equipment slide 0
equipment slide 1
equipment slide 0
equipment slide 1

Máy đo vận tốc gió dạng sợi nhiệt – testo 425

Mã sản phẩm:0560 4251
Nhà cung cấp:Testo
Giá: Liên hệ
Mô tả
Thông số kỹ thuật
Ứng dụng
Tải xuống

testo 425 – Để xác định xem hệ thống điều hòa không khí, thông gió có hoạt động bình thường hay không? Bạn cần kiểm tra tốc độ dòng chảy hoặc lưu lượng thể tích bên trong các ống thông gió. Nếu tốc độ dòng khí quá thấp đồng nghĩa với không khí phòng không được lưu thông một cách chính xác dẫn đến chất lượng không khí trong phòng không được tối ưu. Điều này không còn là vấn đề vì đã có: máy đo vận tốc gió dạng sợi nhiệt testo 425 hỗ trợ bạn.

Máy đo vận tốc gió dạng sợi nhiệt - testo 425
Máy đo vận tốc gió dạng sợi nhiệt – testo 425

Máy đo vận tốc gió nhiệt testo 425: nhanh chóng, dễ dàng

testo 425 cho phép đo lườn nhanh chóng trong ống thông gió. Nó ghi lại nhiệt độ, tốc độ dòng chảy và tính toán lưu lượng thể tích tự động. Với dải đo từ 0 đến +20 m/s, máy đo gió này đặc biệt phù hợp với các ứng dụng có tốc độ dòng khí thấp.

Máy đo gió với đầu tele dạng sợi nhiệt có thể được mở rộng chiều dài lên đến 820 mm và có đường kính là 7,5 mm.

Ngoài tốc độ dòng chảy, bạn có muốn đo lường lưu lượng thể tích trên hệ thống điều hòa không khí hoặc thông gió? Điều này không có gì khó đối với testo 425. Chỉ cần nhập thông số bề mặt ống dẫn, nó sẽ tự động tính toán lưu lượng thể tích song song trong quá trình đo lưu lượng. testo 425 còn hỗ trợ bạn tính giá trị trung bình đơn hoặc đa điểm.

Bạn có thể đọc các dữ liệu đo hiện tại, cũng như giá trị trung bình, Max./ Min. và màn hình với đèn tích hợp giúp bạn đo lường dễ dàng trong điều kiện thiếu sáng. Bằng cách sử dụng nút HOLD, bạn có thể cố định giá trị đọc hiện tại để so sánh nó với một giá trị khác. Ngoài ra, nếu bạn quên tắt máy, chức năng Tự động tắt sẽ giải quyết việc này cho bạn. Điều này giúp tiết kiệm pin và tăng tuổi thọ cho thiết bị testo 425 của bạn.

Đặc biệt, lời khuyên của chúng tôi khi mua testo 425, bạn nên mua thêm: túi chuyên dụng hoặc vali đựng thiết bị và vỏ bảo vệ TopSafe (để bảo vệ máy khỏi nước, bụi bẩn và các tác động trực tiếp).

*Tìm hiểu thêm về Testo: Tại đây

*Fanpage: DIGI TECHNOLOGIES

 
Thông số kỹ thuật chung
Cân nặng 285 g
Kích thước 182 x 64 x 40 mm
Nhiệt độ vận hành -20 đến +50 °C
Chất liệu vỏ ABS
Loại pin Pin khối 9V, 6F22
Tuổi thọ pin 20 giờ
Nhiệt độ bảo quản  -40 đến +70 °C
 
Nhiệt độ - NTC
Dải đo -20 đến +70 °C
Độ chính xác 

±0,5 °C (0 đến +60 °C)

±0,7 °C (Dải đo còn lại)

Độ phân giải 0,1 °C
 
Vận tốc gió
Dải đo 0 đến +20 m/s
Độ chính xác  ±(0,03 m/s + 5 % giá trị đo)
Độ phân giải 0,01 m/s

Sản phẩm liên quan

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S3 (Master)

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S3 (Master) có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi và báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S2 (chuyên nghiệp)

Hệ thống Isokinetic tự động chuyên nghiệp M5-A-S2 có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi, báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S1 (cơ bản)

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S1 có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi và báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động. 

product thumbnail

Bộ lấy mẫu khí NOx (khí thải) M7-S1 theo EPA 7

Hệ thống lấy mẫu M7-S1 method 7 (NOx) dùng để xác định lượng khí thải nitơ oxit từ các nguồn cố định. 

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm testo 625 (Mới)

testo 625 đo nhiệt độ, độ ẩm không khí một cách đơn giản, nhanh chóng và chính xác

product thumbnail

Máy đo ánh sáng testo 545 (Mới)

Với máy đo ánh sáng Lux testo 545, bạn có thể đo độ rọi của tất cả các nguồn sáng phổ biến một cách nhanh chóng, dễ dàng và chính xác

product thumbnail

Máy đo chênh áp testo 512-2 (Mới)

Máy đo chênh lệch áp suất nhỏ gọn testo 512-2 (0 đến 2000 hPa) là giải pháp lý tưởng để đo lưu lượng khí và áp suất khí tĩnh trên hệ thống sưởi, kiểm tra bộ lọc trên hệ thống điều hòa không khí.

product thumbnail

Máy đo chênh áp testo 512-1 (Mới)

Thiết bị đo chênh lệch áp suất nhỏ gọn testo 512-1 (0 đến 200 hPa) là giải pháp lý tưởng để đo lưu lượng khí và áp suất khí tĩnh trên hệ thống sưởi, kiểm tra bộ lọc trên hệ thống điều hòa không khí và thực hiện các phép đo ống Pitot.

product thumbnail

Máy đo gió testo 425 (mới)

Máy đo gió nhỏ gọn dạng sợi nhiệt testo 425 với đầu đo tele lý tưởng để xác định vận tốc gió và lưu lượng thể tích trong các ống thông gió của hệ thống điều hòa không khí một cách nhanh chóng, chính xác.

product thumbnail

Bộ máy đo gió testo 417 Kit 2 (Mới)

Bộ máy đo gió cánh quạt testo 417 Kit 2 bao gồm hai phễu đo và bộ nắn dòng. Giúp bạn thực hiện các phép đo trên cửa hút và thoát khí cũng như các cửa xả dòng khí xoáy trên hệ thống thông gió và điều hòa không khí.

product thumbnail

Bộ máy đo gió testo 417 Kit 1 (Mới)

Bộ máy đo gió testo 417 Kit 1 bao gồm hai phễu hỗ trợ đo lường. Phễu này giúp bạn dễ dàng thực hiện các phép đo trên cửa hút và cửa thoát gió của hệ thống điều hòa không khí và thông gió.

product thumbnail

Máy đo gió testo 417 (mới) – Cánh quạt cố định 100 mm

Máy đo gió testo 417 (mới) – Cánh quạt cố định 100 mm được sử dụng để xác định vận tốc và lưu lượng thể tích tại các lỗ thông gió / cửa thoát khí của hệ thống điều hòa không khí / thông gió.

Lỗi chưa gửi chưa thành công
Vui lòng gửi lại thông tin

Bạn đã gửi thành công