equipment slide 0
equipment slide 0

Bo mạch kỹ thuật số – Dòng PCIe-DIO

Mã sản phẩm:PCIe-DIO
Nhà cung cấp:MCC
Giá: Liên hệ
Mô tả
Thông số kỹ thuật
Ứng dụng
Tải xuống

Tổng quan về bo mạch kỹ thuật số – Dòng PCIe-DIO

Bo mạch kỹ thuật số – Dòng PCIe-DIO tương thích với bus PCI Express. Các tính năng bao gồm 24 hoặc 96 DIO, logic có thể lựa chọn, đầu ra dòng điện cao và mô phỏng 82C55 chế độ 0. Các thiết bị này cung cấp khả năng di chuyển dễ dàng từ các bảng kỹ thuật số dựa trên PCI và ISA được chọn.

Bo mạch kỹ thuật số – Dòng PCIe-DIO bao gồm các sản phẩm:

 • PCIe-DIO24
 • PCIe-DIO96H

Đặc trưng của bo mạch kỹ thuật số  PCIe-DIO24

 • Bo mạch kỹ thuật số PCIe-DIO24 cung cấp 24 dòng I / O kỹ thuật số với các mức logic 3,3 V và 5 V có thể lựa chọn. 24 đường DIO được tổ chức thành ba nhóm, mỗi nhóm 8 bit (Cổng A, Cổng B và Cổng C). Cổng C có thể được chia thành hai cổng bốn bit (Cổng C-HI và Cổng C-LO). Hướng của mỗi cổng có thể được cấu hình độc lập với phần mềm cho cả đầu vào hoặc đầu ra. Đầu ra kỹ thuật số là logic HC và có thể cấp nguồn và chìm 2,5 mA.
 • PCIe-DIO24 có mạng điện trở 10 k được kết hợp với mỗi cổng kỹ thuật số. Bạn có thể cấu hình từng cổng để kéo lên hoặc kéo xuống bằng phần mềm. Bật nguồn và thiết lập lại cấu hình của mỗi cổng được đọc từ EEPROM. Bo mạch được vận chuyển với mỗi cổng được cấu hình ở trạng thái kéo lên.
 • 82C55 chỉ hỗ trợ cho chế độ 0
 • PCIe-DIO24 mô phỏng chip Giao diện Ngoại vi Lập trình (PPI) 82C55. Chỉ phần cứng PCIe-DIO24, phần mềm Thư viện Đa năng và chế độ hỗ trợ trình điều khiển Windows 0.
 • Có thể truy cập các đường I / O kỹ thuật số thông qua đầu nối loại D 37 chân. Bo mạch có hai cầu chì thổi chậm riêng lẻ được đánh giá ở mức 0,375-amp để bảo vệ đầu ra + VDIO và + 12V trên đầu nối. Một cầu chì dự phòng được cung cấp.
 • Các chương trình phần mềm được viết bằng Thư viện chung cho các thiết bị USB-DIO24 / 37, PCI-DIO24 và CIO-DIO24 hoàn toàn tương thích với PCIe-DIO24.
 • Nguồn được cung cấp bởi khe cắm PCI Express. Bo mạch PCIe-DIO24 hoàn toàn là plug-and-play. Tất cả các địa chỉ bảng được thiết lập bởi phần mềm plug-and-play của bảng. Cấu hình bo mạch được kiểm soát bởi BIOS hệ thống.

Đặc trưng của bo mạch kỹ thuật số PCI-DIO96H

 • PCIe-DIO96H hoàn toàn tương thích với phần mềm được viết cho PCI-DIO96H và USB-DIO96H.
 • PCIe-DIO96H cung cấp 96 đường I / O kỹ thuật số trong bốn nhóm cổng độc lập. Mỗi nhóm cổng kỹ thuật số được chia thành hai cổng 8-bit và hai cổng 4 bit. PCIe-DIO96H mô phỏng chip 82C55 ở Chế độ không. Bạn có thể định cấu hình từng cổng một cách độc lập cho cả đầu vào hoặc đầu ra.
 • Đầu ra PCIe-DIO96H là ổ đĩa cao TTL có thể cấp nguồn 15 mA và chìm 64 mA. Thường không yêu cầu bộ đệm bổ sung để điều khiển các thiết bị bên ngoài. Bo mạch có hai cầu chì thổi chậm riêng lẻ được đánh giá ở mức 1-amp để bảo vệ các đầu ra của người dùng +5 V. Một cầu chì dự phòng được cung cấp.
 • Mỗi cổng kỹ thuật số có một mạng điện trở 10 k liên kết. Bo mạch kỹ thuật số được vận chuyển với mỗi cổng được cấu hình ở trạng thái kéo lên. Bạn có thể thay đổi cấu hình cổng bằng phần mềm. Bật nguồn và thiết lập lại cấu hình của mỗi cổng được đọc từ EEPROM.
 • Các đường I / O kỹ thuật số được truy cập thông qua đầu nối mật độ cao 100 chân.
 • Bo mạch kỹ thuật số PCIe-DIO96H hoàn toàn là plug-and-play, không cần thiết lập jumper hoặc switch. Tất cả các địa chỉ bảng được thiết lập bởi phần mềm plug-and-play của bảng. Cấu hình bo mạch được kiểm soát bởi BIOS của hệ thống của bạn.
 • Nguồn được cung cấp bởi đầu nối Molex 5 V bên trong của máy tính.

*Tìm hiểu thêm về MCC: Tại đây

*Fanpage: DIGI TECHNOLOGIES

Sản phẩm liên quan

product thumbnail

Thiết bị hỗ trợ kết nối bộ ghi dữ liệu với internet – Symphonie iPackGPS | LTE-G

Symphonie iPackGPS | LTE-G là một mô-đun năng lượng tự động và liên lạc hỗ trợ internet cho bộ ghi dữ liệu SymphoniePRO.

product thumbnail

Bảng điều khiển ghi dữ liệu Flow-3D tự động A-3D50

Bảng điều khiển ghi dữ liệu Flow-3D tự động A-3D50 cho Phương pháp 2F thu thập, ghi và ghi dữ liệu vào bộ lưu trữ trên bo mạch.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S3 (Master)

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S3 (Master) có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi và báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S2 (chuyên nghiệp)

Hệ thống Isokinetic tự động chuyên nghiệp M5-A-S2 có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi, báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S1 (cơ bản)

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S1 có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi và báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động. 

product thumbnail

Máy lấy mẫu khí tích hợp lưu lượng ISOKINETIC hệ tự động A2000

Máy lấy mẫu khí tích hợp lưu lượng ISOKINETIC hệ tự động A2000 là một bộ điều khiển lưu lượng và thu thập dữ liệu theo mô-đun đã được phát triển để tự động hóa thử nghiệm đẳng động học

product thumbnail

Đồng hồ điện đa chức năng PM135

PM135 đo chính xác hơn 100 đơn vị đo từ tần số, điện áp và dòng đến các đơn vị đó công suất, 4 góc phần tư của điện năng thực, phản kháng và biểu kiến.

product thumbnail

Đông hồ điện PM130 Plus

PM130 Plus là đồng hồ điện 3 pha AC gọn nhẹ, đa chức năng được thiết kế đặc biệt phục vụ cho đa dạng người dùng từ lắp bảng điện đến vận hành trạm.

product thumbnail

Đồng hồ điện thông minh TOU – EM133

Satec EM133 là công tơ điện thông minh TOU có thiết kế DIN Rail.

product thumbnail

Thiết bị đo và giám sát điện – Branch Feeder Monitor BFM-II

SATEC’s BFM-II là thế hệ thứ hai của dòng sản phẩm Branch Feeder Monitor, quản lý điện năng cung cấp cho những giải pháp đo đa điểm công suất.

product thumbnail

Bo mạch thu thập dữ liệu PCI (DAQ) DT3016-PBF

Bo mạch thu thập dữ liệu PCI (DAQ) DT3016 cung cấp đầu vào và đầu ra analog đồng thời ở tốc độ tối đa với khả năng kích hoạt và tạo xung nhịp linh hoạt

product thumbnail

Bo mạch thu thập dữ liệu (DAQ) – Dòng DaqBoard / 3000USB

Các bo mạch thu thập dữ liệu (DAQ) dòng DaqBoard / 3000USB cung cấp đầu vào analog tốc độ cao cùng với các chức năng kỹ thuật số và bộ đếm.

Lỗi chưa gửi chưa thành công
Vui lòng gửi lại thông tin

Bạn đã gửi thành công