equipment slide 0
equipment slide 0

ICP kỹ thuật số – Bộ điều hòa tín hiệu USB – Model 485B39

Mã sản phẩm:485B39
Nhà cung cấp:The Modal Shop
Giá: Liên hệ
Mô tả
Thông số kỹ thuật
Ứng dụng
Tải xuống

Bộ điều hòa tín hiệu kỹ thuật số ICP-USB Model 485B39, bộ điều hòa tín hiệu kỹ thuật số ICP® (IEPE) kênh đôi, kích thước bỏ túi, cung cấp đầu ra kỹ thuật số âm thanh USB tiêu chuẩn. Điều hòa tín hiệu plug & play giúp thiết lập nhanh chóng và chức năng trực quan mà không cần cài đặt trình điều khiển. Bộ điều hòa tín hiệu cung cấp năng lượng cho các cảm biến ICP thông qua các kết nối BNC trong khi số hóa tín hiệu của chúng qua USB. Chỉ cần cắm thiết bị vào cổng USB và xem tín hiệu từ gia tốc kế, micrô, búa hoặc bất kỳ cảm biến loại ICP nào khác.

Điểm nổi bật của ICP kỹ thuật số – Bộ điều hòa tín hiệu USB – Model 485B39

  • Dễ dàng thu thập, lưu và chia sẻ dữ liệu khi đang di chuyển
  • Plug & play, Số hóa cảm biến di động
  • Các phép đo tần số rộng, chất lượng cao, 24-bit
  • Đầu vào cảm biến ICP (IEPE) 2 kênh
  • Tương thích với MATLAB®, LabVIEW™ và nhiều chương trình phân tích tín hiệu tần số và thời gian khác nhau
  • Sẵn sàng cho Windows, iOS, Android, macOS và Linux

Phần mềm Windows®, iOS ®, Android™, macOS® hoặc Linux® hiện có của bên thứ ba có thể được sử dụng để thu được dạng sóng thời gian, phổ tần số, phép đo RMS tổng thể và phép đo quãng tám hoặc chỉ ghi lại dữ liệu để phân tích thêm. Yếu tố hình thức nhỏ gọn, tính linh hoạt và các tùy chọn phần mềm mạnh mẽ khiến đây trở thành công cụ hoàn hảo để thực hiện các phép đo khi đang di chuyển. Cho dù bạn chỉ đang tìm hiểu về cảm nhận; thực hiện các phép đo hàng ngày; hoặc đơn giản là muốn thêm chức năng di động, kỹ thuật số vào các cảm biến hiện có của bạn; ICP – Bộ điều hòa tín hiệu USB là một bổ sung thiết thực cho bộ công cụ của bạn.

*Tìm hiểu thêm về The Modal Shop: Tại đây

*Fanpage: DIGI TECHNOLOGIES

Sản phẩm liên quan

product thumbnail

ICP kỹ thuật số – Bộ điều hòa tín hiệu USB – Model 485B39

Bộ điều hòa tín hiệu kỹ thuật số ICP-USB Model 485B39, bộ điều hòa tín hiệu kỹ thuật số ICP® (IEPE) kênh đôi, kích thước bỏ túi, cung cấp đầu ra kỹ thuật số âm thanh USB tiêu chuẩn.

Lỗi chưa gửi chưa thành công
Vui lòng gửi lại thông tin

Bạn đã gửi thành công