equipment slide 0
equipment slide 0

Máy đo nhiệt độ tự ghi testo 176 T1

Mã sản phẩm:0572 1761
Nhà cung cấp:Testo
Giá: Liên hệ
Mô tả
Thông số kỹ thuật
Ứng dụng
Tải xuống

Máy đo nhiệt độ tự ghi 1 kênh testo 176 T1 lý tưởng cho các ứng dụng theo dõi nhiệt độ chính xác cao. Cảm biến tích hợp bên trong của nó ghi lại liên tục và đáng tin cậy nhiệt độ không khí trong nhà, ví dụ như trong các đơn vị bảo quản lạnh/ đông lạnh. Cảm biến của testo 176 T1 là cảm biến nhiệt độ chính xác cao Pt100. Cảm biến nhiệt độ Pt100 có thể đạt được độ chính xác lên đến 0,2 °C.

Bộ nhớ dữ liệu đo lường lớn của máy ghi dữ liệu nhiệt độ testo 176 T1 có dung lượng lên đến 2 triệu giá trị đo. Do đó, nhiệt độ có thể được theo dõi trong một khoảng thời gian dài mà không cần phải truy xuất dữ liệu thường xuyên. Tuổi thọ pin của nó lên đến 8 năm cũng mang lại lợi thế đáng kể cho việc theo dõi và ghi lại nhiệt độ dài hạn.

Tính năng kỹ thuật và lợi ích thực tiễn

Bộ ghi dữ liệu nhiệt độ testo 176 T1 có vỏ bằng kim loại, đây là một lợi thế cho việc theo dõi nhiệt độ trong lĩnh vực công nghiệp. Do đó, bộ ghi dữ liệu có thể được sử dụng cho các phép đo dài hạn, ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt. Bộ ghi dữ liệu nhiệt độ cũng hoàn toàn chống nước và chống bụi theo cấp bảo vệ IP68.

Dữ liệu đo vẫn được lưu trữ an toàn (không bị mất) trên testo 176 T1 – ngay cả khi pin đã hết hoặc đã thay đổi.

Bộ ghi dữ liệu nhiệt độ được kiểm tra và chứng nhận để sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm bởi trạm kiểm tra ATP tại TÜV Süd theo tiêu chuẩn DIN EN 12830. Nó cũng tuân thủ HACCP.

Các lĩnh vực có thể ứng dụng cho máy đo nhiệt độ tự ghi testo 176 T1

 • Giám sát và lập hồ sơ nhiệt độ bảo quản
 • Giám sát nhiệt độ trong khu vực bảo quản thực phẩm đông lạnh
 • Theo dõi và ghi lại nhiệt độ trong các khu vực kho lạnh

Cấu hình và phân tích máy đo nhiệt độ tự ghi testo 176

Chọn 1 trong 3 phiên bản phần mềm để lập trình hoặc đọc dữ liệu đo trên máy tính của bạn:

 • Phần mềm ComSoft Basic – bao gồm – cho phép bạn lập trình máy ghi, phân tích dữ liệu một cách nhanh chóng và dễ dàng
 • Phần mềm ComSoft Professional – tùy chọn đặt hàng – cung cấp cho bạn các khả năng bổ sung, phân tích chi tiết hơn về các giá trị nhiệt độ và độ ẩm
 • Phần mềm ComSoft CFR 21 Phần 11 – tùy chọn đặt hàng – lý tưởng cho các nhu cầu đặc biệt của ngành dược phẩm tuân theo tiêu chuẩn 21 CFR Phần 11

Bạn sẽ cần một cáp USB để lập trình và đọc bộ ghi dữ liệu của mình thông qua máy tính hoặc bạn cũng có thể sử dụng đầu đọc thẻ SD.

*Tìm hiểu thêm về Testo: Tại đây

*Fanpage: DIGI TECHNOLOGIES

 
Nhiệt độ - Pt100
Dải đo -35 đến +70 °C
Độ chính xác ±0,4 °C (-35 đến +70 °C) ±1 chữ số
Độ phân giải 0,01 ° C
 
Thông số kỹ thuật chung
Cân nặng 390 g
Kích thước 103 x 63 x 33 mm
Nhiệt độ vận hành -35 đến +70 °C
Chất liệu vỏ Nhựa dẻo
Cấp bảo vệ IP68, 1mét
Kênh kết nối 1 nội bộ
Màu sắc sản phẩm bạc
Tiêu chuẩn EU-hướng dẫn 2014/30 / EU; 2011/65 / EU; EN 12830
Chu kỳ đo lường 1 giây đến 24 giờ; 2 giây đến 24 giờ (đo trực tuyến)
Loại pin 1 x Lithium (TL-5903)
Tuổi thọ pin 8 năm (chu kỳ đo 15 phút, +25 °C)
Giao diện kết nối USB mini, khe cắm thẻ nhớ SD
Bộ nhớ 2.000.000 giá trị đo
Nhiệt độ bảo quản -40 đến +85 °C

Theo dõi và ghi lại nhiệt độ trong phòng lạnh

 • Nhiều loại thực phẩm và thuốc phải được bảo quản trong một phạm vi nhiệt độ lạnh cụ thể. Điều này có thể được thực hiện trong các phòng bảo quản lạnh riêng lẻ, nhưng cũng có thể được thực hiện trong các kho lạnh chuyên dụng hoặc các kho lạnh có thiết bị giá cao. Nhiệt độ phải được ghi chép liên tục trong tất cả các phương tiện bảo quản lạnh này, bởi vì các quy tắc nghiêm ngặt được áp dụng cho quản lý chất lượng trong cả ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm.
 • Các bộ ghi dữ liệu thường được lắp đặt tại cái gọi là các điểm kiểm soát tới hạn (CCP) của phòng lạnh, để xác định bất kỳ sai lệch nhiệt độ nào có thể xảy ra và đưa ra các biện pháp đối phó thích hợp. Các điểm tới hạn là cửa ra vào hoặc lối đi qua các khu vực nhiệt độ khác trong nhà kho.

Giám sát nhiệt độ trong phòng đông lạnh sâu đối với thực phẩm

 • Có rất nhiều cơ sở để bảo quản thực phẩm đông lạnh (sâu). Những loại này bao gồm từ các phòng cấp đông sâu riêng lẻ tại các cơ sở sản xuất thực phẩm nhỏ (ví dụ: cửa hàng thịt), tại các nhà hàng và siêu thị, đến các phòng cấp đông sâu trong ngành công nghiệp thực phẩm, đến các kho lạnh chuyên dụng / kho đông lạnh sâu với các thiết bị giá cao. Nhiệt độ phải được ghi chép liên tục trong tất cả các cơ sở này. Ở Châu Âu, chỉ các thiết bị ghi nhiệt độ mới có thể được sử dụng trong quy trình này đã được phê duyệt theo EN 12830.
 • Thông thường, bộ ghi dữ liệu được sử dụng để đo nhiệt độ không khí trong các cơ sở lưu trữ loại này. Thiết bị đo được lắp đặt trong phòng đông lạnh sâu - càng xa càng tốt tại các điểm quan trọng như cửa ra vào hoặc nhà máy làm mát - và ghi lại dữ liệu nhiệt độ theo các khoảng thời gian xác định (thường là: 15 phút).
  Dữ liệu được ghi lại sau đó có thể được phân tích và lưu trữ bằng phần mềm đặc biệt.

Giám sát và lập hồ sơ nhiệt độ bảo quản

 • Việc tuân thủ đúng nhiệt độ bảo quản là điều kiện tiên quyết quan trọng để đảm bảo chất lượng của nhiều sản phẩm, ví dụ: trong lĩnh vực thực phẩm và dược phẩm.
 • Theo nguyên tắc chung, các trình ghi dữ liệu được sử dụng để thực hiện việc này. Chúng tự động kiểm tra và ghi lại hồ sơ về nhiệt độ môi trường và do đó đóng góp quan trọng vào việc bảo quản chất lượng sản phẩm có thể kiểm chứng được.
 • Xem vi phạm các giá trị giới hạn trực tiếp trên màn hình có nghĩa là bạn có thể phản ứng nhanh chóng với sự sai lệch nhiệt độ. Ngoài ra, với sự trợ giúp của phần mềm cấu hình và đọc ra, có thể thực hiện các cấu hình đo lường cụ thể của khách hàng và dữ liệu đo lường được ghi lại có thể được phân tích và lưu trữ.
 • Việc sử dụng các đầu dò thâm nhập bên ngoài có nghĩa là nhiệt độ lõi của hàng hóa cũng có thể được theo dõi một cách đáng tin cậy.

Giám sát và lập hồ sơ nhiệt độ vận chuyển

Đối với tất cả hàng hóa phản ứng nhạy cảm với sự dao động nhiệt độ hoặc phải được bảo quản trong phạm vi nhiệt độ xác định trước, việc ghi chép và ghi lại dữ liệu đo lường liên tục đóng một vai trò quan trọng.

Điều kiện nhiệt độ không chính xác trong quá trình vận chuyển có thể dẫn đến những tổn thất lớn về chất lượng, bao gồm cả sự mất mát toàn bộ giá trị của các sản phẩm cần được giám sát.

Sử dụng bộ ghi dữ liệu, các lô hàng có thể được kiểm tra xem có tuân thủ các dải nhiệt độ quy định hay không và dữ liệu sau đó có thể được đọc, phân tích và lưu trữ bằng phần mềm đặc biệt.

Sản phẩm liên quan

product thumbnail

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số trạm kép M5-DC-2

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số trạm kép M5-DC-2 là nguồn năng lượng đáng tin cậy được gắn trong vỏ kim loại chắc chắn.

product thumbnail

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số một trạm M5-DC-1

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số một trạm M5-DC-1 là nguồn năng lượng đáng tin cậy được gắn trong vỏ kim loại chắc chắn.

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ testo 925 (Mới)

Với máy đo nhiệt độ nhỏ gọn testo 925 (TC loại K), bạn có thể dễ dàng đo nhiệt độ một cách đơn giản, nhanh chóng và chính xác trong công nghiệp / thương mại.

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ 2 kênh testo 922 (Mới)

Với máy đo nhiệt độ 2 kênh nhỏ gọn testo 922 (TC Loại K, bao gồm 2 đầu đo), bạn có thể dễ dàng thực hiện phép đo chênh lệch nhiệt độ.

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm testo 625 (Mới)

testo 625 đo nhiệt độ, độ ẩm không khí một cách đơn giản, nhanh chóng và chính xác

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ testo 110 – thế hệ mới

Máy đo nhiệt độ testo 110 – thế hệ mới cho phép đo ở nơi có nhiệt độ đặc biệt thấp hoặc nơi yêu cầu xác định nhiệt độ chính xác cao. testo 110 lý tưởng để đo nhiệt độ trong môi trường thực phẩm hoặc phòng thí nghiệm.

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ hồng ngoại – testo 830T4

Với Máy đo nhiệt độ hồng ngoại – testo 830T4, bạn sẽ được trang bị tốt để đo nhiệt độ bề mặt không tiếp xúc trong công nghiệp và thương mại.

product thumbnail

Bo mạch đo lường cặp nhiệt DAQ HAT cho Raspberry Pi® – MCC 134

Bo mạch đo lường cặp nhiệt DAQ HAT – MCC 134 cung cấp bốn đầu vào cặp nhiệt điện để bổ sung khả năng đo nhiệt độ cho các hệ thống dựa trên Raspberry Pi.

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu USB DT9874 MEASURpoint (DAQ)

Thiết bị thu thập dữ liệu USB DT9874 MEASURpoint (DAQ) cho phép thực hiện các phép đo nhiệt độ, điện trở và điện áp cách ly.

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu Ethernet (DAQ) DT8874 MEASURpoint

Thiết bị thu thập dữ liệu Ethernet DT8874 MEASURpoint (DAQ) cho phép thực hiện các phép đo nhiệt độ, điện trở và điện áp cách ly.

product thumbnail

Thiết bị đo ghi nhiệt độ đa kênh – Dòng USB-5200

Thiết bị đo ghi nhiệt độ đa kênh – Dòng USB-5200 cung cấp các phép đo nhiệt độ chính xác cao cho các ứng dụng từ xa.

product thumbnail

Thiết bị đo ghi dữ liệu đa kênh với màn hình LCD – Dòng USB-5100

Thiết bị đo ghi dữ liệu đa kênh với màn hình LCD – Dòng USB-5100 lý tưởng cho các ứng dụng từ xa.

Lỗi chưa gửi chưa thành công
Vui lòng gửi lại thông tin

Bạn đã gửi thành công