equipment slide 0
equipment slide 0

Bo mạch PCI kỹ thuật số – Dòng PCI-PDISO

Mã sản phẩm:PCI-PDISO
Nhà cung cấp:
Giá: Liên hệ
Mô tả
Thông số kỹ thuật
Ứng dụng
Tải xuống

Tổng quan về bo mạch PCI kỹ thuật số – Dòng PCI-PDISO

Bo mạch PCI kỹ thuật số – Dòng PCI-PDISO được thiết kế cho các ứng dụng điện áp cao. Mỗi thiết bị cung cấp đầu ra rơ le cơ điện Dạng C và Dạng A cách ly và đầu ra dòng điện cao.

Bo mạch PCI kỹ thuật số – Dòng PCI-PDISO bao gồm các sản phẩm:

 • PCI-PDISO8
 • PCI-PDISO16

Đặc trưng của bo mạch PCI kỹ thuật số PCI-PDISO8:

 • PCI-PDISO8 là một đầu vào kỹ thuật số điện áp cao tám kênh cách ly và tám bảng giao diện đầu ra rơle.
 • Bạn có thể sử dụng PCI-PDISO8 cho các ứng dụng điều khiển và cảm biến trong đó điện áp cao cần được phát hiện hoặc kiểm soát.
 • Tám đầu vào là đầu vào riêng lẻ, được cách ly về mặt quang học (500 V) có thể được đọc lại dưới dạng một byte đơn. Các đầu vào không nhạy phân cực và có thể được điều khiển bởi AC (50 – 1000 Hz) hoặc DC. Mỗi kênh đầu vào có một bộ lọc thông thấp có thể lập trình với hằng số thời gian là 5 ms (200 Hz).
 • Tám đầu ra là rơ le điện cơ. Năm rơ le cung cấp các kết nối Dạng C và ba rơ le cung cấp các kết nối Dạng A thường mở. Các rơle được điều khiển bằng cách ghi vào một cổng tám bit. Thanh ghi điều khiển rơle có thể được đọc lại từ cùng một cổng.

Lưu ý!

 • Điện áp cao hiện diện trên bo mạch PCI-PDISO8 khi bạn kết nối đầu vào hoặc đầu ra điện áp cao với đầu nối PCI-PDISO8. Sử dụng hết sức thận trọng! Không bao giờ xử lý PCI-PDISO8 khi tín hiệu được kết nối với bo mạch thông qua đầu nối.
 • Không bao giờ tháo các tấm bảo vệ khỏi PCI-PDISO8.

Đặc trưng của bo mạch PCI kỹ thuật số – Dòng PCI-PDISO

 • Bo mạch PCI-PDISO16 cung cấp 16 đầu vào kỹ thuật số và 16 đầu ra rơle Dạng C.
 • 16 đầu vào riêng lẻ, được cách ly quang học (500V) có thể được đọc lại dưới dạng hai byte 8 bit. Các đầu vào không nhạy phân cực và có thể được điều khiển bằng AC (50 đến 1000 Hz) hoặc DC ở mức lên đến 28 Volts. Mỗi kênh đầu vào có bộ lọc thông thấp hỗ trợ phần mềm với hằng số thời gian là 5 ms (200 Hz).
 • 16 đầu ra là tiếp điểm khô, rơ le điện cơ Form-C. Các rơle được điều khiển bằng cách ghi vào hai cổng tám bit. Trạng thái của các rơ le có thể được xác định bằng cách đọc hai cổng giống nhau.
 • Bo mạch PCI-PDISO16 hoàn toàn là plug-and-play, không có công tắc hoặc jumper để thiết lập.

*Tìm hiểu thêm về MCC: Tại đây

*Fanpage: DIGI TECHNOLOGIES

Sản phẩm liên quan

product thumbnail

Thiết bị hỗ trợ kết nối bộ ghi dữ liệu với internet – Symphonie iPackGPS | LTE-G

Symphonie iPackGPS | LTE-G là một mô-đun năng lượng tự động và liên lạc hỗ trợ internet cho bộ ghi dữ liệu SymphoniePRO.

product thumbnail

Bảng điều khiển ghi dữ liệu Flow-3D tự động A-3D50

Bảng điều khiển ghi dữ liệu Flow-3D tự động A-3D50 cho Phương pháp 2F thu thập, ghi và ghi dữ liệu vào bộ lưu trữ trên bo mạch.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S3 (Master)

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S3 (Master) có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi và báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S2 (chuyên nghiệp)

Hệ thống Isokinetic tự động chuyên nghiệp M5-A-S2 có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi, báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S1 (cơ bản)

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S1 có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi và báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động. 

product thumbnail

Máy lấy mẫu khí tích hợp lưu lượng ISOKINETIC hệ tự động A2000

Máy lấy mẫu khí tích hợp lưu lượng ISOKINETIC hệ tự động A2000 là một bộ điều khiển lưu lượng và thu thập dữ liệu theo mô-đun đã được phát triển để tự động hóa thử nghiệm đẳng động học

product thumbnail

Đồng hồ điện đa chức năng PM135

PM135 đo chính xác hơn 100 đơn vị đo từ tần số, điện áp và dòng đến các đơn vị đó công suất, 4 góc phần tư của điện năng thực, phản kháng và biểu kiến.

product thumbnail

Đông hồ điện PM130 Plus

PM130 Plus là đồng hồ điện 3 pha AC gọn nhẹ, đa chức năng được thiết kế đặc biệt phục vụ cho đa dạng người dùng từ lắp bảng điện đến vận hành trạm.

product thumbnail

Đồng hồ điện thông minh TOU – EM133

Satec EM133 là công tơ điện thông minh TOU có thiết kế DIN Rail.

product thumbnail

Thiết bị đo và giám sát điện – Branch Feeder Monitor BFM-II

SATEC’s BFM-II là thế hệ thứ hai của dòng sản phẩm Branch Feeder Monitor, quản lý điện năng cung cấp cho những giải pháp đo đa điểm công suất.

product thumbnail

Bo mạch thu thập dữ liệu PCI (DAQ) DT3016-PBF

Bo mạch thu thập dữ liệu PCI (DAQ) DT3016 cung cấp đầu vào và đầu ra analog đồng thời ở tốc độ tối đa với khả năng kích hoạt và tạo xung nhịp linh hoạt

product thumbnail

Bo mạch thu thập dữ liệu (DAQ) – Dòng DaqBoard / 3000USB

Các bo mạch thu thập dữ liệu (DAQ) dòng DaqBoard / 3000USB cung cấp đầu vào analog tốc độ cao cùng với các chức năng kỹ thuật số và bộ đếm.

Lỗi chưa gửi chưa thành công
Vui lòng gửi lại thông tin

Bạn đã gửi thành công