equipment slide 0
equipment slide 1
equipment slide 2
equipment slide 3
equipment slide 0
equipment slide 1
equipment slide 2
equipment slide 3

Máy đo ghi đa năng – testo 160E (đo nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, tia UV)

Mã sản phẩm:0572 2022
Nhà cung cấp:Testo
Giá: Liên hệ
Mô tả
Thông số kỹ thuật
Ứng dụng
Tải xuống

Máy đo ghi đa năng testo 160E được phát triển đặc biệt cho các yêu cầu giám sát cụ thể trong bảo tàng. Nhờ các tùy chọn đầu dò linh hoạt, mọi tình huống giám sát, từ triển lãm và lưu trữ cho đến vận chuyển hàng hóa nhạy cảm với nhiệt độ, độ ẩm, đều được đảm bảo.

Vận hành, lập trình của bộ ghi dữ liệu tesot 160 rất đơn giản và được thực hiện trực tiếp qua Testo Cloud.

Theo dõi nhiệt độ, độ ẩm, lux và bức xạ UV với máy đo ghi đa năng testo 160E

Bộ ghi dữ liệu WiFi dễ sử dụng testo 160E thích ứng hoàn hảo với mọi yêu cầu giám sát khí hậu của bạn. Với cung cấp 2 tùy chọn kết nối đầu dò (vui lòng đặt hàng riêng) cho nhiệt độ, độ ẩm, lux hoặc bức xạ UV.

Dữ liệu đo được truyền trực tiếp từ testo 160 E đến Testo Cloud qua WLAN. Ngoài ra, Nếu giá trị đo vượt ngưỡng, bạn sẽ được cảnh báo ngay lập tức qua email hoặc SMS (tùy chọn đặt hàng). Bạn có thể truy cập tất cả các dữ liệu đo và cấu hình bộ ghi testo 160 bất kỳ lúc nào, từ bất kỳ đâu bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính bàn có kết nối Internet.

Kết nối mạng hoàn hảo giữa: máy đo ghi đa năng testo 160E và Testo Cloud

Testo Cloud là thành phần cốt lõi của bộ ghi dữ liệu testo 160. Bạn có thể sử dụng testo Cloud để lưu trữ dữ liệu đo của mình. Tại đây, bạn cũng có thể cấu hình toàn bộ testo 160, đặt cảnh báo giá trị giới hạn và phân tích dữ liệu đo lường của mình ngay trên trình duyệt.

Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn giữa 2 gói Testo Cloud Cơ bản (miễn phí) và Nâng cao với các chức năng mở rộng. Ví dụ: bạn có thể sử dụng gói Nâng cao để tạo tối đa 10 người dùng cho mỗi tài khoản hoặc đặt cảnh báo qua SMS nếu giá trị đo vượt ngưỡng.

Những lĩnh vực ứng dụng cho bộ ghi dữ liệu WiFi testo 160E: bảo tàng, kho lưu trữ và bảo quản

Đo ghi liên tục nhiệt độ và độ ẩm, lux và bức xạ UV trong tủ trưng bày hoặc phòng triển lãm một cách đáng tin cậy. Bộ ghi dữ liệu WiFi có thể được kết hợp với các đầu dò tùy chọn phù hợp với yêu cầu giám sát của bạn. testo 160 E với kích thước bé có thể dễ dàng được lắp đặt ngay cả trong các tủ trưng bày nhỏ hoặc đế tủ. Bộ ghi dữ liệu Wi-Fi chuyên nghiệp testo 160 E được tối ưu hóa cho các ứng dụng liên quan đến việc giám sát những điều kiện khí hậu xung quanh trong bảo tàng, phòng trưng bày hoặc các địa điểm triển lãm. Nó có thể được sử dụng để bảo vệ các vật phẩm trưng bày khỏi bị hư hại bởi yếu tố môi trường.

Các ưu điểm và chức năng khác của bộ ghi dữ liệu WiFi testo 160E

Bộ nhớ trong lên đến 32.000 giá trị đo và vỏ được bảo vệ theo IP20. Pin tiêu chuẩn có tuổi thọ 18 tháng và người dùng có thể thay pin bất cứ lúc nào. Ngoài ra, bộ ghi dữ liệu cũng có thể được vận hành bằng bộ nguồn qua cổng kết nối USB (tùy chọn đặt hàng) mà không cần pin .

Xin lưu ý: Để sử dụng bộ ghi dữ liệu WiFi testo 160 E, bạn cũng cần ít nhất một đầu dò có thể kết nối (vui lòng đặt hàng riêng).

*Tìm hiểu thêm về Testo: Tại đây

*Fanpage: DIGI TECHNOLOGIES

 
Độ ẩm - Điện dung
Dải đo Xem dữ liệu đầu dò
Độ chính xác  Xem dữ liệu đầu dò
Độ phân giải Xem dữ liệu đầu dò 
 
Nhiệt độ
Dải đo Xem dữ liệu đầu dò
Độ chính xác  Xem dữ liệu đầu dò 
Độ phân giải Xem dữ liệu đầu dò
 
Ánh sáng
Dải đo Xem dữ liệu đầu dò
Độ chính xác  Xem dữ liệu đầu dò
Độ phân giải Xem dữ liệu đầu dò
 
UV
Dải đo Xem dữ liệu đầu dò
Độ chính xác  Xem dữ liệu đầu dò
Độ phân giải Xem dữ liệu đầu dò
 
Thông số kỹ thuật chung
Kích thước 76 x 64 x 22 mm
Nhiệt độ vận hành  -10 đến +50 °C
Cấp bảo vệ IP20
Tốc độ truyền thông Phụ thuộc vào gói Testo Cloud; Cơ bản: 15 phút… 24 giờ / Nâng cao: 1 phút… 24 giờ
Kết nối WLAN

các tiêu chuẩn mạng LAN không dây được hỗ trợ: IEEE 802.11 b / g / n và IEEE 802.1X; 

Các phương pháp mã hóa có thể có: WPA2 Enterprise: EAP-TLS, EAP-TTLS-TLS,

EAP-TTLS-MSCHAPv2, EAP-TTLS-PSK, EAP-PEAP0-TLS, EAP-PEAP0-MSCHAPv2,

EAP-PEAP0-PSK, EAP-PEAP1 -TLS, EAP-PEAP1-MSCHAPv2, EAP-PEAP1-PSK,

WPA Personal, WPA2 (AES), WPA (TKIP), WEP

Chu kỳ đo  Phụ thuộc vào gói Testo Cloud; Cơ bản: 15 phút… 24 giờ / Nâng cao: 1 phút… 24 giờ
Thời lượng pin  1,5 năm
Nguồn cấp 4x pin AAA 1,5V, hoặc bộ nguồn khác qua kết nối USB
Bộ nhớ  32.000 Giá trị đo / Tổng của tất cả các kênh
Nhiệt độ bảo quản -20 đến +50 °C
Cân nặng 96 g

Giám sát vi khí hậu trong tủ trưng bày

  • Việc giám sát đáng tin cậy các điều kiện xung quanh trong tủ trưng bày đóng vai trò quyết định trong việc bảo vệ các vật trưng bày có giá trị và nhạy cảm. Vi khí hậu không ổn định trong tủ trưng bày có thể dẫn đến hư hỏng các đồ vật. Bộ ghi dữ liệu WiFi trong phạm vi testo 160 phát hiện khi nào các giá trị giới hạn bị vượt quá nghiêm trọng và đảm bảo an toàn cho các đối tượng trong bảo tàng của bạn thông qua chức năng báo động của nó. Bộ ghi dữ liệu WiFi nhỏ này cũng có thể được đặt kín đáo trong tủ trưng bày.

Bảo vệ các đối tượng trong bảo tàng thông qua các phép đo ánh sáng và khí hậu

  • Điều kiện ánh sáng không phù hợp, cũng như khí hậu trong nhà không phù hợp sẽ gây ra rủi ro rất lớn cho các đồ vật trưng bày. Chúng đẩy nhanh quá trình lão hóa tự nhiên và gây ra các vết nứt nhỏ và sự đổi màu không thể khắc phục được. Ngăn chặn các vật trưng bày bị mất giá trị và bảo tồn di sản văn hóa bằng bộ ghi dữ liệu Wi-Fi từ dòng testo 160. Sử dụng trình ghi dữ liệu Wi-Fi để theo dõi độ ẩm và nhiệt độ, đồng thời kiểm tra độ sáng và bức xạ UV. Bằng cách này, bạn có thể bảo vệ các đồ vật trong bảo tàng của mình khỏi bị hư hại và biến màu do khí hậu.

Sản phẩm liên quan

product thumbnail

Thiết bị hỗ trợ kết nối bộ ghi dữ liệu với internet – Symphonie iPackGPS | LTE-G

Symphonie iPackGPS | LTE-G là một mô-đun năng lượng tự động và liên lạc hỗ trợ internet cho bộ ghi dữ liệu SymphoniePRO.

product thumbnail

Bảng điều khiển Flow-3D C-3D-M05D

Bảng điều khiển Flow-3D C-3D-M05D sử dụng áp kế nghiêng kép 5″ để xác định vận tốc và góc nghiêng và áp kế nghiêng 0,25″ để đọc góc áp lực.

product thumbnail

Bảng điều khiển ghi dữ liệu Flow-3D tự động A-3D50

Bảng điều khiển ghi dữ liệu Flow-3D tự động A-3D50 cho Phương pháp 2F thu thập, ghi và ghi dữ liệu vào bộ lưu trữ trên bo mạch.

product thumbnail

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số trạm kép M5-DC-2

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số trạm kép M5-DC-2 là nguồn năng lượng đáng tin cậy được gắn trong vỏ kim loại chắc chắn.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S3 (Master)

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S3 (Master) có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi và báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S2 (chuyên nghiệp)

Hệ thống Isokinetic tự động chuyên nghiệp M5-A-S2 có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi, báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S1 (cơ bản)

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S1 có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi và báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động. 

product thumbnail

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số một trạm M5-DC-1

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số một trạm M5-DC-1 là nguồn năng lượng đáng tin cậy được gắn trong vỏ kim loại chắc chắn.

product thumbnail

Bộ lấy mẫu khí NOx (khí thải) M7-S1 theo EPA 7

Hệ thống lấy mẫu M7-S1 method 7 (NOx) dùng để xác định lượng khí thải nitơ oxit từ các nguồn cố định. 

product thumbnail

Máy lấy mẫu khí tích hợp lưu lượng ISOKINETIC hệ tự động A2000

Máy lấy mẫu khí tích hợp lưu lượng ISOKINETIC hệ tự động A2000 là một bộ điều khiển lưu lượng và thu thập dữ liệu theo mô-đun đã được phát triển để tự động hóa thử nghiệm đẳng động học

product thumbnail

Đồng hồ điện đa chức năng PM135

PM135 đo chính xác hơn 100 đơn vị đo từ tần số, điện áp và dòng đến các đơn vị đó công suất, 4 góc phần tư của điện năng thực, phản kháng và biểu kiến.

product thumbnail

Đông hồ điện PM130 Plus

PM130 Plus là đồng hồ điện 3 pha AC gọn nhẹ, đa chức năng được thiết kế đặc biệt phục vụ cho đa dạng người dùng từ lắp bảng điện đến vận hành trạm.

Lỗi chưa gửi chưa thành công
Vui lòng gửi lại thông tin

Bạn đã gửi thành công