equipment slide 0
equipment slide 1
equipment slide 2
equipment slide 3
equipment slide 4
equipment slide 0
equipment slide 1
equipment slide 2
equipment slide 3
equipment slide 4

testo 380 – Máy đếm hạt, bụi

Mã sản phẩm:0632 3800
Nhà cung cấp:Testo
Giá: Liên hệ
Mô tả
Thông số kỹ thuật
Ứng dụng
Tải xuống

Số lượng các hệ thống đốt nhiên liệu rắn và các hạt mịn mà chúng thải ra liên tục tăng vọt trong những năm qua. Điều này và bản sửa đổi của 1. BlmSchV đã mang đến cho các kỹ sư vệ sinh ống khói, sưởi ấm và kỹ thuật viên dịch vụ một thách thức mới. Máy đếm hạt, bụi testo 380 được thiết kế để hỗ trợ các chuyên gia thực hiện các phép đo hạt mịn dễ dàng và chính xác.

Máy đếm hạt bụi testo 380
Máy đếm hạt bụi testo 380

Máy đếm hạt, bụi testo 380. Dễ sử dụng. Tuân thủ các quy định hiện hành

Nếu là kỹ thuật viên dịch vụ có công việc thực hiện điều chỉnh hệ thống sưởi ấm hoặc vệ sinh ống khói bạn cần một dụng cụ đo lường đáng tin cậy để có thể thực hiện công việc của mình một cách dễ dàng và chính xác. testo 380 có menu đo được lưu sẵn sẽ giúp bạn đo theo 1. BlmSchV. và các chương trình đo cho phép bạn điều chỉnh các hệ thống đốt nhiên liệu rắn để chúng vận hành với hiệu quả cao nhất. Đặc biệt, testo 380 có giao diện sử dụng cực kỳ thân thiện với người dùng.

Máy kiểm tra hạt bụi mịn với công nghệ cảm biến bên trong 

Mặc dù được trang bị công nghệ cảm biến rất phức tạp nhưng máy đếm hạt mịn vẫn cực kỳ thân thiện và dễ sử dụng. Máy đếm hạt này có thể được sử dụng để thực hiện các phép đo hạt bụi mịn, O2 và CO. Công nghệ đo lường Testo được phát triển đặc biệt cho phép thực hiện các phép đo trong thời gian thực. Bạn cũng có thể sử dụng testo 380 để thực hiện các phép đo lưu lượng.

Lưu ý: testo 380 hoàn toàn tương thích với máy phân tích khí thải testo 330-2 LL. Giải pháp hoàn chỉnh sáng tạo cho các hệ thống sử dụng nhiên liệu rắn, lỏng và khí.

Phạm vi giao hàng

Máy đếm hạt bụi testo 380, cảm biến hạt bụi, bộ làm sạch.

*Tìm hiểu thêm về Testo: Tại đây

*Fanpage: DIGI TECHNOLOGIES

 
Thông số kỹ thuật chung
Cân nặng 7900 g
Độ chính xác acc. VDI 4206-2
Độ phân giải 0,1 mg/m³ (> 5 mg/m³)
Kích thước 475 x 360 x 190 mm
Nhiệt độ vận hành +5 đến +40 °C
Cấp bảo vệ IP40
Màn hình hiển thị LCD (Màn hình tinh thể lỏng)
Chức năng hiển thị  shows warm-up phase and operational readiness
Nguồn cấp thông qua bộ nguồn bên trong: 100 V AC / 0,45 A đến 240 V AC / 0,2 A (50 đến 60 Hz)
Bộ nhớ tối đa 500.000 giá trị đo
Nhiệt độ bảo quản -20 đến +50 °C
Dải đo 0 đến 300 mg/m³

Cho dù nhân viên kiểm tra khí thải / quét ống khói, kỹ sư dịch vụ hay kỹ sư sưởi ấm: testo 380 là sự trợ giúp lý tưởng.Nếu phép đo vật chất dạng hạt chưa bao giờ gặp bất kỳ khó khăn nào - sẽ không mất nhiều thời gian để tìm hiểu cách thức hoạt động: hệ thống đo vật chất dạng hạt sẽ hướng dẫn bạn thực hiện phép đo, phân tích các chất dạng hạt liên quan, các giá trị O2 và CO song song và minh họa những điều này trong một sơ đồ. Bất kể bạn đang thực hiện kiểm tra chấp nhận hay muốn thiết lập hệ thống đốt để đạt hiệu quả tốt nhất: với máy phân tích chất hạt testo 380, bạn có thể tự tin đối mặt với những thách thức mới của phép đo chất hạt.

Nhờ testo 380, các hướng dẫn và quy định pháp lý liên quan đến quá trình thử nghiệm chấp nhận được đáp ứng dễ dàng: thử nghiệm chấp nhận được tích hợp vào menu đo lường tuân theo quy trình chính thức được quy định bởi Pháp lệnh kiểm soát khí thải đầu tiên của Đức (BImSchV). Hướng dẫn menu trực quan đảm bảo rằng không cócác bước quy định bị bỏ sót: đo lưu lượng cốt lõi và đo lường dự thảo đã được tích hợp vào quá trình đo lường; các giai đoạn công việc quan trọng liên tục được nhắc nhở.

Nhiệm vụ đầy thách thức của bạn với tư cách là một kỹ sư dịch vụ và thương nhân trong lĩnh vực sưởi ấm và thiết bị vệ sinh là thiết lập hệ thống nhiên liệu rắn tại chỗ để hoạt động hiệu quả và đáp ứng các giá trị giới hạn mới. Chương trình đo lường “trợ lý cài đặt” là một trợ giúp tuyệt vời: nó cho phép bạn thực hiện các quy trình đo lường một cách dễ dàng; trên thực tế, testo 380 có thể thực hiện nhiều chu kỳ đo liên tiếp mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Sản phẩm liên quan

product thumbnail

Fidas 200 E – Hệ thống giám sát bụi mịn PM2.5 & PM10

Máy quang phổ bụi mịn được chứng nhận EN 16450 để đo đồng thời PM2.5 và PM10, có cảm biến riêng.

product thumbnail

AQ Guard Smart 1100 – Hệ thống giám sát bụi mịn không khí xung quanh

Máy phân tích chất lượng không khí được dùng để theo dõi các hạt bụi mịn và khí ô nhiễm (PM1 , PM2.5 , PM4 , PM10 , TSP, SO2 , NO2 , O3 , CO) ở những khu vực yêu cầu khắt khe về điều kiện môi trường.

product thumbnail

Hệ thống lấy mẫu Isokinetic của Phương pháp 5 M5-S3 (Master)

Hệ thống lấy mẫu Isokinetic của Phương pháp 5 M5-S3 (Master) cung cấp thêm Bộ phận đầu dò, Cáp rốn dài hơn, các lớp lót bổ sung có độ dài khác nhau và khả năng Orsat, được tích hợp trong bảng điều khiển. Hệ thống này sử dụng các lỗ hiệu chuẩn và kết nối […]

product thumbnail

Hệ thống lấy mẫu Isokinetic theo phương pháp 5 M5-S2 (chuyên nghiệp)

Hệ thống lấy mẫu Isokinetic M5-S2 (chuyên nghiệp) cung cấp thiết bị thiết yếu cần thiết để thực hiện chạy Phương pháp 5

product thumbnail

Hệ thống lấy mẫu Isokinetic của Phương pháp 5 M5-S1 (cơ bản)

Hệ thống lấy mẫu Isokinetic M5-S1 (cơ bản) cung cấp mọi bộ phận thiết yếu của thiết bị cần thiết để thực hiện các lần chạy của Phương pháp 5.

product thumbnail

Bộ testo 440 – đo mức độ thoải mái (Bluetooth)

Sử dụng bộ testo 440 – đo mức độ thoải mái (Bluetooth) để xử lý tất cả các phép đo có liên quan nhằm đánh giá chất lượng không khí trong nhà.

product thumbnail

Bộ testo 440 đo CO2 (Bluetooth)

Bộ testo 440 đo CO2 (Bluetooth) đánh giá chất lượng không khí trong nhà bao gồm cả cảm biến nhiệt độ và độ ẩm đều được cất giữ an toàn trong hộp đựng.

product thumbnail

Bộ testo 440dP – đo lưu lượng không khí 2 (Bluetooth)

Bộ testo 440dP – đo lưu lượng không khí 2 (Bluetooth) thực hiện các phép đo mà không có bất kỳ dây cáp gây phiền nhiễu nào.

product thumbnail

Máy đếm hạt Nano cầm tay – testo DiSCmini

Máy đếm hạt nano cầm tay testo DiSCmini đo số lượng và đường kính trung bình của các hạt nano một cách hiệu quả, dựa trên sự tích điện của sol khí.

product thumbnail

testo 380 – Máy đếm hạt, bụi

Với tư cách là kỹ sư quét ống khói, kỹ sư sưởi ấm hoặc kỹ thuật viên dịch vụ, luật pháp yêu cầu bạn phải tuân thủ các quy tắc và quy định (như 1. BlmSchV – Điều khoản 1 của Sắc lệnh Kiểm soát Hình ảnh Liên bang) áp dụng cho lĩnh vực và nghề nghiệp của bạn. Bạn có thể tin tưởng vào testo 380 để giúp bạn thực hiện các công việc hàng ngày vì nó được chứng nhận để sử dụng với nhiên liệu rắn, lỏng và khí cũng như các giá trị ngưỡng 1 và 2 theo 1. BlmSchV. Máy đếm hạt dễ sử dụng có thể đưa bạn qua chương trình đo được lập trình trước của BlmSchV và giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và không ít rắc rối.

product thumbnail

Hệ thống pha loãng – PMPD 1000

Hệ thống PMPD 1000 là bộ đẩy hệ thống pha loãng cho ứng dụng PMP với hệ số pha loãng 1:1000. Hệ thống pha loãng PMPD 1000 là hệ thống pha loãng theo nguyên tắc đầu phun được phát triển đặc biệt cho ứng dụng PMP hoặc chuỗi đo lường PMP. Ngoài ra, PMPD 1000 có thể đạt được hệ số pha loãng là 1:1000 bằng máy tính điều nhiệt lên đến 200 °C.

product thumbnail

Hệ thống pha loãng – PMPD 100

Hệ thống PMPD 100 là bộ đẩy hệ thống pha loãng cho các ứng dụng PMP với hệ số pha loãng 1:100. PMPD 100 là hệ thống pha loãng hoạt động theo nguyên tắc đầu phun được phát triển đặc biệt cho ứng dụng PMP hoặc chuỗi đo lường PMP. Ngoài ra, PMPD 100 có thể đạt được hệ số pha loãng là 1:1000 nhờ bộ điều hòa nhiệt độ lên đến 200 °C.

Lỗi chưa gửi chưa thành công
Vui lòng gửi lại thông tin

Bạn đã gửi thành công