equipment slide 0
equipment slide 1
equipment slide 0
equipment slide 1

Máy so màu – SMART 3 | Máy phân tích nước của Lamotte

Mã sản phẩm:1910
Nhà cung cấp:Lamotte
Giá: Liên hệ
Mô tả
Thông số kỹ thuật
Ứng dụng
Tải xuống

Máy so màu SMART  3 thân thiện với người dùng là máy đo màu đọc trực tiếp lý tưởng cho các phân tích nước tại chỗ hoàn chỉnh.

SMART 3 Máy so màu lý tưởng cho việc phân tích nước tại hiện trường hoặc trong phòng thí nghiệm. Phần mềm của SMART 3 dễ sử dụng cho phép nhà phân tích chọn hệ số thử nghiệm từ hơn 60 chương trình hiệu chuẩn được lập trình sẵn cho hệ thống thuốc thử LaMotte. Mẫu phản ứng luôn được quét ở bước sóng tối ưu được chọn tự động từ hệ thống LED và kết quả thử nghiệm được hiển thị trên màn hình lớn, có đèn. Kết quả kiểm tra máy đo màu được hiển thị trực tiếp theo đơn vị nồng độ, cũng như Độ hấp thụ và %T, bằng một trong bảy ngôn ngữ.

Nhà phân tích cũng có tùy chọn nhập tối đa 25 hiệu chuẩn bổ sung để phân tích với hệ thống thuốc thử tùy chỉnh. Các yếu tố kiểm tra có thể được sắp xếp theo bất kỳ trình tự nào trong ba trình tự, có thể được sửa đổi bất kỳ lúc nào để đáp ứng các nhu cầu kiểm tra. Bộ ghi dữ liệu chứa tới 500 điểm dữ liệu được đóng dấu ngày và giờ.

*Tìm hiểu thêm về LaMotte: Tại đây

*Fanpage: DIGI TECHNOLOGIES

Máy so màu Smart 3 của Lamotte được dùng để phân tích nước hiện trường, hoặc phòng thí nghiệm. Bao gồm:

  • Nước thải
  • Nước cấp
  • Nước sinh hoạt
  • v.v..

Sản phẩm liên quan

product thumbnail

Máy so màu – SMART 3 | Máy phân tích nước của Lamotte

Máy đo màu SMART ® 3 nhỏ gọn lý tưởng cho việc phân tích nước tại hiện trường hoặc trong phòng thí nghiệm. Phần mềm dễ sử dụng cho phép nhà phân tích chọn hệ số thử nghiệm từ hơn 60 hiệu chuẩn được lập trình sẵn cho hệ thống thuốc thử LaMotte.

Lỗi chưa gửi chưa thành công
Vui lòng gửi lại thông tin

Bạn đã gửi thành công