equipment slide 0
equipment slide 1
equipment slide 0
equipment slide 1

Cảm biến đo gió – P2546-OPR

Mã sản phẩm:P2546-OPR
Nhà cung cấp:NRG Systems
Giá: Liên hệ
Mô tả
Thông số kỹ thuật
Ứng dụng
Tải xuống

Ban đầu được thiết kế cho môi trường biển, cảm biến đo gió P2546-OPR lý tưởng cho việc đánh giá tài nguyên gió / nghiên cứu hiệu suất năng lượng cả trên bờ và ngoài khơi.

Có ba phiên bản của cảm biến đo gió P2546-OPR: P2546C-OPR (phiên bản cuộn dây), P2546D-OPR (phiên bản điện tử) và P2546A-OPR (reed switch). Cả hai phiên bản của cảm biến đều hoàn toàn tương thích với tất cả các bộ ghi dữ liệu thuộc dòng Symphonie. Tuy nhiên, NRG đã ngừng bán Máy đo gió P2546A-OPR kể từ tháng 7 năm 2017 do các hạn chế liên quan đến hàm lượng thủy ngân của nó. Bạn sẽ cần phải sử dụng Mô-đun điều hòa tín hiệu (SCM) khi kết nối hơn sáu máy đo gió với bộ ghi dữ liệu SymphoniePLUS3; xin vui lòng xem bảng dưới đây để biết chi tiết.

KHẢ NĂNG TƯƠNG THÍCH CỦA MÔ-ĐUN ĐIỀU HÒA TÍN HIỆU


Model cảm biến
Model bộ ghi dữ liệu Mô-đun điều hòa tín hiệu
P2546A-OPR SymphoniePLUS3 trở lên SCM # 3151 | Máy đo độ ẩm kỹ thuật số
SymphoniePRO Không bắt buộc
P2546C-OPR SymphoniePLUS3 trở lên SCM # 3148 | Coil Anemometer
SymphoniePRO Không bắt buộc
P2546D-OPR SymphoniePLUS3 trở lên SCM # 3148 | Máy đo độ ẩm điện tử
SymphoniePRO Không bắt buộc

Lưu ý: P2546A-OPR chứa 40mg thủy ngân và không còn được bán từ NRG. (P2546-OPR)

*Tìm hiểu thêm về NRG: Tại đây

*Fanpage: DIGI TECHNOLOGIES

Sản phẩm liên quan

product thumbnail

Hệ thống khảo sát năng lượng mặt trời – SRM

Hệ thống khảo sát năng lượng mặt trời SRM của NRG tập trung vào việc cung cấp các phép đo tài nguyên năng lượng mặt trời.

product thumbnail

Hệ thống khảo sát năng lượng mặt trời – SRA

Hệ thống khảo sát năng lượng mặt trời SRA của NRG Systems là một giải pháp đo lường tích hợp và hoàn chỉnh. Hệ thống này dùng để đánh giá tài nguyên và tiềm năng của các dự án quang điện quy mô tiện ích.

product thumbnail

Bộ ghi dữ liệu khảo sát năng lượng mặt trời – LOGR-S

Bộ ghi dữ liệu LOGR-S là bộ ghi dữ liệu đầu tiên của NRG Systems được thiết kế đặc biệt cho ngành năng lượng mặt trời.

product thumbnail

Cảm biến nhiệt độ – NRG PVT1

Bởi vì nhiệt độ có tác động đáng kể đến hiệu suất của các hệ thống năng lượng mặt trời PV đang hoạt động. Nhiệt độ mô-đun PV (dùng cảm biến nhiệt độ NRG PV T1) là một trong những phép đo quan trọng nhất để theo dõi và phân tích.

product thumbnail

Cảm biến bức xạ mặt trời – Li-Cor LI-200R

Cảm biến bức xạ mặt trời LI-200R đo bức xạ ngang toàn cầu (GHI) – sự kết hợp của bức xạ bình thường trực tiếp (DNI) và bức xạ ngang khuếch tán (DHI).

product thumbnail

Cảm biến bức xạ mặt trời – Hukseflux SR20

Thiết bị này được đề xuất khi độ chính xác của phép đo là ưu tiên hàng đầu. Cảm biến bức xạ Hukseflux SR20 là cảm biến phù hợp nhất  với tiêu chuẩn ISO 9060: class A (Tiêu chuẩn thứ cấp).

product thumbnail

Cảm biến bức xạ mặt trời – MS-40

Cảm biến bức xạ mặt trời MS-40 là Pyranometer Class C ISO 9060-2018 đo bức xạ mặt trời trên toàn phổ Mặt trời với chi phí hợp lý. Cảm biến có vỏ bằng nhôm anodized nhẹ và vòm kính hình bán cầu được gia công chính xác để mang lại hiệu suất tối ưu.

product thumbnail

Cảm biến bức xạ mặt trời – MS-60

Cảm biến bức xạ MS-60 là Pyranometer class B ISO 9060-2018 với đầu ra analog milivôn. Cảm biến có cấu trúc mái vòm kép để giảm hiệu số và sai số cosin.

product thumbnail

Cảm biến bức xạ mặt trời – EKO MS-80

Cảm biến bức xạ EKO MS-80 là một pyranometer độc đáo phù hợp với các danh mục phụ “Phản hồi nhanh” và “Quang phổ phẳng” theo ISO 9060: 2018 Class A.

product thumbnail

Cảm biến bức xạ mặt trời – Delta-T SPN1

Cảm biến bức xạ Delta-T SPN1 đo bức xạ tổng cộng và khuếch tán theo chiều ngang cũng như thời gian nắng. Nó là một giải pháp thay thế hợp lý cho các bức xạ nhiệt và máy ghi ánh nắng mặt trời truyền thống. Máy đo bức xạ nhiệt SPN1 đặc biệt dễ sử dụng, hoạt động ở mọi vĩ độ và không yêu cầu điều chỉnh thường xuyên hoặc căn chỉnh cực.

product thumbnail

Cảm biến bức xạ mặt trời – Hukseflux SR30-D1

Cảm biến bức xạ SR30-D1 từ Hukseflux cung cấp  hiệu suất class A (tiêu chuẩn phụ) theo ISO 9060: 2018 cùng với một loạt tính năng đa dạng mà các cảm biến khác chưa từng có.

product thumbnail

Cảm biến bức xạ mặt trời – EKO MS-80S

Cảm biến bức xạ mặt trời EKO MS-80S là một pyranometer duy nhất tuân thủ các tiểu loại “Phản hồi nhanh” và “Quang phổ phẳng” theo ISO 9060: 2018 Class A.

Lỗi chưa gửi chưa thành công
Vui lòng gửi lại thông tin

Bạn đã gửi thành công