equipment slide 0
equipment slide 1
equipment slide 2
equipment slide 3
equipment slide 4
equipment slide 5
equipment slide 6
equipment slide 0
equipment slide 1
equipment slide 2
equipment slide 3
equipment slide 4
equipment slide 5
equipment slide 6

Bộ thiết bị đo ghi nhiệt độ, độ ẩm – testo 174H (kèm bộ đọc dữ liệu)

Mã sản phẩm:0572 0566
Nhà cung cấp:Testo
Giá: Liên hệ
Mô tả
Thông số kỹ thuật
Ứng dụng
Tải xuống

Bộ đo ghi dữ liệu mini cho nhiệt độ và độ ẩm testo 174H lý tưởng để theo dõi hàng hóa nhạy cảm với nhiệt độ và độ ẩm trong kho. Testo 174H cũng theo dõi khí hậu tòa nhà liên tục, an toàn và không phô trương.

Công việc của bạn có liên quan đến việc nhập kho hoặc lưu trữ các mặt hàng nhạy cảm với khí hậu (thực phẩm, dược phẩm, thuốc, phương tiện lưu trữ, triển lãm trong bảo tàng, các bộ phận kim loại dễ bị gỉ, thiết bị điện,v.v.) không? Hoặc bạn muốn kiểm tra môi trường của tòa nhà, chẳng hạn như giám sát vận hành của hệ thống thông gió? Sau đó, việc ghi liên tục các kết quả đo nhiệt độ và độ ẩm có thể rất hữu ích cho bạn. Bộ thiết bị đo ghi nhiệt độ, độ ẩm mini testo 174H sẽ là cộng sự hữu ích, hỗ trợ đắc lực cho những nhiệm vụ đo lường này. Nó có thể nhỏ, nhưng hiệu quả nó mang lại thì trên cả tuyệt vời.

Đây là những gì mà bộ đo ghi dữ liệu nhiệt độ, độ ẩm testo 174H mang lại

Các giá trị đo hiện tại và bất kỳ vi phạm nào có thể xảy ra về giá trị giới hạn đều có thể được đọc trên màn hình của testo 174H. Bộ nhớ cho việc lưu trữ giá trị đo lường rất thoải mái, lên đến 16 000 giá trị đo. Dữ liệu đo đã lưu sẽ không bị mất ngay cả khi pin đã cạn hoặc được thay thế.

Bộ ghi dữ liệu mini testo 174H có các cảm biến tích hợp bên trong để đo nhiệt độ và độ ẩm. Cảm biến độ ẩm điện dung có độ ổn định lâu dài với độ chính xác lên đến ±3% RH khi đo độ ẩm. Cảm biến nhiệt độ NTC bên trong đặc biệt có độ chính xác cao ±0,5 ° C và phạm vi đo từ -20 đến +70 ° C.

Đặc biệt: bộ ghi dữ liệu mini chạy bằng pin tiêu chuẩn (2x CR 2032), chính vì thế bạn có thể tự thay thế bất cứ lúc nào.

Lập trình và phân tích với bộ đo ghi dữ liệu cho nhiệt độ và độ ẩm testo 174H

Phần mềm được sử dụng để lập trình và đọc testo 174H, cũng như để phân tích dữ liệu đo lường trên PC. Bạn có ba lựa chọn phiên bản phần mềm:

 • Phần mềm ComSoft Basic – tải xuống miễn phí – để lập trình nhanh bộ ghi dữ liệu mini và dễ dàng phân tích dữ liệu đo lường
 • Phần mềm ComSoft Professional – tùy chọn đặt hàng – cung cấp nhiều khả năng phân tích chi tiết cho các kết quả đo nhiệt độ và độ ẩm
 • Phần mềm ComSoft CFR 21 Phần 11 – tùy chọn đặt hàng – giải pháp tốt nhất cho các yêu cầu đặc biệt theo CFR 21 Phần 11 trong lĩnh vực dược phẩm

Ưu điểm của cấu hình: trình ghi dữ liệu mini luôn sẵn sàng sử dụng ngay lập tức

Cần có kết nối USB để lập trình và đọc dữ liệu nhiệt độ, độ ẩm trên bộ ghi dữ liệu mini của bạn.

*Tìm hiểu thêm về Testo: Tại đây

*Fanpage: DIGI TECHNOLOGIES

 
NHIỆT ĐỘ – NTC
Dải đo -20 đến 70 °C
Độ chính xác ±0,5 °C (-20 đến 70 °C)
Độ phân giải 0,1 °C
 
ĐỘ ẨM – ĐIỆN DUNG
Dải đo 0 đến 100 %RH *
Độ chính xác ±3 %RH (2 đến 98 %RH)

±0,03 %RH / K ±1 Digit

Độ phân giải 0,1 %RH

* Đối với sử dụng liên tục trong độ ẩm cao (> 80 %RH tại ≤ 30 °C cho > 12 h, > 60 %RH tại > 30 °C cho > 12 h), xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 
THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHUNG
Nhiệt độ bảo quản -40 đến 70 °C
Kích thước 60 x 38 x 18,5 mm
Nhiệt độ vận hành -20 đến 70 °C
Cấp bảo vệ IP20
Kênh 2
Bảo hành 1 năm
Chu kỳ đo 1 phút đến 24 giờ
Loại pin 2 pin lithium (CR2032)
Tuổi thọ pin 1 năm (chu kỳ đo 15 phút/ lần, tại 25 °C)
Bộ nhớ 16.000 giá trị đo

Giám sát và lập hồ sơ về khí hậu tòa nhà

 • Nhiệt độ và độ ẩm tương đối là những yếu tố quan trọng khi đánh giá chất lượng không khí và mức độ thoải mái ở các khu vực trong nhà, ví dụ: ở nơi làm việc. Cả hai giá trị đều có thể được theo dõi và ghi lại trong thời gian dài bằng cách sử dụng trình ghi dữ liệu.
 • Chúng cũng rất phù hợp để kiểm tra hệ thống thông gió hoặc để đánh giá bất kỳ độ ẩm nào của tòa nhà xảy ra.
 • Việc sử dụng phần mềm đặc biệt có nghĩa là cấu hình đo lường có thể được thực hiện riêng lẻ và dữ liệu đo lường được ghi lại có thể được phân tích và lưu trữ.

Giám sát và lập hồ sơ về nhiệt độ và độ ẩm lưu trữ

 • Việc tuân thủ đúng nhiệt độ và độ ẩm bảo quản là điều kiện tiên quyết quan trọng để đảm bảo chất lượng của nhiều sản phẩm, ví dụ: trong lĩnh vực thực phẩm và dược phẩm.
 • Theo nguyên tắc chung, các trình ghi dữ liệu được sử dụng để thực hiện việc này. Chúng tự động kiểm tra và ghi lại hồ sơ của các điều kiện môi trường xung quanh và do đó đóng góp quan trọng vào việc bảo toàn chất lượng sản phẩm có thể kiểm chứng được.
 • Xem các vi phạm của giá trị giới hạn trực tiếp trên màn hình có nghĩa là bạn có thể phản ứng nhanh chóng với các sai lệch về nhiệt độ và độ ẩm. Ngoài ra, với sự trợ giúp của cấu hình và phần mềm đọc ra, có thể thực hiện các cấu hình đo lường cụ thể của khách hàng và dữ liệu đo được ghi lại có thể được phân tích và lưu trữ.

Giám sát và lập hồ sơ về nhiệt độ và độ ẩm vận chuyển

 • Đối với tất cả các hàng hóa phản ứng nhạy cảm với sự dao động nhiệt độ và độ ẩm hoặc phải được bảo quản trong một phạm vi xác định trước, việc ghi chép dữ liệu đo lường và tài liệu liên tục đóng một vai trò quan trọng.
 • Các điều kiện không chính xác trong quá trình vận chuyển có thể dẫn đến tổn thất lớn về chất lượng, bao gồm cả sự mất mát toàn bộ giá trị của các sản phẩm cần được giám sát.
 • Sử dụng bộ ghi dữ liệu, các lô hàng có thể được kiểm tra xem có tuân thủ các phạm vi nhiệt độ và độ ẩm quy định hay không và dữ liệu sau đó có thể được đọc, phân tích và lưu trữ bằng phần mềm đặc biệt.

Sản phẩm liên quan

product thumbnail

Bảng điều khiển Flow-3D C-3D-M05D

Bảng điều khiển Flow-3D C-3D-M05D sử dụng áp kế nghiêng kép 5″ để xác định vận tốc và góc nghiêng và áp kế nghiêng 0,25″ để đọc góc áp lực.

product thumbnail

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số trạm kép M5-DC-2

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số trạm kép M5-DC-2 là nguồn năng lượng đáng tin cậy được gắn trong vỏ kim loại chắc chắn.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S3 (Master)

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S3 (Master) có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi và báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S2 (chuyên nghiệp)

Hệ thống Isokinetic tự động chuyên nghiệp M5-A-S2 có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi, báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động.

product thumbnail

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S1 (cơ bản)

Hệ thống Isokinetic tự động M5-A-S1 có khả năng ghi dữ liệu tự động liên tục và sử dụng Venturi để theo dõi và báo hiệu điều chỉnh áp suất tự động. 

product thumbnail

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số một trạm M5-DC-1

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số một trạm M5-DC-1 là nguồn năng lượng đáng tin cậy được gắn trong vỏ kim loại chắc chắn.

product thumbnail

Bộ lấy mẫu khí NOx (khí thải) M7-S1 theo EPA 7

Hệ thống lấy mẫu M7-S1 method 7 (NOx) dùng để xác định lượng khí thải nitơ oxit từ các nguồn cố định. 

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ testo 925 (Mới)

Với máy đo nhiệt độ nhỏ gọn testo 925 (TC loại K), bạn có thể dễ dàng đo nhiệt độ một cách đơn giản, nhanh chóng và chính xác trong công nghiệp / thương mại.

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ 2 kênh testo 922 (Mới)

Với máy đo nhiệt độ 2 kênh nhỏ gọn testo 922 (TC Loại K, bao gồm 2 đầu đo), bạn có thể dễ dàng thực hiện phép đo chênh lệch nhiệt độ.

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm testo 625 (Mới)

testo 625 đo nhiệt độ, độ ẩm không khí một cách đơn giản, nhanh chóng và chính xác

product thumbnail

Máy đo ánh sáng testo 545 (Mới)

Với máy đo ánh sáng Lux testo 545, bạn có thể đo độ rọi của tất cả các nguồn sáng phổ biến một cách nhanh chóng, dễ dàng và chính xác

product thumbnail

Máy đo chênh áp testo 512-2 (Mới)

Máy đo chênh lệch áp suất nhỏ gọn testo 512-2 (0 đến 2000 hPa) là giải pháp lý tưởng để đo lưu lượng khí và áp suất khí tĩnh trên hệ thống sưởi, kiểm tra bộ lọc trên hệ thống điều hòa không khí.

Lỗi chưa gửi chưa thành công
Vui lòng gửi lại thông tin

Bạn đã gửi thành công