equipment slide 0
equipment slide 1
equipment slide 2
equipment slide 0
equipment slide 1
equipment slide 2

Máy đo áp suất chân không – testo 552 | Áp suất điện lạnh

Mã sản phẩm:0560 5522
Nhà cung cấp:Testo
Giá: Liên hệ
Mô tả
Thông số kỹ thuật
Ứng dụng
Tải xuống

testo 552 là một máy đo áp suất chân không kỹ thuật số có độ chính xác cao được thiết kế để cung cấp cho bạn các kết quả đo lường tuyệt đối đáng tin cậy. Nó có tất cả các chức năng đo lường bạn cần để thực hiện hút chân không cho hệ thống làm lạnh/ máy bơm nhiệt.

Thông qua giao diện kết nối Bluetooth, testo 552 kết nối với Ứng dụng testo Smart app trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Điều này cho phép bạn theo dõi áp suất tuyệt đối đạt được trong quá trình hút chân không một cách thuận tiện. Ngoài ra, kết quả đo có thể nhanh chóng được lưu lại trên Ứng dụng và gửi báo cáo qua e-mail.

Lĩnh vực ứng dụng của máy đo áp suất chân không testo 552

Hút chân không là một trong những bước quan trọng nhất khi lắp đặt/ khởi động lại hệ thống làm lạnh hoặc điều hòa không khí: khí lạ, hơi ẩm và dầu phải được loại bỏ đúng cách.

Và đó chính xác là những gì mà máy đo áp suất chân không kỹ thuật số testo 552 đảm nhiệm: máy đo cung cấp cho bạn thông tin chính xác cao về tình trạng hút ẩm của hệ thống và có thể đo một cách đáng tin cậy ngay cả những áp suất nhỏ nhất. Và cảnh báo bằng tín hiệu đèn ngay lập tức khi giá trị đo lường vượt ngưỡng.

Máy đo chân không kỹ thuật số được bảo vệ với cấp IP42 (chống nước và chống bụi bẩn).

*Tìm hiểu thêm về Testo: Tại đây

*Fanpage: DIGI TECHNOLOGIES


ÁP SUẤT TUYỆT ĐỐI

Dải đo

0 đến 26,66 mbar /

0 đến 20.000 micron

Độ chính xác ±(10 micron + 10 % giá trị đo) (100 đến 1000 micron)
Độ phân giải

1 micron (0 đến 1000 micron) /

10 micron (1000 đến 2000 micron) /

100 micron (2000 đến 5000 micron) /

Quá áp

tuyệt đối: 6,0 bar / 87 psi

(tương đối: 5,0 bar / 72 psi)

 


THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHUNG

Cân nặng 500 g
Kích thước 160 x 110 x 50 mm
Nhiệt độ vận hành -10 đến +50 °C
Cấp bảo vệ IP42
Yêu cầu hệ thống

yêu cầu iOS 11.0 hoặc mới hơn;

yêu cầu Android 6.0 hoặc mới hơn;

yêu cầu thiết bị đầu cuối di động có Bluetooth 4.0

Màu sắc sản phẩm đen / cam
Loại pin 2 AA
Thời lượng pin 50 giờ (không có Bluetooth / đèn nền)
Kết nối 2 x 7/16 “UNF
Giao diện kết nối Công nghệ không dây Bluetooth® 4.0
Đơn vị mbar; micromet; mmHg; Torr; inHg; inH20; hPa; Pa
Chu kỳ đo 0,5 giây
Nhiệt độ bảo quản -20 đến +50 °C

Tuân thủ các thông số kỹ thuật của nhà sản xuất

Một số nhà sản xuất quy định chính xác áp suất tuyệt đối là bao nhiêu để bạn có thể thực hiện hút chân không hệ thống điều hòa không khí của mình trong thời gian áp suất này phải được duy trì trong bao lâu. Việc tuân thủ các thông số kỹ thuật này rất đơn giản và dễ dàng nhờ vào việc cài đặt linh hoạt ngưỡng cảnh báo trên testo 552.

Ghi lại các phép đo

Thông qua kết nối Bluetooth, testo 552 có thể kết nối với Ứng dụng testo Smart probes trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Điều này cho phép bạn theo dõi áp suất tuyệt đối đạt được trong quá trình hút chân không một cách thuận tiện. Ngoài ra, kết quả đo có thể nhanh chóng được ghi lại trong Ứng dụng và gửi trực tiếp qua e-mail.Khi bạn sử dụng testo 552 kết hợp với máy đo áp suất điện lạnh kỹ thuật số testo 570, bạn có thể lưu các giá trị đo của testo 552 hoặc hiển thị chúng trực tiếp trên máy tính xách tay thông qua phần mềm EasyKool tùy chọn đặt hàng.

Đảm bảo hút ẩm

testo 552 không chỉ đo áp suất mà còn cung cấp nhiệt độ bay hơi của nước đi kèm với nó. Ngoài ra, nó còn đo nhiệt độ môi trường xung quanh và hiển thị sự chênh lệch nhiệt độ. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhanh chóng kiểm tra xem độ ẩm trong hệ thống có đang bay hơi và quá trình hút ẩm đang diễn ra đúng cách hay không?

Hút chân không cho hệ thống lạnh

Sử dụng testo 552, bạn có thể thực hiện hút chân không hệ thống lạnh một cách nhanh chóng, linh hoạt và có độ chính xác cao.

Sản phẩm liên quan

product thumbnail

Bộ cân môi chất lạnh và van thông minh với Bluetooth testo 560i

Bộ cân môi chất lạnh và van thông minh với Bluetooth testo 560i sạc hệ thống lạnh và máy bơm nhiệt nhanh hơn và chính xác hơn.

product thumbnail

Cân môi chất làm lạnh kỹ thuật số testo 560i (có Bluetooth)

Đo cân nặng môi chất làm lạnh một cách nhanh chóng, chính xác và tiện lợi với cân môi chất làm lạnh kỹ thuật số testo 560i.

product thumbnail

Van nạp gas điện lạnh thông minh – dùng cho cân kỹ thuật số testo 560i

Sạc hệ thống lạnh và máy bơm nhiệt nhanh hơn và chính xác hơn: tự động với thang đo chất làm lạnh không dây testo 560i, van chất làm lạnh thông minh, ống góp kỹ thuật số từ Testo và ứng dụng thông minh testo. 

product thumbnail

testo 550i Máy đo gas điện lạnh nhỏ gọn khối van 2 chiều & bluetooth

Ống góp kỹ thuật số điều khiển bằng ứng dụng testo 550i với Bluetooth ®, khối van 2 chiều và móc chắc chắn cung cấp công nghệ đo lường mở rộng ở định dạng đặc biệt nhỏ gọn. 

product thumbnail

testo 550s Máy đo áp suất gas điện lạnh kỹ thuật số khối van 2 chiều & bluetooth

 Máy đo áp suất gas điện lạnh kỹ thuật số testo 550s với Bluetooth và khối van 2 chiều có màn hình đồ họa lớn, vỏ nhỏ gọn, chắc chắn, các menu đo có hướng dẫn và Ứng dụng thông minh testo.

product thumbnail

testo 552i Đầu đo áp suất chân không | thông minh điều khiển bằng App

Sử dụng đầu đo áp suất chân không testo 552i với Bluetooth để đo chân không không dây với tốc độ, dễ dàng và chính xác chỉ qua một cổng dịch vụ – không làm thất thoát chất làm lạnh

product thumbnail

testo 557s Máy đo áp suất điện lạnh khối van 4 chiều & bluetooth

Máy đo áp suất điện lạnh testo 557s với Bluetooth và khối van 4 chiều có màn hình đồ họa lớn, vỏ nhỏ gọn, chắc chắn, các menu đo có hướng dẫn và Ứng dụng thông minh testo.

product thumbnail

Máy đo áp suất điện lạnh – testo 557

Máy đo áp suất điện lạnh testo 557 đã NGƯNG SẢN XUẤT và được thay thế bởi testo testo 557s. *Tìm hiểu thêm về Testo: Tại đây *Fanpage: DIGI TECHNOLOGIES

product thumbnail

Máy đo áp suất điện lạnh – testo 549

Máy đo áp suất điện lạnh testo 549 sẽ giúp bạn làm việc trên hệ thống lạnh và máy bơm nhiệt dễ dàng hơn.

product thumbnail

Máy đo áp suất điện lạnh testo 550

Máy đo áp suất điện lạnh testo 550 giờ đây có thể làm cho việc làm việc trên các hệ thống lạnh và máy bơm nhiệt trở nên dễ dàng hơn.

product thumbnail

Bộ kiểm tra hệ thống điện lạnh – testo Smart Probes Refrigeration

Bộ kiểm tra hệ thống điện lạnh – testo Smart Probes Refrigeration ứng dụng cụ thể cho quá nhiệt / làm lạnh phụ, quá nhiệt mục tiêu, công suất sưởi / làm mát.

product thumbnail

Máy đo áp suất điện lạnh – testo 570-2

testo 570-2 là một máy đo đa tạp 4 chiều kỹ thuật số kết hợp các chức năng của tất cả các công cụ và dụng cụ đo cũ mà nó có thể dễ dàng thay thế. Ống góp hvac có thể đo, phân tích và ghi nhật ký – trong số những thứ khác – đo áp suất, nhiệt độ, điện và chân không.

Lỗi chưa gửi chưa thành công
Vui lòng gửi lại thông tin

Bạn đã gửi thành công