equipment slide 0
equipment slide 1
equipment slide 2
equipment slide 3
equipment slide 4
equipment slide 0
equipment slide 1
equipment slide 2
equipment slide 3
equipment slide 4

USB đo ghi dữ liệu nhiệt độ, độ ẩm (data logger) – testo 184H1

Mã sản phẩm:0572 1845
Nhà cung cấp:Testo
Giá: Liên hệ
Mô tả
Thông số kỹ thuật
Ứng dụng
Tải xuống

Với USB đo ghi dữ liệu nhiệt độ và độ ẩm testo 184H1, bạn có thể dễ dàng giám sát việc vận chuyển hàng hóa nhạy cảm. Ví dụ như: dược phẩm, thực phẩm, đồ điện tử hoặc các tác phẩm nghệ thuật, trong một khoảng thời gian không giới hạn.

 

Tại điểm đến của chúng, nhìn thoáng qua màn hình hoặc cảnh báo đèn LED là đủ để bạn biết: liệu các giá trị giới hạn đã định cấu hình có được tuân thủ hay không. Để có được thông tin chi tiết, chỉ cần kết nối chúng với PC – một báo cáo dạng PDF sẽ được tạo ngay lập tức với tất cả dữ liệu liên quan. Để bạn có thể làm việc hiệu quả và thuận tiện hơn nữa với bộ ghi dữ liệu USB. Tất cả các tệp và thông tin cần thiết đều được lưu trữ trực tiếp trong testo 184H1: Tệp cấu hình, hướng dẫn sử dụng và báo cáo PDF về dữ liệu đã ghi của bạn.

 

Kho giá trị đo của bộ USB đo ghi dữ liệu nhiệt độ testo 184H1 có bộ nhớ 64.000 giá trị đo. Chu kỳ lấy mẫu đo có thể tùy chỉnh bởi người dùng từ 1 phút đến 24 giờ. Pin có tuổi thọ lên đến 500 ngày. Bộ ghi dữ liệu nhiệt độ testo 184H1 được cung cấp bởi pin tiêu chuẩn mà người dùng có thể thay thế khi hết pin.

 

testo 184H1 tuân thủ GxP, 21 CFR Phần 11 và HACCP. Testo là công ty được chứng nhận ISO 9001 và đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn thông qua đánh giá nội bộ cũng như đánh giá bên ngoài.

 

Tất cả các lợi thế của USB đo ghi dữ liệu nhiệt độ, độ ẩm testo 184H1:

 

1. Chỉ báo cảnh báo rõ ràng

Chỉ cần nhìn thoáng qua màn hình hoặc đèn LED là đủ để biết liệu các giá trị giới hạn có bị vi phạm trong quá trình vận chuyển hay không.

 

2. Thao tác dễ dàng

testo 184H1 được vận hành trực quan và có thể được sử dụng mà không cần đào tạo chuyên sâu hoặc kiến ​​thức trước đó: Nút “Start” để bắt đầu ghi dữ liệu và “Stop” để kết thúc quá trình.

 

3. Cấu hình dễ nhất

Trong mỗi USB data logger testo 184H1, một tệp cấu hình sẽ được lưu trữ sẵn, trong đó cấu hình của testo 184H1 không cần tải xuống, không cần cài đặt, không có giao diện người dùng và không có thêm chi phí.

 

4. Đọc thuận tiện

Báo cáo dạng PDF với dữ liệu truyền tải được tạo ngay lập tứckhi bạn kết nối testo 184H1 với máy tính thông qua cổng USB.

 

5. Bản in di động / bản in tại chỗ

Truyền dữ liệu từ bộ ghi dữ liệu đến máy in nhanh Testo tương thích (tùy chọn đặt hàng), kết nối không dây qua NFC.

 

6. An toàn về CNTT

Bộ ghi dữ liệu USB testo 184H1 hoạt động an toàn mà không cần cài đặt hoặc tải phần mềm, do đó các sự cố CNTT sẽ bị chặn bởi tường lửa cũng như trình quét vi rút.

 

*Tìm hiểu thêm về Testo: Tại đây

*Fanpage: DIGI TECHNOLOGIES

Sản phẩm liên quan

product thumbnail

USB đo ghi dữ liệu nhiệt độ, độ ẩm, độ shock – testo 184G1

Với bộ ghi dữ liệu nhiệt độ, độ ẩm, độ shock USB testo 184G1, giờ đây bạn có thể giám sát việc vận chuyển các sản phẩm nhạy cảm với điều kiện môi trường như thiết bị điện tử, tác phẩm nghệ thuật, dược phẩm hoặc thực phẩm trong thời gian hoạt động không giới hạn.

product thumbnail

Thiết bị đo ghi nhiệt độ, độ ẩm – testo 160TH

Thiết bị đo ghi nhiệt độ, độ ẩm testo 160TH là một model trong dòng đo ghi dữ liệu testo 160. Được phát triển đặc biệt cho các yêu cầu giám sát môi trường trong bảo tàng.

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm, áp suất không khí – testo 622

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm không khí và khí áp kế testo 622 lý tưởng để theo dõi không khí xung quanh.

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm không khí – testo 625

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm nhỏ gọn testo 625 có cảm biến độ ẩm có thể kết nối để đo nhiệt độ không khí và độ ẩm tương đối. Nó cũng có thể tính toán điểm sương và nhiệt độ bầu ướt.

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm không khí – testo 623

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm không khí nhỏ gọn và trang nhã testo 623 được thiết kế để phù hợp với mọi bàn làm việc, bàn hoặc tường. Cung cấp cho bạn các kết quả đo nhiệt độ và độ ẩm liên tục đáng tin cậy trong văn phòng, không gian sống hoặc các cơ sở thương mại.

product thumbnail

Máy đo độ ẩm vật liệu – testo 606-2

Máy đo độ ẩm vật liệu testo 606-2 là thiết bị đo độ ẩm của nhiều loại gỗ và vật liệu xây dựng khác nhau. Ngoài khả năng đo độ ẩm tương tự như máy đo testo 606-1, testo 606-2 còn có thể đo độ ẩm tương đối và nhiệt độ không khí. Đồng thời tính toán điểm sương và nhiệt độ bầu ướt.

product thumbnail

Bộ thiết bị đo ghi nhiệt độ, độ ẩm – testo 174H (kèm bộ đọc dữ liệu)

Bộ thiết bị đo ghi nhiệt độ, độ ẩm mini testo 174H sẽ là cộng sự hữu ích, hỗ trợ đắc lực cho những nhiệm vụ đo lường này. Nó có thể nhỏ, nhưng hiệu quả nó mang lại thì trên cả tuyệt vời.

product thumbnail

USB đo ghi dữ liệu nhiệt độ, độ ẩm (data logger) – testo 184H1

Với USB đo ghi dữ liệu nhiệt độ và độ ẩm testo 184H1, bạn có thể dễ dàng giám sát việc vận chuyển hàng hóa nhạy cảm. Ví dụ như: dược phẩm, thực phẩm, đồ điện tử hoặc các tác phẩm nghệ thuật, trong một khoảng thời gian không giới hạn.

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm – testo 610

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm testo 610 cho phép đo nhiệt độ và độ ẩm nhanh chóng, chính xác ở các khu vực trong nhà. Ví dụ như trong văn phòng, nhà kho, cơ sở sản xuất hoặc phòng máy chủ (server).

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm – testo 608H2

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi của máy đo nhiệt độ, độ ẩm testo 608H2 cho phép bạn đặt nó ở bất cứ đâu cần thiết: nhà kính trồng cây, văn phòng, kho hàng, phòng thí nghiệm, khu sinh hoạt.

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm – testo 605H1

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhiệt kế nhỏ gọn, thân thiện với người dùng thì máy đo nhiệt độ, độ ẩm testo 605H1 là sự lựa chọn lý tưởng. Nó đo độ ẩm tương đối, nhiệt độ không khí và cũng tính điểm sương trong phạm vi -20 đến +50 °Ctd. Cảm biến độ ẩm điện dung tích hợp đảm bảo kết quả đo đáng tin cậy với độ ổn định lâu dài.

product thumbnail

Đầu đo nhiệt độ, độ ẩm thông minh – testo 605i

Ngoài việc đo nhiệt độ không khí, độ ẩm tương đối trong phòng và ống dẫn. Đầu đo nhiệt độ, độ ẩm thông minh testo 605i còn thích hợp để kiểm tra độ ẩm của hệ thống điều hòa không khí.

Lỗi chưa gửi chưa thành công
Vui lòng gửi lại thông tin

Bạn đã gửi thành công