equipment slide 0
equipment slide 1
equipment slide 0
equipment slide 1

Máy đo nhiệt độ tự ghi – testo 184 T4

Mã sản phẩm:0572 1844
Nhà cung cấp:Testo
Giá: Liên hệ
Mô tả
Thông số kỹ thuật
Ứng dụng
Tải xuống

Ở điều kiện bình thường, sự thăng hoa của đá khô diễn ra ở -78,48 °C. Với máy đo nhiệt độ tự ghi testo 184 T4, bạn có thể theo dõi việc vận chuyển dược phẩm bằng đá khô trong khoảng thời gian không giới hạn xuống đến -80 °C.

Tại điểm đến của chúng, bạn chỉ cần nhìn thoáng qua các đèn LED là đủ để biết quá trình vận chuyển hàng hóa có vi phạm giới hạn nhiệt độ hay không? Hoặc kết nối trình testo 184 với máy tính cá nhân qua cổng USB – một báo cáo đầy đủ dạng PDF sẽ được tạo ngay lập tức.

Ngoài ra, testo 184 T4 có bội nhớ trong lên đến 40.000 giá trị đo. Chu kỳ lấy mẫu đo lường có thể tùy chỉnh từ 1 phút đến 24 giờ. Pin có thời lượng sử dụng lên đến 100 ngày (ở -80 °C và chu kỳ đo 15 phút). Bộ ghi dữ liệu nhiệt độ testo 184 T4 có thể thay pin và sử dụng lại khi thiết bị này cạn năng lượng.

Máy đo nhiệt độ tự ghi HACCP - testo 184T4
Máy đo nhiệt độ tự ghi testo 184T4 cho vận chuyển thuốc và vắc xin

Ưu điểm của máy đo nhiệt độ tự ghi testo 184 T4:

 1. Cảnh báo rõ ràng
  Nhìn lướt qua các đèn LED là đủ để biết liệu các giá trị giới hạn có bị vi phạm trong quá trình vận chuyển hay không?
 2. Vận hành dễ dàng:
  testo 184 T4 được vận hành trực quan và có thể được sử dụng ngay mà không cần trải qua đào tạo đặc biệt, chỉ cần nắm: Nút “Start” bắt đầu ghi dữ liệu, nút “Stop” kết thúc quá trình.
 3. Cấu hình đơn giản
  Trong mỗi testo 184 T4 đều lưu trữ một tệp cấu hình – không cần tải xuống, không cần cài đặt, không có giao diện người dùng và không phát sinh chi phí.
 4. Đọc thuận tiện
  Một báo cáo dạng PDF được tạo ngay lập tức ngay sau khi kết nối với máy tính cá nhân của bạn qua cổng USB.
 5. Đọc dữ liệu đo tại chỗ qua bản in bằng giấy
  Truyền dữ liệu từ bộ ghi dữ liệu testo 184 T4 sang máy in nhanh Testo tương thích (tùy chọn đặt hàng) qua kết nối NFC

*Tìm hiểu thêm về Testo: Tại đây

*Fanpage: DIGI TECHNOLOGIES

 
Nhiệt độ - Pt1000
Dải đo -80 đến +70 °C
Độ chính xác

±0,8 °C (-80 đến -35,1 °C)

±0,5 °C (-35 đến +70 °C)

Độ phân giải 0,1 °C
Thời gian đáp ứng t₉₀ = 30 phút
Chu kỳ đo 1 phút đến 24 giờ
 
Thông số kỹ thuật chung
Cân nặng 44 g
Kích thước 40x12.5x96.5mm
Nhiệt độ vận hành -80 đến +70 °C
Chất liệu vỏ ABS
Cấp bảo vệ IP67
Yêu cầu hệ thống Adobe® Acrobat Reader
Màu sắc sản phẩm trắng
Tiêu chuẩn

EN 12830; EC 2014/30 / EU;

DIN EN 50581: 2013; DIN EN 61326-1: 2013;

CFR 21 Phần 11 (sử dụng với văn bản ComSoft CFR-Software)

Loại chứng chỉ Được chứng nhận bởi HACCP International
Kênh kết nối 1 kênh nội bộ
Thời gian hoạt động vô hạn
Ủy quyền CE; RTCA / DO-160G
Chức năng cảnh báo qua đèn LED
Loại pin Pin Lithium TLH-2450, 3V, có thể thay thế
Thời lượng pin 100 ngày (ở chu kỳ đo 15 phút)
Giao diện kết nối USB; NFC
Bộ nhớ trong 40.000 giá trị đo
Nhiệt độ bảo quản -80 đến +70 °C

Giám sát và lập hồ sơ về nhiệt độ, độ ẩm và sốc trong hậu cần thực phẩm

 • Xử lý thực phẩm liên quan đến nguy hiểm đối với sức khỏe con người ở mọi cấp độ. Để có thể loại bỏ chúng càng xa càng tốt, các công ty thực phẩm phải tuân thủ một khái niệm HACCP đảm bảo an toàn thực phẩm trong toàn bộ chuỗi sản xuất - "từ trang trại đến đầu mối". Việc tuân thủ các giá trị giới hạn cụ thể của sản phẩm và việc giám sát dây chuyền lạnh không bị gián đoạn là rất quan trọng. Trong nhiều trường hợp, việc theo dõi độ ẩm và sốc, ngoài nhiệt độ, có liên quan đến việc duy trì chất lượng thực phẩm.
 • Với testo 184, các nhà quản lý chất lượng trong lĩnh vực hậu cần thực phẩm có sẵn sáu máy ghi dữ liệu được chứng nhận HACCP Quốc tế để theo dõi và ghi lại tất cả các thông số quan trọng trong quá trình vận chuyển thực phẩm. Bộ ghi dữ liệu testo 184 T1, T2, T3 và T4 đã được kiểm tra và chứng nhận bổ sung theo EN 12830 bởi TÜV Süd, và do đó, lý tưởng cho việc vận chuyển thực phẩm đông lạnh và đông lạnh.

Giám sát và lập hồ sơ về nhiệt độ, độ ẩm và sốc trong các dịch vụ hậu cần các loại

 • Các nhà cung cấp dịch vụ hậu cần thường chịu trách nhiệm về các sản phẩm đắt tiền và nhạy cảm từ các lĩnh vực dược phẩm, thực phẩm, điện tử hoặc nghệ thuật. Các điều kiện sai trong quá trình vận chuyển có thể dẫn đến tổn thất đáng kể về chất lượng, thậm chí dẫn đến sự mất giá hoàn toàn của các sản phẩm được giám sát.
 • Với sự trợ giúp của bộ ghi dữ liệu testo 184, các giá trị giới hạn nhiệt độ và độ ẩm quy định cũng như mức chịu sốc có thể được theo dõi trong quá trình vận chuyển và nhờ tính năng tạo báo cáo tự động, rất dễ dàng được phân tích và ghi lại. Điều này cho phép loại bỏ tất cả các nghi ngờ liên quan đến các điều kiện vận chuyển chính xác.
 • Các sản phẩm nhạy cảm với va đập như thiết bị điện tử, máy móc tinh vi hoặc một số dược phẩm sinh học nhất định có thể được giám sát bổ sung về việc vi phạm các giới hạn sốc đã xác định trước đó với sự trợ giúp của testo 184 G1.

Giám sát và lập hồ sơ về nhiệt độ, độ ẩm và sốc trong hậu cần dược phẩm

 • Hầu hết các loại dược phẩm phải được vận chuyển và bảo quản liên tục ở các giá trị giới hạn nhiệt độ và độ ẩm trên và dưới đã xác định, dọc theo toàn bộ chuỗi cung ứng. Việc vi phạm các giá trị giới hạn trên và giới hạn dưới được xác định trước này có thể dẫn đến những thay đổi không thể phục hồi của các thành phần hoạt tính hoặc thành phần của thuốc chữa bệnh.
 • Tuy nhiên, không chỉ thuốc chữa bệnh và các thành phần hoạt tính của chúng có nguy cơ tuyệt chủng. Nhiệt độ thấp hoặc dao động nhiệt độ quá cao cũng có thể gây ra hư hỏng cho vật chứa hoặc dụng cụ y tế. Hậu quả là nguy cơ hư hỏng toàn bộ hàng hóa, tổn thất tài chính và tổn hại danh tiếng.
 • Do đó, trong quản lý chất lượng tuân thủ GxP, việc kiểm soát toàn bộ dây chuyền lạnh, từ sản xuất đến giao hàng, là điều kiện tiên quyết, để không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn ngăn ngừa tổn thất tài chính và tổn hại đến danh tiếng của bạn trong ngành dược phẩm.
 • Với bộ ghi dữ liệu testo 184, sản phẩm của bạn có thể được bảo vệ khỏi những lỗ hổng không được chú ý trong dây chuyền lạnh và toàn bộ đường dẫn phân phối được giám sát và ghi lại một cách đơn giản, an toàn và tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn, hướng dẫn và quy định chung.

Sản phẩm liên quan

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S3 (Master)

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S3 (Master) có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi và báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S2 (chuyên nghiệp)

Hệ thống Isokinetic tự động chuyên nghiệp M5-A-S2 có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi, báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S1 (cơ bản)

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S1 có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi và báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động. 

product thumbnail

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số một trạm M5-DC-1

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số một trạm M5-DC-1 là nguồn năng lượng đáng tin cậy được gắn trong vỏ kim loại chắc chắn.

product thumbnail

Máy lấy mẫu khí tích hợp lưu lượng ISOKINETIC hệ tự động A2000

Máy lấy mẫu khí tích hợp lưu lượng ISOKINETIC hệ tự động A2000 là một bộ điều khiển lưu lượng và thu thập dữ liệu theo mô-đun đã được phát triển để tự động hóa thử nghiệm đẳng động học

product thumbnail

Đồng hồ điện đa chức năng PM135

PM135 đo chính xác hơn 100 đơn vị đo từ tần số, điện áp và dòng đến các đơn vị đó công suất, 4 góc phần tư của điện năng thực, phản kháng và biểu kiến.

product thumbnail

Đông hồ điện PM130 Plus

PM130 Plus là đồng hồ điện 3 pha AC gọn nhẹ, đa chức năng được thiết kế đặc biệt phục vụ cho đa dạng người dùng từ lắp bảng điện đến vận hành trạm.

product thumbnail

Đồng hồ điện thông minh TOU – EM133

Satec EM133 là công tơ điện thông minh TOU có thiết kế DIN Rail.

product thumbnail

Thiết bị đo và giám sát điện – Branch Feeder Monitor BFM-II

SATEC’s BFM-II là thế hệ thứ hai của dòng sản phẩm Branch Feeder Monitor, quản lý điện năng cung cấp cho những giải pháp đo đa điểm công suất.

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ testo 925 (Mới)

Với máy đo nhiệt độ nhỏ gọn testo 925 (TC loại K), bạn có thể dễ dàng đo nhiệt độ một cách đơn giản, nhanh chóng và chính xác trong công nghiệp / thương mại.

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ 2 kênh testo 922 (Mới)

Với máy đo nhiệt độ 2 kênh nhỏ gọn testo 922 (TC Loại K, bao gồm 2 đầu đo), bạn có thể dễ dàng thực hiện phép đo chênh lệch nhiệt độ.

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm testo 625 (Mới)

testo 625 đo nhiệt độ, độ ẩm không khí một cách đơn giản, nhanh chóng và chính xác

Lỗi chưa gửi chưa thành công
Vui lòng gửi lại thông tin

Bạn đã gửi thành công