equipment slide 0
equipment slide 0

Bo mạch thu thập dữ liệu ISA (DAQ)

Mã sản phẩm:ISA (DAQ)
Nhà cung cấp:MCC
Giá: Liên hệ
Mô tả
Thông số kỹ thuật
Ứng dụng
Tải xuống

Bo mạch thu thập dữ liệu ISA (DAQ) có sẵn trong nhiều cấu hình khác nhau để đáp ứng nhu cầu của hầu hết các ứng dụng. Các tính năng bao gồm I / O analog, I / O kỹ thuật số và các chức năng đếm / hẹn giờ. Khả dụng với hoạt động đồng thời, đầu ra hiện tại cao và giao diện cổng COMM.

Bo mạch thu thập dữ liệu ISA (DAQ) bao gồm các sản phẩm:

  • CIO-DAC16
  • CIO-DDA06
  • CIO-DIO24
  • CIO-DIO24/24H
  • CIO-DIO96
  • CIO-DUAL-AC5
  • CIO-PDISO8
  • CIO-RELAY32

Đặc trưng của từng sản phẩm trong dòng ISA:

CIO-DAC16 có 16 kênh đầu ra analog 12-bit (một D / A cho mỗi kênh). Đầu ra analog là hai DAC AD7273 (hai đầu ra analog trên mỗi chip), với mỗi đầu ra được đệm bởi một OP07. CIO-DAC16 tương thích với DDA-06 của MetraByte nhưng thiếu đầu ra kỹ thuật số. Phần mềm được thiết kế cho DDA-06 sẽ vận hành các đầu ra analog.

CIO-DDA06 có 6 kênh đầu ra analog 12-bit và 24 đường I / O kỹ thuật số. Đầu ra analog là dualDAC AD7273 (hai đầu ra analog trên mỗi chip), với mỗi đầu ra được đệm bởi một OP07. I / O kỹ thuật số được thực hiện với một chip 82C55. CIO-DDA06 tương thích 100% với DDA-06 của MetraByte.

CIO-DIO24 có 24 kết nối I / O kỹ thuật số và một chip giao diện song song 82C55. Mỗi chip 82C55 điều khiển 24 chân I / O kỹ thuật số tương thích CMOS / TTL. 82C55 được cấu hình thành hai cổng 8-bit và hai cổng 4 bit. Mỗi cổng có thể lập trình cho đầu vào hoặc đầu ra.

CIO-DIO24H là bo mạch thu thập dữ liệu I / O kỹ thuật số 24 dòng TTL ổ đĩa cao. Thanh ghi điều khiển đặt hướng của các cổng I / O giống với 82C55 ở chế độ 0 (xem bảng dữ liệu 82C55). Các đầu ra có khả năng tìm nguồn 15 mA và chìm 64 mA.

CIO-DIO96 là bo mạch I / O kỹ thuật số 96-bit với bốn chip giao diện song song 82C55. Bo mạch cung cấp 96-bit trong nhóm 24-bit dựa trên đặc điểm kỹ thuật 82C55. Mỗi chip 82C55 điều khiển 24 chân I / O kỹ thuật số tương thích CMOS / TTL. Mỗi nhóm 24-bit được chia thành ba cổng tám bit, hoặc hai cổng 8-bit và hai cổng 4 bit. Mỗi cổng có thể lập trình cho đầu vào hoặc đầu ra.

CIO-DUAL-AC5 là bo mạch thu thập dữ liệu I / O kỹ thuật số 48 bit. 48-bit của I / O kỹ thuật số được tổ chức thành hai nhóm 24-bit dựa trên mô phỏng 82C55 mode 0 (không có I / O vuốt hoặc các bit I / O hai chiều). Mỗi nhóm 24-bit được chia thành ba cổng tám bit – Cổng A, Cổng B và Cổng C. PORTC có thể được chia thành hai cổng bốn bit – Cổng C-HI và Cổng C-LO. Mỗi cổng có thể được lập trình riêng như đầu vào hoặc đầu ra.

CIO-PDISO8 là một đầu vào kỹ thuật số điện áp cao tám kênh cách ly và tám bảng giao diện đầu ra rơle. Bạn có thể sử dụng  bo mạch thu thập dữ liệu CIO-PDISO8 cho các ứng dụng điều khiển và cảm biến trong đó điện áp cao cần được phát hiện hoặc kiểm soát.

CIO-RELAY16 là bảng giao tiếp chuyển tiếp 16 kênh dành cho máy tính bus ISA. Bảng cung cấp 16 rơ le Form-C (SPDT). Bo mạch thu thập dữ liệu CIO-RELAY08 giống với bo mạch RELAY16 ngoại trừ chỉ có tám rơ le được lắp đặt. CIO-RELAY32 là hai CIO-RELAY16 trên một bo mạch trong khi CIO-RELAY24 là CIO-RELAY32 chỉ có 24 rơ le được lắp đặt.

*Tìm hiểu thêm về MCC: Tại đây

*Fanpage: DIGI TECHNOLOGIES

Sản phẩm liên quan

product thumbnail

Thiết bị hỗ trợ kết nối bộ ghi dữ liệu với internet – Symphonie iPackGPS | LTE-G

Symphonie iPackGPS | LTE-G là một mô-đun năng lượng tự động và liên lạc hỗ trợ internet cho bộ ghi dữ liệu SymphoniePRO.

product thumbnail

Bảng điều khiển ghi dữ liệu Flow-3D tự động A-3D50

Bảng điều khiển ghi dữ liệu Flow-3D tự động A-3D50 cho Phương pháp 2F thu thập, ghi và ghi dữ liệu vào bộ lưu trữ trên bo mạch.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S3 (Master)

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S3 (Master) có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi và báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S2 (chuyên nghiệp)

Hệ thống Isokinetic tự động chuyên nghiệp M5-A-S2 có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi, báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S1 (cơ bản)

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S1 có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi và báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động. 

product thumbnail

Máy lấy mẫu khí tích hợp lưu lượng ISOKINETIC hệ tự động A2000

Máy lấy mẫu khí tích hợp lưu lượng ISOKINETIC hệ tự động A2000 là một bộ điều khiển lưu lượng và thu thập dữ liệu theo mô-đun đã được phát triển để tự động hóa thử nghiệm đẳng động học

product thumbnail

Đồng hồ điện đa chức năng PM135

PM135 đo chính xác hơn 100 đơn vị đo từ tần số, điện áp và dòng đến các đơn vị đó công suất, 4 góc phần tư của điện năng thực, phản kháng và biểu kiến.

product thumbnail

Đông hồ điện PM130 Plus

PM130 Plus là đồng hồ điện 3 pha AC gọn nhẹ, đa chức năng được thiết kế đặc biệt phục vụ cho đa dạng người dùng từ lắp bảng điện đến vận hành trạm.

product thumbnail

Đồng hồ điện thông minh TOU – EM133

Satec EM133 là công tơ điện thông minh TOU có thiết kế DIN Rail.

product thumbnail

Thiết bị đo và giám sát điện – Branch Feeder Monitor BFM-II

SATEC’s BFM-II là thế hệ thứ hai của dòng sản phẩm Branch Feeder Monitor, quản lý điện năng cung cấp cho những giải pháp đo đa điểm công suất.

product thumbnail

Bo mạch thu thập dữ liệu PCI (DAQ) DT3016-PBF

Bo mạch thu thập dữ liệu PCI (DAQ) DT3016 cung cấp đầu vào và đầu ra analog đồng thời ở tốc độ tối đa với khả năng kích hoạt và tạo xung nhịp linh hoạt

product thumbnail

Bo mạch thu thập dữ liệu (DAQ) – Dòng DaqBoard / 3000USB

Các bo mạch thu thập dữ liệu (DAQ) dòng DaqBoard / 3000USB cung cấp đầu vào analog tốc độ cao cùng với các chức năng kỹ thuật số và bộ đếm.

Lỗi chưa gửi chưa thành công
Vui lòng gửi lại thông tin

Bạn đã gửi thành công