equipment slide 0
equipment slide 1
equipment slide 2
equipment slide 3
equipment slide 4
equipment slide 0
equipment slide 1
equipment slide 2
equipment slide 3
equipment slide 4

Thiết bị đo ghi nhiệt độ, độ ẩm – testo 160TH

Mã sản phẩm:0572 2021
Nhà cung cấp:Testo
Giá: Liên hệ
Mô tả
Thông số kỹ thuật
Ứng dụng
Tải xuống

Thiết bị đo ghi nhiệt độ, độ ẩm testo 160TH là một model trong dòng đo ghi dữ liệu testo 160. Được phát triển đặc biệt cho các yêu cầu giám sát môi trường trong bảo tàng. Nhờ các tùy chọn linh hoạt cho sự kết hợp của các cảm biến và đầu dò tích hợp, mọi tình huống giám sát, từ triển lãm đến lưu trữ, đều được bảo vệ.

Hoạt động và lập trình của bộ ghi dữ liệu rất đơn giản, tất cả đều được thực hiện trực tiếp qua Testo Cloud.

Theo dõi nhiệt độ và độ ẩm với bộ đo ghi dữ liệu WiFi testo 160TH

Bộ ghi dữ liệu WiFi testo 160TH là bộ ghi dữ liệu được dùng để theo dõi nhiệt độ và độ ẩm không khí với các cảm biến nhiệt ẩm tích hợp.

Dữ liệu đo được lưu trữ bởi bộ ghi dữ liệu và truyền trực tiếp đến Testo Cloud nhờ mạng WLAN. Nếu giá trị đo vượt ngưỡng giới hạn, bạn ngay lập tức nhận được cảnh báo qua email hoặc SMS (tùy chọn đặt hàng). Bạn có thể truy cập tất cả các giá trị đo, cũng như chức năng phân tích bất kỳ lúc nào và từ bất kỳ đâu bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc PC có kết nối Internet.

Bộ ghi dữ liệu WiFi testo 160TH – thích ứng và kín đáo

Kích thước nhỏ gọn (64 x 76 x 22 mm) và thiết kế đơn giản của testo 160TH giúp nó có thể được đặt dễ dàng trong triển lãm hoặc tủ trưng bày. Cùng với nắp trang trí nhiều màu có sẵn (tùy chọn đặt hàng), giúp bộ ghi dữ liệu có thể dễ dàng phối hợp hài hòa với trang trí của môi trường xung quanh. Điều này đồng nghĩa với việc testo 160TH sẽ không làm mất tập trung đối với khách tham quan triễn lãm.

Kết nối mạng hoàn hảo giữa: Bộ ghi dữ liệu WiFi testo 160TH và Testo Cloud

Testo Cloud là yếu tố hoạt động cốt lõi của bộ đo ghi dữ liệu testo 160. Bạn có thể lưu trữ dữ liệu, cài đặt mọi chức năng cho bộ ghi testo 160 nhờ Testo Cloud. Trước tiên, bạn phải đăng ký tại www.museum.saveris.net để có quyền truy cập vào Testo Cloud.

Việc cài đặt hệ thống rất đơn giản và có thể được thực hiện thông qua trình duyệt.

Tùy thuộc vào nhu cầu, bạn có thể lựa chọn gói Testo Cloud phù hợp: Cơ bản miễn phí và chức năng Nâng cao mở rộng hơn. Ví dụ: bạn có thể sử dụng chức năng Nâng cao để tạo tối đa 10 người dùng cho mỗi tài khoản hoặc đặt cảnh báo qua SMS nếu giá trị giám sát vượt ngưỡng.

Các lĩnh vực ứng dụng cho bộ đo ghi dữ liệu nhiệt ẩm testo 160TH WiFi: bảo tàng, khu vực triển lãm và kho bảo quản

Đo nhiệt độ và độ ẩm trong tủ trưng bày, phòng triển lãm hoặc kho bảo quản liên tục và đáng tin cậy. Bộ ghi dữ liệu Wi-Fi chuyên nghiệp testo 160TH được tối ưu hóa cho các ứng dụng liên quan đến việc giám sát các điều kiện xung quanh trong bảo tàng, phòng trưng bày hoặc các địa điểm triển lãm khác. Nó có thể được sử dụng để bảo vệ đáng tin cậy các vật trưng bày nhạy cảm với khí hậu và có giá trị của bạn khỏi bị hư hại.

Các ưu điểm khác của bộ đo ghi dữ liệu testo 160TH – wifi

Với bộ nhớ lớn lên đến 40.000 giá trị đo và vỏ được bảo vệ theo cấp IP20. Pin tiêu chuẩn có tuổi thọ 12 tháng và người dùng có thể thay pin bất cứ lúc nào. Ngoài ra, bộ ghi dữ liệu cũng có thể được vận hành mà không cần pin nhờ bộ nguồn (tùy chọn đặt hàng) qua giao thức kết nối USB.

 

*Tìm hiểu thêm về Testo: Tại đây

*Fanpage: DIGI TECHNOLOGIES

 

ĐỘ M – ĐIN DUNG

Dải đo

0 đến 100 %RH (không đọng sương)

Độ chính xác 

±2,0 %RH ở +25 °C và 20 đến 80 %RH

±3,0 %RH ở +25 °C và <20 và > 80 %RH

Độ trễ ±1,0 %RH

±1,0 %RH / year drift

Độ phân giải

0,1 %RH

 
NHIỆT ĐỘ
Dải đo -10 đến +50 °C
Độ chính xác  ±0,5 °C
Độ phân giải 0,1 °C
 
THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHUNG
Cân nặng 94 g
Kích thước 76 x 64 x 22 mm
Nhiệt độ vận hành -10 đến +50 °C
Cấp bảo vệ IP20
Chu kỳ đo Phụ thuộc vào phiên bản testo Cloud;

Basic (miễn phí): 15 phút… 24 giờ / Nâng cao: 1 phút… 24 giờ

Tốc độ truyền thông Phụ thuộc vào phiên bản testo Cloud;

Basic (miễn phí): 15 phút… 24 giờ / Nâng cao: 1 phút… 24 giờ

Kết nối WLAN các tiêu chuẩn mạng LAN không dây được hỗ trợ: IEEE 802.11 b / g / n và IEEE 802.1X;

Các phương pháp mã hóa có thể có: WPA2 Enterprise: EAP-TLS, EAP-TTLS-TLS, EAP-TTLS-MSCHAPv2,
EAP-TTLS-PSK, EAP-PEAP0-TLS, EAP-PEAP0-MSCHAPv2, EAP-PEAP0-PSK, EAP-PEAP1 -TLS,
EAP-PEAP1-MSCHAPv2, EAP-PEAP1-PSK, WPA Personal, WPA2 (AES), WPA (TKIP), WEP

Tuổi thọ pin 1,5 năm
Nguồn cấp 4 x pin AAA 1,5 V, hoặc nguồn trực tiếp thông qua kết nối USB
Bộ nhớ  32.000 Giá trị đo / Tổng của tất cả các kênh
Nhiệt độ bảo quản -20 đến +50 °C

Theo dõi vi khí hậu trong tủ trưng bày 

Giám sát đáng tin cậy các điều kiện xung quanh trong tủ trưng bày đóng vai trò quyết định trong việc bảo vệ các vật trưng bày có giá trị và nhạy cảm. Vi khí hậu không ổn định trong tủ trưng bày có thể dẫn đến hư hỏng đồ vật. Bộ ghi dữ liệu WiFi trong phạm vi testo 160 phát hiện khi các giá trị giới hạn bị vượt quá nghiêm trọng và đảm bảo an toàn cho các đối tượng bảo tàng của bạn thông qua chức năng cảnh báo. Bộ ghi dữ liệu WiFi nhỏ này cũng có thể được đặt kín đáo trong tủ trưng bày. 

Kiểm tra và ghi lại các điều kiện xung quanh trong phòng triển lãm 

Các bức tranh, tác phẩm điêu khắc và các vật trưng bày khác có thể bị hư hỏng nặng do khí hậu không phù hợp trong phòng triển lãm. Các vết nứt nhỏ và vết nứt lớn dần, là hậu quả của khí hậu xung quanh không phù hợp hoặc có nhiều biến động. Với bộ ghi dữ liệu WiFi trong dòng testo 160, bạn có thể theo dõi các thông số chính về nhiệt độ và độ ẩm tương đối mọi lúc. Bằng cách này, thiết bị ghi dữ liệu WiFi giúp bạn tránh được những thiệt hại liên quan đến khí hậu. Vì các vật phẩm cho mượn thường được trưng bày nên danh tiếng của bảo tàng phụ thuộc vào việc xử lý cẩn thận các vật phẩm đó. Tài liệu thống nhất về điều kiện khí hậu thường được bao gồm trong một hợp đồng cho vay. Bằng cách lưu trữ dữ liệu trong Đám mây Testo, bảo tàng không chỉ có thể cung cấp cho người cho vay tài liệu này mà còn có thể cung cấp cho họ quyền truy cập vào các điều kiện khí hậu hiện tại tại đối tượng của họ mọi lúc. Nhờ thiết kế đơn giản và kích thước nhỏ, bộ ghi dữ liệu WiFi của bạn có thể được tích hợp vào phòng – mà không thu hút sự chú ý. 

Điều kiện môi trường xung quanh tốt bên trong kho lưu trữ 

Bảo tàng thường chỉ trưng bày một tỷ lệ nhỏ các đối tượng của họ. Vì phần lớn hàng tồn kho của bảo tàng được lưu trữ tại một kho, nên việc giám sát đáng tin cậy các điều kiện xung quanh là đặc biệt quan trọng ở đây. Điều kiện môi trường phù hợp và ổn định rất quan trọng để giảm tốc quá trình lão hóa tự nhiên của các đối tượng bảo tàng. Bộ ghi dữ liệu WiFi từ phạm vi testo 160 giúp bạn theo dõi và ghi lại đúng cách việc lưu trữ các bộ sưu tập của mình. 

Sản phẩm liên quan

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S3 (Master)

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S3 (Master) có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi và báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S2 (chuyên nghiệp)

Hệ thống Isokinetic tự động chuyên nghiệp M5-A-S2 có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi, báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S1 (cơ bản)

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S1 có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi và báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động. 

product thumbnail

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số một trạm M5-DC-1

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số một trạm M5-DC-1 là nguồn năng lượng đáng tin cậy được gắn trong vỏ kim loại chắc chắn.

product thumbnail

Bộ lấy mẫu khí NOx (khí thải) M7-S1 theo EPA 7

Hệ thống lấy mẫu M7-S1 method 7 (NOx) dùng để xác định lượng khí thải nitơ oxit từ các nguồn cố định. 

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ testo 925 (Mới)

Với máy đo nhiệt độ nhỏ gọn testo 925 (TC loại K), bạn có thể dễ dàng đo nhiệt độ một cách đơn giản, nhanh chóng và chính xác trong công nghiệp / thương mại.

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ 2 kênh testo 922 (Mới)

Với máy đo nhiệt độ 2 kênh nhỏ gọn testo 922 (TC Loại K, bao gồm 2 đầu đo), bạn có thể dễ dàng thực hiện phép đo chênh lệch nhiệt độ.

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm testo 625 (Mới)

testo 625 đo nhiệt độ, độ ẩm không khí một cách đơn giản, nhanh chóng và chính xác

product thumbnail

Máy đo ánh sáng testo 545 (Mới)

Với máy đo ánh sáng Lux testo 545, bạn có thể đo độ rọi của tất cả các nguồn sáng phổ biến một cách nhanh chóng, dễ dàng và chính xác

product thumbnail

Máy đo chênh áp testo 512-2 (Mới)

Máy đo chênh lệch áp suất nhỏ gọn testo 512-2 (0 đến 2000 hPa) là giải pháp lý tưởng để đo lưu lượng khí và áp suất khí tĩnh trên hệ thống sưởi, kiểm tra bộ lọc trên hệ thống điều hòa không khí.

product thumbnail

Máy đo chênh áp testo 512-1 (Mới)

Thiết bị đo chênh lệch áp suất nhỏ gọn testo 512-1 (0 đến 200 hPa) là giải pháp lý tưởng để đo lưu lượng khí và áp suất khí tĩnh trên hệ thống sưởi, kiểm tra bộ lọc trên hệ thống điều hòa không khí và thực hiện các phép đo ống Pitot.

product thumbnail

Máy đo gió testo 425 (mới)

Máy đo gió nhỏ gọn dạng sợi nhiệt testo 425 với đầu đo tele lý tưởng để xác định vận tốc gió và lưu lượng thể tích trong các ống thông gió của hệ thống điều hòa không khí một cách nhanh chóng, chính xác.

Lỗi chưa gửi chưa thành công
Vui lòng gửi lại thông tin

Bạn đã gửi thành công