equipment slide 0
equipment slide 1
equipment slide 0
equipment slide 1

Bộ testo 440 – máy đo nhiệt độ, độ ẩm (Bluetooth)

Mã sản phẩm:0563 4404
Nhà cung cấp:Testo
Giá: Liên hệ
Mô tả
Thông số kỹ thuật
Ứng dụng
Tải xuống

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm testo 440 có thể giúp bạn thực hiện các phép đo trong kho chứa, làm lạnh, phòng làm việc, trong ống thông gió, cả trên hệ thống lạnh và máy bơm nhiệt. Ngoài ra, bạn có thể đựng gọn gàng bộ thiết bị này trong vali gồm: Máy đo đa năng testo 440 và đầu dò nhiệt độ, độ ẩm Bluetooth®. Vì vậy, bạn có thể làm việc ngay lập tức!

testo 440 – Dụng cụ đo tốc độ không khí và IAQ
Mã đặt hàng. 0560 4401
  • Trực quan: các menu đo có cấu trúc rõ ràng cho lưu lượng thể tích, mức độ hỗn loạn, đầu ra làm mát / gia nhiệt, phát hiện nấm mốc và đo lường trong thời gian dài, chẳng hạn như CO₂
  • Không dây: Đầu dò Bluetooth® thuận tiện hơn khi đo
Đầu dò nhiệt độ / độ ẩm (kỹ thuật số) – với Bluetooth®
Mã đặt hàng. 0636 9731
  • Trực quan: menu đo có cấu trúc rõ ràng để đo trong thời gian dài, xác định song song nhiệt độ không khí và độ ẩm tương đối tại các khu vực trong nhà
  • Chính xác: tính toán nhiệt độ bầu ướt, điểm sương và độ ẩm tuyệt đối

*Tìm hiểu thêm về Testo: Tại đây

*Fanpage: DIGI TECHNOLOGIES

testo 440 - Dụng cụ đo tốc độ không khí và IAQ

Mã đặt hàng 0560 4401

 
Nhiệt độ - NTC

Dải đo

-40 đến +150 °C

Độ chính xác

±0,4 °C (-40 đến -25,1 °C)

±0,3 °C (-25 đến +74,9 °C)

±0,4 °C (+75 đến +99,9 °C)

±0,5 % của mv (Phạm vi còn lại)

Độ phân giải

0,1°C

 
Nhiệt độ - TC Loại K (NiCr-Ni)

Dải đo

-200 đến +1370 °C

Độ chính xác

±(0,3 °C + 0,3 % mv)

Độ phân giải

0,1°C

 
Dữ liệu kỹ thuật chung 

Cân nặng

250 gam

Kích thước

154x65x32mm

Nhiệt độ hoạt động

-20 đến +50 °C

Đầu dò có thể kết nối

1 x đầu dò kỹ thuật số có cáp hoặc 1 x Nhiệt độ NTC TUC, 1 x đầu dò Bluetooth kỹ thuật số hoặc đầu dò thông minh testo, 1 x Nhiệt độ TC Loại K

Màu sản phẩm

đen/cam

Loại pin

3 AA mignon 1,5 V

Tuổi thọ pin

12 h (đo thường bằng cánh quạt)

Giao diện

Bluetooth®; USB

Nhiệt độ bảo quản

-20 đến +50 °C

Đầu dò độ ẩm/nhiệt độ (kỹ thuật số) - với Bluetooth ®

Mã đặt hàng 0636 9731

 
Nhiệt độ - NTC

Dải đo

-20 đến +70 °C

Độ chính xác

±0,5°C

Độ phân giải

0,1°C

 
Độ ẩm - Điện dung

Dải đo

0 đến 100 %RH

Độ chính xác

±2%RH (5 đến 90%RH)

±0,03%RH/K (k=1)

ổn định lâu dài: ±1 %RH / năm

Độ phân giải

0,1% độ ẩm

 
Thông số kỹ thuật chung

Nhiệt độ bảo quản

-20 đến +60 °C

Cân nặng

165 gam

Kích thước

290x50x40mm

Nhiệt độ hoạt động

-5 đến +50 °C

Trục thăm dò đường kính

12mm

Chiều dài trục thăm dò

140mm

Màu sản phẩm

đen/cam

Loại pin

4 x pin loại AA

Tuổi thọ pin

140 giờ

Truyền dữ liệu

Bluetooth®

Giám sát lâu dài chất lượng không khí trong nhà

Chất lượng không khí trong nhà kém do nồng độ CO 2 quá cao có thể gây mệt mỏi, thiếu tập trung và thậm chí là bệnh tật. Với menu để ghi lại các bài đọc, thiết bị đo tốc độ không khí và IAQ testo 440 lý tưởng để theo dõi chất lượng không khí trong nhà. Nhập thời gian đo và chu kỳ đo – và, ví dụ, theo dõi sự thay đổi nồng độ CO 2 hoặc các giá trị độ ẩm và nhiệt độ trong suốt cả ngày. Chỉ cần chọn giữa các đầu dò có Bluetooth hoặc cáp cố định cho CO 2 , CO (vui lòng đặt hàng riêng) hoặc độ ẩm.

Đo nhiễu loạn theo EN ISO 7730 / ASHRAE 55

Xác định mức độ nhiễu loạn và rủi ro gió lùa tại nơi làm việc: gió lùa hạn chế mức độ thoải mái và là nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến phàn nàn về khí hậu trong nhà. Đầu dò nhiễu loạn (vui lòng đặt hàng riêng) đo tốc độ không khí và nhiệt độ không khí, đồng thời tự động tính toán rủi ro gió lùa và mức độ nhiễu loạn theo EN ISO 7730/ASHRAE 55.
Để đo thuận tiện ở các độ cao khác nhau, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chân máy đo của chúng tôi cho đo mức độ thoải mái (vui lòng đặt hàng riêng). Điều này giúp dễ dàng định vị các đầu dò nhiễu loạn phù hợp với các tiêu chuẩn.

Thuận tiện và linh hoạt tối đa cho các phép đo ống dẫn và đầu ra

Với nhiều loại đầu dò vận tốc không khí của chúng tôi (vui lòng đặt hàng riêng), bạn có thể thực hiện các phép đo đơn giản và thuận tiện ngay cả ở những vị trí khó tiếp cận trong ống thông gió hoặc cửa thoát khí:
thậm chí bạn sẽ thấy dễ dàng thực hiện các phép đo đặc biệt ống dẫn lớn. Điều này là do kính thiên văn có thể kéo dài trên dây nóng và đầu dò cánh quạt (Ø 16 mm) có tay cầm đa năng có thể được kéo dài hơn nữa bằng cách sử dụng phần mở rộng của kính thiên văn – cho phép bạn đạt được tổng chiều dài là 2 mét.
Thực hiện các phép đo tại cửa gió/trần nhà một cách dễ dàng và không cần sử dụng thang. Lắp đầu dò cánh quạt của bạn (Ø 100 mm) với kính thiên văn có góc 90° và, nếu cần, với phần mở rộng của kính thiên văn (cả hai có thể được đặt hàng riêng).
Thoải mái hơn nhờ Bluetooth: đầu dò vận tốc không khí có Bluetooth không có kết nối cáp bất tiện với thiết bị đo và chúng truyền kết quả đọc trong khoảng cách lên tới 20 m. Nhấn nút trên đầu dò để vận hành thiết bị đo - ví dụ: để bắt đầu và dừng một loạt phép đo (tính toán trung bình theo thời gian).
Dễ dàng gắn thiết bị đo tốc độ không khí và IAQ testo 440 lên bề mặt kim loại (ví dụ: ống dẫn) bằng cách sử dụng nam châm thực tế.
Hưởng lợi từ việc tính toán nhanh lưu lượng thể tích: trong menu đo lường “lưu lượng thể tích” của thiết bị đo đa chức năng, hãy định cấu hình kích thước và hình học của mặt cắt ống dẫn – thiết bị đo hiển thị cho bạn lưu lượng thể tích ngay lập tức.

Phạm vi đầu dò cho phòng sạch và phòng thí nghiệm

Thiết bị đo tốc độ không khí & IAQ testo 440 cũng lý tưởng cho nhiều ứng dụng trong phòng sạch và phòng thí nghiệm kết hợp với các đầu dò sau:
  • Đo lưu lượng chính xác cao trong tủ hút với đầu dò tủ hút
  • Nhờ tốc độ khởi động thấp 0,1 m/s, đầu dò cánh quạt có độ chính xác cao (Ø 100 mm) lý tưởng cho các phép đo dòng chảy tầng trong phòng sạch. Nó có sẵn như là một biến thể với Bluetooth hoặc với cáp cố định
  • Để đo độ ẩm trong phòng sạch, chúng tôi khuyên dùng đầu dò độ ẩm/nhiệt độ có độ chính xác cao (0636 9771 hoặc 0636 9772). Với độ chính xác ±(0,6 %RH + 0,7% mv) (0 đến 90 %RH), nó cũng đáp ứng các yêu cầu đo độ ẩm ở khu vực đặc biệt nhạy cảm này
  • Ví dụ, sử dụng đầu dò nhiệt độ kỹ thuật số Pt100 có độ chính xác cao để đo so sánh có độ chính xác cao trong phòng thí nghiệm hiệu chuẩn, đo nhiệt độ trong phòng thí nghiệm hóa học hoặc trong ngành mỹ phẩm cũng như để xác định sự phân bố nhiệt độ trong tủ lạnh và tủ điều hòa

Sản phẩm liên quan

product thumbnail

Bảng điều khiển Flow-3D C-3D-M05D

Bảng điều khiển Flow-3D C-3D-M05D sử dụng áp kế nghiêng kép 5″ để xác định vận tốc và góc nghiêng và áp kế nghiêng 0,25″ để đọc góc áp lực.

product thumbnail

Bộ lấy mẫu 3 điểm RATA-3

Bộ lấy mẫu 3 điểm RATA-3 sử dụng một ống góp lỗ để kiểm soát đồng đều dòng chảy từ ba điểm chiết để lấy mẫu 3 điểm đồng thời. Ống góp bao gồm một khớp nối đầu vào khí hiệu chuẩn tại điểm hợp nhất của ba đường dẫn mẫu trong ống góp. Đặc […]

product thumbnail

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số trạm kép M5-DC-2

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số trạm kép M5-DC-2 là nguồn năng lượng đáng tin cậy được gắn trong vỏ kim loại chắc chắn.

product thumbnail

Hệ thống lấy mẫu Isokinetic của Phương pháp 5 M5-S3 (Master)

Hệ thống lấy mẫu Isokinetic của Phương pháp 5 M5-S3 (Master) cung cấp thêm Bộ phận đầu dò, Cáp rốn dài hơn, các lớp lót bổ sung có độ dài khác nhau và khả năng Orsat, được tích hợp trong bảng điều khiển. Hệ thống này sử dụng các lỗ hiệu chuẩn và kết nối […]

product thumbnail

Hệ thống lấy mẫu Isokinetic theo phương pháp 5 M5-S2 (chuyên nghiệp)

Hệ thống lấy mẫu Isokinetic M5-S2 (chuyên nghiệp) cung cấp thiết bị thiết yếu cần thiết để thực hiện chạy Phương pháp 5

product thumbnail

Hệ thống lấy mẫu Isokinetic của Phương pháp 5 M5-S1 (cơ bản)

Hệ thống lấy mẫu Isokinetic M5-S1 (cơ bản) cung cấp mọi bộ phận thiết yếu của thiết bị cần thiết để thực hiện các lần chạy của Phương pháp 5.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S3 (Master)

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S3 (Master) có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi và báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S2 (chuyên nghiệp)

Hệ thống Isokinetic tự động chuyên nghiệp M5-A-S2 có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi, báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S1 (cơ bản)

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S1 có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi và báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động. 

product thumbnail

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số một trạm M5-DC-1

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số một trạm M5-DC-1 là nguồn năng lượng đáng tin cậy được gắn trong vỏ kim loại chắc chắn.

product thumbnail

Hệ thống lấy mẫu phương pháp 26 (HCL) M26-S1-H

Hệ thống Lấy mẫu Phương pháp 26 (HCL) M26-S1-H dùng để xác định lượng khí thải hydro clorua từ các nguồn cố định.

product thumbnail

Bộ lấy mẫu khí NOx (khí thải) M7-S1 theo EPA 7

Hệ thống lấy mẫu M7-S1 method 7 (NOx) dùng để xác định lượng khí thải nitơ oxit từ các nguồn cố định. 

Lỗi chưa gửi chưa thành công
Vui lòng gửi lại thông tin

Bạn đã gửi thành công