equipment slide 0
equipment slide 0

Bo mạch PCI kỹ thuật số 24 kênh – Dòng PCI-DIO24

Mã sản phẩm:PCI-DIO24
Nhà cung cấp:MCC
Giá: Liên hệ
Mô tả
Thông số kỹ thuật
Ứng dụng
Tải xuống

Bo mạch PCI kỹ thuật số 24 kênh – Dòng PCI-DIO24 cung cấp 24 I / O kỹ thuật số hai chiều mức logic và đầu ra dòng điện cao.

LƯU Ý: Thiết bị PCI-DIO24 và PCI-DIO24 / SIPSCKT tuân thủ ROHS, tất cả các thiết bị khác trong dòng sản phẩm thì không.

Bo mạch PCI kỹ thuật số 24 kênh – Dòng PCI-DIO24 bao gồm các sản phẩm:

  • PCI-DIO24
  • PCI-DIO24/SIPSCKT
  • PCI-DIO24H
  • PCI-DIO24H/SIPSCKT

Đặc trưng của bo mạch PCI kỹ thuật số 24 kênh – Dòng PCI-DIO24

  • PCI-DIO24 cung cấp 24 dòng I / O kỹ thuật số. Một chip giao diện ngoại vi lập trình 82C55 tiêu chuẩn công nghiệp trên bo mạch cung cấp 24 đường I / O kỹ thuật số trong ba cổng tám bit (Cổng A, Cổng B và Cổng C). Cổng C có thể được chia thành hai cổng bốn bit (Cổng C-HI và Cổng C-LO).
  • Bạn có thể định cấu hình từng cổng một cách độc lập cho cả đầu vào hoặc đầu ra. Tất cả 24 đường I / O đều có thể truy cập được thông qua đầu nối 37 chân của bo mạch. Các chân I / O của 82C55 là mức CMOS TTL hai chiều

Đặc trưng của của bo mạch PCI kỹ thuật số 24 kênh – Dòng PCI-DIO24H

  • PCI-DIO24H cung cấp 24 bit I / O kỹ thuật số trong ba cổng tám bit (Cổng A, Cổng B và Cổng C) dựa trên mô phỏng 82C55 mode 0. Cổng C có thể được chia thành hai cổng bốn bit (Cổng C-HI và Cổng C-LO).
  • Bạn có thể định cấu hình từng cổng một cách độc lập cho cả đầu vào hoặc đầu ra. Tất cả các đầu vào kỹ thuật số là LSTTL. Các tín hiệu đầu ra được đệm TTL ổ đĩa đầu ra cao. Các trình điều khiển đầu ra kỹ thuật số là chip 74S244 có thể chìm 64 mA và nguồn 15 mA.
  • Bộ đệm đầu vào là chip 74LS373 và có trở kháng đầu vào cao tiêu chuẩn của các thiết bị dòng 74LS. Tất cả 24 đường I / O đều có thể truy cập được thông qua kết nối 37 chân của bo mạch.

*Tìm hiểu thêm về MCC: Tại đây

*Fanpage: DIGI TECHNOLOGIES

Sản phẩm liên quan

product thumbnail

Thiết bị hỗ trợ kết nối bộ ghi dữ liệu với internet – Symphonie iPackGPS | LTE-G

Symphonie iPackGPS | LTE-G là một mô-đun năng lượng tự động và liên lạc hỗ trợ internet cho bộ ghi dữ liệu SymphoniePRO.

product thumbnail

Bảng điều khiển ghi dữ liệu Flow-3D tự động A-3D50

Bảng điều khiển ghi dữ liệu Flow-3D tự động A-3D50 cho Phương pháp 2F thu thập, ghi và ghi dữ liệu vào bộ lưu trữ trên bo mạch.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S3 (Master)

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S3 (Master) có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi và báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S2 (chuyên nghiệp)

Hệ thống Isokinetic tự động chuyên nghiệp M5-A-S2 có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi, báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S1 (cơ bản)

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S1 có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi và báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động. 

product thumbnail

Máy lấy mẫu khí tích hợp lưu lượng ISOKINETIC hệ tự động A2000

Máy lấy mẫu khí tích hợp lưu lượng ISOKINETIC hệ tự động A2000 là một bộ điều khiển lưu lượng và thu thập dữ liệu theo mô-đun đã được phát triển để tự động hóa thử nghiệm đẳng động học

product thumbnail

Đồng hồ điện đa chức năng PM135

PM135 đo chính xác hơn 100 đơn vị đo từ tần số, điện áp và dòng đến các đơn vị đó công suất, 4 góc phần tư của điện năng thực, phản kháng và biểu kiến.

product thumbnail

Đông hồ điện PM130 Plus

PM130 Plus là đồng hồ điện 3 pha AC gọn nhẹ, đa chức năng được thiết kế đặc biệt phục vụ cho đa dạng người dùng từ lắp bảng điện đến vận hành trạm.

product thumbnail

Đồng hồ điện thông minh TOU – EM133

Satec EM133 là công tơ điện thông minh TOU có thiết kế DIN Rail.

product thumbnail

Thiết bị đo và giám sát điện – Branch Feeder Monitor BFM-II

SATEC’s BFM-II là thế hệ thứ hai của dòng sản phẩm Branch Feeder Monitor, quản lý điện năng cung cấp cho những giải pháp đo đa điểm công suất.

product thumbnail

Bo mạch thu thập dữ liệu PCI (DAQ) DT3016-PBF

Bo mạch thu thập dữ liệu PCI (DAQ) DT3016 cung cấp đầu vào và đầu ra analog đồng thời ở tốc độ tối đa với khả năng kích hoạt và tạo xung nhịp linh hoạt

product thumbnail

Bo mạch thu thập dữ liệu (DAQ) – Dòng DaqBoard / 3000USB

Các bo mạch thu thập dữ liệu (DAQ) dòng DaqBoard / 3000USB cung cấp đầu vào analog tốc độ cao cùng với các chức năng kỹ thuật số và bộ đếm.

Lỗi chưa gửi chưa thành công
Vui lòng gửi lại thông tin

Bạn đã gửi thành công