equipment slide 0
equipment slide 1
equipment slide 2
equipment slide 3
equipment slide 4
equipment slide 0
equipment slide 1
equipment slide 2
equipment slide 3
equipment slide 4

Thiết bị đo ghi nhiệt độ, độ ẩm – testo 160TH

Mã sản phẩm:0572 2021
Nhà cung cấp:Testo
Giá: Liên hệ
Mô tả
Thông số kỹ thuật
Ứng dụng
Tải xuống

Thiết bị đo ghi nhiệt độ, độ ẩm testo 160TH là một model trong dòng đo ghi dữ liệu testo 160. Được phát triển đặc biệt cho các yêu cầu giám sát môi trường trong bảo tàng. Nhờ các tùy chọn linh hoạt cho sự kết hợp của các cảm biến và đầu dò tích hợp, mọi tình huống giám sát, từ triển lãm đến lưu trữ, đều được bảo vệ.

 

Hoạt động và lập trình của bộ ghi dữ liệu rất đơn giản, tất cả đều được thực hiện trực tiếp qua Testo Cloud.

Theo dõi nhiệt độ và độ ẩm với bộ đo ghi dữ liệu WiFi testo 160TH

 

Bộ ghi dữ liệu WiFi testo 160TH là bộ ghi dữ liệu được dùng để theo dõi nhiệt độ và độ ẩm không khí với các cảm biến nhiệt ẩm tích hợp.

 

Dữ liệu đo được lưu trữ bởi bộ ghi dữ liệu và truyền trực tiếp đến Testo Cloud nhờ mạng WLAN. Nếu giá trị đo vượt ngưỡng giới hạn, bạn ngay lập tức nhận được cảnh báo qua email hoặc SMS (tùy chọn đặt hàng). Bạn có thể truy cập tất cả các giá trị đo, cũng như chức năng phân tích bất kỳ lúc nào và từ bất kỳ đâu bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc PC có kết nối Internet.

 

Bộ ghi dữ liệu WiFi testo 160TH – thích ứng và kín đáo

 

Kích thước nhỏ gọn (64 x 76 x 22 mm) và thiết kế đơn giản của testo 160TH giúp nó có thể được đặt dễ dàng trong triển lãm hoặc tủ trưng bày. Cùng với nắp trang trí nhiều màu có sẵn (tùy chọn đặt hàng), giúp bộ ghi dữ liệu có thể dễ dàng phối hợp hài hòa với trang trí của môi trường xung quanh. Điều này đồng nghĩa với việc testo 160TH sẽ không làm mất tập trung đối với khách tham quan triễn lãm.

Kết nối mạng hoàn hảo giữa: Bộ ghi dữ liệu WiFi testo 160TH và Testo Cloud

Testo Cloud là yếu tố hoạt động cốt lõi của bộ đo ghi dữ liệu testo 160. Bạn có thể lưu trữ dữ liệu, cài đặt mọi chức năng cho bộ ghi testo 160 nhờ Testo Cloud. Trước tiên, bạn phải đăng ký tại www.museum.saveris.net để có quyền truy cập vào Testo Cloud.

 

Việc cài đặt hệ thống rất đơn giản và có thể được thực hiện thông qua trình duyệt.

 

Tùy thuộc vào nhu cầu, bạn có thể lựa chọn gói Testo Cloud phù hợp: Cơ bản miễn phí và chức năng Nâng cao mở rộng hơn. Ví dụ: bạn có thể sử dụng chức năng Nâng cao để tạo tối đa 10 người dùng cho mỗi tài khoản hoặc đặt cảnh báo qua SMS nếu giá trị giám sát vượt ngưỡng.

Các lĩnh vực ứng dụng cho bộ đo ghi dữ liệu nhiệt ẩm testo 160TH WiFi: bảo tàng, khu vực triển lãm và kho bảo quản

 

Đo nhiệt độ và độ ẩm trong tủ trưng bày, phòng triển lãm hoặc kho bảo quản liên tục và đáng tin cậy. Bộ ghi dữ liệu Wi-Fi chuyên nghiệp testo 160TH được tối ưu hóa cho các ứng dụng liên quan đến việc giám sát các điều kiện xung quanh trong bảo tàng, phòng trưng bày hoặc các địa điểm triển lãm khác. Nó có thể được sử dụng để bảo vệ đáng tin cậy các vật trưng bày nhạy cảm với khí hậu và có giá trị của bạn khỏi bị hư hại.

Các ưu điểm khác của bộ đo ghi dữ liệu testo 160TH – wifi

 

Với bộ nhớ lớn lên đến 40.000 giá trị đo và vỏ được bảo vệ theo cấp IP20. Pin tiêu chuẩn có tuổi thọ 12 tháng và người dùng có thể thay pin bất cứ lúc nào. Ngoài ra, bộ ghi dữ liệu cũng có thể được vận hành mà không cần pin nhờ bộ nguồn (tùy chọn đặt hàng) qua giao thức kết nối USB.

 

*Tìm hiểu thêm về Testo: Tại đây

*Fanpage: DIGI TECHNOLOGIES

Sản phẩm liên quan

product thumbnail

USB đo ghi dữ liệu nhiệt độ, độ ẩm, độ shock – testo 184G1

Với bộ ghi dữ liệu nhiệt độ, độ ẩm, độ shock USB testo 184G1, giờ đây bạn có thể giám sát việc vận chuyển các sản phẩm nhạy cảm với điều kiện môi trường như thiết bị điện tử, tác phẩm nghệ thuật, dược phẩm hoặc thực phẩm trong thời gian hoạt động không giới hạn.

product thumbnail

Thiết bị đo ghi nhiệt độ, độ ẩm – testo 160TH

Thiết bị đo ghi nhiệt độ, độ ẩm testo 160TH là một model trong dòng đo ghi dữ liệu testo 160. Được phát triển đặc biệt cho các yêu cầu giám sát môi trường trong bảo tàng.

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm, áp suất không khí – testo 622

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm không khí và khí áp kế testo 622 lý tưởng để theo dõi không khí xung quanh.

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm không khí – testo 625

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm nhỏ gọn testo 625 có cảm biến độ ẩm có thể kết nối để đo nhiệt độ không khí và độ ẩm tương đối. Nó cũng có thể tính toán điểm sương và nhiệt độ bầu ướt.

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm không khí – testo 623

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm không khí nhỏ gọn và trang nhã testo 623 được thiết kế để phù hợp với mọi bàn làm việc, bàn hoặc tường. Cung cấp cho bạn các kết quả đo nhiệt độ và độ ẩm liên tục đáng tin cậy trong văn phòng, không gian sống hoặc các cơ sở thương mại.

product thumbnail

Máy đo độ ẩm vật liệu – testo 606-2

Máy đo độ ẩm vật liệu testo 606-2 là thiết bị đo độ ẩm của nhiều loại gỗ và vật liệu xây dựng khác nhau. Ngoài khả năng đo độ ẩm tương tự như máy đo testo 606-1, testo 606-2 còn có thể đo độ ẩm tương đối và nhiệt độ không khí. Đồng thời tính toán điểm sương và nhiệt độ bầu ướt.

product thumbnail

Bộ thiết bị đo ghi nhiệt độ, độ ẩm – testo 174H (kèm bộ đọc dữ liệu)

Bộ thiết bị đo ghi nhiệt độ, độ ẩm mini testo 174H sẽ là cộng sự hữu ích, hỗ trợ đắc lực cho những nhiệm vụ đo lường này. Nó có thể nhỏ, nhưng hiệu quả nó mang lại thì trên cả tuyệt vời.

product thumbnail

USB đo ghi dữ liệu nhiệt độ, độ ẩm (data logger) – testo 184H1

Với USB đo ghi dữ liệu nhiệt độ và độ ẩm testo 184H1, bạn có thể dễ dàng giám sát việc vận chuyển hàng hóa nhạy cảm. Ví dụ như: dược phẩm, thực phẩm, đồ điện tử hoặc các tác phẩm nghệ thuật, trong một khoảng thời gian không giới hạn.

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm – testo 610

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm testo 610 cho phép đo nhiệt độ và độ ẩm nhanh chóng, chính xác ở các khu vực trong nhà. Ví dụ như trong văn phòng, nhà kho, cơ sở sản xuất hoặc phòng máy chủ (server).

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm – testo 608H2

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi của máy đo nhiệt độ, độ ẩm testo 608H2 cho phép bạn đặt nó ở bất cứ đâu cần thiết: nhà kính trồng cây, văn phòng, kho hàng, phòng thí nghiệm, khu sinh hoạt.

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm – testo 605H1

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhiệt kế nhỏ gọn, thân thiện với người dùng thì máy đo nhiệt độ, độ ẩm testo 605H1 là sự lựa chọn lý tưởng. Nó đo độ ẩm tương đối, nhiệt độ không khí và cũng tính điểm sương trong phạm vi -20 đến +50 °Ctd. Cảm biến độ ẩm điện dung tích hợp đảm bảo kết quả đo đáng tin cậy với độ ổn định lâu dài.

product thumbnail

Đầu đo nhiệt độ, độ ẩm thông minh – testo 605i

Ngoài việc đo nhiệt độ không khí, độ ẩm tương đối trong phòng và ống dẫn. Đầu đo nhiệt độ, độ ẩm thông minh testo 605i còn thích hợp để kiểm tra độ ẩm của hệ thống điều hòa không khí.

Lỗi chưa gửi chưa thành công
Vui lòng gửi lại thông tin

Bạn đã gửi thành công