equipment slide 0
equipment slide 0

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm testo 635-2

Mã sản phẩm:0563 6352
Nhà cung cấp:Testo
Giá: Liên hệ
Mô tả
Thông số kỹ thuật
Ứng dụng
Tải xuống

Máy đo nhiệt độ và độ ẩm testo 635-2 được trang bị tuyệt vời để thực hiện nhiều phép đo khác nhau trong lĩnh vực điều hòa không khí. Nhiều lựa chọn cảm biến và đầu dò (tùy chọn đặt hàng) có thể được kết nối với testo 635-2 để cung cấp cho bạn những dữ liệu đo sau:

 • Độ ẩm tương đối
 • Độ ẩm vật liệu
 • Vật liệu bù ẩm
 • Áp suất điểm sương trong hệ thống khí nén
 • Giá trị HTC
 • Nhiệt độ không khí
 • Nhiệt độ bề mặt
 • Nhiệt độ lõi
 • Áp suất tuyệt đối

Hai cổng kết nối cảm biến có dây và thêm tối đa 3x đầu dò nhiệt độ, độ ẩm không dây. Kết quả được hiển thị trên màn hình lơn, dễ đọc. Máy đo của bạn có thể được nâng cấp với mô-đun không dây loại plug-in (tùy chọn đặt hàng) có thể truyền tín hiệu không dây với khoảng cách lên đến 20 mét.

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm testo 635-2
Máy đo nhiệt độ, độ ẩm testo 635-2

Chắc chắn, thực tế, dễ sử dụng

Máy đo nhiệt độ và độ ẩm testo 635-2 cũng có thể hiển thị các giá trị Max./ Min. và giá trị trung bình, tính toán sự chênh lệch điểm sương giữa không khí trong nhà và bề mặt tường. Điều này cho phép bạn phân tích mức độ ẩm trên trần nhà và tường.

Giao diện, tính năng thiết bị đều rất trực quan và thân thiện với người dùng. Màn hình có đèn nền cho phép bạn đọc các phép đo trong bóng tối hoặc ánh sáng kém và vỏ bảo vệ chắc chắn giúp bảo vệ thiết bị khỏi các va đập ngoài ý muốn.

Lưu trữ, truyền và in dữ liệu dễ dàng với máy đo nhiệt độ và độ ẩm testo 635-2

Lưu điểm đo và phân bổ dữ liệu đo cho địa điểm có liên quan. Tạo hồ sơ cá nhân cho người dùng để thực hiện các phép đo độ ẩm vật liệu dài hạn. Bộ nhớ lên đến 10.000 giá trị đo. Cáp USB đi kèm có thể được sử dụng để kết nối testo 635-2 với máy tính cá nhân (PC) hoặc máy tính xách tay của bạn. Phần mềm cho phép bạn đăng nhập, lưu trữ dữ liệu đo một cách thoải mái và dễ dàng.

*Tìm hiểu thêm về Testo: Tại đây

*Fanpage: DIGI TECHNOLOGIES

 
Nhiệt độ - NTC
Dải đo -40 đến +150 °C
Độ chính xác

±0,2 °C (-25 đến +74,9 °C)

±0,4 °C (-40 đến -25,1 °C)

±0,4 °C (+75 đến +99,9 °C)

±0,5 % giá trị đo (Dải đo còn lại)

Độ phân giải 0,1 °C
 
Nhiệt độ - TC Loại K (NiCr-Ni)
Dải đo -200 đến +1370 °C
Độ chính xác 

±0,3 °C (-60 đến +60 °C)

±(0,2 °C + 0,5 % giá trị đo) (Dải đo còn lại)

Độ phân giải 0,1 °C
 
Độ ẩm - Điện dung
Dải đo 0 đến +100 %RH
Độ chính xác  Xem thông số đầu đo
Độ phân giải 0,1 %RH
 
Áp suất tuyệt đối
Dải đo 0 đến 2000 hPa
Độ chính xác  Xem thông số đầu đo
Độ phân giải 0,1 hPa
 
Thông số kỹ thuật chung
Cân nặng 428 g
Kích thước 220 x 74 x 46 mm
Nhiệt độ vận hành  -20 đến +50 °C
Chất liệu vỏ ABS / TPE / Kim loại
Loại pin Mangan kiềm, mignon, loại AA
Thời lượng pin  200 giờ
Nhiệt độ bảo quản -30 đến +70 °C

Khu trú nấm mốc

 • Trần và tường ẩm thấp có thể do hư hỏng cấu trúc. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, đó là dấu hiệu của việc thông gió không đúng cách. Khi nấm mốc xuất hiện bên trong nhà, người thuê nhà cho rằng hơi ẩm từ bên ngoài xâm nhập vào. Nhiều cuộc tranh chấp đã nổ ra vì vấn đề ai là người chịu trách nhiệm về thiệt hại nấm mốc. Tuy nhiên, rất khó để tìm ra ai hoặc điều gì đã gây ra nấm mốc: người thuê hoặc thiết kế kết cấu bị lỗi?
 • Testo 635-2 lý tưởng để đo độ ẩm trần và tường. Sử dụng đầu dò nhiệt độ / độ ẩm phụ kiện tùy chọn và đầu dò nhiệt độ bề mặt tùy chọn, testo 635 tự động tính toán khoảng cách điểm sương. Nó cung cấp thông tin ban đầu về việc nấm mốc là do ngưng tụ, hay do hơi ẩm xâm nhập do hư hỏng cấu trúc hoặc cách nhiệt bị lỗi.
 • Phần mềm PC được cung cấp có thể được sử dụng để lập tài liệu và phân tích dữ liệu đo.

Đo độ ẩm vật liệu

 • Theo dõi độ ẩm trong vật liệu xây dựng và các loại gỗ khác nhau là một phần quan trọng trong công việc hàng ngày ở những khu vực đa dạng nhất. Đối với nhiều người dùng, việc đo độ ẩm của vật liệu càng nhanh càng tốt và không phá hủy là rất quan trọng.
 • Cho dù nó được sử dụng để đánh giá quá trình làm khô lớp sơn, xử lý tiếp theo hoặc khả năng bắt lửa của gỗ, máy đo độ ẩm testo 635-2 của chúng tôi có thể được sử dụng để kiểm tra độ ẩm trong nhiều loại vật liệu xây dựng và gỗ khác nhau.

Giám sát quá trình sấy khô

 • Cho dù lớp nền mới rải, hoặc theo dõi quá trình sấy khô do độ ẩm hư hỏng, việc xác định kịp thời mức độ ẩm cần thiết sẽ giúp tiết kiệm thời gian và do đó tiết kiệm tiền bạc.
 • Lớp vữa được trát trong công đoạn nội thất, nói chung là sau khi trát. Sau đó lát sàn và sơn và trang trí. Do đó, quá trình làm khô là một yếu tố quan trọng trong tiến độ công việc, chủ yếu là do việc lát sàn phụ thuộc vào điều này.
 • Việc đo độ ẩm thiết lập sự sẵn sàng cho sàn; Do đó, trách nhiệm pháp lý đối với sàn được chuyển sang thương mại tương ứng lắp đặt sàn. Do đó, một phần quan trọng của công việc này là tài liệu và đảm bảo trong quá trình kiểm tra sự sẵn sàng cho ván sàn.
 • Mức độ hư hỏng do ẩm là bao nhiêu và những hậu quả nào có thể xảy ra về mặt thời gian và chi phí? Những câu hỏi này phải được trả lời để quyết định sử dụng dụng cụ và vật liệu phụ trợ nào để đẩy nhanh quá trình sấy.
 • Đầu dò trường tán xạ t 635-2 và phụ kiện có thể được sử dụng để đo độ ẩm trong vật liệu xây dựng.
 • Sử dụng một đầu dò độ ẩm mỏng kết hợp với testo 635-2, độ ẩm của vật liệu xây dựng có thể được xác định bằng phương pháp đo độ ẩm cân bằng. Để làm điều này, đầu dò phải được đưa vào một lỗ khoan trong vật liệu được đo và niêm phong. Đặc tính vật liệu liên quan có thể được nhập thủ công vào thiết bị hoặc thông qua phần mềm. Sau vài giờ, trạng thái cân bằng với vật liệu đã diễn ra và testo 635-2 hiển thị độ ẩm của vật liệu.

Giám sát điều kiện sản xuất và bảo quản

 • Dụng cụ đo nhiệt độ / độ ẩm của chúng tôi được sử dụng trên khắp thế giới trong sản xuất, lưu trữ và phòng máy chủ, bảo tàng, kho lưu trữ, kho bảo quản lạnh, container và quầy bán hàng.
 • Các nhà sản xuất, hãng vận chuyển hoặc đại lý kinh doanh các sản phẩm nhạy cảm phải đảm bảo rằng các giá trị nhiệt độ hoặc độ ẩm quy định được quan sát trong quá trình sản xuất và bảo quản. Testo 635 cung cấp tùy chọn thực hiện các phép đo điểm ở những nơi thích hợp.
 • Dụng cụ đo nhiệt độ / độ ẩm testo 635-2 cung cấp cho người dùng nhiều loại đầu dò độ ẩm / độ ẩm. Nó cung cấp tùy chọn đo độ ẩm, độ ẩm vật liệu và giá trị U (để đánh giá nhiệt của các thành phần kết cấu). Ngoài các đầu dò tiêu chuẩn, tối đa ba đầu dò vô tuyến có thể được kết nối song song với thiết bị. Kết quả đo có thể được phân tích, lưu trữ và ghi lại bằng phần mềm PC được cung cấp.

Đo giá trị U trong các tòa nhà cũ

 • Khi tái phát triển hoặc cải tạo các tòa nhà cũ, điều quan trọng là phải xác định nhanh xem có bị thất thoát nhiệt qua cửa sổ và tường hay không. Chỉ khi đó, chi phí năng lượng mới có thể được giảm thiểu và các biện pháp tái phát triển được thực hiện một cách hiệu quả.
 • Khi đánh giá sự truyền nhiệt, ví dụ: Trong các công trình cũ cần cải tạo, giá trị chữ U là một trong những giá trị quan trọng nhất. Nó cho phép đánh giá và giám sát nhiệt của vật liệu được lắp đặt.

Cần có 3 giá trị nhiệt độ để tính giá trị U:

Nhiệt độ bên ngoài
Nhiệt độ bề mặt của tường bên trong
Nhiệt độ không khí trong nhà

 • Một đầu dò vô tuyến là cần thiết để xác định giá trị U; cái này được đặt ở vị trí bên ngoài. Nó truyền kết quả đọc đến dụng cụ đo bên trong. Để đo nhiệt độ bề mặt, ba dây của đầu dò giá trị U được gắn vào tường bằng plasticine. Nhiệt độ không khí được ghi lại bởi một cảm biến nằm trên phích cắm của đầu dò. Dụng cụ đo testo 635-2 tự động tính toán giá trị U từ ba giá trị và hiển thị giá trị này trên màn hình. Ưu điểm: không cần tính toán thủ công; kết quả là nhanh chóng và chính xác.

Đo độ ẩm gỗ nhanh chóng và không phá hủy

 • Testo 635-2 sử dụng đầu dò trường tán xạ phụ kiện tùy chọn (mục số: 0636 6160) để kiểm tra nhanh chóng và không phá hủy độ ẩm vật liệu trong gỗ. Các đường cong đặc trưng có sẵn để đo độ ẩm gỗ ở các loại gỗ mềm và cứng, và ván dăm. Các đường cong đặc trưng này được phát triển với sự hợp tác của Viện LPI.
 • Kết quả đo được tính đến độ sâu 5 cm và có thể được ghi lại chỉ bằng một nút bấm. Các số đọc được hiển thị bằng phần trăm trọng lượng so với khối lượng khô của vật liệu.
 • Dữ liệu đo lường có thể được lưu trữ và ghi lại bằng phần mềm PC.

Sản phẩm liên quan

product thumbnail

Bảng điều khiển Flow-3D C-3D-M05D

Bảng điều khiển Flow-3D C-3D-M05D sử dụng áp kế nghiêng kép 5″ để xác định vận tốc và góc nghiêng và áp kế nghiêng 0,25″ để đọc góc áp lực.

product thumbnail

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số trạm kép M5-DC-2

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số trạm kép M5-DC-2 là nguồn năng lượng đáng tin cậy được gắn trong vỏ kim loại chắc chắn.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S3 (Master)

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S3 (Master) có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi và báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S2 (chuyên nghiệp)

Hệ thống Isokinetic tự động chuyên nghiệp M5-A-S2 có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi, báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S1 (cơ bản)

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S1 có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi và báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động. 

product thumbnail

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số một trạm M5-DC-1

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số một trạm M5-DC-1 là nguồn năng lượng đáng tin cậy được gắn trong vỏ kim loại chắc chắn.

product thumbnail

Bộ lấy mẫu khí NOx (khí thải) M7-S1 theo EPA 7

Hệ thống lấy mẫu M7-S1 method 7 (NOx) dùng để xác định lượng khí thải nitơ oxit từ các nguồn cố định. 

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ testo 925 (Mới)

Với máy đo nhiệt độ nhỏ gọn testo 925 (TC loại K), bạn có thể dễ dàng đo nhiệt độ một cách đơn giản, nhanh chóng và chính xác trong công nghiệp / thương mại.

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ 2 kênh testo 922 (Mới)

Với máy đo nhiệt độ 2 kênh nhỏ gọn testo 922 (TC Loại K, bao gồm 2 đầu đo), bạn có thể dễ dàng thực hiện phép đo chênh lệch nhiệt độ.

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm testo 625 (Mới)

testo 625 đo nhiệt độ, độ ẩm không khí một cách đơn giản, nhanh chóng và chính xác

product thumbnail

Máy đo ánh sáng testo 545 (Mới)

Với máy đo ánh sáng Lux testo 545, bạn có thể đo độ rọi của tất cả các nguồn sáng phổ biến một cách nhanh chóng, dễ dàng và chính xác

product thumbnail

Máy đo chênh áp testo 512-2 (Mới)

Máy đo chênh lệch áp suất nhỏ gọn testo 512-2 (0 đến 2000 hPa) là giải pháp lý tưởng để đo lưu lượng khí và áp suất khí tĩnh trên hệ thống sưởi, kiểm tra bộ lọc trên hệ thống điều hòa không khí.

Lỗi chưa gửi chưa thành công
Vui lòng gửi lại thông tin

Bạn đã gửi thành công