equipment slide 0
equipment slide 0

Máy đo tốc độ vòng quay testo 477

Mã sản phẩm:0563 4770
Nhà cung cấp:Testo
Giá: Liên hệ
Mô tả
Thông số kỹ thuật
Ứng dụng
Tải xuống

Máy đo tốc độ vòng quay testo 477 LED làm cho các chuyển động nhanh đến kinh ngạc có thể được đo lường một cách chính xác. Điều này cho phép bạn kiểm tra máy móc, hệ thống trong khi chúng vẫn đang chạy và đo tốc độ lên đến 300.000 vòng / phút.

testo 477 có thể giúp bạn đánh giá được chất lượng và hiệu quả của máy móc thông qua tốc độ vòng quay của các trục mà mắt thường không thể nhận xét được. Thiết bị này vận hành dựa trên nguyên lý chớp đèn LED.

Ngoài ra, testo 477 cũng có thể đo tốc độ quay của các vật thể rất nhỏ và khó tiếp cận. Không cần miếng dán phản quang, không cần dừng máy móc và cũng không làm gián đoạn quy trình sản xuất.

Tính năng kỹ thuật – máy đo tốc độ vòng quay testo 477 – đèn LED nháy

Phạm vi đo cực cao lên đến 300.000 lần nhấp nháy mỗi phút (fpm) và độ chiếu sáng rất cao lên đến 500 Lux, cho phép bạn thực hiện các phép đo tốc độ quay lên đến 300.000 vòng / phút.

Khả năng bảo vệ chống va đập với cấp bảo vệ IP65 đảm bảo rằng testo 477 có thể chịu đựng được những va chạm trong quá trình sử dụng hàng ngày. Bạn có thể thực hiện các phép đo liên tục trong tối đa 5 giờ.

*Tìm hiểu thêm về Testo: Tại đây

*Fanpage: DIGI TECHNOLOGIES

 
Đèn LED - rpm
Dải đo 30 đến 300.000 fpm (vòng/phút)
Độ chính xác 0,02 % giá trị đo
Độ phân giải

±0,1 (30 đến 999 fpm)

±1 (1000 đến 300.000 fpm)

 
Thông số kỹ thuật chung
Cấp bảo vệ IP65
Thời lượng flash Có thể được điều chỉnh
Cường độ flash 4800 Lux ở 6000 FPM / 30 cm
Màu đèn flash Khoảng 6500K
Tuổi thọ pin Pin sạc NiMH: khoảng 11 giờ lúc 6000 fpm; Pin: 5 giờ ở 6000 fpm (3 x AA)
Màn hình hiển thị  LCD (Màn hình tinh thể lỏng)
Kích thước màn hình  nhiều dòng
Bảo vệ ngược pin Có 
Cấp thấp <1 V
Dòng điện tối đa 50 mA

Các phép đo tốc độ trên máy thở, quạt và máy tiện

  • Testo 477 cho phép đo tốc độ của các vật thể rất nhỏ hoặc những nơi không thể tiếp cận trực tiếp - mà không làm gián đoạn quá trình sản xuất, vì không cần đánh dấu phản chiếu.
  • Đèn LED nháy testo 477 mạnh mẽ của chúng tôi cho phép các vật thể chuyển động nhanh xuất hiện trong chuyển động chậm và xác định tốc độ lên đến 300.000 vòng / phút.
  • Bảo trì công nghiệp và giám sát chất lượng sản phẩm
    Sử dụng testo 477 của chúng tôi cho phép các đối tượng chuyển động nhanh xuất hiện trong chuyển động chậm và rút ra kết luận về chuyển động quay và rung. “Phân tích ánh sáng nhấp nháy” cho phép phát hiện các bất thường trong hệ thống và máy móc; ví dụ: phát hiện "điểm nóng rung", giám sát máy đóng gói, kiểm tra công nghệ vận chuyển rung hoặc hiển thị biên độ dao động.
  • Với sự hỗ trợ của kính động cơ, hệ thống sản xuất quay và dây đai được trình bày trong chuyển động chậm, cho phép đánh giá sản phẩm và chất lượng sản xuất. Ví dụ, hướng dẫn chỉ trên máy dệt kim có thể được giám sát trong ngành dệt may hoặc chất lượng hình ảnh nhất quán của máy in.

Sản phẩm liên quan

product thumbnail

Bảng điều khiển Flow-3D C-3D-M05D

Bảng điều khiển Flow-3D C-3D-M05D sử dụng áp kế nghiêng kép 5″ để xác định vận tốc và góc nghiêng và áp kế nghiêng 0,25″ để đọc góc áp lực.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S3 (Master)

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S3 (Master) có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi và báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S2 (chuyên nghiệp)

Hệ thống Isokinetic tự động chuyên nghiệp M5-A-S2 có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi, báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S1 (cơ bản)

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S1 có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi và báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động. 

product thumbnail

Bộ lấy mẫu khí NOx (khí thải) M7-S1 theo EPA 7

Hệ thống lấy mẫu M7-S1 method 7 (NOx) dùng để xác định lượng khí thải nitơ oxit từ các nguồn cố định. 

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm testo 625 (Mới)

testo 625 đo nhiệt độ, độ ẩm không khí một cách đơn giản, nhanh chóng và chính xác

product thumbnail

Máy đo ánh sáng testo 545 (Mới)

Với máy đo ánh sáng Lux testo 545, bạn có thể đo độ rọi của tất cả các nguồn sáng phổ biến một cách nhanh chóng, dễ dàng và chính xác

product thumbnail

Máy đo chênh áp testo 512-2 (Mới)

Máy đo chênh lệch áp suất nhỏ gọn testo 512-2 (0 đến 2000 hPa) là giải pháp lý tưởng để đo lưu lượng khí và áp suất khí tĩnh trên hệ thống sưởi, kiểm tra bộ lọc trên hệ thống điều hòa không khí.

product thumbnail

Máy đo chênh áp testo 512-1 (Mới)

Thiết bị đo chênh lệch áp suất nhỏ gọn testo 512-1 (0 đến 200 hPa) là giải pháp lý tưởng để đo lưu lượng khí và áp suất khí tĩnh trên hệ thống sưởi, kiểm tra bộ lọc trên hệ thống điều hòa không khí và thực hiện các phép đo ống Pitot.

product thumbnail

Máy đo gió testo 425 (mới)

Máy đo gió nhỏ gọn dạng sợi nhiệt testo 425 với đầu đo tele lý tưởng để xác định vận tốc gió và lưu lượng thể tích trong các ống thông gió của hệ thống điều hòa không khí một cách nhanh chóng, chính xác.

product thumbnail

Bộ máy đo gió testo 417 Kit 2 (Mới)

Bộ máy đo gió cánh quạt testo 417 Kit 2 bao gồm hai phễu đo và bộ nắn dòng. Giúp bạn thực hiện các phép đo trên cửa hút và thoát khí cũng như các cửa xả dòng khí xoáy trên hệ thống thông gió và điều hòa không khí.

product thumbnail

Bộ máy đo gió testo 417 Kit 1 (Mới)

Bộ máy đo gió testo 417 Kit 1 bao gồm hai phễu hỗ trợ đo lường. Phễu này giúp bạn dễ dàng thực hiện các phép đo trên cửa hút và cửa thoát gió của hệ thống điều hòa không khí và thông gió.

Lỗi chưa gửi chưa thành công
Vui lòng gửi lại thông tin

Bạn đã gửi thành công