equipment slide 0
equipment slide 1
equipment slide 2
equipment slide 3
equipment slide 4
equipment slide 0
equipment slide 1
equipment slide 2
equipment slide 3
equipment slide 4

Máy đo đa năng – testo 440

Mã sản phẩm:0560 4401
Nhà cung cấp:Testo
Giá: Liên hệ
Mô tả
Thông số kỹ thuật
Ứng dụng
Tải xuống

Sử dụng máy đo đa năng testo 440 để đo vận tốc không khí và các thông số IAQ nhờ sự kết hợp của những đầu dò chất lượng cao (tùy chọn đặt hàng). Có thể kết nối đồng thời 3 đầu dò: đầu dò Bluetooth, đầu dò có dây và đầu dò nhiệt độ cặp nhiệt điện TC loại K. Tự động phát hiện đầu dò, các menu đo có cấu trúc rõ ràng đảm bảo thao tác vận hành đơn giản nhất và sẽ giúp công việc hàng ngày của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Máy đo đa năng testo 440: nhiều ứng dụng hơn, ít thiết bị hơn

Linh hoạt: Máy đo đa năng testo 440 có thể kết nối được với hàng loạt đầu dò – vì vậy bạn có thể làm chủ nhiều ứng dụng hơn nhưng lại sử dụng ít thiết bị hơn

Tay cầm Bluetooth giúp bạn thực hiện phép đo một cách gọn gàng và thuận tiện hơn, khả năng kết nối Bluetooth lên đến 20 mét. Hoặc bạn có thể chọn một giải pháp thay thế thực tế với tay cầm đầu dò dạng cáp để kết nối đầu dò Testo trong trường hợp không được sử dụng Bluetooth.

Quản lý dữ liệu đo lường thực tế 

Dụng cụ đo đa chức năng lưu trữ tối đa. 7500 giá trị đo, có thể được đọc qua cổng USB và tiếp tục được xử lý dưới dạng tệp CSV trên máy tính của bạn (ví dụ: với Excel). Với máy in nhiệt testo BLUETOOTH / IRDA (tùy chọn đặt hàng), bạn có thể tùy chọn tạo bản in báo cáo dữ liệu đo trực tiếp tại chỗ.

Ưu điểm của việc đo lường với máy đo đa năng testo 440

Chính xác, đáng tin cậy trong các ống dẫn và tại các cửa thoát khí

 • Nhiều loại đầu dò có thể kết nối: đầu dò dạng sợi nhiệt và cánh quạt (Ø 16 mm) để đo trong ống dẫn; đầu dò cánh quạt lớn Ø 100 mm để đo tại cửa gió / trần nhà
 • Tính toán lưu lượng thể tích một cách nhanh chóng: trong menu đo lường, chỉ cần cấu hình kích thước hình học của mặt cắt ngang ống dẫn và bạn đã có thể xem lưu lượng thể tích hiển thị trên thiết bị đo ngay lập tức
 • Bạn thậm chí sẽ thấy dễ dàng thực hiện các phép đo với testo 440 trong các ống dẫn đặc biệt lớn. Nhờ vào sự hỗ trợ của đầu đo tele có thể mở rộng với chiều dài lên đến 2 mét
 • Thực hiện các phép đo tại các cửa thoát gió / trần nhà một cách dễ dàng và không cần sử dụng thang. Lắp đầu dò cánh quạt (Ø 100 mm) với ống tele và góc nối 90 °.
 • Sử dụng đầu dò cánh quạt kết hợp với phễu đo testovent và bộ nắn dòng để kiểm tra dòng không khí đi vào / đi ra tại các cửa lưới thoát khí, lưới thông gió và cửa xả dòng xoáy
 • Nam châm tích hợp ở mặt lưng thiết bị testo 440 để gắn chắc chắn thiết bị đo đa năng vào các bề mặt kim loại (ví dụ: ống thông gió)

Theo dõi chất lượng không khí trong nhà (IAQ) dài hạn

 • Đầu dò phù hợp với yêu cầu của bạn: đầu dò CO2 , CO, nhiệt độ và độ ẩm không khí
 • Dễ sử dụng: nhập khoảng thời gian đo trong menu để thực hiện đo lường dài hạn và theo dõi trong ngày
 • Bộ nhớ trong lên đến 7500 giá trị đo

Đo lường dòng rối phù hợp với EN ISO 7730 / ASHRAE 55

 • Độ chính xác cao, ngay cả khi vận tốc không khí thấp với đầu dò nhiễu loạn
 • Tính toán tự động các khả năng xảy ra rủi ro và mức độ nhiễu loạn theo EN ISO 7730 / ASHRAE 55
 • Để có các phép đo thuận tiện ở các độ cao khác nhau, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chân máy đo của chúng tôi để đo mức độ thoải mái.

Đầu dò cung cấp cho phòng sạch và phòng thí nghiệm

 • Đầu dò tủ hút để đo vận tốc không khí có độ chính xác cao trong tủ hút
 • Nhờ tốc độ khởi động thấp 0,1 m/s, đầu dò cánh gạt có độ chính xác cao (Ø 100 mm) lý tưởng cho các phép đo lưu lượng dòng khí trong phòng sạch.
 • Đầu dò nhiệt độ / độ ẩm của testo 440 có độ chính xác cao (0636 9771 hoặc 0636 9772) với độ chính xác ±(0,6 %RH + 0,7 % giá trị đo) trong dải đo từ 0 đến 90 %RH để đo độ ẩm trong phòng sạch

*Tìm hiểu thêm về Testo: Tại đây

*Fanpage: DIGI TECHNOLOGIES

Sản phẩm liên quan

product thumbnail

Bảng điều khiển Flow-3D C-3D-M05D

Bảng điều khiển Flow-3D C-3D-M05D sử dụng áp kế nghiêng kép 5″ để xác định vận tốc và góc nghiêng và áp kế nghiêng 0,25″ để đọc góc áp lực.

product thumbnail

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số trạm kép M5-DC-2

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số trạm kép M5-DC-2 là nguồn năng lượng đáng tin cậy được gắn trong vỏ kim loại chắc chắn.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S3 (Master)

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S3 (Master) có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi và báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S2 (chuyên nghiệp)

Hệ thống Isokinetic tự động chuyên nghiệp M5-A-S2 có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi, báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S1 (cơ bản)

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S1 có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi và báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động. 

product thumbnail

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số một trạm M5-DC-1

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số một trạm M5-DC-1 là nguồn năng lượng đáng tin cậy được gắn trong vỏ kim loại chắc chắn.

product thumbnail

Bộ lấy mẫu khí NOx (khí thải) M7-S1 theo EPA 7

Hệ thống lấy mẫu M7-S1 method 7 (NOx) dùng để xác định lượng khí thải nitơ oxit từ các nguồn cố định. 

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ testo 925 (Mới)

Với máy đo nhiệt độ nhỏ gọn testo 925 (TC loại K), bạn có thể dễ dàng đo nhiệt độ một cách đơn giản, nhanh chóng và chính xác trong công nghiệp / thương mại.

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ 2 kênh testo 922 (Mới)

Với máy đo nhiệt độ 2 kênh nhỏ gọn testo 922 (TC Loại K, bao gồm 2 đầu đo), bạn có thể dễ dàng thực hiện phép đo chênh lệch nhiệt độ.

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm testo 625 (Mới)

testo 625 đo nhiệt độ, độ ẩm không khí một cách đơn giản, nhanh chóng và chính xác

product thumbnail

Máy đo ánh sáng testo 545 (Mới)

Với máy đo ánh sáng Lux testo 545, bạn có thể đo độ rọi của tất cả các nguồn sáng phổ biến một cách nhanh chóng, dễ dàng và chính xác

product thumbnail

Máy đo chênh áp testo 512-2 (Mới)

Máy đo chênh lệch áp suất nhỏ gọn testo 512-2 (0 đến 2000 hPa) là giải pháp lý tưởng để đo lưu lượng khí và áp suất khí tĩnh trên hệ thống sưởi, kiểm tra bộ lọc trên hệ thống điều hòa không khí.

Lỗi chưa gửi chưa thành công
Vui lòng gửi lại thông tin

Bạn đã gửi thành công