equipment slide 0
equipment slide 0

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm không khí – testo 623

Mã sản phẩm:0560 6230.
Nhà cung cấp:Testo
Giá: Liên hệ
Mô tả
Thông số kỹ thuật
Ứng dụng
Tải xuống

testo 623 – Máy đo nhiệt độ, độ ẩm không khí nhỏ gọn và trang nhã được thiết kế để phù hợp với mọi bàn làm việc, bàn hoặc tường. Cung cấp cho bạn các kết quả đo nhiệt độ và độ ẩm liên tục đáng tin cậy trong văn phòng, không gian sống hoặc các cơ sở thương mại.

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm không khí testo 623 với các tính năng kỹ thuật:

Máy đo nhiệt độ testo 623 được thiết kế để theo dõi nhiệt độ & độ ẩm trong nhà một cách chính xác và đáng tin cậy. Cài đặt do người dùng tùy chỉnh cho phép bạn xác định chu kỳ đo – từ 5 phút đến 24 giờ. Các kết quả đọc được tự động lưu trong khoảng thời gian 90 ngày và chuông báo sẽ cảnh báo sẽ reo lên khi giá trị giám sát vượt ngưỡng.

Màn hình lớn, dễ đọc hiển thị nhiều thông tin bao gồm lần đọc gần đây nhất, ngày giờ và thống kê 90 ngày. Thống kê này cho phép bạn thực hiện phân tích lâu dài về nhiệt độ hoặc độ ẩm trong nhà mà không cần truy cập vào máy tính của bạn trước.

Cảm biến testo 623 ổn định đảm bảo các kết quả đô đảm bảo độ tin cậy lâu dài và chất lượng cao. Ngoài ra bạn có thể dựa vào đồng hồ đo testo 623 của mình để cung cấp các chỉ số đáng tin cậy trong nhiều năm tới.

Máy đo nhiệt độ testo 623 được thiết kế trang nhã phù hợp hoàn toàn với mọi không gian. Nó có thể được đặt trên bàn làm việc như một khung ảnh kỹ thuật số hoặc gắn cố định vào tường. Cả đế để bàn và giá treo tường đều là phụ kiện đi kèm.

*Tìm hiểu thêm về Testo: Tại đây

*Fanpage: DIGI TECHNOLOGIES

 
NHIỆT ĐỘ – NTC
Dải đo -10 đến +60 °C
Độ chính xác  ±0,4 °C
Độ phân giải 0,1 °C

 

 
ĐỘ ẨM – ĐIỆN DUNG
Dải đo 0 đến 100 %RH *
Độ chính xác  ±2% RH +1 Chữ số ở +25 °C (10 đến 90 %RH)

±3 %RH Dải đo còn lại

Độ phân giải 0,1 %RH

* Không dùng cho môi trường dễ đọng sương. Để sử dụng liên tục ở độ ẩm cao (>80 %RH ở ≤30 °C trong >12 giờ, >60 %RH ở >30 °C trong 12 giờ).

 

 
THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHUNG
Cân nặng 240 g
Kích thước 185 x 105 x 36 mm
Nhiệt độ vận hành  -10 đến +60 °C
Chu kỳ đo  20 giây
Chất liệu vỏ ABS
Cấp bảo vệ IP30
EU- / EG-hướng dẫn  2004/108 / EG
Loại pin 4x pin AA 
Thời lượng pin  12 tháng
Nhiệt độ bảo quản -20 đến +60 °C

Sản phẩm liên quan

product thumbnail

Bảng điều khiển Flow-3D C-3D-M05D

Bảng điều khiển Flow-3D C-3D-M05D sử dụng áp kế nghiêng kép 5″ để xác định vận tốc và góc nghiêng và áp kế nghiêng 0,25″ để đọc góc áp lực.

product thumbnail

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số trạm kép M5-DC-2

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số trạm kép M5-DC-2 là nguồn năng lượng đáng tin cậy được gắn trong vỏ kim loại chắc chắn.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S3 (Master)

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S3 (Master) có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi và báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S2 (chuyên nghiệp)

Hệ thống Isokinetic tự động chuyên nghiệp M5-A-S2 có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi, báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S1 (cơ bản)

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S1 có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi và báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động. 

product thumbnail

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số một trạm M5-DC-1

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số một trạm M5-DC-1 là nguồn năng lượng đáng tin cậy được gắn trong vỏ kim loại chắc chắn.

product thumbnail

Bộ lấy mẫu khí NOx (khí thải) M7-S1 theo EPA 7

Hệ thống lấy mẫu M7-S1 method 7 (NOx) dùng để xác định lượng khí thải nitơ oxit từ các nguồn cố định. 

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ testo 925 (Mới)

Với máy đo nhiệt độ nhỏ gọn testo 925 (TC loại K), bạn có thể dễ dàng đo nhiệt độ một cách đơn giản, nhanh chóng và chính xác trong công nghiệp / thương mại.

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ 2 kênh testo 922 (Mới)

Với máy đo nhiệt độ 2 kênh nhỏ gọn testo 922 (TC Loại K, bao gồm 2 đầu đo), bạn có thể dễ dàng thực hiện phép đo chênh lệch nhiệt độ.

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm testo 625 (Mới)

testo 625 đo nhiệt độ, độ ẩm không khí một cách đơn giản, nhanh chóng và chính xác

product thumbnail

Máy đo ánh sáng testo 545 (Mới)

Với máy đo ánh sáng Lux testo 545, bạn có thể đo độ rọi của tất cả các nguồn sáng phổ biến một cách nhanh chóng, dễ dàng và chính xác

product thumbnail

Máy đo chênh áp testo 512-2 (Mới)

Máy đo chênh lệch áp suất nhỏ gọn testo 512-2 (0 đến 2000 hPa) là giải pháp lý tưởng để đo lưu lượng khí và áp suất khí tĩnh trên hệ thống sưởi, kiểm tra bộ lọc trên hệ thống điều hòa không khí.

Lỗi chưa gửi chưa thành công
Vui lòng gửi lại thông tin

Bạn đã gửi thành công