equipment slide 0
equipment slide 1
equipment slide 2
equipment slide 0
equipment slide 1
equipment slide 2

Máy đo áp suất điện lạnh thông minh – testo 549i

Mã sản phẩm:0560 2549 02
Nhà cung cấp:Testo
Giá: Liên hệ
Mô tả
Thông số kỹ thuật
Ứng dụng
Tải xuống

testo 549i mang lại cho bạn khả năng di chuyển, đo lường linh hoạt hơn trong nhiệm vụ đo lường: khi các thiết bị được sử dụng cùng với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Máy đo áp suất điện lạnh thông minh testo 549i phù hợp để thực hiện các hoạt động bảo dưỡng, khắc phục sự cố, cũng như lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và điện lạnh. testo 549i có thể được gắn trực tiếp vào các ngõ kết nối áp suất một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra testo 549i giúp làm việc dễ dàng hơn đáng kể đối với trường hợp các điểm đo cách xa nhau, nhờ kết nối không dây với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Trên thực tế: vì không cần ống mềm hoặc các kết nối gián tiếp cho các phép đo, nên sẽ không xảy ra hiện tượng thất thoát môi chất làm lạnh (dù là nhỏ nhất). Các thông số hệ thống lạnh riêng lẻ cũng có thể được tính toán đầy đủ khi được sử dụng kết hợp cùng với nhiệt kế dạng kẹp thông minh testo 115i.

Đo lường tiện lợi hơn với máy đo đo áp suất điện lạnh thông minh testo 549i nhờ ứng dụng

Các dữ liệu đo có thể được xem một cách thuận tiện và được trình bày dưới dạng biểu đồ hoặc bảng trên thiết bị đầu cuối (điện thoại thông minh, máy tính bảng,…) của bạn thông qua Ứng dụng testo Smart App. Ngoài ra, Ứng dụng còn cho phép tự động tính toán nhiệt độ bay hơi và ngưng tụ. Đặc biệt, các báo cáo dữ liệu đo lường có thể được gửi trực tiếp qua e-mail dưới dạng tệp pdf hoặc Excel.

* Mẹo của chúng tôi: Sử dụng testo 549i làm đầu dò kết hợp với dụng cụ đo IAQ thích hợp của Testo như testo 400 hoặc testo 440.

Xem ngay hướng dẫn từ chuyên gia:

@nooberhvac

Không có chuyện “cảm giác” lạnh hay không lạnh! Tất cả đều thể hiện bằng thông số😉 #điệnlạnh #hutchankhongmaylanh #napgastudong #tinhbtu #hvac #testohvacrtools #testo550s #testo560itessto552i #testo115i #testo605i #testo410i #appiontools

♬ Dj Numb – Dj suwandi

*Tìm hiểu thêm về Testo: Tại đây

*Fanpage: DIGI TECHNOLOGIES

 
Đo áp suất
Dải đo -1 đến +60 bar
Độ chính xác ±0,5 % fsv
Độ phân giải 0,01 bar
Kết nối thăm dò 7/16 "- UNF
Quá áp Rel. (áp suất cao)  +65 bar
 
Thông số kỹ thuật chung
Cân nặng 156,6 g
Kích thước 125 x 32 x 31 mm
Nhiệt độ vận hành -20 đến +50 °C
Chất liệu vỏ Nhựa dẻo
Yêu cầu hệ thống

yêu cầu iOS 11.0 hoặc mới hơn; 

yêu cầu Android 6.0 hoặc mới hơn; 

yêu cầu thiết bị đầu cuối di động có Bluetooth 4.0

Màu sắc sản phẩm  đen / cam
Loại pin 3 pin tiểu AAA
Thời lượng pin  130 giờ
Truyền dữ liệu Bluetooth®
Phạm vi kết nối Bluetooth  100 m
Môi chất làm lạnh CFC, HFC, HCFC, N, H₂O, CO₂
Nhiệt độ bảo quản -20 đến +60 °C

Sản phẩm liên quan

product thumbnail

Bảng điều khiển Flow-3D C-3D-M05D

Bảng điều khiển Flow-3D C-3D-M05D sử dụng áp kế nghiêng kép 5″ để xác định vận tốc và góc nghiêng và áp kế nghiêng 0,25″ để đọc góc áp lực.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S3 (Master)

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S3 (Master) có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi và báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S2 (chuyên nghiệp)

Hệ thống Isokinetic tự động chuyên nghiệp M5-A-S2 có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi, báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S1 (cơ bản)

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S1 có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi và báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động. 

product thumbnail

Bộ lấy mẫu khí NOx (khí thải) M7-S1 theo EPA 7

Hệ thống lấy mẫu M7-S1 method 7 (NOx) dùng để xác định lượng khí thải nitơ oxit từ các nguồn cố định. 

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm testo 625 (Mới)

testo 625 đo nhiệt độ, độ ẩm không khí một cách đơn giản, nhanh chóng và chính xác

product thumbnail

Máy đo ánh sáng testo 545 (Mới)

Với máy đo ánh sáng Lux testo 545, bạn có thể đo độ rọi của tất cả các nguồn sáng phổ biến một cách nhanh chóng, dễ dàng và chính xác

product thumbnail

Máy đo chênh áp testo 512-2 (Mới)

Máy đo chênh lệch áp suất nhỏ gọn testo 512-2 (0 đến 2000 hPa) là giải pháp lý tưởng để đo lưu lượng khí và áp suất khí tĩnh trên hệ thống sưởi, kiểm tra bộ lọc trên hệ thống điều hòa không khí.

product thumbnail

Máy đo chênh áp testo 512-1 (Mới)

Thiết bị đo chênh lệch áp suất nhỏ gọn testo 512-1 (0 đến 200 hPa) là giải pháp lý tưởng để đo lưu lượng khí và áp suất khí tĩnh trên hệ thống sưởi, kiểm tra bộ lọc trên hệ thống điều hòa không khí và thực hiện các phép đo ống Pitot.

product thumbnail

Máy đo gió testo 425 (mới)

Máy đo gió nhỏ gọn dạng sợi nhiệt testo 425 với đầu đo tele lý tưởng để xác định vận tốc gió và lưu lượng thể tích trong các ống thông gió của hệ thống điều hòa không khí một cách nhanh chóng, chính xác.

product thumbnail

Bộ máy đo gió testo 417 Kit 2 (Mới)

Bộ máy đo gió cánh quạt testo 417 Kit 2 bao gồm hai phễu đo và bộ nắn dòng. Giúp bạn thực hiện các phép đo trên cửa hút và thoát khí cũng như các cửa xả dòng khí xoáy trên hệ thống thông gió và điều hòa không khí.

product thumbnail

Bộ máy đo gió testo 417 Kit 1 (Mới)

Bộ máy đo gió testo 417 Kit 1 bao gồm hai phễu hỗ trợ đo lường. Phễu này giúp bạn dễ dàng thực hiện các phép đo trên cửa hút và cửa thoát gió của hệ thống điều hòa không khí và thông gió.

Lỗi chưa gửi chưa thành công
Vui lòng gửi lại thông tin

Bạn đã gửi thành công