equipment slide 0
equipment slide 1
equipment slide 2
equipment slide 3
equipment slide 4
equipment slide 0
equipment slide 1
equipment slide 2
equipment slide 3
equipment slide 4

Máy đo nhiệt độ tự ghi testo 184T1

Mã sản phẩm:0572 1841
Nhà cung cấp:Testo
Giá: Liên hệ
Mô tả
Thông số kỹ thuật
Ứng dụng
Tải xuống

Máy đo nhiệt độ tự ghi testo 184T1, trợ thủ đắc lực giúp bạn giám sát việc vận chuyển hàng hóa nhạy cảm như dược phẩm, thực phẩm hoặc đồ điện tử, trong khoảng thời gian tối đa là 90 ngày.

Tại điểm đến của chúng, chỉ với một cái nhìn thoáng qua các đèn LED sẽ cho bạn biết liệu các giá trị giới hạn đã được cấu hình từ trước có được tuân thủ hay không. Chỉ cần kết nối testo 184T1 với máy tính thông qua cổng USB – một báo cáo dạng tệp PDF sẽ được tạo ngay lập tức với tất cả dữ liệu liên quan. Tất cả các tệp, thông tin cần thiết đều được lưu trữ trực tiếp và an toàn trong testo 184T1 để bạn có thể làm việc thuận tiện, hiệu quả bao gồm: Tệp cấu hình, chứng chỉ kiểm tra chấp nhận 3.1 theo tiêu chuẩn DIN ISO 10204, hướng dẫn sử dụng và báo cáo dưới dạng tệp PDF về dữ liệu đã ghi của bạn.

Bộ nhớ của máy đo ghi nhiệt độ testo 184T1 có dung lượng 16.000 giá trị đo. Chu kỳ đo có thể tùy chọn từ 1 phút đến 24 giờ.

testo 184T1 tuân thủ GxP, 21 CFR Part 11, HACCP và EN 12830. Testo là công ty được chứng nhận ISO 9001 và đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn thông qua sự công nhận các đánh giá nội bộ cũng như đánh giá bên ngoài.

Máy đo nhiệt độ tự ghi testo 184T1
Máy đo nhiệt độ tự ghi testo 184T1 trong vận chuyển dược phẩm.

Tất cả các lợi thế đều có tại máy đo nhiệt độ tự ghi testo 184T1:

 1. Đánh giá nhanh hàng hóa thông qua đèn cảnh báo
  Nhìn lướt qua đèn LED là đủ để biết liệu các giá trị giới hạn có bị vi phạm trong quá trình vận chuyển hay không.
 2. Hoạt động dễ dàng hơn bao giờ hết
  testo 184T1 được vận hành trực quan và có thể được sử dụng ngay mà không cần trải qua đào tạo đặc biệt: Nút “Start” để bắt đầu ghi dữ liệu. Nút “Stop” để kết thúc quá trình đo ghi.
 3. Cấu hình cực kỳ dễ dàng, đơn giản với một tệp cấu hình được lưu trữ sẵn trong thiết bị. Đặc biệt không phát sinh chi phí ngoài luồng trong quá trình sử dụng.
 4. Một báo cáo dạng tệp PDF có thể được tạo ngay sau khi kết nối với máy tính thông qua giao diện USB.
 5. Bản in / đọc trên thiết bị di động tại chỗ
  Truyền dữ liệu từ bộ ghi dữ liệu sang máy in nhanh Testo tương thích (tùy chọn đặt hàng) không dây qua NFC.
 6. An toàn về CNTT
  Bộ ghi dữ liệu testo 184T1 hoạt động an toàn mà không cần cài đặt hoặc tải xuống phần mềm.

*Tìm hiểu thêm về Testo: Tại đây

*Fanpage: DIGI TECHNOLOGIES

 
Nhiệt độ - NTC
Dải đo -35 đến +70 °C
Độ chính xác ±0,5 °C
Độ phân giải 0,1 °C
Thời gian đáp ứng   t₉₀ = 30 phút
Chu kỳ đo lường 1 phút đến 24 giờ
 
Thông số kỹ thuật chung
Cân nặng 22 g
Kích thước 35x9x75mm (LxWxH)
Nhiệt độ vận hành -35 đến +70 °C
Chất liệu vỏ ABS
Cấp bảo vệ IP67
Yêu cầu hệ thống Adobe® Acrobat Reader
Màu sắc sản phẩm trắng
Tiêu chuẩn EN 12830; EC 2014/30 / EU; DIN EN 50581: 2013; DIN EN 61326-1: 2013; 2011/65 / EU
Loại chứng chỉ Được chứng nhận bởi HACCP International
Kênh kết nối 1 kênh
Thời gian hoạt động 90 ngày kể từ lần đầu tiên bộ ghi bắt đầu quá trình (chu kỳ đo 5 phút, -35 °C)
Authorizations CE; RTCA / DO-160G
Chức năng cảnh báo  qua đèn LED
Loại pin Pin Lithium không thể thay thế
Giao diện kết nối USB; NFC
Bộ nhớ 16.000 giá trị đo
Nhiệt độ bảo quản -35  đến +70 °C

Giám sát và lập hồ sơ về nhiệt độ, độ ẩm và sốc trong hậu cần thực phẩm

 • Xử lý thực phẩm liên quan đến nguy hiểm đối với sức khỏe con người ở mọi cấp độ. Để có thể loại bỏ chúng càng xa càng tốt, các công ty thực phẩm phải tuân thủ một khái niệm HACCP đảm bảo an toàn thực phẩm trong toàn bộ chuỗi sản xuất - "từ trang trại đến đầu mối". Việc tuân thủ các giá trị giới hạn cụ thể của sản phẩm và việc giám sát dây chuyền lạnh không bị gián đoạn là rất quan trọng. Trong nhiều trường hợp, việc theo dõi độ ẩm và sốc, ngoài nhiệt độ, có liên quan đến việc duy trì chất lượng thực phẩm.
 • Với testo 184, các nhà quản lý chất lượng trong lĩnh vực hậu cần thực phẩm có sẵn sáu máy ghi dữ liệu được chứng nhận HACCP Quốc tế để theo dõi và ghi lại tất cả các thông số quan trọng trong quá trình vận chuyển thực phẩm. Bộ ghi dữ liệu testo 184 T1, T2, T3 và T4 đã được kiểm tra và chứng nhận bổ sung theo EN 12830 bởi TÜV Süd, và do đó, lý tưởng cho việc vận chuyển thực phẩm đông lạnh và đông lạnh.

Theo dõi và lập hồ sơ về nhiệt độ và độ ẩm trong quá trình vận chuyển hoa

 • Từ lâu, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng nhiệt độ trong quá trình vận chuyển hoa cắt cành và cây xanh có ảnh hưởng quan trọng đến chất lượng của chúng. Vì hoa được buôn bán trên toàn cầu và không có gì lạ khi hoa từ Kenya, Tanzania hoặc Ecuador được bán ở Mỹ, Đức hoặc Nga, nên việc giám sát điều kiện vận chuyển trong các chuyến đi dài ngày thường là điều cần thiết.
 • Hoa phải được vận chuyển không quá ấm không quá lạnh. Kết quả trước là rụng hoa và lá, sau là hư hỏng do lạnh, ảnh hưởng tiêu cực không chỉ đến vẻ ngoài mà còn cả tuổi thọ của cây. Hơn nữa, độ ẩm không khí đủ cũng có ý nghĩa đối với chất lượng của hoa.
 • Với bộ ghi dữ liệu testo 184, các dụng cụ đo hiện có sẵn cho bạn để bạn có thể theo dõi và ghi lại nhiệt độ và độ ẩm trong hậu cần của hoa cắt cành và cây xanh một cách nhanh chóng, dễ dàng và đáng tin cậy.

Giám sát và lập hồ sơ về nhiệt độ, độ ẩm và sốc trong các dịch vụ hậu cần các loại

 • Các nhà cung cấp dịch vụ hậu cần thường chịu trách nhiệm về các sản phẩm đắt tiền và nhạy cảm từ các lĩnh vực dược phẩm, thực phẩm, điện tử hoặc nghệ thuật. Các điều kiện sai trong quá trình vận chuyển có thể dẫn đến tổn thất đáng kể về chất lượng, thậm chí dẫn đến sự mất giá hoàn toàn của các sản phẩm được giám sát.
 • Với sự trợ giúp của bộ ghi dữ liệu testo 184, các giá trị giới hạn nhiệt độ và độ ẩm quy định cũng như mức chịu sốc có thể được theo dõi trong quá trình vận chuyển và nhờ tính năng tạo báo cáo tự động, rất dễ dàng được phân tích và ghi lại. Điều này cho phép loại bỏ tất cả các nghi ngờ liên quan đến các điều kiện vận chuyển chính xác.
 • Các sản phẩm nhạy cảm với va đập như thiết bị điện tử, máy móc tinh vi hoặc một số dược phẩm sinh học nhất định có thể được giám sát bổ sung về việc vi phạm các giới hạn sốc đã xác định trước đó với sự trợ giúp của testo 184 G1.

Giám sát và lập hồ sơ về nhiệt độ, độ ẩm và sốc trong hậu cần dược phẩm

 • Hầu hết các loại dược phẩm phải được vận chuyển và bảo quản liên tục ở các giá trị giới hạn nhiệt độ và độ ẩm trên và dưới đã xác định, dọc theo toàn bộ chuỗi cung ứng. Việc vi phạm các giá trị giới hạn trên và giới hạn dưới được xác định trước này có thể dẫn đến những thay đổi không thể đảo ngược của các thành phần hoạt tính hoặc thành phần của thuốc.
 • Tuy nhiên, không chỉ thuốc chữa bệnh và các thành phần hoạt tính của chúng có nguy cơ tuyệt chủng. Nhiệt độ thấp hoặc dao động nhiệt độ quá cao cũng có thể gây ra hư hỏng cho vật chứa hoặc dụng cụ y tế. Hậu quả là nguy cơ hư hỏng toàn bộ hàng hóa, thiệt hại tài chính và tổn hại danh tiếng.
 • Do đó, trong quản lý chất lượng tuân thủ GxP, việc kiểm soát toàn bộ dây chuyền lạnh, từ sản xuất đến giao hàng, là điều kiện tiên quyết, để không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn ngăn ngừa tổn thất tài chính và tổn hại đến danh tiếng của bạn trong ngành dược phẩm.
 • Với bộ ghi dữ liệu testo 184, sản phẩm của bạn có thể được bảo vệ khỏi những lỗ hổng không được chú ý trong dây chuyền lạnh và toàn bộ đường dẫn phân phối được giám sát và ghi lại một cách đơn giản, an toàn và tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn, hướng dẫn và quy định chung.

Sản phẩm liên quan

product thumbnail

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số trạm kép M5-DC-2

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số trạm kép M5-DC-2 là nguồn năng lượng đáng tin cậy được gắn trong vỏ kim loại chắc chắn.

product thumbnail

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số một trạm M5-DC-1

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số một trạm M5-DC-1 là nguồn năng lượng đáng tin cậy được gắn trong vỏ kim loại chắc chắn.

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ testo 925 (Mới)

Với máy đo nhiệt độ nhỏ gọn testo 925 (TC loại K), bạn có thể dễ dàng đo nhiệt độ một cách đơn giản, nhanh chóng và chính xác trong công nghiệp / thương mại.

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ 2 kênh testo 922 (Mới)

Với máy đo nhiệt độ 2 kênh nhỏ gọn testo 922 (TC Loại K, bao gồm 2 đầu đo), bạn có thể dễ dàng thực hiện phép đo chênh lệch nhiệt độ.

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm testo 625 (Mới)

testo 625 đo nhiệt độ, độ ẩm không khí một cách đơn giản, nhanh chóng và chính xác

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ testo 110 – thế hệ mới

Máy đo nhiệt độ testo 110 – thế hệ mới cho phép đo ở nơi có nhiệt độ đặc biệt thấp hoặc nơi yêu cầu xác định nhiệt độ chính xác cao. testo 110 lý tưởng để đo nhiệt độ trong môi trường thực phẩm hoặc phòng thí nghiệm.

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ hồng ngoại – testo 830T4

Với Máy đo nhiệt độ hồng ngoại – testo 830T4, bạn sẽ được trang bị tốt để đo nhiệt độ bề mặt không tiếp xúc trong công nghiệp và thương mại.

product thumbnail

Bo mạch đo lường cặp nhiệt DAQ HAT cho Raspberry Pi® – MCC 134

Bo mạch đo lường cặp nhiệt DAQ HAT – MCC 134 cung cấp bốn đầu vào cặp nhiệt điện để bổ sung khả năng đo nhiệt độ cho các hệ thống dựa trên Raspberry Pi.

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu USB DT9874 MEASURpoint (DAQ)

Thiết bị thu thập dữ liệu USB DT9874 MEASURpoint (DAQ) cho phép thực hiện các phép đo nhiệt độ, điện trở và điện áp cách ly.

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu Ethernet (DAQ) DT8874 MEASURpoint

Thiết bị thu thập dữ liệu Ethernet DT8874 MEASURpoint (DAQ) cho phép thực hiện các phép đo nhiệt độ, điện trở và điện áp cách ly.

product thumbnail

Thiết bị đo ghi nhiệt độ đa kênh – Dòng USB-5200

Thiết bị đo ghi nhiệt độ đa kênh – Dòng USB-5200 cung cấp các phép đo nhiệt độ chính xác cao cho các ứng dụng từ xa.

product thumbnail

Thiết bị đo ghi dữ liệu đa kênh với màn hình LCD – Dòng USB-5100

Thiết bị đo ghi dữ liệu đa kênh với màn hình LCD – Dòng USB-5100 lý tưởng cho các ứng dụng từ xa.

Lỗi chưa gửi chưa thành công
Vui lòng gửi lại thông tin

Bạn đã gửi thành công