equipment slide 0
equipment slide 1
equipment slide 2
equipment slide 3
equipment slide 0
equipment slide 1
equipment slide 2
equipment slide 3

Máy đo độ pH testo 206-pH3

Mã sản phẩm:0563 2063
Nhà cung cấp:Testo
Giá: Liên hệ
Mô tả
Thông số kỹ thuật
Ứng dụng
Tải xuống

Máy đo độ pH testo 206-pH3 có giao diện BNC cho phép gắn đầu dò pH ngoài. Giá trị nhiệt độ được tự động phân tích nếu đầu dò gắn ngoài có tích hợp cảm biến nhiệt. Nhiệt độ có thể điều chỉnh bằng tay mà không yêu cầu cảm biến nhiệt độ. Thiết bị này lý tưởng để sử dụng ngoài trời trong các môi trường công nghiệp khắc nghiệt nhờ vỏ bảo vệ TopSafe

Máy đo pH testo 206-pH3

Ưu điểm và tính năng của máy đo độ pH testo 206-pH3

Ưu điểm chính của dụng cụ đo pH testo 206-pH3 là nó có kết nối với đầu dò pH bên ngoài. Bạn có thể kết nối các đầu dò phù hợp và thay thế nó khi cần thiết (các đầu dò có thể được tuỳ chọn đặt hàng riêng). Testo cung cấp đầu dò pH cho chất lỏng, một đầu dò thực phẩm (cũng cho môi trường bán rắn) và một điện cực thủy tinh để đo pH.

Một số đầu dò pH của Testo có cảm biến nhiệt độ tích hợp. Khi loại đầu dò này được sử dụng, giá trị nhiệt độ có thể được đánh giá tự động. Trong trường hợp đầu dò không có cảm biến nhiệt độ, thì thông số này có thể được điều chỉnh thủ công bằng tay.

Tự động nhận dạng giá trị đo cuối cùng giúp quá trình thực hiện nhiệm vụ đo lường dễ dàng hơn. Vỏ bảo vệ TopSafe được cung cấp bảo vệ thiết bị đo khỏi bụi bẩn, nước và va đập (cấp bảo vệ IP68). Điều này có nghĩa là thiết bị đo cũng có thể được sử dụng ngoài trời hoặc trong các điều kiện công nghiệp khắc nghiệt.

Lưu ý: để sử dụng thiết bị đo pH testo 206-pH3, bạn có thể kết nối một đầu dò pH từ Testo hoặc bạn cũng có thể sử dụng đầu dò pH phù hợp từ các nhà sản xuất khác.

*Tìm hiểu thêm về Testo: Tại đây

*Fanpage: DIGI TECHNOLOGIES

Sản phẩm liên quan

product thumbnail

Thiết bị hỗ trợ kết nối bộ ghi dữ liệu với internet – Symphonie iPackGPS | LTE-G

Symphonie iPackGPS | LTE-G là một mô-đun năng lượng tự động và liên lạc hỗ trợ internet cho bộ ghi dữ liệu SymphoniePRO.

product thumbnail

Bảng điều khiển ghi dữ liệu Flow-3D tự động A-3D50

Bảng điều khiển ghi dữ liệu Flow-3D tự động A-3D50 cho Phương pháp 2F thu thập, ghi và ghi dữ liệu vào bộ lưu trữ trên bo mạch.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S3 (Master)

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S3 (Master) có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi và báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S2 (chuyên nghiệp)

Hệ thống Isokinetic tự động chuyên nghiệp M5-A-S2 có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi, báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S1 (cơ bản)

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S1 có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi và báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động. 

product thumbnail

Máy lấy mẫu khí tích hợp lưu lượng ISOKINETIC hệ tự động A2000

Máy lấy mẫu khí tích hợp lưu lượng ISOKINETIC hệ tự động A2000 là một bộ điều khiển lưu lượng và thu thập dữ liệu theo mô-đun đã được phát triển để tự động hóa thử nghiệm đẳng động học

product thumbnail

Đồng hồ điện đa chức năng PM135

PM135 đo chính xác hơn 100 đơn vị đo từ tần số, điện áp và dòng đến các đơn vị đó công suất, 4 góc phần tư của điện năng thực, phản kháng và biểu kiến.

product thumbnail

Đông hồ điện PM130 Plus

PM130 Plus là đồng hồ điện 3 pha AC gọn nhẹ, đa chức năng được thiết kế đặc biệt phục vụ cho đa dạng người dùng từ lắp bảng điện đến vận hành trạm.

product thumbnail

Đồng hồ điện thông minh TOU – EM133

Satec EM133 là công tơ điện thông minh TOU có thiết kế DIN Rail.

product thumbnail

Thiết bị đo và giám sát điện – Branch Feeder Monitor BFM-II

SATEC’s BFM-II là thế hệ thứ hai của dòng sản phẩm Branch Feeder Monitor, quản lý điện năng cung cấp cho những giải pháp đo đa điểm công suất.

product thumbnail

Bo mạch thu thập dữ liệu PCI (DAQ) DT3016-PBF

Bo mạch thu thập dữ liệu PCI (DAQ) DT3016 cung cấp đầu vào và đầu ra analog đồng thời ở tốc độ tối đa với khả năng kích hoạt và tạo xung nhịp linh hoạt

product thumbnail

Bo mạch thu thập dữ liệu (DAQ) – Dòng DaqBoard / 3000USB

Các bo mạch thu thập dữ liệu (DAQ) dòng DaqBoard / 3000USB cung cấp đầu vào analog tốc độ cao cùng với các chức năng kỹ thuật số và bộ đếm.

Lỗi chưa gửi chưa thành công
Vui lòng gửi lại thông tin

Bạn đã gửi thành công