equipment slide 0
equipment slide 0

Bo mạch điện áp HAT MCC 172

Mã sản phẩm:MCC 172
Nhà cung cấp:MCC
Giá: Liên hệ
Mô tả
Thông số kỹ thuật
Ứng dụng
Tải xuống

Tổng quan về bo mạch điện áp HAT MCC 172

MCC 172 là bo mạch điện áp HAT hai kênh để thực hiện các phép đo âm thanh và độ rung từ các cảm biến IEPE như máy đo gia tốc và micrô. Nó có A / D 24-bit trên mỗi kênh và tốc độ lấy mẫu tối đa là 51,2 kS / s / Ch. Tối đa tám MCC HAT có thể được xếp chồng lên một Raspberry Pi cho phép người dùng tạo các giải pháp đa chức năng, số lượng kênh cao cho các loại tín hiệu khác nhau.

Tất cả MCC DAQ HAT đều bao gồm các thư viện mã nguồn mở C / C ++ ® và Python ™ dễ sử dụng và các ví dụ để thực hiện các phép đo chất lượng, đáng tin cậy một cách nhanh chóng.

MCC 172 là bo mạch điện áp HAT (Phần cứng gắn trên đầu) điện áp được thiết kế để sử dụng với Raspberry Pi, máy tính một bo mạch phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. HAT là một bo mạch phụ có đầu nối GPIO 40W (đầu vào / đầu ra mục đích chung) phù hợp với đặc điểm kỹ thuật Raspberry Pi HAT.

MCC 172 HAT cung cấp hai đầu vào analog để đo âm thanh hoặc độ rung.

LƯU Ý: Raspberry Pi không được bao gồm trong MCC 172.

Đặc trưng của bo mạch điện áp HAT MCC 172

  • Hai đầu vào IEPE – Hai bộ chuyển đổi A / D 24 bit, 51,2 kS / s (một trên mỗi kênh) – AC kết hợp ở ± 5 V – 10-32 và kết nối đầu cuối vít để hỗ trợ OEM
  • Chuyển đổi ADC đồng bộ giữa nhiều bảng
  • Bộ đệm mẫu tích hợp cho phép thu thập tốc độ cao
  • Đầu vào kích hoạt kỹ thuật số bên ngoài
  • Xếp chồng lên đến tám MCC HAT vào một Raspberry Pi duy nhất

*Tìm hiểu thêm về MCC: Tại đây

*Fanpage: DIGI TECHNOLOGIES

Sản phẩm liên quan

product thumbnail

Bo mạch điện áp HAT MCC 172

MCC 172 là bo mạch điện áp HAT hai kênh để thực hiện các phép đo âm thanh và độ rung từ các cảm biến IEPE như máy đo gia tốc và micrô.

product thumbnail

Thiết bị phân tích tín hiệu động USB – Dòng DT9847

Thiết bị phân tích tín hiệu động USB – Dòng DT9847 cung cấp các phép đo chính xác cao cho các phép đo âm thanh và độ rung

product thumbnail

Thiết bị đo ghi dữ liệu âm thanh, rung WebDAQ 504  

WebDAQ 504 là thiết bị đo ghi dữ liệu âm thanh, rung và độc lập được thiết kế để theo dõi, phân tích và điều khiển từ xa.

product thumbnail

Máy phân tích tín hiệu động kênh cao – Dòng DT9857E

Máy phân tích tín hiệu động kênh cao – Dòng DT9857E là một thiết bị thu nhận tín hiệu động có độ chính xác cao để đo tiếng ồn, độ rung và âm thanh

product thumbnail

Máy phân tích tín hiệu động USB – Dòng DT9837

Máy phân tích tín hiệu động USB – Dòng DT9837 cung cấp các phép đo có độ chính xác cao cho các phép đo âm thanh di động, độ rung và phản ứng lực.

product thumbnail

Máy đo độ ồn – testo 815

Máy đo độ ồn – testo 815 xác định mức độ tiếng ồn một cách nhanh chóng, dễ dàng và đáng tin cậy trong công việc hàng ngày của bạn.

product thumbnail

Máy đo độ ồn testo 816-1

Máy đo độ ồn testo 816-1 là model chuyên nghiệp trong dòng máy đo mức âm thanh Testo.

product thumbnail

Máy đo độ rung cơ thể – HVM200

HVM200 là thiết bị đo độ rung nhỏ gọn với tích hợp Wifi có thể được sử dụng để đo rung cơ thể và rung động chung. Nó bao gồm các số liệu và trọng số tần số cần thiết để đo lường độ rung của cơ thể con người. Đồng hồ đo 3 kênh này đáp ứng các yêu cầu của ISO 8041:2005 và được thiết kế để đo lường theo ISO 2631-1, 2 & 5 và ISO 5349.

product thumbnail

Máy đo độ ồn cầm tay – 831C | Larson Davis

Máy đo mức độ âm thanh (độ ồn cầm tay) LD 831C được thiết kế để giúp việc đo tiếng ồn trở nên dễ dàng. Nhờ tích hợp màn hình màu, khả năng kết nối, các tính năng phần mềm mở rộng và kiểu dáng nhỏ gọn làm cho LD 831C trở thành một lựa chọn lý tưởng cho hoạt động đo lường cầm tay.

Lỗi chưa gửi chưa thành công
Vui lòng gửi lại thông tin

Bạn đã gửi thành công