equipment slide 0
equipment slide 0

Thiết bị thu thập dữ liệu USB biệt lập (DAQ) – Dòng USB-2404

Mã sản phẩm:USB-2404
Nhà cung cấp:MCC
Giá: Liên hệ
Mô tả
Thông số kỹ thuật
Ứng dụng
Tải xuống

Thiết bị thu thập dữ liệu USB biệt lập (DAQ) – Dòng USB-2404

Cung cấp đầu vào tương tự đồng thời và hỗ trợ nhiều cảm biến để đo cặp nhiệt điện, RTD, điện trở và cảm biến. Mỗi thiết bị đều có A / D cho mỗi kênh và bao gồm kênh này sang kênh khác và hệ thống cách ly máy chủ.

USB-2404-10 và USB-2404-60 được thiết kế cho cả tốc độ và độ chính xác cao. Độ phân giải, tốc độ lấy mẫu và phạm vi đầu vào của chúng làm cho chúng trở thành thiết bị đầu vào tương tự mục đích chung lý tưởng. USB-2404-UI được thiết kế để kiểm tra đa năng và có thể đo một số tín hiệu từ các cảm biến khác nhau như RTD, cặp nhiệt điện, cảm biến lực và các cảm biến được cấp nguồn khác.

Tất cả các thiết bị thu thập dữ liệu USB biệt lập (DAQ) – Dòng USB-2404 đều bao gồm cách ly kênh này sang kênh khác để bảo vệ toàn bộ hệ thống khỏi các xung điện áp có hại và loại bỏ các lỗi đo lường do các vòng nối đất gây ra.

  • USB-2404-UI cung cấp bốn đầu vào analog cô lập, đồng thời với sự hỗ trợ cho điện áp, dòng điện, cặp nhiệt điện, RTD, điện trở và cảm biến dựa trên cầu.
  • USB-2404-10 và USB-2404-60 (ở trên) cung cấp bốn đầu vào tương tự lấy mẫu đồng thời 24-bit bị cô lập, hỗ trợ dải điện áp ± 10 V hoặc ± 60 V.

Thiết bị thu thập dữ liệu USB biệt lập (DAQ) – Dòng USB-2404 bao gồm các sản phẩm:

  • USB-2404-UI
  • USB-2404-10
  • USB-2404-60

*Tìm hiểu thêm về MCC: Tại đây

*Fanpage: DIGI TECHNOLOGIES

Sản phẩm liên quan

product thumbnail

Máy đo PRO series (PM335/EM235)

Máy đo PRO series nhỏ gọn có sẵn dưới dạng thiết kế dạng treo bảng PM335 (4 inch tròn / 92x92mm vuông) và thiết kế dạng EM235 DIN-rail. Dòng sản phẩm này kết hợp đo lường và điều khiển trong một thiết bị, cung cấp giải pháp tối ưu cho trạm biến áp / tự […]

product thumbnail

Thiết bị phân tích hiệu suất cao cho đa mục đích sử dụng PM180

PM180 là một máy phân tích chất lượng điện năng hiệu suất cao có thể làm chủ đồng thời một số ứng dụng. Chức năng đa năng được kích hoạt nhờ thiết kế module độc đáo, cho phép đổi nhanh (hot-swap) nhiều loại card bổ trợ. Do đó, máy phân tích kết hợp và thay […]

product thumbnail

Thiết bị phân tích chất lượng điện năng PM175

PM175 là đồng hồ điện và thiết bị phân tích chất lượng điện năng phục vụ mục đích sử dụng từ lắp bảng điện đến vận hành trạm biến áp.

product thumbnail

Thiết bị phân tích chất lượng điện năng nâng cao IEEE 1159 – PM174

PM174 là đồng hồ điện và thiết bị phân tích chất lượng điện năng gọn nhẹ, đa chức năng này được thiết kế để đáp ứng đa dạng cho nhiều mục đích sử dụng từ lắp bảng điện đến vận hành trạm biến áp. Có thể lựa chọn giữa mẫu có 3 hàng led hoặc […]

product thumbnail

Đồng hồ điện đa chức năng PM135

PM135 đo chính xác hơn 100 đơn vị đo từ tần số, điện áp và dòng đến các đơn vị đó công suất, 4 góc phần tư của điện năng thực, phản kháng và biểu kiến.

product thumbnail

Đông hồ điện PM130 Plus

PM130 Plus là đồng hồ điện 3 pha AC gọn nhẹ, đa chức năng được thiết kế đặc biệt phục vụ cho đa dạng người dùng từ lắp bảng điện đến vận hành trạm.

product thumbnail

Đồng hồ điện thông minh TOU – EM133

Satec EM133 là công tơ điện thông minh TOU có thiết kế DIN Rail.

product thumbnail

Thiết bị đo và giám sát điện – Branch Feeder Monitor BFM-II

SATEC’s BFM-II là thế hệ thứ hai của dòng sản phẩm Branch Feeder Monitor, quản lý điện năng cung cấp cho những giải pháp đo đa điểm công suất.

product thumbnail

Bo mạch HAT điện áp MCC 128-OEM

Bo mạch HAT điện áp MCC 128-OEM cung cấp 8 kênh SE / 4 DIFF đo điện áp analog cho các hệ thống ghi dữ liệu / thu thập dữ liệu dựa trên Raspberry Pi.

product thumbnail

Bo mạch HAT điện áp MCC 118-OEM

Bo mạch HAT điện áp MCC 118-OEM cung cấp tám kênh đo điện áp analog cho các hệ thống ghi dữ liệu / thu thập dữ liệu dựa trên Raspberry Pi.

product thumbnail

Thiết bị USB kỹ thuật số SwitchAndSense-8/8

Thiết bị USB kỹ thuật số SwitchAndSense-8/8 cung cấp các kênh đầu vào kỹ thuật số biệt lập và đầu ra chuyển tiếp SPDT trong một vỏ thép chắc chắn.

product thumbnail

Thiết bị USB kỹ thuật số chuyển tiếp và điện áp cao – Dòng USB-PDISO8

Thiết bị USB kỹ thuật số chuyển tiếp và điện áp cao – Dòng USB-PDISO8 được thiết kế cho các ứng dụng điện áp cao.

Lỗi chưa gửi chưa thành công
Vui lòng gửi lại thông tin

Bạn đã gửi thành công