equipment slide 0
equipment slide 1
equipment slide 2
equipment slide 3
equipment slide 4
equipment slide 0
equipment slide 1
equipment slide 2
equipment slide 3
equipment slide 4

Máy đo nhiệt độ tự ghi HACCP – testo 184T2

Mã sản phẩm:0572 1842
Nhà cung cấp:Testo
Giá: Liên hệ
Mô tả
Thông số kỹ thuật
Ứng dụng
Tải xuống

Với máy đo nhiệt độ tự ghi testo 184T2, bạn có thể đảm bảo giám sát một cách đáng tin cậy việc vận chuyển hàng hóa nhạy cảm như dược phẩm, thực phẩm hoặc đồ điện tử, trong khoảng thời gian tối đa là 150 ngày.

Tại điểm đến của lô hàng hóa, bạn chỉ cần nhìn thoáng qua màn hình hoặc đèn LED là đủ để biết quá trình vận chuyển có được tuân thủ hay không. Muốn biết chi tiết hơn về dữ liệu đo, bạn cần kết nốitesto 184T2 với máy tính cá nhân qua cổng USB – ngay lập tức các dữ liệu đo sẽ được xuất thành một báo cáo đầy dủ dạng PDF.

testo 184T2 có bộ nhớ trong lên đến 40.000 giá trị đo và chu kỳ đo có thể tùy chỉnh từ 1 phút đến 24 giờ. Bạn sẽ không cần phải lo về vấn đề: đang ghi thì hết bộ nhớ.

Đặc biệt, testo 184T2 còn là thiết bị tuân thủ GxP, 21 CFR Part 11, HACCP và EN 12830.

Máy đo nhiệt độ tự ghi HACCP - testo 184T2
Loạt thiết bị đo – ghi dữ liệu vận chuyển.

Ưu điểm của máy đo nhiệt độ tự ghi testo 184T2

 1. Đánh giá nhanh thông qua các chỉ báo
  Nhìn lướt qua đèn LED và màn hình thiết bị là đủ để biết liệu các giá trị giới hạn có bị vi phạm trong quá trình vận chuyển hay không.
 2. Vận hành cực kỳ đơn giản
  testo 184 T2 được vận hành trực quan và có thể được sử dụng ngay mà không cần trải qua đào tạo đặc biệt: Nút “Start” bắt đầu ghi dữ liệu. Nút “Stop” kết thúc quá trình.
 3. Cấu hình dễ dàng hơn bao giờ hết
  Trong mỗi testo 184 T2 đều lưu trữ sẵn một tệp cấu hình
 4. Thuận tiện hơn trong tạo báo cáo
  Báo cáo PDF với toàn bộ dữ liệu đo được tạo ngay lập tức su khi kết nối testo 184T2 với máy tính cá nhân qua cổng USB
 5. In dữ liệu đo tại chỗ
  Truyền dữ liệu từ bộ ghi dữ liệu sang máy in nhanh Testo tương thích (tùy chọn) qua NFC.

*Tìm hiểu thêm về Testo: Tại đây

*Fanpage: DIGI TECHNOLOGIES

 

 
Nhiệt độ - NTC
Dải đo -35 đến +70 °C
Độ chính xác ±0,5 °C
Độ phân giải 0,1 °C
Thời gian đáp ứng t₉₀ = 30 phút
Chu kỳ đo 1 phút đến 24 giờ

 

 
Thông số kỹ thuật chung
Cân nặng 44 g
Kích thước 97 x 12 x 40 mm (DxRxC)
Nhiệt độ vận hành -35 đến +70 °C
CHất liệu vỏ ABS
Cấp bảo vệ IP67
Yêu cầu hệ thống Adobe® Acrobat Reader
Màu sắc sản phẩm trắng
Tiêu chuẩn

EN 12830; DIN EN 50581: 2013; EC 2014/30 / EU; DIN EN 61326-1: 2013;

CFR 21 Phần 11 (sử dụng với văn bản ComSoft CFR-Software)

Loại chứng chỉ Được chứng nhận bởi HACCP International
Kênh kết nối 1 nội bộ
Tuổi thọ 150 ngày kể từ lần đầu tiên chương trình đo ghi bắt đầu (chu kỳ đo 5 phút, -35 °C)
Authorizations CE; RTCA / DO-160G
Chức năng cảnh báo qua đèn LED và màn hình
Loại pin Pin Lithium không thể thay thế
Màn hình phân đoạn LCD
Kích thước màn hình hiển thị một dòng
Đèn màn hình Không
Giao diện kết nối USB; NFC
Bộ nhớ 40.000 giá trị đo
Nhiệt độ bảo quản -55 đến +70 °C

Giám sát và lập hồ sơ về nhiệt độ, độ ẩm và sốc trong hậu cần thực phẩm

 • Xử lý thực phẩm liên quan đến nguy hiểm đối với sức khỏe con người ở mọi cấp độ. Để có thể loại bỏ chúng càng xa càng tốt, các công ty thực phẩm phải tuân thủ một khái niệm HACCP đảm bảo an toàn thực phẩm trong toàn bộ chuỗi sản xuất - "từ trang trại đến đầu mối". Việc tuân thủ các giá trị giới hạn cụ thể của sản phẩm và việc giám sát dây chuyền lạnh không bị gián đoạn là rất quan trọng. Trong nhiều trường hợp, việc theo dõi độ ẩm và sốc, ngoài nhiệt độ, có liên quan đến việc duy trì chất lượng thực phẩm.
 • Với testo 184, các nhà quản lý chất lượng trong lĩnh vực hậu cần thực phẩm có sẵn sáu máy ghi dữ liệu được chứng nhận HACCP Quốc tế để theo dõi và ghi lại tất cả các thông số quan trọng trong quá trình vận chuyển thực phẩm. Bộ ghi dữ liệu testo 184 T1, T2, T3 và T4 đã được kiểm tra và chứng nhận bổ sung theo EN 12830 bởi TÜV Süd, và do đó, lý tưởng cho việc vận chuyển thực phẩm đông lạnh và đông lạnh.

Theo dõi và lập hồ sơ về nhiệt độ và độ ẩm trong quá trình vận chuyển hoa

 • Từ lâu, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng nhiệt độ trong quá trình vận chuyển hoa cắt cành và cây xanh có ảnh hưởng quan trọng đến chất lượng của chúng. Vì hoa được buôn bán trên toàn cầu và không có gì lạ khi hoa từ Kenya, Tanzania hoặc Ecuador được bán ở Mỹ, Đức hoặc Nga, nên việc giám sát điều kiện vận chuyển trong các chuyến đi dài ngày thường là điều cần thiết.
 • Hoa phải được vận chuyển không quá ấm không quá lạnh. Kết quả trước là rụng hoa và lá, sau là hư hỏng do lạnh, ảnh hưởng tiêu cực không chỉ đến vẻ ngoài mà còn cả tuổi thọ của cây. Hơn nữa, độ ẩm không khí đủ cũng có ý nghĩa đối với chất lượng của hoa.
 • Với bộ ghi dữ liệu testo 184, các dụng cụ đo hiện có sẵn cho bạn để bạn có thể theo dõi và ghi lại nhiệt độ và độ ẩm trong hậu cần của hoa cắt cành và cây xanh một cách nhanh chóng, dễ dàng và đáng tin cậy.

Giám sát và lập hồ sơ về nhiệt độ, độ ẩm và sốc trong các dịch vụ hậu cần các loại

 • Các nhà cung cấp dịch vụ hậu cần thường chịu trách nhiệm về các sản phẩm đắt tiền và nhạy cảm từ các lĩnh vực dược phẩm, thực phẩm, điện tử hoặc nghệ thuật. Các điều kiện sai trong quá trình vận chuyển có thể dẫn đến tổn thất đáng kể về chất lượng, thậm chí dẫn đến sự mất giá hoàn toàn của các sản phẩm được giám sát.
 • Với sự trợ giúp của bộ ghi dữ liệu testo 184, các giá trị giới hạn nhiệt độ và độ ẩm quy định cũng như mức chịu sốc có thể được theo dõi trong quá trình vận chuyển và nhờ tính năng tạo báo cáo tự động, rất dễ dàng được phân tích và ghi lại. Điều này cho phép loại bỏ tất cả các nghi ngờ liên quan đến các điều kiện vận chuyển chính xác.
 • Các sản phẩm nhạy cảm với va đập như thiết bị điện tử, máy móc tinh vi hoặc một số dược phẩm sinh học nhất định có thể được giám sát bổ sung về việc vi phạm các giới hạn sốc đã xác định trước đó với sự trợ giúp của testo 184 G1.

Giám sát và lập hồ sơ về nhiệt độ, độ ẩm và sốc trong hậu cần dược phẩm

 • Hầu hết các loại dược phẩm phải được vận chuyển và bảo quản liên tục ở các giá trị giới hạn nhiệt độ và độ ẩm trên và dưới đã xác định, dọc theo toàn bộ chuỗi cung ứng. Việc vi phạm các giá trị giới hạn trên và giới hạn dưới được xác định trước này có thể dẫn đến những thay đổi không thể đảo ngược của các thành phần hoạt tính hoặc thành phần của thuốc.
 • Tuy nhiên, không chỉ thuốc chữa bệnh và các thành phần hoạt tính của chúng có nguy cơ tuyệt chủng. Nhiệt độ thấp hoặc dao động nhiệt độ quá cao cũng có thể gây ra hư hỏng cho vật chứa hoặc dụng cụ y tế. Hậu quả là nguy cơ hư hỏng toàn bộ hàng hóa, thiệt hại tài chính và tổn hại danh tiếng.
 • Do đó, trong quản lý chất lượng tuân thủ GxP, việc kiểm soát toàn bộ dây chuyền lạnh, từ sản xuất đến giao hàng, là điều kiện tiên quyết, để không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn ngăn ngừa tổn thất tài chính và tổn hại đến danh tiếng của bạn trong ngành dược phẩm.
 • Với bộ ghi dữ liệu testo 184, sản phẩm của bạn có thể được bảo vệ khỏi những lỗ hổng không được chú ý trong dây chuyền lạnh và toàn bộ đường dẫn phân phối được giám sát và ghi lại một cách đơn giản, an toàn và tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn, hướng dẫn và quy định chung.

Sản phẩm liên quan

product thumbnail

Bo mạch thu thập dữ liệu PCI (DAQ) – Dòng PCI-2500

Bo mạch thu thập dữ liệu PCI (DAQ) – Dòng PCI-2500 cung cấp khả năng thu thập dữ liệu đa chức năng, tốc độ cao trong một thiết kế chỉ dành cho bo mạch, chi phí thấp.

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu USB – Dòng DT9874 MEASURpoint (DAQ)

Thiết bị thu thập dữ liệu USB DT9874 MEASURpoint (DAQ) cho phép thực hiện các phép đo nhiệt độ, điện trở và điện áp cách ly.

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu USB (DAQ) – Dòng DT9862

Thiết bị thu thập dữ liệu USB (DAQ) – Dòng DT9862 cung cấp các chức năng đầu vào, đầu ra, bộ đếm và kỹ thuật số analog đồng bộ, cho phép thực hiện các phép đo tương quan chính xác hơn

product thumbnail

Thiết bị phân tích tín hiệu động USB – Dòng DT9847

Thiết bị phân tích tín hiệu động USB – Dòng DT9847 cung cấp các phép đo chính xác cao cho các phép đo âm thanh và độ rung

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu USB – Dòng DT9844 (DAQ)

DT9844 là thiết bị thu thập dữ liệu USB có độ chính xác cao (độ phân giải 20-bit), tốc độ cao (tốc độ lấy mẫu 1 MS / s) cung cấp hiệu suất tuyệt vời.

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu USB đa chức năng (DAQ) biệt lập – Dòng DT9836 

DT9836 là thiết bị thu thập dữ liệu USB tốc độ cao, hiệu suất cao cung cấp hoạt động đầu vào analog đồng thời với tốc độ lên đến 2.0 MS / s trên mỗi kênh.

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu USB đa chức năng (DAQ) biệt lập – Dòng DT9834

Thiết bị thu thập dữ liệu USB dòng DT9834 biệt lập cung cấp các chức năng analog, kỹ thuật số và bộ đếm đồng bộ cùng với tốc độ lấy mẫu nhanh.

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu USB đa chức năng (DAQ) biệt lập – Dòng DT9832

DT9832 là thiết bị thu thập dữ liệu USB tốc độ cao, hiệu suất cao cung cấp hoạt động đầu vào analog đồng thời với tốc độ lên đến 2.0 MS / s trên mỗi kênh.

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu USB DT9829-8 (DAQ)

Thiết bị thu thập dữ liệu USB DT9829-8 (DAQ) cung cấp các cấu hình có thể lựa chọn phần mềm cho nhiều loại cảm biến.

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu USB đa chức năng, biệt lập (DAQ) – Dòng DT9826

DT9826 là thiết bị thu thập dữ liệu USB đa chức năng, hiệu suất cao cho USB.

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu USB (DAQ) – Dòng DT9816

Thiết bị thu thập dữ liệu USB (DAQ) – Dòng DT9816 cung cấp đầu vào analog đồng thời cùng với các chức năng kỹ thuật số và bộ đếm.

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu USB DT9814-10V (DAQ)

Thiết bị thu thập dữ liệu USB (DAQ) DT9814-10V cung cấp nhiều đầu vào tương tự hơn, tốc độ lấy mẫu nhanh hơn và độ phân giải cao hơn DT9810.

Lỗi chưa gửi chưa thành công
Vui lòng gửi lại thông tin

Bạn đã gửi thành công