equipment slide 0
equipment slide 1
equipment slide 2
equipment slide 3
equipment slide 0
equipment slide 1
equipment slide 2
equipment slide 3

Máy đo độ pH testo 206-pH3

Mã sản phẩm:0563 2063
Nhà cung cấp:Testo
Giá: Liên hệ
Mô tả
Thông số kỹ thuật
Ứng dụng
Tải xuống

Máy đo độ pH testo 206-pH3 có giao diện BNC cho phép gắn đầu dò pH ngoài. Giá trị nhiệt độ được tự động phân tích nếu đầu dò gắn ngoài có tích hợp cảm biến nhiệt. Nhiệt độ có thể điều chỉnh bằng tay mà không yêu cầu cảm biến nhiệt độ. Thiết bị này lý tưởng để sử dụng ngoài trời trong các môi trường công nghiệp khắc nghiệt nhờ vỏ bảo vệ TopSafe

Máy đo pH testo 206-pH3

Ưu điểm và tính năng của máy đo độ pH testo 206-pH3

Ưu điểm chính của dụng cụ đo pH testo 206-pH3 là nó có kết nối với đầu dò pH bên ngoài. Bạn có thể kết nối các đầu dò phù hợp và thay thế nó khi cần thiết (các đầu dò có thể được tuỳ chọn đặt hàng riêng). Testo cung cấp đầu dò pH cho chất lỏng, một đầu dò thực phẩm (cũng cho môi trường bán rắn) và một điện cực thủy tinh để đo pH.

Một số đầu dò pH của Testo có cảm biến nhiệt độ tích hợp. Khi loại đầu dò này được sử dụng, giá trị nhiệt độ có thể được đánh giá tự động. Trong trường hợp đầu dò không có cảm biến nhiệt độ, thì thông số này có thể được điều chỉnh thủ công bằng tay.

Tự động nhận dạng giá trị đo cuối cùng giúp quá trình thực hiện nhiệm vụ đo lường dễ dàng hơn. Vỏ bảo vệ TopSafe được cung cấp bảo vệ thiết bị đo khỏi bụi bẩn, nước và va đập (cấp bảo vệ IP68). Điều này có nghĩa là thiết bị đo cũng có thể được sử dụng ngoài trời hoặc trong các điều kiện công nghiệp khắc nghiệt.

Lưu ý: để sử dụng thiết bị đo pH testo 206-pH3, bạn có thể kết nối một đầu dò pH từ Testo hoặc bạn cũng có thể sử dụng đầu dò pH phù hợp từ các nhà sản xuất khác.

*Tìm hiểu thêm về Testo: Tại đây

*Fanpage: DIGI TECHNOLOGIES

Sản phẩm liên quan

product thumbnail

Thiết bị đo ghi nhiệt độ WebDAQ DT5828

WebDAQ DT5828 là thiết bị đo ghi nhiệt độ độc lập được thiết kế để theo dõi và điều khiển từ xa dữ liệu cặp nhiệt điện.

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu Personal dòng Daq / 3000

Thiết bị thu thập dữ liệu Personal dòng Daq / 3000 cung cấp khả năng thu thập dữ liệu USB (DAQ) tốc độ cao, đa chức năng trong một gói di động, chi phí thấp.

product thumbnail

Hệ thống thu thập dữ liệu Ethernet (DAQ) Dòng DaqScan/2000

Hệ thống thu thập dữ liệu Ethernet (DAQ) Dòng DaqScan/2000 cung cấp các đầu vào analog có thể mở rộng cùng với các chức năng kỹ thuật số và bộ đếm.

product thumbnail

Thiết bị USB kỹ thuật số SwitchAndSense-8/8

Thiết bị USB kỹ thuật số SwitchAndSense-8/8 cung cấp các kênh đầu vào kỹ thuật số biệt lập và đầu ra chuyển tiếp SPDT trong một vỏ thép chắc chắn.

product thumbnail

Bo mạch Quadrature Encoder PCI-QUAD04

Bo mạch Quadrature Encoder PCI-QUAD04 cung cấp các kênh đầu vào tương thích với các bộ mã hóa tiêu chuẩn công nghiệp.

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu USB (DAQ) DT9853

Thiết bị thu thập dữ liệu USB (DAQ) DT9853 cung cấp đầu ra analog chi phí thấp cho các ứng dụng kiểm soát quá trình, vòng điều khiển và thử nghiệm, phát trực tuyến dạng sóng và các đường I / O kỹ thuật số chuyên dụng.

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu USB DT9828 (DAQ)

Thiết bị thu thập dữ liệu USB DT9828 (DAQ) cung cấp độ phân giải 24-bit cho các phép đo điện áp và cặp nhiệt điện có độ chính xác cao.

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu USB DT9874 MEASURpoint (DAQ)

Thiết bị thu thập dữ liệu USB DT9874 MEASURpoint (DAQ) cho phép thực hiện các phép đo nhiệt độ, điện trở và điện áp cách ly.

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu Ethernet (DAQ) DT8874 MEASURpoint

Thiết bị thu thập dữ liệu Ethernet DT8874 MEASURpoint (DAQ) cho phép thực hiện các phép đo nhiệt độ, điện trở và điện áp cách ly.

product thumbnail

Thiết bị đo ghi dữ liệu độc lập WebDAQ 904

WebDAQ 904 là thiết bị đo ghi dữ liệu độc lập, đa năng được thiết kế để giám sát và điều khiển từ xa nhiều loại tín hiệu.

product thumbnail

Bo mạch thu thập dữ liệu PCI (DAQ) – Dòng PCI-2500

Bo mạch thu thập dữ liệu PCI (DAQ) – Dòng PCI-2500 cung cấp khả năng thu thập dữ liệu đa chức năng, tốc độ cao trong một thiết kế chỉ dành cho bo mạch, chi phí thấp.

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu USB (DAQ) – Dòng DT9862

Thiết bị thu thập dữ liệu USB (DAQ) – Dòng DT9862 cung cấp các chức năng đầu vào, đầu ra, bộ đếm và kỹ thuật số analog đồng bộ, cho phép thực hiện các phép đo tương quan chính xác hơn

Lỗi chưa gửi chưa thành công
Vui lòng gửi lại thông tin

Bạn đã gửi thành công