equipment slide 0
equipment slide 1
equipment slide 0
equipment slide 1

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm không khí – testo 625

Mã sản phẩm:0563 6251
Nhà cung cấp:Testo
Giá: Liên hệ
Mô tả
Thông số kỹ thuật
Ứng dụng
Tải xuống

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm nhỏ gọn testo 625 có cảm biến độ ẩm có thể kết nối để đo nhiệt độ không khí và độ ẩm tương đối. Nó cũng có thể tính toán điểm sương và nhiệt độ bầu ướt.

Thiết bị đo testo 625 được trang bị màn hình lớn, dễ đọc, có đèn màn hình, chức năng HOLD cho phép bạn đóng băng giá trị đo cuối cùng và các giá trị Max./ Min.

Ngoài ra, testo 625 có chế độ tắt nguồn và cảm biến độ ẩm tuổi thọ cao để luôn đảm bảo kết quả tốt nhất trong nhiều năm sử dụng tiếp theo.

Nhiều loại phụ kiện đi kèm với máy đo nhiệt ẩm không khí testo 625 cho nhiều tính năng hơn nữa

Máy đo nhiệt độ testo 625 được trang bị đầy đủ các chức năng cơ bản. Tuy nhiên, bạn cũng có thể trang bị một trong các phụ kiện sau:

 • Cảm biến có tay cầm: chỉ cần tháo cảm biến độ ẩm và kết nối với tay cầm (tùy chọn đặt hàng) để có thể đo được ở những nơi khó tiếp cận.
 • Tay cầm không dây: kết nối cảm biến độ ẩm với tay cầm không dây (tùy chọn đặt hàng) và trang bị thêm cho testo 625 của bạn một mô-đun không dây (tùy chọn đặt hàng) để thực hiện các phép đo không dây. Các kết quả đo có thể được truyền không dây từ cảm biến đến máy đo với khoảng cách lên đến 20 mét (ngoài trời).
 • Bảo vệ chống bụi bẩn và va đập: hộp đựng (tùy chọn đặt hàng) đảm bảo rằng testo 625 của bạn và các cảm biến được cất giữ an toàn khi không sử dụng. Vỏ bảo vệ TopSafe bền bỉ bảo vệ thiết bị của bạn một cách hiệu quả khỏi sự xâm nhập của bụi bẩn và va đập.

Các lĩnh vực ứng dụng của máy đo nhiệt độ, độ ẩm testo 625

Lý tưởng để theo dõi các điều kiện sản xuất và lưu trữ để đảm bảo chất lượng sản phẩm của bạn. Đảm bảo khí hậu thích hợp trong các kho lưu trữ và thư viện. Là dụng cụ tuyệt vời để phát hiện nấm mốc hoặc xác định vị trí có nguy cơ xảy ra ẩm mốc trong các tòa nhà.

*Tìm hiểu thêm về Testo: Tại đây

*Fanpage: DIGI TECHNOLOGIES

 
NHIỆT ĐỘ – NTC
Dải đo -10 đến +60 °C 
Độ chính xác  ±0,5 °C
Độ phân giải 0,1 °C
 
NHIỆT ĐỘ – TC LOẠI K (NICR-NI)
Dải đo -200 đến +1370 °C
Độ chính xác  Xem dữ liệu đầu dò 
Độ phân giải 0,1 °C

Đầu dò vô tuyến

 
ĐỘ ẨM – ĐIỆN DUNG
Dải đo 0 đến 100 %RH
Độ chính xác  ±2,5 %RH (5 đến 95 %RH) 
Độ phân giải 0,1 %RH
 
THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHUNG
Kích thước 182 x 64 x 40 mm
Nhiệt độ vận hành   -20 đến +50 °C
Chất liệu vỏ  ABS
Loại pin Pin khối 9V, 6F22
Thời lượng pin  70 giờ (không kết nối Bluetooth) 
Nhiệt độ bảo quản -40 đến +70 °C
Cân nặng 195 g

Khoanh vùng nguy cơ nấm mốc

 • Dụng cụ đo cầm tay testo 625 thích hợp để đo độ ẩm và nhiệt độ trong nhà. Bằng cách tính toán nhiệt độ điểm sương, những nơi có nguy cơ ngưng tụ có thể được khoanh vùng.
 • Nó cung cấp thông tin ban đầu về việc nấm mốc có phải là do ngưng tụ hay có nguy cơ xảy ra hiện tượng này hay không.
 • Tất cả các thiết bị và đầu dò đo nhiệt độ / độ ẩm của chúng tôi bao gồm cảm biến độ ẩm do Testo phát triển và cấp bằng sáng chế; nó vừa ổn định lâu dài vừa chống ngưng tụ.

Giám sát điều kiện sản xuất và bảo quản

 • Dụng cụ đo nhiệt độ / độ ẩm của chúng tôi được sử dụng trên khắp thế giới trong sản xuất, lưu trữ và phòng máy chủ, bảo tàng, kho lưu trữ, kho bảo quản lạnh, container và quầy bán hàng.
 • Các nhà sản xuất, hãng vận chuyển hoặc đại lý kinh doanh các sản phẩm nhạy cảm phải đảm bảo rằng các giá trị nhiệt độ hoặc độ ẩm quy định được quan sát trong quá trình sản xuất và bảo quản. Testo 635 cung cấp tùy chọn thực hiện các phép đo điểm ở những nơi thích hợp.
 • Testo 625 là một thiết bị nhỏ gọn với đầu dò độ ẩm tích hợp. Nó hiển thị độ ẩm tương đối, nhiệt độ bầu ướt hoặc điểm sương và nhiệt độ.

Tiện nghi nhiệt

 • Đánh giá tiện nghi nhiệt, dựa trên các thông số về nhiệt độ không khí và độ ẩm tương đối, rất quan trọng đối với sức khỏe của người sử dụng phòng. Điều kiện phòng dễ chịu là yếu tố chính trong việc lập kế hoạch, lựa chọn và cấu hình hệ thống sưởi và thông gió.
 • Độ ẩm có thể được chỉ định dưới dạng giá trị tương đối hoặc tuyệt đối. Khuyến nghị về độ ẩm tương đối trong phòng nằm trong khoảng từ giá trị tối thiểu là 30% đến tối đa là 65%.
 • Không đạt hoặc vượt quá giới hạn độ ẩm bên ngoài phạm vi này.
 • Tất cả các thiết bị và đầu dò đo nhiệt độ / độ ẩm của chúng tôi bao gồm cảm biến độ ẩm do Testo phát triển và cấp bằng sáng chế; nó vừa ổn định lâu dài vừa chống ngưng tụ.
 • Testo 625 là một thiết bị nhỏ gọn với đầu dò độ ẩm tích hợp. Nó hiển thị độ ẩm tương đối, nhiệt độ bầu ướt hoặc điểm sương và nhiệt độ.

Sản phẩm liên quan

product thumbnail

Bảng điều khiển Flow-3D C-3D-M05D

Bảng điều khiển Flow-3D C-3D-M05D sử dụng áp kế nghiêng kép 5″ để xác định vận tốc và góc nghiêng và áp kế nghiêng 0,25″ để đọc góc áp lực.

product thumbnail

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số trạm kép M5-DC-2

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số trạm kép M5-DC-2 là nguồn năng lượng đáng tin cậy được gắn trong vỏ kim loại chắc chắn.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S3 (Master)

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S3 (Master) có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi và báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S2 (chuyên nghiệp)

Hệ thống Isokinetic tự động chuyên nghiệp M5-A-S2 có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi, báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S1 (cơ bản)

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S1 có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi và báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động. 

product thumbnail

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số một trạm M5-DC-1

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số một trạm M5-DC-1 là nguồn năng lượng đáng tin cậy được gắn trong vỏ kim loại chắc chắn.

product thumbnail

Bộ lấy mẫu khí NOx (khí thải) M7-S1 theo EPA 7

Hệ thống lấy mẫu M7-S1 method 7 (NOx) dùng để xác định lượng khí thải nitơ oxit từ các nguồn cố định. 

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ testo 925 (Mới)

Với máy đo nhiệt độ nhỏ gọn testo 925 (TC loại K), bạn có thể dễ dàng đo nhiệt độ một cách đơn giản, nhanh chóng và chính xác trong công nghiệp / thương mại.

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ 2 kênh testo 922 (Mới)

Với máy đo nhiệt độ 2 kênh nhỏ gọn testo 922 (TC Loại K, bao gồm 2 đầu đo), bạn có thể dễ dàng thực hiện phép đo chênh lệch nhiệt độ.

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm testo 625 (Mới)

testo 625 đo nhiệt độ, độ ẩm không khí một cách đơn giản, nhanh chóng và chính xác

product thumbnail

Máy đo ánh sáng testo 545 (Mới)

Với máy đo ánh sáng Lux testo 545, bạn có thể đo độ rọi của tất cả các nguồn sáng phổ biến một cách nhanh chóng, dễ dàng và chính xác

product thumbnail

Máy đo chênh áp testo 512-2 (Mới)

Máy đo chênh lệch áp suất nhỏ gọn testo 512-2 (0 đến 2000 hPa) là giải pháp lý tưởng để đo lưu lượng khí và áp suất khí tĩnh trên hệ thống sưởi, kiểm tra bộ lọc trên hệ thống điều hòa không khí.

Lỗi chưa gửi chưa thành công
Vui lòng gửi lại thông tin

Bạn đã gửi thành công