equipment slide 0
equipment slide 1
equipment slide 2
equipment slide 3
equipment slide 4
equipment slide 5
equipment slide 0
equipment slide 1
equipment slide 2
equipment slide 3
equipment slide 4
equipment slide 5

Máy đo nhiệt độ tự ghi – testo 174T

Mã sản phẩm:0572 1560
Nhà cung cấp:Testo
Giá: Liên hệ
Mô tả
Thông số kỹ thuật
Ứng dụng
Tải xuống

Máy đo nhiệt độ tự ghi – testo 174T

Trong những công việc liên quan đến lĩnh vực thực phẩm hoặc dược phẩm, bạn cần đảm bảo nhiệt độ bảo quản hàng hóa không được vượt quá giá trị giới hạn cụ thể trong bất kỳ trường hợp nào. Bộ máy đo nhiệt độ mini tự ghi testo 174T sẽ giúp bạn tuân thủ các phạm vi nhiệt độ được chỉ định. Nó ghi lại tất cả các giá trị nhiệt độ theo chu kỳ và giới hạn nhiệt độ (tùy chỉnh) một cách đáng tin cậy, liên tục, đầy đủ.

Máy đo nhiệt độ tự ghi - testo 174T
Máy đo nhiệt độ tự ghi – testo 174T

Đây là những gì máy đo nhiệt độ tự ghi mini testo 174T cung cấp

testo 174T với bộ nhớ trong lên đến 16.000 giá trị đo. Luôn đảm bảo toàn vẹn dữ liệu vì dữ liệu đo bạn đã lưu sẽ không bị mất ngay cả khi pin hết hoặc được thay thế. Việc tích hợp màn hình hiển thị trên thiết bị giúp bạn có thể đọc được giá trị đo nhiệt độ hiện tại và tình trạng vi phạm giá trị giới hạn. Cảm biến đo nhiệt độ NTC giúp testo 174T đạt được chính xác cao. Dải đo rộng từ -30 đến +70 °C và thiết kế nhỏ gọn của testo 174T làm cho nó trở thành một thiết bị hỗ trợ đắc lực cho hầu hết mọi nhiệm vụ đo – ghi nhiệt độ.

Ngoài ra, testo 174T là thiết bị lý tưởng cho ngành thực phẩm (ví dụ: đo nhiệt độ lưu trữ) vì nó đáp ứng các yêu cầu của EN 12830 và được chứng nhận bởi HACCP International. Đặc biệt thiết thực: với khả năng chống nước theo IP65. Bộ ghi dữ liệu nhiệt độ này cũng thích hợp để kiểm soát nhiệt độ trong tủ lạnh hoặc kho lạnh, vì nó có thể được sử dụng ở nhiệt độ xuống đến -30 °C.

Lập trình và phân tích với máy đo nhiệt độ tự ghi mini testo 174T

Bạn có thể chọn một trong ba phiên bản phần mềm sau:

  • Phần mềm ComSoft Basic – tải xuống miễn phí – để lập trình nhanh bộ ghi và phân tích dữ liệu nhiệt độ dễ dàng
  • Phần mềm ComSoft Professional – (tùy chọn đặt hàng) – cung cấp khả năng phân tích chi tiết các dữ liệu đo nhiệt độ
  • Phần mềm ComSoft CFR 21 part 11 – (tùy chọn đặt hàng) – giải pháp tốt nhất cho các yêu cầu đặc biệt đòi hỏi CFR 21 Phần 11 trong lĩnh vực dược phẩm

Bạn cần thêm một đế kết nối USB (đặt hàng) để lập trình và đọc bộ ghi dữ liệu từ testo 174T.

*Tìm hiểu thêm về Testo: Tại đây

*Fanpage: DIGI TECHNOLOGIES

 
Thông số kỹ thuật chung
Cân nặng 35 g
Kích thước 60 x 38 x 18,5 mm
Nhiệt độ vận hành -30 đến 70 °C
Chất liệu vỏ  Nhựa dẻo
Cấp bảo vệ IP65
Kênh kết nối 1 kênh nội bộ
Màu sắc sản phẩm  trắng
Tiêu chuẩn EU-hướng dẫn 2014/30 / EU; 2011/65 / EU
Chu kỳ đo 1 phút - 24 giờ
Loại pin 2x Pin nút 3V (CR 2032)
Thời lượng pin  500 ngày (chu kỳ đo 15 phút, +25 °C)
Bộ nhớ 16.000 giá trị đo
Nhiệt độ bảo quản -40 đến +70 °C
 
Nhiệt độ - NTC
Dải đo -30 đến +70 °C
Độ chính xác  ±0,5 °C (-30 đến +70 °C)
Độ phân giải 0,1 °C

Theo dõi và ghi lại nhiệt độ trong phòng lạnh

  • Nhiều loại thực phẩm và thuốc phải được bảo quản trong một phạm vi nhiệt độ lạnh cụ thể. Điều này có thể được thực hiện trong các phòng bảo quản lạnh riêng lẻ, nhưng cũng có thể được thực hiện trong các kho lạnh chuyên dụng hoặc các kho lạnh có thiết bị giá cao. Nhiệt độ phải được ghi chép liên tục trong tất cả các phương tiện bảo quản lạnh này, bởi vì các quy tắc nghiêm ngặt được áp dụng cho quản lý chất lượng trong cả ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm.
  • Các bộ ghi dữ liệu thường được lắp đặt tại cái gọi là các điểm kiểm soát tới hạn (CCP) của phòng lạnh, để xác định bất kỳ sai lệch nhiệt độ nào có thể xảy ra và đưa ra các biện pháp đối phó thích hợp. Các điểm tới hạn là cửa ra vào hoặc lối đi qua các khu vực nhiệt độ khác trong nhà kho.

Giám sát và lập hồ sơ nhiệt độ vận chuyển

  • Đối với tất cả hàng hóa phản ứng nhạy cảm với sự dao động nhiệt độ hoặc phải được bảo quản trong phạm vi nhiệt độ xác định trước, việc ghi chép và ghi lại dữ liệu đo lường liên tục đóng một vai trò quan trọng.
  • Điều kiện nhiệt độ không chính xác trong quá trình vận chuyển có thể dẫn đến những tổn thất lớn về chất lượng, bao gồm cả sự mất mát toàn bộ giá trị của các sản phẩm cần được giám sát.
  • Sử dụng bộ ghi dữ liệu, các lô hàng có thể được kiểm tra xem có tuân thủ các dải nhiệt độ quy định hay không và dữ liệu sau đó có thể được đọc, phân tích và lưu trữ bằng phần mềm đặc biệt.

Theo dõi nhiệt độ trong phòng đông lạnh cho thực phẩm

  • Có nhiều cơ sở để thực phẩm đông lạnh (sâu) cần được bảo quản. Những loại này bao gồm từ các phòng cấp đông sâu riêng lẻ tại các cơ sở sản xuất thực phẩm nhỏ (ví dụ như cửa hàng bán thịt), nhà hàng và siêu thị, đến các phòng cấp đông sâu trong ngành chế biến thực phẩm, đến các kho lạnh chuyên dụng / kho đông lạnh sâu. Trong tất cả các cơ sở này, nhiệt độ phải được ghi lại liên tục. Chỉ những thiết bị ghi nhiệt độ tuân theo EN 12830 mới được phép sử dụng ở Châu Âu.
  • Bộ ghi dữ liệu thường được sử dụng để đo nhiệt độ không khí trong các cơ sở lưu trữ loại này. Dụng cụ đo được đặt trong phòng đông lạnh sâu, nếu có thể ở những vị trí quan trọng, chẳng hạn như cửa ra vào hoặc bộ phận làm lạnh, nơi nó ghi lại dữ liệu nhiệt độ ở những khoảng thời gian xác định (thường: 15 phút một lần). Dữ liệu được ghi lại sau đó có thể được phân tích và lưu trữ bằng phần mềm đặc biệt.

Sản phẩm liên quan

product thumbnail

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số trạm kép M5-DC-2

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số trạm kép M5-DC-2 là nguồn năng lượng đáng tin cậy được gắn trong vỏ kim loại chắc chắn.

product thumbnail

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số một trạm M5-DC-1

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số một trạm M5-DC-1 là nguồn năng lượng đáng tin cậy được gắn trong vỏ kim loại chắc chắn.

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ testo 925 (Mới)

Với máy đo nhiệt độ nhỏ gọn testo 925 (TC loại K), bạn có thể dễ dàng đo nhiệt độ một cách đơn giản, nhanh chóng và chính xác trong công nghiệp / thương mại.

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ 2 kênh testo 922 (Mới)

Với máy đo nhiệt độ 2 kênh nhỏ gọn testo 922 (TC Loại K, bao gồm 2 đầu đo), bạn có thể dễ dàng thực hiện phép đo chênh lệch nhiệt độ.

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm testo 625 (Mới)

testo 625 đo nhiệt độ, độ ẩm không khí một cách đơn giản, nhanh chóng và chính xác

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ testo 110 – thế hệ mới

Máy đo nhiệt độ testo 110 – thế hệ mới cho phép đo ở nơi có nhiệt độ đặc biệt thấp hoặc nơi yêu cầu xác định nhiệt độ chính xác cao. testo 110 lý tưởng để đo nhiệt độ trong môi trường thực phẩm hoặc phòng thí nghiệm.

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ hồng ngoại – testo 830T4

Với Máy đo nhiệt độ hồng ngoại – testo 830T4, bạn sẽ được trang bị tốt để đo nhiệt độ bề mặt không tiếp xúc trong công nghiệp và thương mại.

product thumbnail

Bo mạch đo lường cặp nhiệt DAQ HAT cho Raspberry Pi® – MCC 134

Bo mạch đo lường cặp nhiệt DAQ HAT – MCC 134 cung cấp bốn đầu vào cặp nhiệt điện để bổ sung khả năng đo nhiệt độ cho các hệ thống dựa trên Raspberry Pi.

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu USB DT9874 MEASURpoint (DAQ)

Thiết bị thu thập dữ liệu USB DT9874 MEASURpoint (DAQ) cho phép thực hiện các phép đo nhiệt độ, điện trở và điện áp cách ly.

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu Ethernet (DAQ) DT8874 MEASURpoint

Thiết bị thu thập dữ liệu Ethernet DT8874 MEASURpoint (DAQ) cho phép thực hiện các phép đo nhiệt độ, điện trở và điện áp cách ly.

product thumbnail

Thiết bị đo ghi nhiệt độ đa kênh – Dòng USB-5200

Thiết bị đo ghi nhiệt độ đa kênh – Dòng USB-5200 cung cấp các phép đo nhiệt độ chính xác cao cho các ứng dụng từ xa.

product thumbnail

Thiết bị đo ghi dữ liệu đa kênh với màn hình LCD – Dòng USB-5100

Thiết bị đo ghi dữ liệu đa kênh với màn hình LCD – Dòng USB-5100 lý tưởng cho các ứng dụng từ xa.

Lỗi chưa gửi chưa thành công
Vui lòng gửi lại thông tin

Bạn đã gửi thành công