equipment slide 0
equipment slide 1
equipment slide 2
equipment slide 3
equipment slide 4
equipment slide 0
equipment slide 1
equipment slide 2
equipment slide 3
equipment slide 4

USB đo ghi dữ liệu nhiệt độ, độ ẩm (data logger) – testo 184H1

Mã sản phẩm:0572 1845
Nhà cung cấp:Testo
Giá: Liên hệ
Mô tả
Thông số kỹ thuật
Ứng dụng
Tải xuống

Với USB đo ghi dữ liệu nhiệt độ, độ ẩm (data logger) – testo 184H1, bạn có thể dễ dàng giám sát việc vận chuyển hàng hóa nhạy cảm. Ví dụ như: dược phẩm, thực phẩm, đồ điện tử hoặc các tác phẩm nghệ thuật, trong một khoảng thời gian không giới hạn.

Tại điểm đến của chúng, nhìn thoáng qua màn hình hoặc cảnh báo đèn LED là đủ để bạn biết: liệu các giá trị giới hạn đã định cấu hình có được tuân thủ hay không. Để có được thông tin chi tiết, chỉ cần kết nối chúng với PC – một báo cáo dạng PDF sẽ được tạo ngay lập tức với tất cả dữ liệu liên quan. Để bạn có thể làm việc hiệu quả và thuận tiện hơn nữa với bộ ghi dữ liệu USB. Tất cả các tệp và thông tin cần thiết đều được lưu trữ trực tiếp trong testo 184H1: Tệp cấu hình, hướng dẫn sử dụng và báo cáo PDF về dữ liệu đã ghi của bạn.

Kho giá trị đo của bộ USB đo ghi dữ liệu nhiệt độ testo 184H1 có bộ nhớ 64.000 giá trị đo. Chu kỳ lấy mẫu đo có thể tùy chỉnh bởi người dùng từ 1 phút đến 24 giờ. Pin có tuổi thọ lên đến 500 ngày. Bộ ghi dữ liệu nhiệt độ testo 184H1 được cung cấp bởi pin tiêu chuẩn mà người dùng có thể thay thế khi hết pin.

testo 184H1 tuân thủ GxP, 21 CFR Phần 11 và HACCP. Testo là công ty được chứng nhận ISO 9001 và đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn thông qua đánh giá nội bộ cũng như đánh giá bên ngoài.

Tất cả các lợi thế của USB đo ghi dữ liệu nhiệt độ, độ ẩm testo 184H1:

1. Chỉ báo cảnh báo rõ ràng

Chỉ cần nhìn thoáng qua màn hình hoặc đèn LED là đủ để biết liệu các giá trị giới hạn có bị vi phạm trong quá trình vận chuyển hay không.

2. Thao tác dễ dàng

testo 184H1 được vận hành trực quan và có thể được sử dụng mà không cần đào tạo chuyên sâu hoặc kiến ​​thức trước đó: Nút “Start” để bắt đầu ghi dữ liệu và “Stop” để kết thúc quá trình.

3. Cấu hình dễ nhất

Trong mỗi USB data logger testo 184H1, một tệp cấu hình sẽ được lưu trữ sẵn, trong đó cấu hình của testo 184H1 không cần tải xuống, không cần cài đặt, không có giao diện người dùng và không có thêm chi phí.

4. Đọc thuận tiện

Báo cáo dạng PDF với dữ liệu truyền tải được tạo ngay lập tứckhi bạn kết nối testo 184H1 với máy tính thông qua cổng USB.

5. Bản in di động / bản in tại chỗ

Truyền dữ liệu từ bộ ghi dữ liệu đến máy in nhanh Testo tương thích (tùy chọn đặt hàng), kết nối không dây qua NFC.

6. An toàn về CNTT

Bộ ghi dữ liệu USB testo 184H1 hoạt động an toàn mà không cần cài đặt hoặc tải phần mềm, do đó các sự cố CNTT sẽ bị chặn bởi tường lửa cũng như trình quét vi rút.

*Tìm hiểu thêm về Testo: Tại đây

*Fanpage: DIGI TECHNOLOGIES

Cảm biến đo nhiệt độ – NTC

 
Dải đo -20 đến +70 °C
Độ chính xác ±0,5 °C (0 đến +70 °C)
±0,8 °C (-20 đến 0 °C)
Độ phân giải 0,1 °C
Thời gian đáp ứng t₉₀ = 30 phút
Chu kỳ đo 1 phút đến 24 giờ

Cảm biến đo độ ẩm

 
Dải đo 0 đến 100 %RH
Độ chính xác ±2 %RH tại +25 °C (20 đến 80 %RH)
±3 %RH tại +25 (< 20 và > 80 %RH)
±1 %rF Hysterese
±1 %rF/year Drift
Độ phân giải 0,1 %RH
Chu kỳ đo 1 phút đến 24 giờ

Thông số kỹ thuật chung

 
Cấp bảo vệ IP30
Bảo hành 12 tháng
Chứng nhận Chứng nhận bởi HACCP International
Tốc độ đo 1 phút – 24 giờ
Thời gian vận hành không giới hạn
Tín hiệu đèn đèn LED và hiển thị
Nguồn pin CR2450, 3V, có thể thay
Tuổi thọ pin 500 ngày ( tại 25 °C và chu kỳ đo 15 phút/ lần)
Kích thước 44 x 12 x 97 mm
Nhiệt độ vận hành -20 đến +70 °C
Bộ nhớ 64.000 giá trị đo
Nhiệt độ lưu trữ -55 đến +70 °C
Khối lượng 44 g

Giám sát và lập hồ sơ về nhiệt độ, độ ẩm và sốc trong hậu cần thực phẩm

Xử lý thực phẩm liên quan đến nguy hiểm đối với sức khỏe con người ở mọi cấp độ. Để có thể loại bỏ chúng càng xa càng tốt, các công ty thực phẩm phải tuân thủ khái niệm HACCP đảm bảo an toàn thực phẩm dọc theo toàn bộ chuỗi sản xuất - "từ trang trại đến đầu mối". Việc tuân thủ các giá trị giới hạn cụ thể của sản phẩm và việc giám sát dây chuyền lạnh không bị gián đoạn là rất quan trọng. Trong nhiều trường hợp, việc theo dõi độ ẩm và sốc, ngoài nhiệt độ, có liên quan đến việc duy trì chất lượng thực phẩm.

Với testo 184H1, các nhà quản lý chất lượng trong lĩnh vực hậu cần thực phẩm có sẵn sáu máy ghi dữ liệu được chứng nhận HACCP Quốc tế để theo dõi và ghi lại tất cả các thông số quan trọng trong quá trình vận chuyển thực phẩm. 

Theo dõi và lập hồ sơ về nhiệt độ và độ ẩm trong quá trình vận chuyển hoa

Từ lâu, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng nhiệt độ trong quá trình vận chuyển hoa cắt cành và cây xanh có ảnh hưởng quan trọng đến chất lượng của chúng. Vì hoa được buôn bán trên toàn cầu và không có gì lạ khi hoa từ Kenya, Tanzania hoặc Ecuador được bán ở Mỹ, Đức hoặc Nga, nên việc giám sát điều kiện vận chuyển trong những chuyến đi dài ngày thường là điều cần thiết.

Hoa phải được vận chuyển không quá ấm không quá lạnh. Kết quả trước là rụng hoa và lá, sau là hư hỏng do lạnh, ảnh hưởng tiêu cực không chỉ đến vẻ ngoài mà còn cả tuổi thọ của cây. Hơn nữa, độ ẩm không khí đủ cũng có ý nghĩa đối với chất lượng của hoa.

Với testo 184H1, các công cụ đo hiện có sẵn cho bạn để bạn có thể theo dõi và ghi lại nhiệt độ và độ ẩm trong hậu cần của hoa cắt cành và cây xanh một cách nhanh chóng, dễ dàng và đáng tin cậy.

Giám sát và lập hồ sơ về nhiệt độ, độ ẩm và sốc trong các dịch vụ hậu cần các loại

Các nhà cung cấp dịch vụ hậu cần thường chịu trách nhiệm về các sản phẩm đắt tiền và nhạy cảm từ các lĩnh vực dược phẩm, thực phẩm, điện tử hoặc nghệ thuật. Các điều kiện sai trong quá trình vận chuyển có thể dẫn đến tổn thất đáng kể về chất lượng, thậm chí dẫn đến sự mất giá hoàn toàn của các sản phẩm được giám sát.

Với sự trợ giúp của USB đo ghi dữ liệu nhiệt độ và độ ẩm testo 184H1, các giá trị giới hạn nhiệt độ và độ ẩm quy định cũng như mức chịu sốc có thể được theo dõi trong quá trình vận chuyển và nhờ tính năng tạo báo cáo tự động, rất dễ dàng được phân tích và ghi lại. Điều này cho phép loại bỏ tất cả các nghi ngờ liên quan đến các điều kiện vận chuyển chính xác.

Các sản phẩm nhạy cảm với va đập như thiết bị điện tử, máy móc tinh vi hoặc một số dược phẩm sinh học nhất định có thể được giám sát bổ sung về việc vi phạm các giới hạn sốc đã xác định trước đó với sự trợ giúp của testo 184H1.

Giám sát và lập hồ sơ về nhiệt độ, độ ẩm và sốc trong hậu cần dược phẩm

Hầu hết các loại dược phẩm phải được vận chuyển và bảo quản liên tục ở các giá trị giới hạn nhiệt độ và độ ẩm trên và dưới đã xác định, dọc theo toàn bộ chuỗi cung ứng. Việc vi phạm các giá trị giới hạn trên và giới hạn dưới được xác định trước này có thể dẫn đến những thay đổi không thể đảo ngược của các thành phần hoạt tính hoặc thành phần của thuốc.

Tuy nhiên, không chỉ thuốc chữa bệnh và các thành phần hoạt tính của chúng có nguy cơ tuyệt chủng. Nhiệt độ thấp hoặc dao động nhiệt độ quá cao cũng có thể gây ra hư hỏng cho vật chứa hoặc dụng cụ y tế. Hậu quả là nguy cơ hư hỏng toàn bộ hàng hóa, thiệt hại tài chính và tổn hại danh tiếng.

Do đó, trong quản lý chất lượng tuân thủ GxP, việc kiểm soát toàn bộ dây chuyền lạnh, từ sản xuất đến giao hàng, là điều kiện tiên quyết, để không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn ngăn ngừa tổn thất tài chính và tổn hại đến danh tiếng của bạn trong ngành dược phẩm.

Với USB đo ghi dữ liệu nhiệt độ và độ ẩm testo 184H1, sản phẩm của bạn có thể được bảo vệ khỏi những lỗ hổng không được chú ý trong dây chuyền lạnh và toàn bộ đường dẫn phân phối được giám sát và ghi lại đơn giản, an toàn và tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn, hướng dẫn và quy định chung.

Sản phẩm liên quan

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ hồng ngoại – testo 830T4

Với Máy đo nhiệt độ hồng ngoại – testo 830T4, bạn sẽ được trang bị tốt để đo nhiệt độ bề mặt không tiếp xúc trong công nghiệp và thương mại.

product thumbnail

Bo mạch Quadrature Encoder PCI-QUAD04

Bo mạch Quadrature Encoder PCI-QUAD04 cung cấp các kênh đầu vào tương thích với các bộ mã hóa tiêu chuẩn công nghiệp.

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu USB DT9874 MEASURpoint (DAQ)

Thiết bị thu thập dữ liệu USB DT9874 MEASURpoint (DAQ) cho phép thực hiện các phép đo nhiệt độ, điện trở và điện áp cách ly.

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu Ethernet (DAQ) DT8874 MEASURpoint

Thiết bị thu thập dữ liệu Ethernet DT8874 MEASURpoint (DAQ) cho phép thực hiện các phép đo nhiệt độ, điện trở và điện áp cách ly.

product thumbnail

Thiết bị đo ghi nhiệt độ đa kênh – Dòng USB-5200

Thiết bị đo ghi nhiệt độ đa kênh – Dòng USB-5200 cung cấp các phép đo nhiệt độ chính xác cao cho các ứng dụng từ xa.

product thumbnail

Thiết bị đo ghi dữ liệu đa kênh với màn hình LCD – Dòng USB-5100

Thiết bị đo ghi dữ liệu đa kênh với màn hình LCD – Dòng USB-5100 lý tưởng cho các ứng dụng từ xa.

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu USB-2001-TC (DAQ)

Thiết bị thu thập dữ liệu USB-2001-TC (DAQ) là giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng yêu cầu đo nhiệt độ đáng tin cậy với chi phí thấp

product thumbnail

Hệ thống thu thập dữ liệu TC-32 (DAQ)

Hệ thống thu thập dữ liệu TC-32 (DAQ) cung cấp đầu vào cặp nhiệt điện có độ chính xác cao và bao gồm cả giao diện USB và Ethernet.

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu Ethernet E-TC (DAQ)

Thiết bị thu thập dữ liệu Ethernet E-TC (DAQ) cung cấp các phép đo nhiệt độ có độ chính xác cao qua giao diện Ethernet.

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu USB (DAQ) – Dòng USB-2416

Thiết bị thu thập dữ liệu USB (DAQ) – Dòng USB-2416 lý tưởng cho các ứng dụng đếm kênh cao hơn đo điện áp hoặc cặp nhiệt điện.

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu USB (DAQ) – Dòng USB-2408 (Cặp nhiệt độ chính xác cao, thiết bị USB điện áp)

Thiết bị thu thập dữ liệu USB (DAQ) – Dòng USB-2408 có độ phân giải 24-bit cho phép đo có độ chính xác cao.

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu điện áp và nhiệt độ tốc độ thấp – Dòng USB-TEMP and TC

Thiết bị thu thập dữ liệu điện áp và nhiệt độ tốc độ thấp – Dòng USB-TEMP and TC cung cấp các phép đo nhiệt độ chính xác cao

Lỗi chưa gửi chưa thành công
Vui lòng gửi lại thông tin

Bạn đã gửi thành công