equipment slide 0
equipment slide 1
equipment slide 2
equipment slide 3
equipment slide 4
equipment slide 5
equipment slide 6
equipment slide 7
equipment slide 8
equipment slide 0
equipment slide 1
equipment slide 2
equipment slide 3
equipment slide 4
equipment slide 5
equipment slide 6
equipment slide 7
equipment slide 8

Bộ ghi dữ liệu khảo sát năng lượng gió – SymphoniePRO

Mã sản phẩm:SymphoniePRO
Nhà cung cấp:NRG Systems
Giá: Liên hệ
Mô tả
Thông số kỹ thuật
Ứng dụng
Tải xuống

SymphoniePRO là bộ ghi dữ liệu công suất thấp, cấp công nghiệp được thiết kế đặc biệt để thực hiện đánh giá tài nguyên cho ngành năng lượng tái tạo (khảo sát năng lượng gió). Với các tùy chọn cho bảng đấu dây 26 kênh hoặc 16 kênh, công suất đo lường của bộ ghi có thể được tối ưu hóa khi cần thiết. Giá trị thống kê của mỗi kênh được tính toán từ các mẫu dữ liệu 1 giây liên tục và được tính trung bình trong một khoảng thời gian do người dùng lựa chọn (mặc định 10 phút). Dữ liệu đã thu thập được lưu trữ hiệu quả dưới dạng tệp nhị phân* .RLD trên bộ nhớ Flash bên trong với bản sao dự phòng trên thẻ SD bên ngoài, nếu được cài đặt.

 

Dữ liệu được truyền và hệ thống được cấp nguồn qua dòng mô-đun nguồn và giao tiếp Symphonie iPackGPS của chúng tôi. Chỉ yêu cầu nâng cấp firmware để tương thích với bộ ghi dữ liệu mới. Ngoài việc gửi dữ liệu qua email SMTP, bộ ghi dữ liệu khảo sát năng lượng gió SymphoniePRO cho phép khả năng kết nối từ xa, thời gian thực qua giao thức MetLink của chúng tôi cho các tác vụ như tải xuống dữ liệu tự động hoặc thủ công, nâng cấp chương trình cơ sở, xem dữ liệu trực tiếp hoặc thay đổi cấu hình.

 

Ứng dụng SymphoniePRO Desktop là một gói phần mềm PC hiện đại và trực quan. Được sử dụng để xử lý các tệp dữ liệu thô cũng như cấu hình và giao tiếp với bộ ghi dữ liệu SymphoniePRO và iPack. Ứng dụng SymphoniePRO Desktop theo dõi dữ liệu trang web và tạo ra các tệp văn bản phân cách bằng tab (ASCII) linh hoạt tương thích với phần mềm hàng đầu trong ngành. Ngoài ra, phần mềm cho phép người dùng xem dữ liệu “trực tiếp”, áp dụng các bản cập nhật chương trình cơ sở cho bộ ghi dữ liệu và iPacks, cũng như xem trước các tệp dữ liệu ở định dạng chuỗi thời gian.

 

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về SymphoniePRO

*Tìm hiểu thêm về NRG: Tại đây

*Fanpage: DIGI TECHNOLOGIES

Sản phẩm liên quan

product thumbnail

Hệ thống khảo sát năng lượng mặt trời – SRM

Hệ thống khảo sát năng lượng mặt trời SRM của NRG tập trung vào việc cung cấp các phép đo tài nguyên năng lượng mặt trời.

product thumbnail

Hệ thống khảo sát năng lượng mặt trời – SRA

Hệ thống khảo sát năng lượng mặt trời SRA của NRG Systems là một giải pháp đo lường tích hợp và hoàn chỉnh. Hệ thống này dùng để đánh giá tài nguyên và tiềm năng của các dự án quang điện quy mô tiện ích.

product thumbnail

Bộ ghi dữ liệu khảo sát năng lượng mặt trời – LOGR-S

Bộ ghi dữ liệu LOGR-S là bộ ghi dữ liệu đầu tiên của NRG Systems được thiết kế đặc biệt cho ngành năng lượng mặt trời.

product thumbnail

Cảm biến nhiệt độ – NRG PVT1

Bởi vì nhiệt độ có tác động đáng kể đến hiệu suất của các hệ thống năng lượng mặt trời PV đang hoạt động. Nhiệt độ mô-đun PV (dùng cảm biến nhiệt độ NRG PV T1) là một trong những phép đo quan trọng nhất để theo dõi và phân tích.

product thumbnail

Cảm biến bức xạ mặt trời – Li-Cor LI-200R

Cảm biến bức xạ mặt trời LI-200R đo bức xạ ngang toàn cầu (GHI) – sự kết hợp của bức xạ bình thường trực tiếp (DNI) và bức xạ ngang khuếch tán (DHI).

product thumbnail

Cảm biến bức xạ mặt trời – Hukseflux SR20

Thiết bị này được đề xuất khi độ chính xác của phép đo là ưu tiên hàng đầu. Cảm biến bức xạ Hukseflux SR20 là cảm biến phù hợp nhất  với tiêu chuẩn ISO 9060: class A (Tiêu chuẩn thứ cấp).

product thumbnail

Cảm biến bức xạ mặt trời – MS-40

Cảm biến bức xạ mặt trời MS-40 là Pyranometer Class C ISO 9060-2018 đo bức xạ mặt trời trên toàn phổ Mặt trời với chi phí hợp lý. Cảm biến có vỏ bằng nhôm anodized nhẹ và vòm kính hình bán cầu được gia công chính xác để mang lại hiệu suất tối ưu.

product thumbnail

Cảm biến bức xạ mặt trời – MS-60

Cảm biến bức xạ MS-60 là Pyranometer class B ISO 9060-2018 với đầu ra analog milivôn. Cảm biến có cấu trúc mái vòm kép để giảm hiệu số và sai số cosin.

product thumbnail

Cảm biến bức xạ mặt trời – EKO MS-80

Cảm biến bức xạ EKO MS-80 là một pyranometer độc đáo phù hợp với các danh mục phụ “Phản hồi nhanh” và “Quang phổ phẳng” theo ISO 9060: 2018 Class A.

product thumbnail

Cảm biến bức xạ mặt trời – Delta-T SPN1

Cảm biến bức xạ Delta-T SPN1 đo bức xạ tổng cộng và khuếch tán theo chiều ngang cũng như thời gian nắng. Nó là một giải pháp thay thế hợp lý cho các bức xạ nhiệt và máy ghi ánh nắng mặt trời truyền thống. Máy đo bức xạ nhiệt SPN1 đặc biệt dễ sử dụng, hoạt động ở mọi vĩ độ và không yêu cầu điều chỉnh thường xuyên hoặc căn chỉnh cực.

product thumbnail

Cảm biến bức xạ mặt trời – Hukseflux SR30-D1

Cảm biến bức xạ SR30-D1 từ Hukseflux cung cấp  hiệu suất class A (tiêu chuẩn phụ) theo ISO 9060: 2018 cùng với một loạt tính năng đa dạng mà các cảm biến khác chưa từng có.

product thumbnail

Cảm biến bức xạ mặt trời – EKO MS-80S

Cảm biến bức xạ mặt trời EKO MS-80S là một pyranometer duy nhất tuân thủ các tiểu loại “Phản hồi nhanh” và “Quang phổ phẳng” theo ISO 9060: 2018 Class A.

Lỗi chưa gửi chưa thành công
Vui lòng gửi lại thông tin

Bạn đã gửi thành công