equipment slide 0
equipment slide 1
equipment slide 2
equipment slide 3
equipment slide 4
equipment slide 0
equipment slide 1
equipment slide 2
equipment slide 3
equipment slide 4

Máy đo nhiệt độ – testo 926

Mã sản phẩm:0560 9261
Nhà cung cấp:Testo
Giá: Liên hệ
Mô tả
Thông số kỹ thuật
Ứng dụng
Tải xuống

testo 926 là một giải pháp chuyên nghiệp để kiểm tra nhiệt độ của các loại thực phẩm khác nhau trong nhà bếp thương mại, dịch vụ ăn uống, dịch vụ nhà hàng, môi trường thương mại và công nghiệp chính là máy đo nhiệt độ kỹ thuật số testo 926. Một dụng cụ nhỏ gọn, dễ sử dụng và đáng tin cậy được thiết kế để giúp bạn làm việc hiệu quả hơn bao giờ hết.

Sản phẩm được chứng nhận bởi HACCP International và theo EN 13485 lý tưởng để sử dụng trong ngành Thực phẩm. Nhiệt kế thực phẩm testo 926 có các ngưỡng giới hạn được tùy chỉnh thủ công và âm thanh cảnh báo khi giá trị đo vượt quá ngưỡng. Ngoài ra, còn hiển thị giá trị Max./ Min.

Đầu dò cho máy đo nhiệt độ testo 926: linh hoạt, kết nối không dây 

Nhiệt kế thực phẩm testo 926 đi kèm với nhiều lựa chọn đầu dò tùy vào ứng dụng như: đầu dò nhiệt độ đâm xuyên cho những thực phẩm tiêu chuẩn, thực phẩm đông lạnh, đầu dò chịu nhiệt được thiết kế để kiểm tra nhiệt độ lò nướng. Đặc biệt, testo 926 có khả năng kết nối với đầu dò không dây truyền dữ liệu trực tiếp thông qua Bluetooth.

Để có thể sử dụng được dụng cụ đo này, bạn cần trang bị ít nhất 1 đầu dò tương thích trong hàng loạt đầu dò mà Testo cung cấp.

Những tiện ích bổ sung

Mặc dù máy đo nhiệt độ testo 926 được trang bị tiêu chuẩn với toàn bộ các tính năng thiết thực. Nhưng bạn cũng có thể lựa chọn nhiều loại đầu dò tùy chọn – bao gồm cả đầu dò không dây để mở rộng công dụng của thiết bị.

Bạn cũng có thể tùy chọn đặt hàng máy in nhanh của Testo, vỏ bảo vệ TopSafe, bảo vệ testo 926 của bạn khỏi bụi bẩn, nước và va đập.

*Tìm hiểu thêm về Testo: Tại đây

*Fanpage: DIGI TECHNOLOGIES

Sản phẩm liên quan

product thumbnail

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số trạm kép M5-DC-2

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số trạm kép M5-DC-2 là nguồn năng lượng đáng tin cậy được gắn trong vỏ kim loại chắc chắn.

product thumbnail

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số một trạm M5-DC-1

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số một trạm M5-DC-1 là nguồn năng lượng đáng tin cậy được gắn trong vỏ kim loại chắc chắn.

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ testo 925 (Mới)

Với máy đo nhiệt độ nhỏ gọn testo 925 (TC loại K), bạn có thể dễ dàng đo nhiệt độ một cách đơn giản, nhanh chóng và chính xác trong công nghiệp / thương mại.

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ 2 kênh testo 922 (Mới)

Với máy đo nhiệt độ 2 kênh nhỏ gọn testo 922 (TC Loại K, bao gồm 2 đầu đo), bạn có thể dễ dàng thực hiện phép đo chênh lệch nhiệt độ.

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm testo 625 (Mới)

testo 625 đo nhiệt độ, độ ẩm không khí một cách đơn giản, nhanh chóng và chính xác

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ testo 110 – thế hệ mới

Máy đo nhiệt độ testo 110 – thế hệ mới cho phép đo ở nơi có nhiệt độ đặc biệt thấp hoặc nơi yêu cầu xác định nhiệt độ chính xác cao. testo 110 lý tưởng để đo nhiệt độ trong môi trường thực phẩm hoặc phòng thí nghiệm.

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ hồng ngoại – testo 830T4

Với Máy đo nhiệt độ hồng ngoại – testo 830T4, bạn sẽ được trang bị tốt để đo nhiệt độ bề mặt không tiếp xúc trong công nghiệp và thương mại.

product thumbnail

Bo mạch đo lường cặp nhiệt DAQ HAT cho Raspberry Pi® – MCC 134

Bo mạch đo lường cặp nhiệt DAQ HAT – MCC 134 cung cấp bốn đầu vào cặp nhiệt điện để bổ sung khả năng đo nhiệt độ cho các hệ thống dựa trên Raspberry Pi.

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu USB DT9874 MEASURpoint (DAQ)

Thiết bị thu thập dữ liệu USB DT9874 MEASURpoint (DAQ) cho phép thực hiện các phép đo nhiệt độ, điện trở và điện áp cách ly.

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu Ethernet (DAQ) DT8874 MEASURpoint

Thiết bị thu thập dữ liệu Ethernet DT8874 MEASURpoint (DAQ) cho phép thực hiện các phép đo nhiệt độ, điện trở và điện áp cách ly.

product thumbnail

Thiết bị đo ghi nhiệt độ đa kênh – Dòng USB-5200

Thiết bị đo ghi nhiệt độ đa kênh – Dòng USB-5200 cung cấp các phép đo nhiệt độ chính xác cao cho các ứng dụng từ xa.

product thumbnail

Thiết bị đo ghi dữ liệu đa kênh với màn hình LCD – Dòng USB-5100

Thiết bị đo ghi dữ liệu đa kênh với màn hình LCD – Dòng USB-5100 lý tưởng cho các ứng dụng từ xa.

Lỗi chưa gửi chưa thành công
Vui lòng gửi lại thông tin

Bạn đã gửi thành công