: 85% RH, non-condensing
Includes Logger and accessories
IP Rating IP54
Model DT80
Temperature (Metric) Operating −30°C to 70°C (reduced battery life and LCD operation outside range –15°C to 50°C)
Dimensions (L x W x H) 180 x 137 x 65 mm
Weight (Metric) 1.5 kg
Unit Size Each

Sản phẩm liên quan

product thumbnail

Thiết bị hỗ trợ kết nối bộ ghi dữ liệu với internet – Symphonie iPackGPS | LTE-G

Symphonie iPackGPS | LTE-G là một mô-đun năng lượng tự động và liên lạc hỗ trợ internet cho bộ ghi dữ liệu SymphoniePRO.

product thumbnail

Bảng điều khiển ghi dữ liệu Flow-3D tự động A-3D50

Bảng điều khiển ghi dữ liệu Flow-3D tự động A-3D50 cho Phương pháp 2F thu thập, ghi và ghi dữ liệu vào bộ lưu trữ trên bo mạch.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S3 (Master)

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S3 (Master) có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi và báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S2 (chuyên nghiệp)

Hệ thống Isokinetic tự động chuyên nghiệp M5-A-S2 có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi, báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S1 (cơ bản)

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S1 có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi và báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động. 

product thumbnail

Máy lấy mẫu khí tích hợp lưu lượng ISOKINETIC hệ tự động A2000

Máy lấy mẫu khí tích hợp lưu lượng ISOKINETIC hệ tự động A2000 là một bộ điều khiển lưu lượng và thu thập dữ liệu theo mô-đun đã được phát triển để tự động hóa thử nghiệm đẳng động học

product thumbnail

Đồng hồ điện đa chức năng PM135

PM135 đo chính xác hơn 100 đơn vị đo từ tần số, điện áp và dòng đến các đơn vị đó công suất, 4 góc phần tư của điện năng thực, phản kháng và biểu kiến.

product thumbnail

Đông hồ điện PM130 Plus

PM130 Plus là đồng hồ điện 3 pha AC gọn nhẹ, đa chức năng được thiết kế đặc biệt phục vụ cho đa dạng người dùng từ lắp bảng điện đến vận hành trạm.

product thumbnail

Đồng hồ điện thông minh TOU – EM133

Satec EM133 là công tơ điện thông minh TOU có thiết kế DIN Rail.

product thumbnail

Thiết bị đo và giám sát điện – Branch Feeder Monitor BFM-II

SATEC’s BFM-II là thế hệ thứ hai của dòng sản phẩm Branch Feeder Monitor, quản lý điện năng cung cấp cho những giải pháp đo đa điểm công suất.

product thumbnail

Bo mạch thu thập dữ liệu PCI (DAQ) DT3016-PBF

Bo mạch thu thập dữ liệu PCI (DAQ) DT3016 cung cấp đầu vào và đầu ra analog đồng thời ở tốc độ tối đa với khả năng kích hoạt và tạo xung nhịp linh hoạt

product thumbnail

Bo mạch thu thập dữ liệu (DAQ) – Dòng DaqBoard / 3000USB

Các bo mạch thu thập dữ liệu (DAQ) dòng DaqBoard / 3000USB cung cấp đầu vào analog tốc độ cao cùng với các chức năng kỹ thuật số và bộ đếm.

Lỗi chưa gửi chưa thành công
Vui lòng gửi lại thông tin

Bạn đã gửi thành công