equipment slide 0
equipment slide 1
equipment slide 2
equipment slide 3
equipment slide 4
equipment slide 5
equipment slide 0
equipment slide 1
equipment slide 2
equipment slide 3
equipment slide 4
equipment slide 5

Máy đo ghi chất lượng không khí – testo 160 IAQ

Mã sản phẩm:0572 2014
Nhà cung cấp:Testo
Giá: Liên hệ
Mô tả
Thông số kỹ thuật
Ứng dụng
Tải xuống

Chất lượng không khí trong nhà có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tinh thần của mọi người. Không khí trong nhà ngột ngạt có thể dẫn đến tình trạng mệt mỏi, mất tập trung và khó chịu. Giám sát chặt chẽ chất lượng không khí trong nhà với máy đo ghi dữ liệu WiFi testo 160 IAQ. Thiết bị này có thể được sử dụng trong các trường học, trường mẫu giáo, phòng hội nghị, văn phòng không gian mở, khán phòng hoặc viện bảo tàng.

Máy đo ghi chất lượng không khí - testo 160 IAQ
Máy đo ghi chất lượng không khí – testo 160 IAQ – tại phòng triễn lãm

Theo dõi nhiệt độ, độ ẩm, CO2 và áp suất khí quyển với bộ ghi dữ liệu WiFi testo 160 IAQ

Bộ ghi dữ liệu WiFi dễ sử dụng testo 160 IAQ lý tưởng để theo dõi chất lượng không khí trong nhà. Nhờ các cảm biến về nhiệt độ, độ ẩm, CO2 và áp suất khí quyển, nó xác định chính xác các điều kiện môi trường xung quanh trong mỗi phòng.

Đặc biệt thân thiện với người dùng: Đèn LED màu trên bộ ghi dữ liệu cho biết tình trạng chất lượng không khí. Các giá trị giới hạn CO2 có thể được tùy chỉnh thủ công. Đèn LED có thể được tắt để tăng thời lượng hoạt động của thiết bị.

Các giá trị sau có thể được đọc trên màn hình testo 160 IAQ:

  • Với hoạt động bình thường: nồng độ CO2, nhiệt độ và độ ẩm. Các giá trị áp suất khí quyển không được hiển thị trên màn hình testo 160, nhưng chúng được lưu sẵn trong Đám mây (Cloud)
  • Ở chế độ tiết kiệm pin: nồng độ CO2 và nhiệt độ. Dữ liệu về độ ẩm không được hiển thị

Tất cả dữ liệu đo được lưu trữ trực tiếp trên Testo Cloud thông qua mạng WLAN của bạn. Điều này đồng nghĩa rằng bạn cũng có thể lập tài liệu và phân tích dữ liệu đo lường của mình trong một khoảng thời gian dài hơn.

Nếu giá trị giám sát vượt ngưỡng giới hạn, bạn sẽ được thông báo ngay lập tức bằng e-mail hoặc SMS (tùy chọn). Bạn có thể truy cập tất cả các giá trị đo, chức năng phân tích bất kỳ lúc nào và ở bất kỳ đâu bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính cá nhân có kết nối Internet.

Máy đo chất lượng không khí trong nhà tesot 160 IAQ

Kích thước nhỏ của bộ ghi dữ liệu testo 160 IAQ (82 x 117 x 32 mm) và thiết kế đơn giản của nó giúp nó có thể dễ dàng lắp đặt trong bất kỳ phòng nào. Đặc biệt, đối với các viện bảo tàng và kho lưu trữ thì testo 160 IAQ lại càng quan trọng. Cùng với nắp trang trí tùy chọn màu sắc giúp bạn có thể kết hợp hài hòa thiết bị testo 160 IAQ với trang trí của không gian giám sát.

Kết nối mạng hoàn hảo: Bộ ghi dữ liệu WiFi testo 160 IAQ (máy đo chất lượng không khí trong nhà) và Testo Cloud

Trước tiên, bạn phải đăng ký tại www.saveris.net để có quyền truy cập vào Testo Cloud. Việc cài đặt hệ thống rất đơn giản và có thể được thực hiện thông qua trình duyệt.

Tùy thuộc vào phạm vi chức năng mong muốn, bạn có thể lựa chọn giữa phiên bản Basic (miễn phí) hoặc phiên bản Nâng cao khi sử dụng Testo Cloud. Bạn có thể sử dụng phiên bản Nâng cao, chẳng hạn như để tạo tối đa 10 người dùng cho mỗi tài khoản hoặc đặt cảnh báo qua SMS nếu giá trị đo vượt ngưỡng giới hạn.

*Tìm hiểu thêm về Testo: Tại đây

*Fanpage: DIGI TECHNOLOGIES

 
Độ ẩm
Dải đo 0 đến 100 %rH
Độ chính xác 

±2,0 %RH ở +25,0 °C và 20 đến 80 %RH

±3,0 %RH ở +25,0 °C và < 20 %RH và > 80 %RH

±1,0 %rH hysteresis

±1,0 %rH / year drift

Độ phân giải 0,1 %rH

 

 
Áp suất tuyệt đối
Dải đo 600 đến 1100 mbar
Độ chính xác  ±3 mbar ở +22 °C
Độ phân giải 1 mbar

 

 
Khí CO₂ (môi trường xung quanh)
Dải đo 0 đến 5000 ppm
Độ chính xác 

±(50 ppm + 3 % của giá trị đo) ở 25 °C

Không có nguồn điện bên ngoài:

±(100 ppm + 3 % của giá trị đo) ở 25 °C

Độ phân giải 1,0 ppm

 

 
Nhiệt độ
Dải đo -10 đến +50 °C
Độ chính xác  ±0,5 °C
Độ phân giải 0,1 °C

 

 
Thông số kỹ thuật chung
Kích thước 117 x 82 x 32 mm
Nhiệt độ vận hành 0 đến +50 °C
Cấp bảo vệ IP20
Chu kỳ đo  Phụ thuộc vào giấy phép Cloud; Cơ bản: 15 phút đến 24 giờ / Nâng cao: 1 phút đến 24 giờ
Tốc độ truyền thông Phụ thuộc vào giấy phép Cloud; Cơ bản: 15 phút đến 24 giờ / Nâng cao: 1 phút đến 24 giờ
Kết nối mạng WLAN

Hỗ trợ các chuẩn mạng LAN không dây: IEEE 802.11 b / g / n và IEEE 802.1X;

Các phương pháp mã hóa có thể: WPA2 Enterprise: EAP-TLS, EAP-TTLS-TLS, EAP-TTLS-MSCHAPv2,
EAP-TTLS-PSK, EAP-PEAP0-TLS, EAP-PEAP0-MSCHAPv2, EAP-PEAP0-PSK, EAP-PEAP1 -TLS,
EAP-PEAP1-MSCHAPv2, EAP-PEAP1-PSK, WPA cá nhân, WPA2 (AES), WPA (TKIP), WEP

Tuổi thọ pin 1 năm
Nguồn 4 Pin sạc AA x 1,5 V, cách điện khác thông qua kết nối USB
Bộ nhớ 32.000 Giá trị đo / Tổng của tất cả các kênh
Nhiệt độ bảo quản 0 đến +50 °C
Trọng lượng 269 g

Giám sát vi khí hậu trong tủ trưng bày

  • Việc giám sát đáng tin cậy các điều kiện xung quanh trong tủ trưng bày đóng vai trò quyết định trong việc bảo vệ các vật trưng bày có giá trị và nhạy cảm. Vi khí hậu không ổn định trong tủ trưng bày có thể dẫn đến hư hỏng các đồ vật. Bộ ghi dữ liệu WiFi trong phạm vi testo 160 phát hiện khi nào các giá trị giới hạn bị vượt quá nghiêm trọng và đảm bảo an toàn cho các đối tượng trong bảo tàng của bạn thông qua chức năng báo động của nó. Bộ ghi dữ liệu WiFi nhỏ này cũng có thể được đặt kín đáo trong tủ trưng bày.

Kiểm tra và ghi lại các điều kiện xung quanh trong phòng triển lãm

  • Tranh, tác phẩm điêu khắc và các vật trưng bày khác có thể bị hư hỏng nặng do khí hậu không thích hợp trong phòng triển lãm. Các vết nứt và khe nứt siêu nhỏ, dần dần phát triển lớn hơn, là hậu quả của khí hậu xung quanh không thích hợp hoặc biến động cao. Với bộ ghi dữ liệu WiFi trong dòng testo 160, bạn có thể theo dõi các thông số chính về nhiệt độ và độ ẩm tương đối mọi lúc. Bằng cách này, bộ ghi dữ liệu WiFi sẽ giúp bạn tránh được những thiệt hại liên quan đến khí hậu. Vì các món đồ cho mượn thường được trưng bày, nên danh tiếng của bảo tàng phụ thuộc vào việc xử lý cẩn thận những món đồ đó. Tài liệu nhất quán về điều kiện khí hậu thường được bao gồm trong hợp đồng vay. Bằng cách lưu trữ dữ liệu trong Testo Cloud, bảo tàng không chỉ có thể cung cấp cho người cho vay tài liệu này mà còn có thể cung cấp cho họ quyền truy cập mọi lúc vào điều kiện khí hậu hiện tại tại đối tượng của họ. Nhờ thiết kế đơn giản và kích thước nhỏ, bộ ghi dữ liệu WiFi của bạn có thể được tích hợp vào phòng - mà không gây sự chú ý.
  • testo 160 kiểm tra và ghi lại các điều kiện xung quanh

Bảo vệ các đối tượng trong bảo tàng thông qua các phép đo ánh sáng và khí hậu

  • Điều kiện ánh sáng không phù hợp, cũng như khí hậu trong nhà không phù hợp sẽ gây ra rủi ro rất lớn cho các đồ vật trưng bày. Chúng đẩy nhanh quá trình lão hóa tự nhiên và gây ra các vết nứt nhỏ và sự đổi màu không thể khắc phục được. Ngăn chặn các vật trưng bày bị mất giá trị và bảo tồn di sản văn hóa bằng bộ ghi dữ liệu Wi-Fi từ dòng testo 160. Sử dụng trình ghi dữ liệu Wi-Fi để theo dõi độ ẩm và nhiệt độ, đồng thời kiểm tra độ sáng và bức xạ UV. Bằng cách này, bạn có thể bảo vệ các đồ vật trong bảo tàng của mình khỏi bị hư hại và biến màu do khí hậu.
  • testo 160 bảo vệ các đối tượng bảo tàng

Điều kiện môi trường xung quanh tốt bên trong kho bảo quản

  • Các bảo tàng thường chỉ trưng bày một tỷ lệ nhỏ các đồ vật của họ. Vì phần lớn hàng tồn kho của bảo tàng được lưu trữ tại kho, việc giám sát đáng tin cậy các điều kiện xung quanh là đặc biệt quan trọng ở đây. Điều kiện môi trường xung quanh ổn định và phù hợp rất quan trọng để giảm tốc độ quá trình lão hóa tự nhiên của các đồ vật trong bảo tàng. Bộ ghi dữ liệu WiFi từ dải testo 160 giúp bạn theo dõi và ghi lại đúng cách việc lưu trữ các bộ sưu tập của mình

Sản phẩm liên quan

product thumbnail

Bo mạch thu thập dữ liệu PCI (DAQ) – Dòng PCI-2500

Bo mạch thu thập dữ liệu PCI (DAQ) – Dòng PCI-2500 cung cấp khả năng thu thập dữ liệu đa chức năng, tốc độ cao trong một thiết kế chỉ dành cho bo mạch, chi phí thấp.

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu USB – Dòng DT9874 MEASURpoint (DAQ)

Thiết bị thu thập dữ liệu USB DT9874 MEASURpoint (DAQ) cho phép thực hiện các phép đo nhiệt độ, điện trở và điện áp cách ly.

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu USB (DAQ) – Dòng DT9862

Thiết bị thu thập dữ liệu USB (DAQ) – Dòng DT9862 cung cấp các chức năng đầu vào, đầu ra, bộ đếm và kỹ thuật số analog đồng bộ, cho phép thực hiện các phép đo tương quan chính xác hơn

product thumbnail

Thiết bị phân tích tín hiệu động USB – Dòng DT9847

Thiết bị phân tích tín hiệu động USB – Dòng DT9847 cung cấp các phép đo chính xác cao cho các phép đo âm thanh và độ rung

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu USB – Dòng DT9844 (DAQ)

DT9844 là thiết bị thu thập dữ liệu USB có độ chính xác cao (độ phân giải 20-bit), tốc độ cao (tốc độ lấy mẫu 1 MS / s) cung cấp hiệu suất tuyệt vời.

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu USB đa chức năng (DAQ) biệt lập – Dòng DT9836 

DT9836 là thiết bị thu thập dữ liệu USB tốc độ cao, hiệu suất cao cung cấp hoạt động đầu vào analog đồng thời với tốc độ lên đến 2.0 MS / s trên mỗi kênh.

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu USB đa chức năng (DAQ) biệt lập – Dòng DT9834

Thiết bị thu thập dữ liệu USB dòng DT9834 biệt lập cung cấp các chức năng analog, kỹ thuật số và bộ đếm đồng bộ cùng với tốc độ lấy mẫu nhanh.

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu USB đa chức năng (DAQ) biệt lập – Dòng DT9832

DT9832 là thiết bị thu thập dữ liệu USB tốc độ cao, hiệu suất cao cung cấp hoạt động đầu vào analog đồng thời với tốc độ lên đến 2.0 MS / s trên mỗi kênh.

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu USB DT9829-8 (DAQ)

Thiết bị thu thập dữ liệu USB DT9829-8 (DAQ) cung cấp các cấu hình có thể lựa chọn phần mềm cho nhiều loại cảm biến.

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu USB đa chức năng, biệt lập (DAQ) – Dòng DT9826

DT9826 là thiết bị thu thập dữ liệu USB đa chức năng, hiệu suất cao cho USB.

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu USB (DAQ) – Dòng DT9816

Thiết bị thu thập dữ liệu USB (DAQ) – Dòng DT9816 cung cấp đầu vào analog đồng thời cùng với các chức năng kỹ thuật số và bộ đếm.

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu USB DT9814-10V (DAQ)

Thiết bị thu thập dữ liệu USB (DAQ) DT9814-10V cung cấp nhiều đầu vào tương tự hơn, tốc độ lấy mẫu nhanh hơn và độ phân giải cao hơn DT9810.

Lỗi chưa gửi chưa thành công
Vui lòng gửi lại thông tin

Bạn đã gửi thành công