equipment slide 0
equipment slide 1
equipment slide 2
equipment slide 0
equipment slide 1
equipment slide 2

Máy đo nhiệt độ tự ghi testo 175 T1

Mã sản phẩm:0572 1751
Nhà cung cấp:Testo
Giá: Liên hệ
Mô tả
Thông số kỹ thuật
Ứng dụng
Tải xuống

Máy đo nhiệt độ tự ghi testo 175 T1 với cảm biến nhiệt (NTC) tích hợp bên trong, có một màn hình hiển thị lớn. Là thiết bị lý tưởng cho việc giám sát liên tục nhiệt độ bảo quản tại phòng đông lạnh và phòng âm sâu trong thời gian dài. Phần mềm cơ bản có thể được tải miễn phí để đọc và phân tích dữ liệu.

Máy đo nhiệt độ tự ghi - testo 175 T1
Máy đo nhiệt độ tự ghi – testo 175 T1

Lập trình và phân tích máy đo nhiệt độ tự ghi của bạn

Chọn một trong ba phiên bản phần mềm để lập trình hoặc để phân tích dữ liệu đo bạn đã thu được trên máy tính của mình:

 • Phần mềm ComSoft Basic – có sẵn để tải xuống miễn phí – cho phép bạn lập trình trình máy ghi nhiệt độ của mình, phân tích dữ liệu một cách nhanh chóng và dễ dàng
 • Phần mềm ComSoft Professional – tùy chọn đặt hàng – cung cấp cho bạn các khả năng bổ sung và phân tích chi tiết hơn về các giá trị nhiệt độ
 • Phần mềm ComSoft CFR 21 Phần 11 – tùy chọn đặt hàng – lý tưởng cho các nhu cầu đặc biệt của ngành dược phẩm tuân theo 21 CFR Phần 11

*Tìm hiểu thêm về Testo: Tại đây

*Fanpage: DIGI TECHNOLOGIES

Cảm biến đo nhiệt độ - NTC

 
Dải đo -35 đến +55 °C
Độ chính xác ±0,5 °C (-35 đến +55 °C) ±1 chữ số
Độ phân giải 0,1 °C

Thông số kỹ thuật chung

 
Cấp bảo vệ IP65
Số kênh đo 1 cảm biến trong
Bảo hành 1 năm
Chu kỳ đo 10 giây - 24 giờ
Nguồn 3 pin AAA hay Energizer
Tuổi thọ pin 3 năm (với chu kỳ đo 15 phút/lần, tại +25 °C)
Kích thước 89 x 53 x 27 mm
Nhiệt độ vận hành -35 đến +55 °C
Bộ nhớ 1.000.000 giá trị đo
Nhiệt độ lưu trữ -35 đến +55 °C

Theo dõi và lập hồ sơ nhiệt độ trong phòng bảo quản lạnh

 • Nhiều loại thực phẩm hoặc thuốc men phải được bảo quản trong một phạm vi nhiệt độ lạnh nhất định. Điều này có thể xảy ra trong các phòng bảo quản lạnh riêng lẻ, nhưng cũng có thể trong các kho bảo quản lạnh chuyên dụng hoặc các kho bảo quản lạnh trên cao. Nhiệt độ phải được ghi lại trong tất cả các cơ sở làm lạnh này, vì các quy định nghiêm ngặt được áp dụng cho việc quản lý chất lượng cả trong ngành chế biến thực phẩm và y học.
 • Các bộ ghi dữ liệu thường được đặt tại 'Các điểm kiểm soát tới hạn' (CCP) của phòng lưu trữ lạnh để cho phép phát hiện bất kỳ biến động nào về nhiệt độ và thực hiện hành động thích hợp. Những nơi quan trọng bao gồm cửa ra vào hoặc lối đi vào các vùng nhiệt độ khác trong nhà kho.

Giám sát nhiệt độ trong khu vực bảo quản thực phẩm đông lạnh

 • Có nhiều cơ sở để thực phẩm đông lạnh (sâu) cần được bảo quản. Chúng bao gồm các phòng cấp đông riêng lẻ tại các nhà sản xuất thực phẩm nhỏ (ví dụ: cửa hàng thịt), nhà hàng và siêu thị, phòng cấp đông trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, cho đến các kho bảo quản lạnh chuyên dụng / kho cấp đông cao. Trong tất cả các cơ sở này, nhiệt độ phải được ghi lại liên tục. Ở Châu Âu, chỉ những thiết bị ghi nhiệt độ tuân theo EN 12830 mới được phép sử dụng.
 • Bộ ghi dữ liệu thường được sử dụng để đo nhiệt độ không khí trong các loại phương tiện lưu trữ này. Dụng cụ đo được đặt trong phòng đông lạnh ở những nơi quan trọng nếu có thể, chẳng hạn như cửa ra vào hoặc thiết bị làm lạnh, nơi nó ghi lại dữ liệu nhiệt độ ở những khoảng thời gian xác định (thường: 15 phút một lần).
  Do đó, với sự hỗ trợ của phần mềm đặc biệt, dữ liệu đã ghi có thể được phân tích và lưu trữ.

Giám sát và lập hồ sơ về nhiệt độ bảo quản

 • Việc tuân thủ nhiệt độ bảo quản thích hợp là điều kiện tiên quyết quan trọng để kiểm tra chất lượng của nhiều sản phẩm; ví dụ. trong lĩnh vực thực phẩm và dược phẩm.
  Bộ ghi dữ liệu thường được sử dụng cho mục đích này. Chúng theo dõi và ghi lại quá trình nhiệt độ môi trường tự động, do đó góp phần đáng kể vào việc xác minh rằng chất lượng sản phẩm đang được duy trì.
 • Việc hiển thị trực tiếp các vi phạm của các giá trị giới hạn cho phép phản ứng nhanh chóng các biến động về nhiệt độ. Với sự hỗ trợ của phần mềm cấu hình và đọc ra, các cấu hình đo tùy chỉnh cũng có thể được thực hiện và dữ liệu đo được ghi lại có thể được phân tích và lưu trữ.

Giám sát và lập hồ sơ về nhiệt độ vận chuyển

 • Việc ghi chép và ghi chép dữ liệu đo lường một cách suôn sẻ đóng một vai trò quan trọng đối với tất cả các sản phẩm nhạy cảm với biến động nhiệt độ hoặc cần được lưu trữ trong khu vực được chỉ định trước.
 • Điều kiện nhiệt độ sai trong quá trình vận chuyển có thể dẫn đến tổn thất lớn về chất lượng dẫn đến mất hoàn toàn giá trị của các sản phẩm được giám sát.
 • Với sự hỗ trợ của bộ ghi dữ liệu, hàng hóa đang vận chuyển có thể được theo dõi để đảm bảo rằng các vùng nhiệt độ cụ thể đang được quan sát; điều này sau đó có thể được đọc ra, phân tích và lưu trữ bằng phần mềm đặc biệt.

Sản phẩm liên quan

product thumbnail

Thiết bị đo ghi nhiệt độ đa kênh – Dòng USB-5200

Thiết bị đo ghi nhiệt độ đa kênh – Dòng USB-5200 cung cấp các phép đo nhiệt độ chính xác cao cho các ứng dụng từ xa.

product thumbnail

Thiết bị đo ghi dữ liệu đa kênh với màn hình LCD – Dòng USB-5100

Thiết bị đo ghi dữ liệu đa kênh với màn hình LCD – Dòng USB-5100 lý tưởng cho các ứng dụng từ xa.

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu USB-2001-TC (DAQ)

Thiết bị thu thập dữ liệu USB-2001-TC (DAQ) là giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng yêu cầu đo nhiệt độ đáng tin cậy với chi phí thấp

product thumbnail

Hệ thống thu thập dữ liệu TC-32 (DAQ)

Hệ thống thu thập dữ liệu TC-32 (DAQ) cung cấp đầu vào cặp nhiệt điện có độ chính xác cao và bao gồm cả giao diện USB và Ethernet.

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu Ethernet E-TC (DAQ)

Thiết bị thu thập dữ liệu Ethernet E-TC (DAQ) cung cấp các phép đo nhiệt độ có độ chính xác cao qua giao diện Ethernet.

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu USB (DAQ) – Dòng USB-2416

Thiết bị thu thập dữ liệu USB (DAQ) – Dòng USB-2416 lý tưởng cho các ứng dụng đếm kênh cao hơn đo điện áp hoặc cặp nhiệt điện.

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu USB (DAQ) – Dòng USB-2408 (Cặp nhiệt độ chính xác cao, thiết bị USB điện áp)

Thiết bị thu thập dữ liệu USB (DAQ) – Dòng USB-2408 có độ phân giải 24-bit cho phép đo có độ chính xác cao.

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu điện áp và nhiệt độ tốc độ thấp – Dòng USB-TEMP and TC

Thiết bị thu thập dữ liệu điện áp và nhiệt độ tốc độ thấp – Dòng USB-TEMP and TC cung cấp các phép đo nhiệt độ chính xác cao

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ testo 915i | đầu dò dễ uốn | hoạt động trên điện thoại thông minh

testo 915i lý tưởng để đo nhiệt độ môi trường xung quanh và nhiệt độ trong ống dẫn hoặc tại cửa gió.

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ dạng ngâm testo 915i | hoạt động trên điện thoại thông minh

Máy đo nhiệt độ dạng ngâm testo 915i với đầu dò ngâm / xuyên sâu, phản hồi nhanh, mạnh mẽ sẽ cho phép bạn thực hiện các phép đo nhiệt độ của mình với tốc độ cao hơn, linh hoạt và dễ dàng hơn.

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ bề mặt testo 915i | Hoạt động với điện thoại thông minh

Nhiệt kế không dây testo 915i với đầu dò không khí phản ứng nhanh và dải cặp nhiệt điện dạng xoắn sẽ cho phép bạn xử lý các phép đo nhiệt độ của mình với tốc độ cao hơn, linh hoạt và dễ dàng hơn, ngay cả khi xử lý các bề mặt không bằng phẳng. 

product thumbnail

Bộ máy đo nhiệt độ testo 915i | hoạt động trên điện thoại thông minh

Bộ nhiệt độ testo 915i với đầu dò nhiệt độ sẽ cho phép bạn thực hiện các phép đo nhiệt độ của mình với tốc độ cao hơn, linh hoạt và dễ dàng hơn.

Lỗi chưa gửi chưa thành công
Vui lòng gửi lại thông tin

Bạn đã gửi thành công