equipment slide 0
equipment slide 0

Máy đo ghi nhiệt độ testo 176T3

Mã sản phẩm:0572 1763
Nhà cung cấp:Testo
Giá: Liên hệ
Mô tả
Thông số kỹ thuật
Ứng dụng
Tải xuống

Vỏ kim loại chắc chắn của máy đo ghi nhiệt độ testo 176T3 làm cho nó trở nên phù hợp để sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp và thương mại. Bạn có thể đo nhiệt độ đồng thời tại tối đa bốn điểm. Khả năng kết nối tối đa bốn đầu dò cặp nhiệt điện với bộ ghi dữ liệu như đầu dò nhiệt độ TC Loại K, Loại T hoặc Loại J.

Ưu điểm của đầu dò cặp nhiệt điện là thời gian đáp ứng rất nhanh và dải đo rộng. Ví dụ: bạn có thể ghi lại nhiệt độ đặc biệt thấp (xuống đến -195 °C) bằng đầu dò nhiệt độ TC Loại K – hoặc bạn thậm chí có thể thực hiện các phép đo nhiệt độ cao (lên đến +1.000 °C). Điều này cho phép bạn vừa thực hiện các phép đo trong tủ siêu đông và cũng có thể theo dõi các quy trình công nghiệp ở nhiệt độ cao.

Bộ nhớ của bộ ghi dữ liệu nhiệt độ ghi lên đến 2 triệu giá trị đo và có thể được sử dụng cho các phép đo dài hạn. Đặc biệt, máy ghi dữ liệu có tuổi thọ pin lên đến 8 năm.

Tính năng kỹ thuật và lợi ích thực tiễn

Bộ ghi dữ liệu nhiệt độ testo 176 T3 có vỏ bằng kim loại với cấp bải vệ IP65 lý tưởng cho các ứng dụng công nghiệp. Vì vậy, bộ ghi dữ liệu nhiệt độ có thể được sử dụng trong môi trường ô nhiễm và nhiều bụi. Khi tiến hành vệ sinh tại vị trí đo, bạn không cần phải tháo máy ghi.

Các lĩnh vực ứng dụng cho bộ đo ghi nhiệt độ testo 176T3

 • Theo dõi và ghi lại nhiệt độ trong tủ lạnh âm sâu hoặc trong điều kiện đông lạnh
 • Giám sát, ghi lại lưu lượng và nhiệt độ hồi lưu của hệ thống sưởi
 • Theo dõi và ghi lại nhiệt độ của các quy trình

Cấu hình và phân tích máy đo nhiệt độ tự ghi testo 176T3

Chọn 1 trong 3 phiên bản phần mềm của testo 176T3 để lập trình hoặc đọc dữ liệu đo trên máy tính của bạn:

 • Phần mềm ComSoft Basic – bao gồm – cho phép bạn lập trình máy ghi, phân tích dữ liệu một cách nhanh chóng và dễ dàng
 • Phần mềm ComSoft Professional – tùy chọn đặt hàng – cung cấp cho bạn các khả năng bổ sung, phân tích chi tiết hơn về các giá trị nhiệt độ và độ ẩm
 • Phần mềm ComSoft CFR 21 Phần 11 – tùy chọn đặt hàng – lý tưởng cho các nhu cầu đặc biệt của ngành dược phẩm tuân theo tiêu chuẩn 21 CFR Phần 11

Bạn sẽ cần một cáp USB để lập trình và đọc bộ ghi dữ liệu của mình thông qua máy tính hoặc bạn cũng có thể sử dụng đầu đọc thẻ SD.

*Tìm hiểu thêm về Testo: Tại đây

*Fanpage: DIGI TECHNOLOGIES

 
Nhiệt độ - TC Loại K (NiCr-Ni)
Dải đo -200 đến +1000 °C
Độ chính xác

±1 % giá trị đo (-200 đến -100,1 °C) ±1 chữ số

±0,3 °C (-100 đến +70 °C) ±1 chữ số

±0,5 % giá trị đo (+70,1 đến +1000 °C) ±1 chữ số

Độ phân giải 0,1 °C
 
Nhiệt độ - TC loại T (Cu-CuNi)
Dải đo -200 đến +400 °C
Độ chính xác

±1 % giá trị đo (-200 đến -100,1 °C) ±1 chữ số

±0,3 °C (-100 đến +70 °C) ±1 chữ số

±0,5 % giá trị đo (+70,1 đến +400 °C) ±1 chữ số

Độ phân giải 0,1 °C
 
Nhiệt độ - TC Loại J (Fe-CuNi)
Dải đo -100 đến +750 °C
Độ chính xác

±0,3 ° C (-100 đến +70 °C) ±1 chữ số

±0,5 % giá trị đo (+70,1 đến +750 °C) ±1 chữ số

Độ phân giải 0,1 °C

Kiểm tra nhiệt độ trong tủ siêu đông hoặc trong điều kiện đông lạnh

 • Các sản phẩm cụ thể phải được bảo quản trong điều kiện cực lạnh để đảm bảo chất lượng của chúng. Vì vậy, trong nhiều phòng thí nghiệm và cơ sở nghiên cứu, bạn có thể tìm thấy ví dụ như tủ siêu đông có thể được làm lạnh xuống -80 ° C bằng nitơ lỏng hoặc đá khô.
 • Trong nhiều trường hợp, việc bảo quản trong điều kiện đông lạnh thậm chí còn được yêu cầu. Vì vậy, ví dụ, các sản phẩm sinh học hoặc máu cụ thể được lưu trữ và vận chuyển ở -196 ° C. Cần có các dụng cụ đo đặc biệt phù hợp với mục đích ở nhiệt độ thấp như vậy để kiểm tra các điều kiện khắc nghiệt này.

Giám sát nhiệt độ quy trình

 • Để đảm bảo chất lượng sản xuất, nhiệt độ phải thường xuyên được kiểm tra ở các điểm khác nhau trong quá trình sản xuất. Cho dù đó là nhiệt độ không khí, nhiệt độ của bản thân các vật dụng sản xuất hay nhiệt độ bề mặt của máy móc hoặc động cơ.
 • Sử dụng đầu dò cặp nhiệt điện, trình ghi dữ liệu cũng có thể ghi lại dữ liệu trong các loại phạm vi nhiệt độ khắc nghiệt thường được tìm thấy trong quy trình sản xuất. Tốc độ phản hồi nhanh của đầu dò góp phần vào đây để đạt được kết quả đo tốt ngay cả trong các quy trình mà nhiệt độ thay đổi nhanh chóng.

Kiểm tra lưu lượng và nhiệt độ hồi lưu của hệ thống sưởi

 • Giai đoạn sưởi ấm bắt đầu vào mùa thu và cùng với đó là thời gian để những người thuê nhà phàn nàn rằng căn hộ không thể được sưởi ấm đến mức họ muốn. Bằng cách sử dụng các đầu dò bọc ống bên ngoài linh hoạt, bạn có thể kiểm tra ví dụ như kiểm tra lưu lượng và nhiệt độ hồi lưu của từng lò sưởi một cách có mục tiêu, để xác định nguyên nhân và khắc phục chúng.

Sản phẩm liên quan

product thumbnail

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số trạm kép M5-DC-2

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số trạm kép M5-DC-2 là nguồn năng lượng đáng tin cậy được gắn trong vỏ kim loại chắc chắn.

product thumbnail

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số một trạm M5-DC-1

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số một trạm M5-DC-1 là nguồn năng lượng đáng tin cậy được gắn trong vỏ kim loại chắc chắn.

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ testo 925 (Mới)

Với máy đo nhiệt độ nhỏ gọn testo 925 (TC loại K), bạn có thể dễ dàng đo nhiệt độ một cách đơn giản, nhanh chóng và chính xác trong công nghiệp / thương mại.

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ 2 kênh testo 922 (Mới)

Với máy đo nhiệt độ 2 kênh nhỏ gọn testo 922 (TC Loại K, bao gồm 2 đầu đo), bạn có thể dễ dàng thực hiện phép đo chênh lệch nhiệt độ.

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm testo 625 (Mới)

testo 625 đo nhiệt độ, độ ẩm không khí một cách đơn giản, nhanh chóng và chính xác

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ testo 110 – thế hệ mới

Máy đo nhiệt độ testo 110 – thế hệ mới cho phép đo ở nơi có nhiệt độ đặc biệt thấp hoặc nơi yêu cầu xác định nhiệt độ chính xác cao. testo 110 lý tưởng để đo nhiệt độ trong môi trường thực phẩm hoặc phòng thí nghiệm.

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ hồng ngoại – testo 830T4

Với Máy đo nhiệt độ hồng ngoại – testo 830T4, bạn sẽ được trang bị tốt để đo nhiệt độ bề mặt không tiếp xúc trong công nghiệp và thương mại.

product thumbnail

Bo mạch đo lường cặp nhiệt DAQ HAT cho Raspberry Pi® – MCC 134

Bo mạch đo lường cặp nhiệt DAQ HAT – MCC 134 cung cấp bốn đầu vào cặp nhiệt điện để bổ sung khả năng đo nhiệt độ cho các hệ thống dựa trên Raspberry Pi.

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu USB DT9874 MEASURpoint (DAQ)

Thiết bị thu thập dữ liệu USB DT9874 MEASURpoint (DAQ) cho phép thực hiện các phép đo nhiệt độ, điện trở và điện áp cách ly.

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu Ethernet (DAQ) DT8874 MEASURpoint

Thiết bị thu thập dữ liệu Ethernet DT8874 MEASURpoint (DAQ) cho phép thực hiện các phép đo nhiệt độ, điện trở và điện áp cách ly.

product thumbnail

Thiết bị đo ghi nhiệt độ đa kênh – Dòng USB-5200

Thiết bị đo ghi nhiệt độ đa kênh – Dòng USB-5200 cung cấp các phép đo nhiệt độ chính xác cao cho các ứng dụng từ xa.

product thumbnail

Thiết bị đo ghi dữ liệu đa kênh với màn hình LCD – Dòng USB-5100

Thiết bị đo ghi dữ liệu đa kênh với màn hình LCD – Dòng USB-5100 lý tưởng cho các ứng dụng từ xa.

Lỗi chưa gửi chưa thành công
Vui lòng gửi lại thông tin

Bạn đã gửi thành công