BK Precision

Giới thiệu về BK Precision

Trong hơn 60 năm, BK Precision Corporation là đơn vị hàng đầu trong việc thiết kế, sản xuất các thiết bị đo lường, thử nghiệm đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí. Các sản phẩm của BK được sử dụng trong một loạt các ứng dụng bao gồm thiết kế, nghiên cứu và phát triển, thử nghiệm dây chuyền sản xuất, bảo trì công nghiệp và dịch vụ lĩnh vực điện tử. Các thiết bị đo lường và kiểm tra độ chính xác của BK là thiết bị tiêu chuẩn trong một số lượng lớn các trường đại học và trường kỹ thuật đào tạo các kỹ sư / kỹ thuật viên tương lai. BK Precision được thành lập năm 1951 và có trụ sở chính tại Yorba Linda, California.

Kể từ năm 1951, tên gọi BK Precision đã đại diện cho chất lượng, tính nhất quán và giá trị. Đơn vị này tự hào trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo với mức giá hợp lý. Chứng nhận đầy đủ của Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO 9001: 2015).

Các kỹ sư của BK Precision thiết kế và sử dụng thiết bị do BK Precision sản xuất, vì vậy BK có cam kết cá nhân trong việc tạo ra các sản phẩm được thiết kế tốt mang lại kết quả bạn cần một cách nhanh chóng và chính xác. Đội ngũ kỹ thuật và thiết kế của BK Precision không ngừng làm việc để cải thiện các dòng sản phẩm hiện tại và phát triển các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của ngành.

BK cung cấp dịch vụ, hỗ trợ toàn cầu và chính sách bảo hành có hiệu lực trên toàn thế giới để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Các văn phòng của BK tại Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á làm việc với mạng lưới các nhà phân phối được ủy quyền quốc tế để đảm bảo giao hàng nhanh chóng và hỗ trợ khách hàng một cách tối đa.

BK cung cấp đầy đủ các công cụ đo lường và thử nghiệm chung. Các sản phẩm cốt lõi của BK Precision bao gồm:

  • Nguồn và tải điện tử DC
  • Bộ tạo tín hiệu (đặc biệt là bộ phát chức năng và tùy ý
  • Máy kiểm tra linh kiện
  • Máy hiện sóng
  • Máy phân tích phổ và vạn năng

BK Precision cung cấp đầy đủ các nhà lập trình thiết bị, người kiểm tra video và cáp, người kiểm tra điện và pin, và người kiểm tra môi trường. BK cũng sản xuất một loạt các đầu dò, dây dẫn, bộ điều hợp và các phụ kiện bổ sung giúp thử nghiệm dễ dàng hơn.

Các sản phẩm của BK được hỗ trợ bởi các bảo hành bao gồm các bộ phận và nhân công, có hiệu lực trên toàn thế giới. Các kỹ thuật viên tại nhà của BK làm việc trực tiếp với bạn để cung cấp bất kỳ hiệu chỉnh hoặc sửa chữa cần thiết nào, đảm bảo hiệu suất tối ưu.

Lịch sử của BK Precision

BK Precision đã đi tiên phong trong ngành công nghiệp thử nghiệm điện tử và giống như rất nhiều công ty điện tử ban đầu, BK bắt đầu trong một nhà để xe. Đến năm 1948, khi người Mỹ bắt đầu mua TV với số lượng lớn, doanh nhân người Chicago Carl Korn và cộng sự Philip Ban của ông đã đáp ứng nhu cầu bảo trì các bộ thường không đáng tin cậy. Chán nản vì thiếu thiết bị để dễ dàng kiểm tra các thành phần truyền hình, Ban và Korn bắt đầu tự chế tạo thiết bị và mở Công ty Dịch vụ Truyền hình Trung ương. Họ nhanh chóng có một công việc kinh doanh phát đạt khi bán máy trẻ hóa CRT và máy thử ống chân không cho các cửa hàng dịch vụ truyền hình khác. Đến năm 1951, Korn đã phát triển những gì sẽ trở thành BK Precision thành một công ty đã phân nhánh sang các lĩnh vực thử nghiệm và đo lường điện tử khác. Các kỹ sư của BK đã tạo ra bước ngoặt mới, giành được một số bằng sáng chế trong lĩnh vực thiết bị kiểm tra truyền hình và nhanh chóng thúc đẩy công ty trở thành công ty hàng đầu thế giới về đo lường điện tử.

Năm 1961, Carl Korn đặt BK Precision trực thuộc tập đoàn ô tô Dynascan, bao gồm nhiều công ty điện tử. Một trong những công ty đó, Cobra Electronics, đã thống trị hiện tượng radio của Citizen’s Band (CB). Chọn tập trung vào radio, Korn đã bán BK Precision. Thông qua một loạt chuyển đổi quyền sở hữu sau đó, BK tiếp tục sản xuất các sản phẩm đo lường và thử nghiệm chất lượng cao.

Năm 1996, kỹ sư Victor Tolan, đứng đầu một nhóm sở hữu mới cho B&K Precision, đã tung ra một dòng sản phẩm được mở rộng đáng kể. Công ty cũng mở rộng cơ sở ở Mỹ để phục vụ khách hàng quốc tế tốt hơn. Trụ sở chính của công ty chuyển đến miền nam California để cung cấp dịch vụ cải tiến cho châu Á. Năm 2004, B&K mở rộng sự hiện diện của mình ở Châu Âu thông qua việc mua lại Sefram Instruments để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng trong khu vực.

BK Precision đã đi một chặng đường dài kể từ những ngày còn ở trong ga ra của Carl Korn, nhưng vẫn nhanh chóng tuân theo những lý tưởng kinh doanh về sự đổi mới, tính linh hoạt và dịch vụ khách hàng vững chắc đã hướng dẫn chúng tôi từ những khởi đầu khiêm tốn ở Mỹ, đồng thời vươn xa để nắm bắt sự mở rộng nhanh chóng thị trường toàn cầu. Giờ đây, chúng tôi cung cấp dịch vụ và hỗ trợ trên bốn lục địa, và nhóm thiết kế của chúng tôi thu hút các nguồn lực ở những nơi rộng lớn như Romania, Israel và Đài Loan.

Tìm hiểu thêm về BK Precision