equipment slide 0
equipment slide 1
equipment slide 2
equipment slide 3
equipment slide 4
equipment slide 5
equipment slide 6
equipment slide 0
equipment slide 1
equipment slide 2
equipment slide 3
equipment slide 4
equipment slide 5
equipment slide 6

Bộ thiết bị đo ghi nhiệt độ, độ ẩm – testo 174H (kèm bộ đọc dữ liệu)

Mã sản phẩm:0572 0566
Nhà cung cấp:Testo
Giá: Liên hệ
Mô tả
Thông số kỹ thuật
Ứng dụng
Tải xuống

Bộ đo ghi dữ liệu mini cho nhiệt độ và độ ẩm testo 174H lý tưởng để theo dõi hàng hóa nhạy cảm với nhiệt độ và độ ẩm trong kho. Testo 174H cũng theo dõi khí hậu tòa nhà liên tục, an toàn và không phô trương.

Công việc của bạn có liên quan đến việc nhập kho hoặc lưu trữ các mặt hàng nhạy cảm với khí hậu (thực phẩm, dược phẩm, thuốc, phương tiện lưu trữ, triển lãm trong bảo tàng, các bộ phận kim loại dễ bị gỉ, thiết bị điện,v.v.) không? Hoặc bạn muốn kiểm tra môi trường của tòa nhà, chẳng hạn như giám sát vận hành của hệ thống thông gió? Sau đó, việc ghi liên tục các kết quả đo nhiệt độ và độ ẩm có thể rất hữu ích cho bạn. Bộ thiết bị đo ghi nhiệt độ, độ ẩm mini testo 174H sẽ là cộng sự hữu ích, hỗ trợ đắc lực cho những nhiệm vụ đo lường này. Nó có thể nhỏ, nhưng hiệu quả nó mang lại thì trên cả tuyệt vời.

Đây là những gì mà bộ đo ghi dữ liệu nhiệt độ, độ ẩm testo 174H mang lại

Các giá trị đo hiện tại và bất kỳ vi phạm nào có thể xảy ra về giá trị giới hạn đều có thể được đọc trên màn hình của testo 174H. Bộ nhớ cho việc lưu trữ giá trị đo lường rất thoải mái, lên đến 16 000 giá trị đo. Dữ liệu đo đã lưu sẽ không bị mất ngay cả khi pin đã cạn hoặc được thay thế.

Bộ ghi dữ liệu mini testo 174H có các cảm biến tích hợp bên trong để đo nhiệt độ và độ ẩm. Cảm biến độ ẩm điện dung có độ ổn định lâu dài với độ chính xác lên đến ±3% RH khi đo độ ẩm. Cảm biến nhiệt độ NTC bên trong đặc biệt có độ chính xác cao ±0,5 ° C và phạm vi đo từ -20 đến +70 ° C.

Đặc biệt: bộ ghi dữ liệu mini chạy bằng pin tiêu chuẩn (2x CR 2032), chính vì thế bạn có thể tự thay thế bất cứ lúc nào.

Lập trình và phân tích với bộ đo ghi dữ liệu cho nhiệt độ và độ ẩm testo 174H

Phần mềm được sử dụng để lập trình và đọc testo 174H, cũng như để phân tích dữ liệu đo lường trên PC. Bạn có ba lựa chọn phiên bản phần mềm:

 • Phần mềm ComSoft Basic – tải xuống miễn phí – để lập trình nhanh bộ ghi dữ liệu mini và dễ dàng phân tích dữ liệu đo lường
 • Phần mềm ComSoft Professional – tùy chọn đặt hàng – cung cấp nhiều khả năng phân tích chi tiết cho các kết quả đo nhiệt độ và độ ẩm
 • Phần mềm ComSoft CFR 21 Phần 11 – tùy chọn đặt hàng – giải pháp tốt nhất cho các yêu cầu đặc biệt theo CFR 21 Phần 11 trong lĩnh vực dược phẩm

Ưu điểm của cấu hình: trình ghi dữ liệu mini luôn sẵn sàng sử dụng ngay lập tức

Cần có kết nối USB để lập trình và đọc dữ liệu nhiệt độ, độ ẩm trên bộ ghi dữ liệu mini của bạn.

*Tìm hiểu thêm về Testo: Tại đây

*Fanpage: DIGI TECHNOLOGIES

 
NHIỆT ĐỘ – NTC
Dải đo -20 đến 70 °C
Độ chính xác ±0,5 °C (-20 đến 70 °C)
Độ phân giải 0,1 °C
 
ĐỘ ẨM – ĐIỆN DUNG
Dải đo 0 đến 100 %RH *
Độ chính xác ±3 %RH (2 đến 98 %RH)

±0,03 %RH / K ±1 Digit

Độ phân giải 0,1 %RH

* Đối với sử dụng liên tục trong độ ẩm cao (> 80 %RH tại ≤ 30 °C cho > 12 h, > 60 %RH tại > 30 °C cho > 12 h), xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 
THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHUNG
Nhiệt độ bảo quản -40 đến 70 °C
Kích thước 60 x 38 x 18,5 mm
Nhiệt độ vận hành -20 đến 70 °C
Cấp bảo vệ IP20
Kênh 2
Bảo hành 1 năm
Chu kỳ đo 1 phút đến 24 giờ
Loại pin 2 pin lithium (CR2032)
Tuổi thọ pin 1 năm (chu kỳ đo 15 phút/ lần, tại 25 °C)
Bộ nhớ 16.000 giá trị đo

Giám sát và lập hồ sơ về khí hậu tòa nhà

 • Nhiệt độ và độ ẩm tương đối là những yếu tố quan trọng khi đánh giá chất lượng không khí và mức độ thoải mái ở các khu vực trong nhà, ví dụ: ở nơi làm việc. Cả hai giá trị đều có thể được theo dõi và ghi lại trong thời gian dài bằng cách sử dụng trình ghi dữ liệu.
 • Chúng cũng rất phù hợp để kiểm tra hệ thống thông gió hoặc để đánh giá bất kỳ độ ẩm nào của tòa nhà xảy ra.
 • Việc sử dụng phần mềm đặc biệt có nghĩa là cấu hình đo lường có thể được thực hiện riêng lẻ và dữ liệu đo lường được ghi lại có thể được phân tích và lưu trữ.

Giám sát và lập hồ sơ về nhiệt độ và độ ẩm lưu trữ

 • Việc tuân thủ đúng nhiệt độ và độ ẩm bảo quản là điều kiện tiên quyết quan trọng để đảm bảo chất lượng của nhiều sản phẩm, ví dụ: trong lĩnh vực thực phẩm và dược phẩm.
 • Theo nguyên tắc chung, các trình ghi dữ liệu được sử dụng để thực hiện việc này. Chúng tự động kiểm tra và ghi lại hồ sơ của các điều kiện môi trường xung quanh và do đó đóng góp quan trọng vào việc bảo toàn chất lượng sản phẩm có thể kiểm chứng được.
 • Xem các vi phạm của giá trị giới hạn trực tiếp trên màn hình có nghĩa là bạn có thể phản ứng nhanh chóng với các sai lệch về nhiệt độ và độ ẩm. Ngoài ra, với sự trợ giúp của cấu hình và phần mềm đọc ra, có thể thực hiện các cấu hình đo lường cụ thể của khách hàng và dữ liệu đo được ghi lại có thể được phân tích và lưu trữ.

Giám sát và lập hồ sơ về nhiệt độ và độ ẩm vận chuyển

 • Đối với tất cả các hàng hóa phản ứng nhạy cảm với sự dao động nhiệt độ và độ ẩm hoặc phải được bảo quản trong một phạm vi xác định trước, việc ghi chép dữ liệu đo lường và tài liệu liên tục đóng một vai trò quan trọng.
 • Các điều kiện không chính xác trong quá trình vận chuyển có thể dẫn đến tổn thất lớn về chất lượng, bao gồm cả sự mất mát toàn bộ giá trị của các sản phẩm cần được giám sát.
 • Sử dụng bộ ghi dữ liệu, các lô hàng có thể được kiểm tra xem có tuân thủ các phạm vi nhiệt độ và độ ẩm quy định hay không và dữ liệu sau đó có thể được đọc, phân tích và lưu trữ bằng phần mềm đặc biệt.

Sản phẩm liên quan

product thumbnail

Máy đo nhiệt độ hồng ngoại – testo 830T4

Với Máy đo nhiệt độ hồng ngoại – testo 830T4, bạn sẽ được trang bị tốt để đo nhiệt độ bề mặt không tiếp xúc trong công nghiệp và thương mại.

product thumbnail

Bo mạch Quadrature Encoder PCI-QUAD04

Bo mạch Quadrature Encoder PCI-QUAD04 cung cấp các kênh đầu vào tương thích với các bộ mã hóa tiêu chuẩn công nghiệp.

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu biệt lập (DAQ) – Dòng WEB-TEMP và TC

Thiết bị thu thập dữ liệu cách ly (DAQ) hỗ trợ web của WEB-TEMP và TC cung cấp các phép đo nhiệt độ chính xác.

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu USB DT9828 (DAQ)

Thiết bị thu thập dữ liệu USB DT9828 (DAQ) cung cấp độ phân giải 24-bit cho các phép đo điện áp và cặp nhiệt điện có độ chính xác cao.

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu USB DT9874 MEASURpoint (DAQ)

Thiết bị thu thập dữ liệu USB DT9874 MEASURpoint (DAQ) cho phép thực hiện các phép đo nhiệt độ, điện trở và điện áp cách ly.

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu Ethernet (DAQ) DT8874 MEASURpoint

Thiết bị thu thập dữ liệu Ethernet DT8874 MEASURpoint (DAQ) cho phép thực hiện các phép đo nhiệt độ, điện trở và điện áp cách ly.

product thumbnail

Thiết bị đo ghi nhiệt độ đa kênh – Dòng USB-5200

Thiết bị đo ghi nhiệt độ đa kênh – Dòng USB-5200 cung cấp các phép đo nhiệt độ chính xác cao cho các ứng dụng từ xa.

product thumbnail

Thiết bị đo ghi dữ liệu đa kênh với màn hình LCD – Dòng USB-5100

Thiết bị đo ghi dữ liệu đa kênh với màn hình LCD – Dòng USB-5100 lý tưởng cho các ứng dụng từ xa.

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu USB-2001-TC (DAQ)

Thiết bị thu thập dữ liệu USB-2001-TC (DAQ) là giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng yêu cầu đo nhiệt độ đáng tin cậy với chi phí thấp

product thumbnail

Hệ thống thu thập dữ liệu TC-32 (DAQ)

Hệ thống thu thập dữ liệu TC-32 (DAQ) cung cấp đầu vào cặp nhiệt điện có độ chính xác cao và bao gồm cả giao diện USB và Ethernet.

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu Ethernet E-TC (DAQ)

Thiết bị thu thập dữ liệu Ethernet E-TC (DAQ) cung cấp các phép đo nhiệt độ có độ chính xác cao qua giao diện Ethernet.

product thumbnail

Thiết bị thu thập dữ liệu USB (DAQ) – Dòng USB-2416

Thiết bị thu thập dữ liệu USB (DAQ) – Dòng USB-2416 lý tưởng cho các ứng dụng đếm kênh cao hơn đo điện áp hoặc cặp nhiệt điện.

Lỗi chưa gửi chưa thành công
Vui lòng gửi lại thông tin

Bạn đã gửi thành công