equipment slide 0
equipment slide 1
equipment slide 2
equipment slide 3
equipment slide 0
equipment slide 1
equipment slide 2
equipment slide 3

Máy đo ghi đa năng – testo 160THE (đo nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, tia UV)

Mã sản phẩm:0572 2023
Nhà cung cấp:Testo
Giá: Liên hệ
Mô tả
Thông số kỹ thuật
Ứng dụng
Tải xuống

testo 160THE là một thiết bị trong bộ sản phẩm máy đo đa năng testo 160 của chúng tôi, được phát triển đặc biệt cho các yêu cầu cụ thể trong viện bảo tàng. Nhờ các tùy chọn cảm biến và đầu dò linh hoạt mà bạn có thể giám sát điều kiện môi trường xung quanh trong mọi tình huống từ triển lãm đến lưu trữ, tất cả đều được bảo vệ.

Hoạt động và lập trình của bộ ghi dữ liệu đa năng testo 160 rất đơn giản và được thực hiện trực tiếp qua Testo Cloud.

Theo dõi nhiệt độ, độ ẩm, lux và bức xạ UV với máy đo đa năng testo 160THE

Bộ ghi dữ liệu WiFi testo 160THE là bộ ghi dữ liệu không khí dễ sử dụng để theo dõi nhiệt độ và độ ẩm với cảm biến nhiệt độ và độ ẩm tích hợp. Nó cũng có một tùy chọn để kết nối tới 2 đầu dò bổ sung (vui lòng đặt hàng riêng) cho nhiệt độ, độ ẩm hoặc lux và bức xạ UV.

Dữ liệu đo lường được lưu trữ trực tuyến trên Testo Cloud thông qua mạng không dây WLAN. Ngoài ra, bạn sẽ được cảnh báo ngay lập tức qua email hoặc SMS (tùy chọn đặt hàng) khi giá trị đo vượt ngưỡng. Bạn có thể truy cập, phân tích dữ liệu đo và cấu hình thiết bị bất kỳ lúc nào, ở bất kỳ đâu bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính cá nhân có kết nối Internet.

Kết nối mạng hoàn hảo giữa: máy đo đa năng testo 160THE và Testo Cloud

Testo Cloud là yếu tố hoạt động cốt lõi của máy đo đa năng testo 160. Bạn có thể sử dụng testo 160 THE với các dữ liệu đo đươc đẩy lên và lưu trong Testo Cloud thông qua mạng WLAN. Tại đây, bạn có thể định cấu hình bộ ghi dữ liệu WiFi testo 160, đặt cảnh báo cho các giá trị giới hạn và phân tích dữ liệu đo lường của mình.

Việc cài đặt hệ thống rất đơn giản và có thể được thực hiện ngay trên trình duyệt.

Tùy thuộc vào nhu cầu thực tế, bạn có thể lựa chọn giữa gói Testo Cloud Cơ bản (miễn phí) hoặc gói Testo Cloud Nâng cao. Ví dụ: bạn có thể sử dụng gói Nâng cao để tạo tối đa 10 người dùng cho mỗi tài khoản hoặc đặt cảnh báo qua SMS nếu giá trị giám sát vượt ngưỡng.

Lĩnh vực ứng dụng của bộ ghi dữ liệu WiFi testo 160THE: bảo tàng, phòng trưng bày và kho lưu trữ

Sử dụng cảm biến tích hợp để đo nhiệt độ/ độ ẩm trong tủ trưng bày, phòng triển lãm hoặc kho lưu trữ một cách liên tục và đáng tin cậy. Với các đầu dò kết nối bên ngoài (tùy chọn đặt hàng), bạn có thể đo các thông số khác như Lux, bức xạ UV hoặc nhiệt độ và độ ẩm. Ví dụ, kết nối đầu dò độ ẩm / nhiệt độ để đo đồng thời trong cả phòng triển lãm và tủ trưng bày. Bộ ghi dữ liệu Wi-Fi chuyên nghiệp testo 160 THE được tối ưu hóa cho các ứng dụng liên quan đến nhiệm vụ giám sát các điều kiện xung quanh trong viện bảo tàng, phòng trưng bày hoặc các địa điểm triển lãm. Nó có thể được sử dụng để bảo vệ các vật trưng bày có giá trị nhưng nhạy cảm với các tác nhân đến từ môi trường khỏi bị hư hại một cách đáng tin cậy.

Các ưu điểm và chức năng khác của máy đo đa năng testo 160THE

Bộ nhớ trong của bộ ghi dữ liệu WiFi testo 160THE có thể lên đến 40.000 giá trị đo và vỏ được bảo vệ theo IP20. Pin tiêu chuẩn có thời lượng sử dụng 12 tháng và người dùng có thể thay pin bất cứ lúc nào. Ngoài ra, bộ ghi dữ liệu testo 160 cũng có thể được vận hành mà không cần pin thông qua bộ nguồn (vui lòng đặt hàng riêng) với giao thức kết nối USB.

*Tìm hiểu thêm về Testo: Tại đây

*Fanpage: DIGI TECHNOLOGIES

 
Độ ẩm - Điện dung
Dải đo 0 đến 100 %RH (không đọng sương)
Độ chính xác 

±2,0 %RH ở +25 °C và 20 đến 80 %RH

±3,0 %RH ở +25 °C và < 20 và > 80 %RH

Độ trễ ±1,0 %RH

±1,0 %RH / year drift

Độ phân giải 0,1 %RH
 
Nhiệt độ
Dải đo -10 đến +50 °C
Độ chính xác  ±0,5 °C
Độ phân giải 0,1 °C
 
Ánh sáng
Dải đo Xem dữ liệu đầu dò
Sự chính xác Xem dữ liệu đầu dò
Độ phân giải Xem dữ liệu đầu dò
 
Tia UV
Dải đo Xem dữ liệu đầu dò
Độ chính xác  Xem dữ liệu đầu dò
Độ phân giải Xem dữ liệu đầu dò
 
Thông số kỹ thuật chung
Cân nặng 94 g
Kích thước 76 x 64 x 22 mm
Nhiệt độ vận hành -10 đến +50 °C
Cấp bảo vệ IP20
Chu kỳ đo  Phụ thuộc vào gói Testo Cloud:
Cơ bản: 15 phút… 24 giờ / Nâng cao: 1 phút… 24 giờ
Tốc độ truyền thông Phụ thuộc vào gói Testo Cloud:
Cơ bản: 15 phút… 24 giờ / Nâng cao: 1 phút… 24 giờ
Kết nối WLAN

Các tiêu chuẩn mạng LAN không dây được hỗ trợ: IEEE 802.11 b / g / n và IEEE 802.1X;

Các phương pháp mã hóa có thể có: WPA2 Enterprise: EAP-TLS, EAP-TTLS-TLS,
EAP-TTLS-MSCHAPv2, EAP-TTLS-PSK, EAP-PEAP0-TLS, EAP-PEAP0-MSCHAPv2,
EAP-PEAP0-PSK, EAP-PEAP1 -TLS, EAP-PEAP1-MSCHAPv2, EAP-PEAP1-PSK,
WPA Personal, WPA2 (AES), WPA (TKIP), WEP

Thời lượng pin 1,5 năm
Nguồn cấp 4 x pin AAA 1,5 V, hoặc nguồn trực tiếp thông qua kết nối USB
Bộ nhớ 32.000 Giá trị đo / Tổng của tất cả các kênh
Nhiệt độ bảo quản -20 đến +50 °C

Giám sát vi khí hậu trong tủ trưng bày

  • Việc giám sát đáng tin cậy các điều kiện xung quanh trong tủ trưng bày đóng vai trò quyết định trong việc bảo vệ các vật trưng bày có giá trị và nhạy cảm. Vi khí hậu không ổn định trong tủ trưng bày có thể dẫn đến hư hỏng các đồ vật. Bộ ghi dữ liệu WiFi trong phạm vi testo 160 phát hiện khi nào các giá trị giới hạn bị vượt quá nghiêm trọng và đảm bảo an toàn cho các đối tượng trong bảo tàng của bạn thông qua chức năng báo động của nó. Bộ ghi dữ liệu WiFi nhỏ này cũng có thể được đặt kín đáo trong tủ trưng bày.

Kiểm tra và ghi lại các điều kiện xung quanh trong phòng triển lãm

  • Tranh, tác phẩm điêu khắc và các vật trưng bày khác có thể bị hư hỏng nặng do khí hậu không thích hợp trong phòng triển lãm. Các vết nứt và khe nứt siêu nhỏ, dần dần phát triển lớn hơn, là hậu quả của khí hậu xung quanh không thích hợp hoặc biến động cao. Với bộ ghi dữ liệu WiFi trong dòng testo 160, bạn có thể theo dõi các thông số chính về nhiệt độ và độ ẩm tương đối mọi lúc. Bằng cách này, bộ ghi dữ liệu WiFi sẽ giúp bạn tránh được những thiệt hại liên quan đến khí hậu. Vì các món đồ cho mượn thường được trưng bày, nên danh tiếng của bảo tàng phụ thuộc vào việc xử lý cẩn thận những món đồ đó. Tài liệu nhất quán về điều kiện khí hậu thường được bao gồm trong hợp đồng vay. Bằng cách lưu trữ dữ liệu trong Testo Cloud, bảo tàng không chỉ có thể cung cấp cho người cho vay tài liệu này mà còn có thể cung cấp cho họ quyền truy cập mọi lúc vào điều kiện khí hậu hiện tại tại đối tượng của họ. Nhờ thiết kế đơn giản và kích thước nhỏ, bộ ghi dữ liệu WiFi của bạn có thể được tích hợp vào phòng - mà không gây sự chú ý.
  • testo 160 kiểm tra và ghi lại các điều kiện xung quanh

Bảo vệ các đối tượng trong bảo tàng thông qua các phép đo ánh sáng và khí hậu

  • Điều kiện ánh sáng không phù hợp, cũng như khí hậu trong nhà không phù hợp sẽ gây ra rủi ro rất lớn cho các đồ vật trưng bày. Chúng đẩy nhanh quá trình lão hóa tự nhiên và gây ra các vết nứt nhỏ và sự đổi màu không thể khắc phục được. Ngăn chặn các vật trưng bày bị mất giá trị và bảo tồn di sản văn hóa bằng bộ ghi dữ liệu Wi-Fi từ dòng testo 160. Sử dụng trình ghi dữ liệu Wi-Fi để theo dõi độ ẩm và nhiệt độ, đồng thời kiểm tra độ sáng và bức xạ UV. Bằng cách này, bạn có thể bảo vệ các đồ vật trong bảo tàng của mình khỏi bị hư hại và biến màu do khí hậu.
  • testo 160 bảo vệ các đối tượng bảo tàng

Điều kiện môi trường xung quanh tốt bên trong kho bảo quản

  • Các bảo tàng thường chỉ trưng bày một tỷ lệ nhỏ các đồ vật của họ. Vì phần lớn hàng tồn kho của bảo tàng được lưu trữ tại kho, việc giám sát đáng tin cậy các điều kiện xung quanh là đặc biệt quan trọng ở đây. Điều kiện môi trường xung quanh ổn định và phù hợp rất quan trọng để giảm tốc độ quá trình lão hóa tự nhiên của các đồ vật trong bảo tàng. Bộ ghi dữ liệu WiFi từ dải testo 160 giúp bạn theo dõi và ghi lại đúng cách việc lưu trữ các bộ sưu tập của mình

Sản phẩm liên quan

product thumbnail

Bảng điều khiển Flow-3D C-3D-M05D

Bảng điều khiển Flow-3D C-3D-M05D sử dụng áp kế nghiêng kép 5″ để xác định vận tốc và góc nghiêng và áp kế nghiêng 0,25″ để đọc góc áp lực.

product thumbnail

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số trạm kép M5-DC-2

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số trạm kép M5-DC-2 là nguồn năng lượng đáng tin cậy được gắn trong vỏ kim loại chắc chắn.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S3 (Master)

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S3 (Master) có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi và báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S2 (chuyên nghiệp)

Hệ thống Isokinetic tự động chuyên nghiệp M5-A-S2 có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi, báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S1 (cơ bản)

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S1 có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi và báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động. 

product thumbnail

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số một trạm M5-DC-1

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số một trạm M5-DC-1 là nguồn năng lượng đáng tin cậy được gắn trong vỏ kim loại chắc chắn.

product thumbnail

Bộ lấy mẫu khí NOx (khí thải) M7-S1 theo EPA 7

Hệ thống lấy mẫu M7-S1 method 7 (NOx) dùng để xác định lượng khí thải nitơ oxit từ các nguồn cố định. 

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ testo 925 (Mới)

Với máy đo nhiệt độ nhỏ gọn testo 925 (TC loại K), bạn có thể dễ dàng đo nhiệt độ một cách đơn giản, nhanh chóng và chính xác trong công nghiệp / thương mại.

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ 2 kênh testo 922 (Mới)

Với máy đo nhiệt độ 2 kênh nhỏ gọn testo 922 (TC Loại K, bao gồm 2 đầu đo), bạn có thể dễ dàng thực hiện phép đo chênh lệch nhiệt độ.

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm testo 625 (Mới)

testo 625 đo nhiệt độ, độ ẩm không khí một cách đơn giản, nhanh chóng và chính xác

product thumbnail

Máy đo ánh sáng testo 545 (Mới)

Với máy đo ánh sáng Lux testo 545, bạn có thể đo độ rọi của tất cả các nguồn sáng phổ biến một cách nhanh chóng, dễ dàng và chính xác

product thumbnail

Máy đo chênh áp testo 512-2 (Mới)

Máy đo chênh lệch áp suất nhỏ gọn testo 512-2 (0 đến 2000 hPa) là giải pháp lý tưởng để đo lưu lượng khí và áp suất khí tĩnh trên hệ thống sưởi, kiểm tra bộ lọc trên hệ thống điều hòa không khí.

Lỗi chưa gửi chưa thành công
Vui lòng gửi lại thông tin

Bạn đã gửi thành công