equipment slide 0
equipment slide 0

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm, áp suất testo 635-1

Mã sản phẩm:0560 6351
Nhà cung cấp:Testo
Giá: Liên hệ
Mô tả
Thông số kỹ thuật
Ứng dụng
Tải xuống

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm, áp suất testo 635-1 lý tưởng để kiểm tra độ ẩm không khí, nhiệt độ, điểm sương trong khu vực làm việc, khu vực sản xuất, lưu trữ, máy chủ cũng như trong bảo tàng và kho lạnh. Các phép đo áp suất tuyệt đối, điểm sương trong khí nén có thể được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả với testo 635-1.

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm, áp suất testo 635-1
Máy đo nhiệt độ, độ ẩm, áp suất testo 635-1

Các đầu dò có thể được kết nối và đo – ghi lại các giá trị sau:

  • Độ ẩm không khí
  • Độ ẩm vật liệu
  • Điểm sương áp suất trong khí nén
  • Nhiệt độ không khí
  • Nhiệt độ bề mặt
  • Nhiệt độ lõi
  • U-Value
  • Áp suất tuyệt đối

Máy đo nhiệt độ và độ ẩm testo 635-1 có hai đầu vào dành cho đầu dò dạng dây cáp. Ngoài ra, testo 635-1 còn có thể kết nối tối đa ba đầu dò nhiệt độ hoặc độ ẩm không dây khác thông qua bluetooth.

Bạn cần mô-đun vô tuyến tùy chọn cũng như các đầu dò không dây để truyền dữ liệu đo. Tín hiệu vô tuyến giữa đầu dò không dây và thiết bị đo có thể kết nối với khoảng cách lên đến 20 mét.

Máy đo nhiệt độ testo 635 -1: Bền bỉ, thiết thực và dễ xử lý

Ngoài các giá trị đo thông thường, testo 635-1 còn hiển thị giá trị Max., Min. và giá trị trung bình.

Áp suất khí nén có thể được đo khi gắn đầu dò áp suất điểm sương. Nếu một đầu dò độ ẩm được gắn vào thiết bị đo, nó sẽ đo được điểm sương và hàm lượng nước của không khí trong nhà cùng với nhiệt độ.

Thiết bị đo cũng có khả năng tính toán khoảng cách điểm sương giữa không khí trong nhà và bề mặt tường. Điều này giúp bạn nhanh chóng phát hiện hiện tượng nấm mốc xuất hiện trong nhà. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách đo nấm mốc trong nhà bằng testo 635-1 (liên hệ ngay: 0909.330.447)

testo 635 thực sự dễ sử dụng và giao diện vô cùng thân thiện với người dùng. Đèn màn hình tích hợp giúp bạn dễ dàng đọc chính xác giá trị đo dù trong điều kiện làm việc thiếu sáng. Vỏ bảo vệ chắc chắn giúp thiết bị đo lường giảm thiểu hư hỏng từ các va đập.

Tài liệu về dữ liệu đo với thiết bị đo nhiệt độ và độ ẩm testo 635-1

Bạn có muốn ghi lại kết quả các phép đo của mình một cách nhanh chóng và đáng tin cậy? Máy in nhanh testo (tùy chọn đặt hàng) cho phép bạn in dữ liệu đo lường như độ ẩm hoặc nhiệt độ không khí thực sự dễ dàng bất cứ lúc nào ra giấy.Ngoài ra, testo 635-1 còn bao gồm chức năng in kết quả đo lường theo chu kỳ được cấu hình ngay trên thiết bị (ví dụ: 1 lần/ phút).

*Tìm hiểu thêm về Testo: Tại đây

*Fanpage: DIGI TECHNOLOGIES

 
Nhiệt độ - NTC
Dải đo -40 đến +150 °C
Độ chính xác

±0,2 ° C (-25 đến +74,9 °C)

±0,4 ° C (-40 đến -25,1 °C)

±0,4 ° C (+75 đến +99,9 °C)

±0,5 % giá trị đo (Dải còn lại)

Độ phân giải 0,1 °C
 
Nhiệt độ - TC Loại K (NiCr-Ni)
Dải đo -200 đến +1370 °C
Sự chính xác

±0,3 °C (-60 đến +60 °C)

±(0,2 °C + 0,5 % giá trị đo) (Dải còn lại)

Độ phân giải 0,1 °C
 
Độ ẩm - Điện dung
Dải đo 0 đến +100 %RH
Độ chính xác Xem dữ liệu đầu dò
Độ phân giải 0,1 %RH
 
Áp suất tuyệt đối
Dải đo 0 đến 2000 hPa
Độ chính xác Xem dữ liệu đầu dò
Độ phân giải 0,1 hPa
 
Thông số kỹ thuật chung
Cân nặng 428 g
Kích thước 220 x 74 x 46 mm
Nhiệt độ vận hành -20 đến +50 °C
Chất liệu cấu tạo ABS / TPE / Kim loại
Loại pin Mangan kiềm, mignon, loại AA
Tuổi thọ pin 200 giờ
Nhiệt độ bảo quản -30 đến +70 °C

Khu trú nấm mốc

Trần và tường ẩm thấp có thể do hư hỏng cấu trúc. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, đó là dấu hiệu của việc thông gió không đúng cách. Khi nấm mốc xuất hiện bên trong nhà, người thuê nhà cho rằng hơi ẩm từ bên ngoài xâm nhập vào. Nhiều cuộc tranh chấp đã nổ ra vì vấn đề ai là người chịu trách nhiệm về thiệt hại nấm mốc. Tuy nhiên, rất khó để tìm ra ai hoặc điều gì đã gây ra nấm mốc: người thuê hoặc thiết kế kết cấu bị lỗi?

Testo 635-1 lý tưởng để đo độ ẩm trần và tường. Sử dụng đầu dò nhiệt độ / độ ẩm phụ kiện tùy chọn và đầu dò nhiệt độ bề mặt tùy chọn, testo 635 tự động tính toán khoảng cách điểm sương. Nó cung cấp thông tin ban đầu về việc nấm mốc là do ngưng tụ, hay do hơi ẩm xâm nhập do hư hỏng cấu trúc hoặc cách nhiệt bị lỗi.

Giám sát điều kiện sản xuất và bảo quản

Dụng cụ đo nhiệt độ / độ ẩm của chúng tôi được sử dụng trên khắp thế giới trong sản xuất, lưu trữ và phòng máy chủ, bảo tàng, kho lưu trữ, kho bảo quản lạnh, container và quầy bán hàng.

Các nhà sản xuất, hãng vận chuyển hoặc đại lý kinh doanh các sản phẩm nhạy cảm phải đảm bảo rằng các giá trị nhiệt độ hoặc độ ẩm quy định được quan sát trong quá trình sản xuất và bảo quản. Testo 635 cung cấp tùy chọn thực hiện các phép đo điểm ở những nơi thích hợp.

Dụng cụ đo nhiệt độ / độ ẩm testo 635-2 cung cấp cho người dùng nhiều loại đầu dò độ ẩm / độ ẩm. Nó cung cấp tùy chọn đo độ ẩm, độ ẩm vật liệu và giá trị U (để đánh giá nhiệt của các thành phần kết cấu). Ngoài các đầu dò tiêu chuẩn, tối đa ba đầu dò vô tuyến có thể được kết nối song song với thiết bị. Kết quả đo có thể được phân tích, lưu trữ và ghi lại bằng phần mềm PC được cung cấp

Sản phẩm liên quan

product thumbnail

Bảng điều khiển Flow-3D C-3D-M05D

Bảng điều khiển Flow-3D C-3D-M05D sử dụng áp kế nghiêng kép 5″ để xác định vận tốc và góc nghiêng và áp kế nghiêng 0,25″ để đọc góc áp lực.

product thumbnail

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số trạm kép M5-DC-2

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số trạm kép M5-DC-2 là nguồn năng lượng đáng tin cậy được gắn trong vỏ kim loại chắc chắn.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S3 (Master)

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S3 (Master) có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi và báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S2 (chuyên nghiệp)

Hệ thống Isokinetic tự động chuyên nghiệp M5-A-S2 có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi, báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S1 (cơ bản)

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S1 có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi và báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động. 

product thumbnail

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số một trạm M5-DC-1

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số một trạm M5-DC-1 là nguồn năng lượng đáng tin cậy được gắn trong vỏ kim loại chắc chắn.

product thumbnail

Bộ lấy mẫu khí NOx (khí thải) M7-S1 theo EPA 7

Hệ thống lấy mẫu M7-S1 method 7 (NOx) dùng để xác định lượng khí thải nitơ oxit từ các nguồn cố định. 

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ testo 925 (Mới)

Với máy đo nhiệt độ nhỏ gọn testo 925 (TC loại K), bạn có thể dễ dàng đo nhiệt độ một cách đơn giản, nhanh chóng và chính xác trong công nghiệp / thương mại.

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ 2 kênh testo 922 (Mới)

Với máy đo nhiệt độ 2 kênh nhỏ gọn testo 922 (TC Loại K, bao gồm 2 đầu đo), bạn có thể dễ dàng thực hiện phép đo chênh lệch nhiệt độ.

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm testo 625 (Mới)

testo 625 đo nhiệt độ, độ ẩm không khí một cách đơn giản, nhanh chóng và chính xác

product thumbnail

Máy đo ánh sáng testo 545 (Mới)

Với máy đo ánh sáng Lux testo 545, bạn có thể đo độ rọi của tất cả các nguồn sáng phổ biến một cách nhanh chóng, dễ dàng và chính xác

product thumbnail

Máy đo chênh áp testo 512-2 (Mới)

Máy đo chênh lệch áp suất nhỏ gọn testo 512-2 (0 đến 2000 hPa) là giải pháp lý tưởng để đo lưu lượng khí và áp suất khí tĩnh trên hệ thống sưởi, kiểm tra bộ lọc trên hệ thống điều hòa không khí.

Lỗi chưa gửi chưa thành công
Vui lòng gửi lại thông tin

Bạn đã gửi thành công