equipment slide 0
equipment slide 0

Máy đo tốc độ vòng quay – testo 460

Mã sản phẩm:0560 0460
Nhà cung cấp:Testo
Giá: 4,230,000VNĐ
Mô tả
Thông số kỹ thuật
Ứng dụng
Tải xuống

Máy đo tốc độ vòng quay testo 460 đo tốc độ vòng quay bằng phương pháp quang học chẳng hạn như của quạt hay các trục quay. Nơi cần đo được đánh dấu bằng LED. Giá trị Max/min được hiển thị ra chỉ với một nút nhấn. Đèn màn hình giúp đọc được giá trị đo trong các điều kiện chiếu sáng kém. Ngoài ra, testo 460 nhỏ gọn, dễ thao tác và mang đi một cách thuận tiện.

Thực hiện các phép đo với máy đo tốc độ vòng quay testo 460

Máy đo tốc độ vòng quay testo luôn sẵn sàng để sử dụng. Chỉ cần lấy máy đo ra khỏi túi đeo thắt lưng và choàng dây đeo quanh cổ tay của bạn để tránh máy đo của bạn vô tình rơi xuống sàn.

Bạn có thể sử dụng máy đo tốc độ testo 460 để thực hiện các phép đo nhanh chóng và chính xác trên đối tượng đo từ mọi khoảng cách từ 10 đến 40 cm sau khi đã gắn miếng dán phản quang lên đối tượng đo.

testo 460 cũng có chức năng HOLD để đóng băng lần đọc cuối cùng trên màn hình và đèn màn hình tích hợp lý tưởng để sử dụng trong mọi điều kiện ánh sáng. Các giá trị tối thiểu / tối đa có thể được xem dễ dàng khi chạm vào nút bấm.

Đậy nắp bảo vệ và trả đồng hồ đo vòng quay vào túi thắt lưng nơi có thể cất giữ an toàn cho đến khi bạn cần đến.

*Tìm hiểu thêm về Testo: Tại đây

*Fanpage: DIGI TECHNOLOGIES


TỐC ĐỘ VÒNG QUAY - RPM

Dải đo

100 đến 29.999 rpm

Độ chính xác 

±(0,02 % của giá trị đo)

Độ phân giải

0,1 rpm (100 đến 999,9 rpm)

1 rpm (1000 đến 29.999 rpm)

 

 


THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHUNG

Đơn vị đo

rpm, rps

Chu kỳ đo

0,5 s

 

  • Phép đo quang học với đơn vị vòng / phút
  • Đánh dấu điểm đo bằng đèn LED
  • Dễ đọc để sử dụng trong mọi điều kiện ánh sáng với đèn màn hình
  • Với hàng loạt các phụ kiện bao gồm bút đánh dấu phản quang, nắp bảo vệ và túi đeo thắt lưng

Sản phẩm liên quan

product thumbnail

USB đo ghi dữ liệu nhiệt độ, độ ẩm, độ shock – testo 184G1

Với bộ ghi dữ liệu nhiệt độ, độ ẩm, độ shock USB testo 184G1, giờ đây bạn có thể giám sát việc vận chuyển các sản phẩm nhạy cảm với điều kiện môi trường như thiết bị điện tử, tác phẩm nghệ thuật, dược phẩm hoặc thực phẩm trong thời gian hoạt động không giới hạn.

product thumbnail

Thiết bị đo ghi nhiệt độ, độ ẩm – testo 160TH

Thiết bị đo ghi nhiệt độ, độ ẩm testo 160TH là một model trong dòng đo ghi dữ liệu testo 160. Được phát triển đặc biệt cho các yêu cầu giám sát môi trường trong bảo tàng.

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm, áp suất không khí – testo 622

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm không khí và khí áp kế testo 622 lý tưởng để theo dõi không khí xung quanh.

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm không khí – testo 625

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm nhỏ gọn testo 625 có cảm biến độ ẩm có thể kết nối để đo nhiệt độ không khí và độ ẩm tương đối. Nó cũng có thể tính toán điểm sương và nhiệt độ bầu ướt.

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm không khí – testo 623

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm không khí nhỏ gọn và trang nhã testo 623 được thiết kế để phù hợp với mọi bàn làm việc, bàn hoặc tường. Cung cấp cho bạn các kết quả đo nhiệt độ và độ ẩm liên tục đáng tin cậy trong văn phòng, không gian sống hoặc các cơ sở thương mại.

product thumbnail

Máy đo độ ẩm vật liệu – testo 606-2

Máy đo độ ẩm vật liệu testo 606-2 là thiết bị đo độ ẩm của nhiều loại gỗ và vật liệu xây dựng khác nhau. Ngoài khả năng đo độ ẩm tương tự như máy đo testo 606-1, testo 606-2 còn có thể đo độ ẩm tương đối và nhiệt độ không khí. Đồng thời tính toán điểm sương và nhiệt độ bầu ướt.

product thumbnail

Bộ thiết bị đo ghi nhiệt độ, độ ẩm – testo 174H (kèm bộ đọc dữ liệu)

Bộ thiết bị đo ghi nhiệt độ, độ ẩm mini testo 174H sẽ là cộng sự hữu ích, hỗ trợ đắc lực cho những nhiệm vụ đo lường này. Nó có thể nhỏ, nhưng hiệu quả nó mang lại thì trên cả tuyệt vời.

product thumbnail

USB đo ghi dữ liệu nhiệt độ, độ ẩm (data logger) – testo 184H1

Với USB đo ghi dữ liệu nhiệt độ và độ ẩm testo 184H1, bạn có thể dễ dàng giám sát việc vận chuyển hàng hóa nhạy cảm. Ví dụ như: dược phẩm, thực phẩm, đồ điện tử hoặc các tác phẩm nghệ thuật, trong một khoảng thời gian không giới hạn.

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm – testo 610

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm testo 610 cho phép đo nhiệt độ và độ ẩm nhanh chóng, chính xác ở các khu vực trong nhà. Ví dụ như trong văn phòng, nhà kho, cơ sở sản xuất hoặc phòng máy chủ (server).

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm – testo 608H2

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi của máy đo nhiệt độ, độ ẩm testo 608H2 cho phép bạn đặt nó ở bất cứ đâu cần thiết: nhà kính trồng cây, văn phòng, kho hàng, phòng thí nghiệm, khu sinh hoạt.

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm – testo 605H1

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhiệt kế nhỏ gọn, thân thiện với người dùng thì máy đo nhiệt độ, độ ẩm testo 605H1 là sự lựa chọn lý tưởng. Nó đo độ ẩm tương đối, nhiệt độ không khí và cũng tính điểm sương trong phạm vi -20 đến +50 °Ctd. Cảm biến độ ẩm điện dung tích hợp đảm bảo kết quả đo đáng tin cậy với độ ổn định lâu dài.

product thumbnail

Đầu đo nhiệt độ, độ ẩm thông minh – testo 605i

Ngoài việc đo nhiệt độ không khí, độ ẩm tương đối trong phòng và ống dẫn. Đầu đo nhiệt độ, độ ẩm thông minh testo 605i còn thích hợp để kiểm tra độ ẩm của hệ thống điều hòa không khí.

Lỗi chưa gửi chưa thành công
Vui lòng gửi lại thông tin

Bạn đã gửi thành công